Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
ร็อบ โคเฮน เรื่องราวในมุมมืดที่ถูกกล่าวหาเรื่องคุกคามทางเพศ
บันเทิงต่างประเทศ

ร็อบ โคเฮน เรื่องราวในมุมมืดที่ถูกกล่าวหาเรื่องคุกคามทางเพศ

เป็นข่าวคราวเสียหายไปเสียแล้ว สำหรับทาง ร็อบ โคเฮน ซึ่งเป็นอดีตผู้กำกับของเรื่องฟาสต์แอนเดอร์ฟิวเรียส หลังจากที่เจ้าตัวเคยไปคุกคามทางเพศต่อผู้กำกับหญิงอีกคนอย่างเอเชีย อาร์เจนโต้นั่นเอง โดยทางเอเชียเองเคยเป็นพยานคนสำคัญที่ทำให้ฮาร์วี เวนสไตน์ได้รับผลกระทำที่ตัวเองทำเอาไว้ หลังจากที่เธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่กล้าเปิดเผยเรื่องนี้ขึ้นมาจนทำให้ฮาร์วี่ที่มีชื่อเสียงมาก่อนในโลกภาพยนตร์จะต้องติดคุกไปตามคำตัดสินใจ ซึ่งทางอดีตผู้กำกับของแฟรนไชส์ดังก็อาจจะต้องประสบกับชะตากรรมเดียวกัน ร็อบ โคเฮน อดีตผู้กำกับของเรื่องฟาสต์แอนเดอร์ฟิวเรียส เมื่อเกิดกระแสเกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องราวในมุมมืดของวงการภาพยนตร์ ทาง ร็อบ โคเฮน ก็กลายเป็นหนึ่งในผู้ที่เคยทำการล่วงละเมิดเช่นกัน โดยทางเอเชีย อาร์เจนโต้ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเหตุการณ์ในปี 2002 เธอได้แสดงในเรื่องทริปเปิ้ลเอกซ์ ซึ่งก็มีทางผู้กำกับคนนี้เป็นหัวเรือใหญ่นั่นเอง  ก่อนที่ต่อมาเธอจะโดนร็อบบังคับให้ดื่มน้ำที่มียานอนหลับอยู่ พร้อมกับไปตื่นตอนเช้าและเห็นว่าตัวเองเปลือยกายอยู่บนที่นอนแล้ว อีกทั้งเอเชียก็ยังไม่เชื่อเลยว่า มันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองในวันนั้นอีกด้วย               นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับ ร็อบ โคเฮน เนื่องจากในปี 2019 ผู้กำกับคนนี้ก็เคยโดนออกมากล่าวหาเรื่องคุกคามทางเพศเช่นเดียวกับที่เอเชีย อาร์เจนโต้เคยโดนมาแล้วนั่นเอง รวมถึงลูกสาวของตัวเองอย่างวัลไครี เวเธอร์ ซึ่งเธอเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่เคยโดนเขาพาไปเจอกับผู้หญิงที่ขายบริการเพื่อที่จะทำให้เขากลายเป็นผู้ชายขึ้นมามากขึ้น จนกระทั่งชื่อเสียงของผู้กำกับคนนี้น่าจะพังลงไปอีกครั้ง แม้ว่าเจ้าตัวจะเคยออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าจะมีประเด็นเกี่ยวกับเขามากเกินไปแล้ว               ชื่อของ ร็อบ โคเฮน เองก็คงจะติดอยู่กับการคุกคามทางเพศไปแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวโดนทั้งนักแสดงของเรื่องทริปเปิ้ลเอกซ์อย่างเอเชีย อาร์เจนโต้ ก่อนที่ลูกสาวของตัวเองกับนักแสดงหญิงคนอื่น ๆ จะออกมาเปิดเผยการกระทำที่ไม่น่าชื่นชมของเขาจนน่าจะเป็นประเด็นที่ไม่ควรเกิดขึ้นเลยในวงการบันเทิง คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เคธี่ …

