Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
สเตฟานี เบียทริซ เตรียมให้เสียงพากย์ “Batwoman” ฉบับแอนิเมชั่น
บันเทิงต่างประเทศ

สเตฟานีเบียทริซ เตรียมให้เสียงพากย์ “Batwoman” ฉบับแอนิเมชั่น

สเตฟานีเบียทริซ (Stephanie Beatriz) นักแสดงสาวชาวอเมริกันที่มาพร้อมบุกคลิกห้าวเกินหนุ่ม ๆ กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นการพากย์เสียงตัวละคร Batwoman ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของค่าย DC อย่าง “CATWOMAN: HUNTED”  หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเพิ่งจะพลาดรับบทเดียวกันนี้ในเวอร์ชั่นซีรีส์เรื่อง “Batwoman” ของข่อง CW ให้กับทาง “จาวิเซีย เลสลีย์” (Javicia Leslie) สเตฟานีเบียทริซ ที่มีลุคแมนๆแฝงความเท่และเซ็กซี่ สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์เรื่อง “Brooklyn Nine-Nine” คงจะคุ้นเคยกับตัวละคร “โรซ่า” ของนักแสดงสาวสุดแมนอย่าง สเตฟานี เบียทริซ ไม่มากก็น้อย เพราะนอกจากความแมนความเท่เกินหน้าเกินตาหนุ่ม ๆ ใน สน.99 แล้ว เธอยังแฝงความเซ็กซี่แบบห้าว ๆ จนเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อีกด้วย  ล่าสุด นักแสดงสาววัย 40 ปี ก็กำลังจะมามีผลงานใหม่เป็นการพากย์เสียงตัวละครซูเปอร์ฮีโร่สาว Batwoman ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของ DC อย่าง “CATWOMAN: HUNTED” พร้อมกับนักแสดงดังอีกหลายคนที่ตบเท้ามาให้เสียงพากย์เป็นตัวละครต่าง ๆ …

แดเนียลเคร็ก ลั่น จะไม่ทิ้งมรดกให้ลูก แต่จะขอบริจาคก่อนตาย
บันเทิงต่างประเทศ

แดเนียลเคร็ก ลั่น จะไม่ทิ้งมรดกให้ลูก แต่จะขอบริจาคก่อนตาย

แดเนียลเคร็ก (Daniel Craig) นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า เขาไม่คิดที่จะทิ้งมรดกก้อนโตไว้ให้กับลูก ๆ หลังจากที่ตายไปแล้ว เพราะเขามองว่า ความคิดเรื่องการส่งต่อมรดกให้ลูกหลานรุ่นต่อไปเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ โดยพระเอกวัย 53 ปี ยืนยันว่า เขาจะเอามรดกของตัวเองไปเผาทิ้งก่อน หรือไม่ก็เอาไปบริจาคให้การกุศลก่อนที่จะจากโลกนี้ไปอย่างแน่นอน แดเนียลเคร็ก เผยถ้าคุณตายอย่างเศรษฐีแปลว่าคุณล้มเหลว แดเนียลเคร็ก นักแสดงหนุ่มวัย 53 ปี เจ้าของบท “เจมส์ บอนด์” ในภาพยนตร์ “007” ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Candis ว่า เขาไม่มีความคิดเรื่องการทิ้งมรดกก้อนโตไว้ให้กับลูก ๆ หลังจากที่ตัวเองจากโลกนี้ไปแม้แต่น้อย เพราะเขาเชื่อว่าความคิดเรื่องการส่งต่อมรดกให้กับลูกหลานรุ่นต่อไปนั้น เป็นสิ่งที่ “น่ารังเกียจ”  โดย แดเนียล เคร็ก กล่าวว่า “ผมไม่คิดที่จะทิ้งเงินก้อนโตไว้ให้คนรุ่นหลังจริง ๆ ผมคิดว่าเรื่องมรดกมันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจนะ ผมคิดว่าจะกำจัดมันทิ้งก่อน หรือไม่ก็เอาไปบริจาคการกุศลก่อนที่ผมจะจากไป” โดย แดเนียล เคร็ก เสริมว่า เขายกย่องและได้แรงบันดาลใจมาจาก “แอนดรูว์ คาร์เนกี” (Andrew Carnegie) มหาเศรษฐีนักอุตสาหกรรมคนสำคัญชาวสกอตแลนด์-อเมริกัน ที่ตัดสินใจบริจาคทรัพย์สมบัติทั้งหมดถึง …