การถ่ายทำ จูราสสิคเวิลด์ ภาคโดมิเนียน ที่ไม่เหมือนใคร
บันเทิงต่างประเทศ

การถ่ายทำ จูราสสิคเวิลด์ ภาคโดมิเนียน จากผลงาน โคลิน เทรเวอโรว์ ที่ไม่เหมือนใคร

ต้องบอกว่าภาพยนตร์เรื่อง จูราสสิคเวิลด์ ภาคโดมิเนียน น่าจะเป็นผลงานที่ยิ่งใหญ่ของจักรวาลไดโนเสาร์อย่างแน่นอน เมื่อทางผู้กำกับของเรื่องอย่างโคลิน เทรเวอโรว์ได้ออกมาเอ่ยปากว่า ผลงานของเขาที่จะออกฉายในปี 2022 นั้นจะเป็นบทสรุปของภาพยนตร์ที่เกิดขึ้นมาก่อนตลอดหกภาคเลยทีเดียว ซึ่งทางโดมิเนียนจะมีเหล่านักแสดงที่เคยเล่นในเรื่องจูราสสิคพาร์คมาร่วมแสดงต่อจากเรื่องราวเดิมที่ทิ้งไว้ในภาคอย่างฟอลเลนคิมด้อมที่เหล่าไดโนเสาร์ได้ย้ายมาอยู่ในโลกมนุษย์แล้วอีกด้วย จูราสสิคเวิลด์ ที่ได้ถ่ายทำกันอย่างเต็มที่ยาวนานถึง 4 เดือน สิ่งที่จะทำให้เรื่อง จูราสสิคเวิลด์ ภาคโดมิเนียน แตกต่างไปจากเรื่องอื่น ๆ ก็คือการถ่ายทำนั่นเอง แม้ว่าพวกเขาจะเริ่มถ่ายทำมาตั้งแต่ต้นปี 2020 แต่ทว่ากลับเกิดโรคระบาดขึ้นมาบนโลกเสียก่อน จนทำให้ต้องมีการเลื่อนฉายออกไป ก่อนที่โดมิเนียนจะได้กลับมาทำงานกันต่ออีกครั้งในเดือนกรกฎาคมพร้อมกับเป็นผลงานเรื่องแรกของค่ายที่ได้กลับมาถ่ายทำอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการปรับเปลี่ยนการทำงานตามการเว้นระยะห่างทางสังคมที่รัฐได้กำหนดเอาไว้เพื่อความปลอดภัย รวมถึงมีรูปแบบการถ่ายทำที่เปลี่ยนไปเช่นกัน               ในระหว่างการถ่ายทำเรื่อง จูราสสิคเวิลด์ นั้น ทางผู้กำกับอย่างโคลิน เทรเวอโรว์ได้ออกมาเปิดเผยว่า การเปลี่ยนของการทำงานได้ทำให้พวกเขาต้องใช้เวลาร่วมกัน ทั้งนักแสดงและทีมงานที่จะต้องอยู่ด้วยกันตลอดสี่เดือน ซึ่งทำให้ทุกคนได้ทำงานอย่างเต็มที่เลยทีเดียว รวมถึงมีเวลาได้มองเนื้อเรื่องกับตัวละครต่าง ๆ ได้ลึกซึ่งมากกว่าเดิม โดยต้องยอมรับว่า หากทุกอย่างเป็นไปตามปกติ งานที่ทำออกมาก็จะไม่เป็นเช่นนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรื่องโดมิเนียนก็จะมีการเล่าเรื่องที่อาจทำให้คนเสียน้ำตาได้เลยทีเดียว               แฟน ๆ ของ จูราสสิคเวิลด์ ก็คงจะเฝ้ารอการมาของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการกลับมาของเหล่านักแสดงใน จูราสสิคพาร์ค หรือจะเป็นกลุ่มนักแสดงเดิมที่จะมาส่งท้ายเรื่องราวของไดโนเสาร์นี้ ส่วนทางด้านผู้กำกับอย่างโคลิน เทรเวอโรว์ก็คงจะใช้เวลาอีกกว่าหนึ่งปีเพื่อทำผลงานนี้ให้ดีที่สุดนั่นเอง คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร …

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ที่เจอนักแสดงตัวประกอบใจร้าย
บันเทิงต่างประเทศ

แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ที่เจอนักแสดงตัวประกอบใจร้าย