เลียม เพย์น ง้อคืนดีแฟนดาวดีกรีนางแบบหลังเลิกกันได้ 2 เดือน
บันเทิงต่างประเทศ

เลียมเพย์น ง้อคืนดีแฟนดาวดีกรีนางแบบหลังเลิกกันได้ 2 เดือน

เลียมเพย์น (Liam Payne) นักร้องหนุ่มชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ “One Direction” กลับมาคืนดีกับแฟนสาวดีกรีนางแบบดัง “มายา เฮนรี” อีกครั้ง หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากันได้เพียง 2 เดือน แถมสาเหตุการเลิกราก็มาจากทางฝ่ายชายที่อ้างว่าอยากมีอิสระเพื่อไปจัดการเรื่องของตัวเอง ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่หมั่นกันได้ 10 เดือน แถมยังมีกำหนดการวิวาห์ในปีหน้าอีกด้วย งานนี้เรียกได้ว่า เทเอง ง้อเอง นักเลงพอจริง ๆ เลียมเพย์น ที่มีแผนจะเข้าพิธีวิวาห์กันปีหน้า ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เลียมเพย์น นักร้องหนุ่มวัย 27 ปี อดีตสมาชิก One Direction ได้เป็นฝ่ายบอกเลิกแฟนสาวดีกรีนางแบบ “มายา เฮนรี” วัย 20 ปี แบบฟ้าผ่า หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเกือบ 3 ปี ถึงขั้นหมั้นหมายกันไปตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และมีแผนที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันปีหน้า โดยฝ่ายชายให้เหตุผลว่า อยากมีอิสระเพื่อไปจัดการเรื่องของตัวเองมากกว่านี้  โดย เลียม กล่าวว่า “ผมไม่เก่งเรื่องความรักเลย ผมอยากจะทำงานของตัวเองให้ดีก่อน ก่อนที่จะไปนึกถึงจิตใจคนอื่น …

เดวิด แดสท์มัลแชน รับเลี้ยงแมวกลางกองถ่าย The Suicide Squad
บันเทิงต่างประเทศ

เดวิดแดสท์มัลแชน รับเลี้ยงแมวกลางกองถ่าย The Suicide Squad

เดวิดแดสท์มัลแชน (David Dastmalchian) นักแสดงหนุ่มชาวอเมริกันที่เคยมีผลงานมาแล้วทั้ง “The Prisoners” (2013) และ Ant-Man (2015) ถือเป็นหนึ่งในดาราที่ได้ชื่อว่าเป็น “ทาสแมว” แบบ 100%  โดยล่าสุด เจ้าตัวเพิ่งรับแมวจรจัดตัวหนึ่งในกองถ่าย The Suicide Squad (2021) มาเลี้ยง แถมยังโพสต์อวดแมวตัวใหม่นี้ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัวอีกด้วย  เดวิดแดสท์มัลแชน ตั้งชื่อแมวตัวนี้ว่า Bubblegum ที่แปลว่า หมากฝรั่ง อย่างที่ทราบกันดีว่า เดวิดแดสท์มัลแชน นักแสดงหนุ่มวัย 44 ปี เป็นหนึ่งในนักแสดงของภาพยนตร์ The Suicide Squad (2021) ในบทวายร้ายอย่าง “Polka-Dot Man” ซึ่งในช่วงที่กองถ่ายต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศปานามานั้น เขาก็พบกับแมวจรจัดลายสลิดสุดน่ารักตัวหนึ่งเดินเข้ามาในกองถ่ายแบบงง ๆ โดยทีมงานและนักแสดงหลายคนต่างก็เอ็นดูในความน่ารักน่าหยิกของเจ้าเหมียวตัวนี้ ช่วยกันดูแลประคบประหงมเป็นอย่างดี จนสุดท้าย เดวิด ก็ทนไม่ไหวต้องรอรับไอ้ต้าวน้องนี่มาเลี้ยงไว้เป็นแมวของตัวเองซะเลย ซึ่งเขาตั้งชื่อแมวตัวนี้ว่า “Bubblegum” ที่แปลว่า “หมากฝรั่ง” เท่านั้นยังไม่พอ …

เจสัน โมโมอา เปิดใจไม่อยากให้ลูก ๆ เข้าวงการบันเทิงเหมือนตัวเอง
บันเทิงต่างประเทศ