เป็นเรื่องไม่น่าเชื่อเหมือนกันว่า ทางนักแสดงเด็กอย่าง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ที่โด่งดังมาจากเรื่องชาแซมจะออกมาเปิดเผยเรื่องราวสมัยก่อนที่ตัวเขาได้ไปเจอกับนักแสดงตัวประกอบที่ทำตัวไม่ดีกับเขานัก โดยทาง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ ได้แสดงเป็นเฟรดดี้ ฟรีแมนเพื่อนของพระเอกอย่างบิลลี่ แบทสันที่บังเอิญได้รับพลังวิเศษจนกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภายหลัง พร้อมกับเป็นภาพยนตร์ของจักรวาลดีซีอียูที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก จากการที่โทนของพวกเขามีความแตกต่างกับผลงานเรื่องอื่น ๆ ในจักรวาลจนทำให้ชาแวมเป็นที่พูดถึงขึ้นมานั่นเอง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ กลับมารับบทเดิมในผลงานภาคต่อ แม้ว่าตัวละครอย่างเฟรดดี้ ฟรีแมนที่ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ เล่นจะเป็นนักแสดงสมทบของเรื่องก็ตาม แต่จากเนื้อเรื่องที่ตัวเขามีส่วนต่อพระเอกอย่างมาก แถมยังช่วยให้เพื่อนตัวเองสามารถจัดการศัตรูได้อีก ก็ทำให้ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ จะได้กลับมารับบทเดิมในผลงานภาคต่ออย่างชาแซมฟิวรี่ออฟเดอะก็อดส์นั่นเอง ส่วนปัจจุบันนี้ทางค่ายก็ยังไม่ได้มีแผนจะเปิดกล้องแต่อย่างใด เนื่องจากสถานการณ์โควิดยังคงระบาดไปทั่วโลกและคงจะต้องรอไปก่อนอีกช่วงเวลาหนึ่ง ก่อนที่ทางวอร์เนอร์จะตัดสินใจให้มีการถ่ายทำอีกครั้ง               ถึงแม้ว่าทาง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ จะมีชื่อเสียงแล้วก็ตาม แต่ทว่าช่วงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวกลับเคยโดนนักแสดงตัวประกอบทำพฤติกรรมไม่ดีกับเขาเท่าไหร่นัก จากการที่เจ้าตัวได้แสดงในเรื่องชาแซมและมีฉากที่เฟรดดี้จะต้องถูกแวขนบนตู้ล็อคเกอร์ด้วยกางเกงชั้นใน ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าคนที่มาแสดงร่วมกับเขาก็ไม่ได้เป็นมิตรกันเลย ไม่ว่าจะเป็นการทักเขาด้วยคำเสียหายอีกด้วย ก่นอที่สุดท้ายฉากที่ว่านี้ก็ถูกตัดทิ้งไปในภายหลัง               จะบอกว่าทาง แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ น่าจะเป็นผู้ชนะของเรื่องนี้ไปแล้ว …

เออร์นี่ ฮัดสัน ที่มองว่าการรีบู๊ทเป็นความผิดพลาด
บันเทิงต่างประเทศ

เออร์นี่ ฮัดสัน ที่มองว่าการรีบู๊ทเป็นความผิดพลาด

หลังจากที่ห่างหายไปนาน แต่นักแสดงรุ่นเก่าอย่าง เออร์นี่ ฮัดสัน ก็จะได้กลับมาบทเดิมในเรื่องโกสต์บัสเตอร์ ซึ่งเขาเคยแสดงเป็นวินสตัน เซดเดอมอร์มาแล้ว ก่อนที่จะได้กลับมาเล่นในเรื่องอาฟเตอร์ไลฟ์อีกครั้งหนึ่ง โดย เออร์นี่ ฮัดสัน ก็จะกลับมาร่วมงานกับนักแสดงกลุ่มเดิมอย่างบิล เมอร์เรย์ แดน อายครอยด์และริค โมรานิส เหมือนในภาพยนตร์ภาคก่อน ๆ ที่พวกเขาทำเอาไว้ในปี 1984 เลยนั่นเอง แต่ว่าทาง เออร์นี่ ฮัดสัน ก็มองว่า ก่อนหน้านี้ที่การนำผลงานของเขาไปรีบู๊ทนั้นกลับเป็นความคิดที่ไม่เข้าท่าเอาเสียเลย เออร์นี่ ฮัดสัน ที่กลับมาร่วมงานกับนักแสดงกลุ่มเดิม   ย้อนไปในปี 2016 นั้น ทางนักแสดงชุดเก่าอย่างเมอร์เรย์กับฮัดสันไม่ได้กลับมาแสดงในภาพยนตร์สร้างชื่อของพวกเขา ซึ่งเหตุผลก็มาจากการเสียชีวิตของนักแสดงผลักในยุคก่อนอย่าง ฮาโรลด์ รามิส จนกระทั่งทางสตูดิโอได้เลือกจะเปลี่ยนนักแสดงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคริสเตน วิก เมลิสซ่า แมคคาธี เลสลี่ โจนส์และเคท แมคคินนอนที่ได้รับบทมาเป็นกลุ่มนักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติแทน แต่ว่ากระแสตอบรับของเรื่องนี้กลับไม่ได้ออกมาดีเท่าไหร่นัก เพราะว่าผู้ชมต้องการจะชมภาคต่อจากของเดิมมากกว่าจะเป็นการรีบู๊ทใหม่นั่นเอง                โดยทาง เออร์นี่ ฮัดสัน เองก็ออกมายอมรับว่า ตัวเขาได้ดูโกสต์บัสเตอร์ภาครีบู๊ทไปแล้วและมีความเห็นว่ามันเป็นการวางทิศทางที่ผิดพลาดของสตูดิโอ ซึ่งเขาก็ชอบที่มีนักแสดงหญิงเข้ามา …

เนวิลล์ ลองบอทท่อม ตัวละครที่มีความโดดเด่นที่ไม่ดูแฮร์รี่พอตเตอร์
บันเทิงต่างประเทศ

เนวิลล์ ลองบอทท่อม ตัวละครที่มีความโดดเด่นที่ไม่ดูแฮร์รี่พอตเตอร์

หลายคนคงจะรู้จักนักแสดงหน้าละอ่อนอย่างแมทธิว ลูอิสมาจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์นั่นเอง แต่ว่าเจ้าตัวกลับออกมาเปิดเผยว่า เขาไม่สามารถกลับไปรับชมผลงานตัวเองได้อีก แม้ว่าเขาจะมีชื่อเสียงมาจากบทบาทของ เนวิลล์ ลองบอทท่อม ซึ่งเป็นตัวละครที่มีความโดดเด่นมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงภาคหลังของแฟรนไชส์นี้ โดยบทบาทของ เนวิลล์ ลองบอทท่อม ก็มีความใกล้เคียงกับทางแฮร์รี่ตัวเอกอยู่พอสมควร จนทำให้หลายคนนำทั้งสองไปเปรียบเทียบกันอยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นคนสำคัญในการเล่าเรื่องของซีรีย์นี้เช่นกัน เนวิลล์ ลองบอทท่อม กับบทบาทที่สะท้อนชีวิตของตัวเองมาก สำหรับตัวละครอย่าง เนวิลล์ ลองบอทท่อม ที่ทางแมทธิว ลูอิสได้แสดงเอาไว้นั้นก็เริ่มต้นด้วยการเป็นเพียงตัวประกอบที่บังเอิญมาอยู่ในบ้านเดียวกับแฮร์รี่ ก่อนที่จะเริ่มเป็นคนที่สำคัญมากขึ้น อย่างในภาคเครื่องรางยมทูตที่ เนวิลล์ ลองบอทท่อม ได้กลายเป็นตัวแทนของบ้านกริฟฟินดอร์ รวมถึงเป็นคนตีดาบประจำบ้านพร้อมกับตัดหัวของงูคู่ใจวอลเดอมอร์อย่างนากีนี่ไปอีกด้วย แต่ทว่านักแสดงอย่างแมทธิวกลับมีปัญหาในการย้อนกลับไปชมผลงานของเขาเสียอย่างนั้น               แม้ในปัจจุบัน ทางแมทธิว ลูอิสจะสามารถชมผลงานตัวเองได้อย่างสบายก็ตาม แต่ว่าหากเป็นช่วงแรกที่เขาแสดงในเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์นั้น เจ้าตัวกลับมองว่ามันเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดอยู่ไม่น้อย ซึ่งส่วนหนึ่งก็เพราะว่า ตัวละครอย่าง เนวิลล์ ลองบอทท่อม มีความใกล้เคียงกับเขาในชีวิตจริงนั่นเอง รวมถึงยิ่งเขาแสดงได้ดีเท่าไหร่ก็ยิ่งสะท้อนชีวิตของตัวเองมากขึ้นไปอีก สำหรับแมทธิวแล้ว การแสดงตัวละครที่ความแตกต่างกับเขาไปเลยกลับเป็นเรื่องที่ง่ายกว่าอย่างเช่น การเป็นเศรษฐีหรือจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะมันไม่มีอะไรเหมือนกับเจ้าตัวเลยนั่นเอง               เรียกได้ว่าแมทธิว ลูอิสก็กลายเป็นภาพจำหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์ไปแล้ว หลังจากที่เจ้าตัวได้มีโอกาสแสดงในทุกภาค รวมถึงเป็นอีกตัวละครที่คนรักอย่างมาก นอกจากนี้นักแสดงแต่ละคนยังได้เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละภาคที่ออกฉายจนทำให้คนดูได้เห็นพัฒนาการของพวกเขาเป็นระยะเวลาหลายปีเช่นกัน …