เจสันโมโมอา เปิดใจไม่อยากให้ลูก ๆ เข้าวงการบันเทิงเหมือนตัวเอง

เจสันโมโมอา (Jason Momoa) นักแสดงหนุ่มร่างบึกชาวอเมริกันออกมาเปิดใจเกี่ยวกับอนาคตของลูก ๆ ทั้ง 2 คน ของตัวเองว่า เขาไม่ต้องการให้ลูก ๆ เดินตามรอยพ่อด้วยการเข้าวงการบันเทิง ถึงแม้ว่าลูก ๆ ของเธอจะแสดงความสนใจด้านการแสดงอย่างมาก แต่เขาก็จะไม่ส่งเสริมลูกในด้านนี้ โดยพระเอกหนุ่มให้เหตุผลว่า เขาไม่อยากให้ลูก ๆ ต้องแบกรับความกดดันมหาศาลจากอุตสาหกรรมบันเทิงเหมือนอย่างที่เขาเจอนั่นเอง เจสันโมโมอา ลั่นตัวเองแกร่งพอที่จะรับความกดดันในอาชีพ  เจสัน โมโมอา พระเอกร่างยักษ์วัย 42 ปี เจ้าของบทซูเปอร์ฮีโร่เจ้าสมุทร “Aquaman” ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ ETOnline.com ว่า เขาไม่อยากให้ลูก ๆ ทั้งสองคนอย่าง โลลา (Lola) วัย 12 ปี และ นาโคอา วูล์ฟ วูล์ฟ (Nakoa Wolf) วัย 12 ปี เดินตามรอยพ่อด้วยการเข้าสู่วงการบันเทิง ถึงแม้ว่าเด็ก ๆ ดูจะให้ความสนใจด้านการแสดงอย่างมาก แต่เขาก็จะไม่ส่งเสริมเรื่องนี้ เนื่องจากอุตสาหกรรมบันเทิงนั้นเต็มไปด้วยความกดดันในอาชีพ …

คาร์ดี บี ร้องยี้กับกระแสดาราฮอลลีวูดที่ไม่ชอบอาบน้ำ
บันเทิงต่างประเทศ

คาร์ดีบี ร้องยี้กับกระแสดาราฮอลลีวูดที่ไม่ชอบอาบน้ำ

คาร์ดีบี (Cardi B) แร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกันออกมาแสดงความเห็นผ่าน ทวิตเตอร์ ส่วนตัว เกี่ยวกับกระแสที่เหล่าดาราฮอลลีวูดชื่อดังหลายคนต่างออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาไม่ชอบอาบน้ำ หรือจะอาบน้ำก็ต่อเมื่อรู้สึกสกปรกเท่านั้น แถมบางคนถึงขั้นไม่ยอมอาบน้ำให้ลูก ๆ ของตัวเองอีกต่างหาก สร้างความงุนงงและความ “อีหยังวะ” ให้กับนักร้องสาวรายนี้อย่างมาก คาร์ดีบี ถามดาราไม่ชอบอาบน้ำ ไม่รู้สึกคันบ้างเหรอ คาร์ดีบี นักร้องสาววัย 28 ปี เจ้าของเพลงดัง “Bodak Yellow” ออกมาแสดงความเห็นใน ทวิตเตอร์ ส่วนตัวเกี่ยวกับกระแสไวรัลที่เหล่าดาราและคนดังของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายคนต่างก็ออกมาเปิดเผยว่า พวกเขาไม่ค่อยชอบอาบน้ำ เพราะเชื่อว่าการอาบน้ำบ่อย ๆ เป็นการทำร้ายผิว บางคนถึงขนาดไม่ยอมอาบน้ำให้ลูก ๆ ถ้าไม่เลอะคราบสกปรกจริง ๆ เลยก็มี สร้างความ “อีหยังวะ” ให้แร็ปเปอร์สาวรายนี้อย่างมาก โดยเธอทวีตข้อความว่า “เกิดอะไรขึ้นกับพวกคนที่บอกว่าไม่ชอบอาบน้ำ มันทำให้รู้สึกคัน” ซึ่งข้อความดังกล่าวมีชาวทวิตพากันกดไลค์ไปเกือบแสนครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ ทวีตดังกล่าวของ คาร์ดี บี เกิดขึ้นหลังจากที่เหล่าคนดังอย่าง “เจค จิลเลินฮาล” ที่ออกมายอมรับว่า เขาไม่คิดว่าการอาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็น หรือ “คริสเตน …

เฮนรี่ คาวิลล์ เปิดใจเคยแคสบท “เจมส์ บอนด์” แต่ไม่ผ่านเพราะบึกเกินไป
บันเทิงต่างประเทศ

เฮนรี่คาวิลล์ เปิดใจเคยแคสบท “เจมส์ บอนด์” แต่ไม่ผ่านเพราะบึกเกินไป

เฮนรี่คาวิลล์ (Henry Cavill) พระเอกหนุ่มกล้ามโตชาวอังกฤษ ออกมาเปิดในใจกับสื่อถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เขาใส่ใจกับการออกกำลังกายอยู่เสมอว่า เป็นเพราะเขาเคยไปแคสบท “เจมส์ บอนด์” ในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดัง “007” เมื่อกว่าสิบปีที่แล้ว แต่กลับไม่ได้รับเลือก เพราะทีมงานให้เหตุผลว่า รูปร่างของเขานั้น “ลีน” ไม่พอที่จะรับบทสายลับพราวเสน่ห์ เฮนรี่คาวิลล์ รับ เคยมีน้ำหนักเยอะเกินกว่าจะถอดเสื้อหน้ากล้องได้ เฮนรี่ คาวิลล์ พระเอกหนุ่มวัย 38 ปี เจ้าของบท “ซูเปอร์แมน” ในภาพยนตร์ Man of Steel (2013) ออกมาเปิดใจกับสื่อ Insider ว่า เขาได้แรงบันดาลใจในการออกกำลังกายและรักษารูปร่างมาจากเมื่อครั้งที่เขาอายุ 21 ปี ได้รับโอกาสให้เข้าร่วมแคสบท “เจมส์ บอนด์” สายลับรูปหล่อขวัญใจสาว ๆ จากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ดัง “007” ซึ่งเขาก็ได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในบทสายลับหนุ่ม แต่กลับถูกผู้กำกับคอมเมนต์ว่า เขามีรูปร่างที่ค่อนข้างอ้วน และไม่ลีนพอที่จะเล่นบท เจมส์ บอนด์  โดย เฮนรี่ กล่าวว่า “เขาบอกกับผมด้วยความรักแบบโหด ๆ …

เดมีโลวาโต ถูกสับเละหลังวิจารณ์คนไปเที่ยวเทศกาลดนตรีท่ามกลางโรคระบาด
บันเทิงต่างประเทศ

เดมีโลวาโต ถูกสับเละหลังวิจารณ์คนไปเที่ยวเทศกาลดนตรีท่ามกลางโรคระบาด

เดมีโลวาโต (Demi Lovato) นักร้องสาวชาวอเมริกัน ถูกชาวเน็ตวิจารณ์อย่างหนักหลังออกมาโพสต์ อินสตาแกรม ส่วนตัววิจารณ์คนที่ไปร่วมงานเทศกาลดนตรี Lollapalooza ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ที่ยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ แต่อีกไม่กี่สัปดาห์ให้หลัง นักร้องสาวรายนี้กลับไปแสดงโชว์ในเทศกาลดนตรี Sad Summer Fest ซะอย่างนั้น เดมีโลวาโต ที่ออกมาแสดงความกังวลจนถูกชาวเน็ตวิจารณ์พฤติกรรม ย้อนกลับไปเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการจัดเทศกาลดนตรี Lollapalooza ที่แกรนด์ปาร์ค ในนครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 100,000 คน จนหลายคนแสดงความกังวลว่า การทชที่ผู้คนหลักแสนมาอยู่รวมกันแบบนี้อาจทำให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ครั้งใหญ่ได้ โดยเฉพาะเชื้อกลายพันธ์เดลต้าที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักในสหรัฐอเมริกาตลอด 1 – 2 เดือนที่ผ่านมา โดยทางด้าน เดมี โลวาโต นักร้องสาววัย 28 ปี ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ออกมาแสดงความกังวลถึงเรื่องนี้ด้วยการโพสต์ภาพงาน Lollapalooza ลงใน อินสตาแกรม ส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “เฮ้ทุกคน มันยังมีโรคระบาดอยู่นะ!!!”             อย่างไรก็ตาม อีกเพียงแค่หนึ่งสัปดาห์ต่อมา เดมี โลวาโต …