คาเรน จิลเลี่ยน รับบท เนบิวล่า ที่จะไปปรากฏตัวใน ธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์
บันเทิงต่างประเทศ

คาเรน จิลเลี่ยน รับบท เนบิวล่า ที่จะไปปรากฏตัวใน ธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์

เป็นตัวละครจากเรื่อง การ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่ ที่จะได้มาปรากฏเช่นกันสำหรับทางเนบิวล่า หลังจากที่นักแสดงอย่าง คาเรน จิลเลี่ยน ได้ออกมาเปิดเผยว่า เธอได้อยู่ในประเทศออสเตรเลียแล้วเพื่อที่จะเตรียมไปถ่ายทำผลงานเรื่อง ธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์นั่นเอง โดยทาง คาเรน จิลเลี่ยน นักแสดงชาวสก็อตแลนด์ได้กลายเป็นตัวละครหลักคนหนึ่งของจักรวาลมาร์เวลไปแล้ว จากการที่เธอได้เป็นหนึ่งในลูกสาวของธานอสที่สุดท้ายจะต้องมาช่วยกลุ่มของซูเปอร์ฮีโร่จากภาคสอง รวมถึงจะกลายเป็นอีกตัวละครสำคัญในภาคเอนด์เกมอีกเช่นเดียวกัน คาเรน จิลเลี่ยน กับบทบาทนักแสดงที่ถูกใจแฟนคลับแน่นอน นอกจากทาง คาเรน จิลเลี่ยน จะได้แสดงเป็น เนบิวล่า ในจักรวาลมาร์เวลแล้วนั้น เธอก็ยังมีผลงานเด่นอื่น ๆ ในเรื่องจูแมนจีภาคต่อทั้งสองที่ได้แสดงกับทางดเวย์น จอห์นสัน เควิน ฮาร์ทและแจ็ค แบล็ค นอกจากนี้ยังจะมีโอกาสได้ไปทำผลงานในเรื่องกันพาวเดอร์มิลค์เชคที่เกี่ยวกับทางมือปืนสาวที่เติบโตมาจากกลุ่มเดอะเฟิร์ม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเข้าฉายในปี 2021 นี้อย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้ทาง คาเรน จิลเลี่ยน ก็ได้เดินทางไปยังเมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียไปแล้วจนทำให้หลายคนเชื่อว่าเธอคงจะได้ปรากฎตัวในมาร์เวลเฟสสี่เช่นกัน               ทางนักแสดงอย่าง คาเรน จิลเลี่ยน ก็ได้ตอบคำถามเกี่ยวกับเนบิวล่ากับแฟน ๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีคนถามเธอว่าจะต้องใส่วิกอีกรอบหรือไม่ ซึ่งเธอก็ตอบว่า ตัวเองจะไม่ต้องโกนหัวอีกต่อไปแล้ว แต่จะตัดผมให้สั้นลงเพื่อที่จะใส่หมวกเมคอัพได้ง่าย รวมถึงเธอก็คงจะไปร่วมแสดงในเรื่องธอร์เลิฟแอนด์ธันเดอร์อีกด้วยจากที่จะต้องกักตัวในประเทศออสเตรเลียอยู่ถึง 14 วัน อีกทั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังจะมีนักแสดงคนอื่น …

เลียม นีสัน ฝีมือนักแสดงภาพยนตร์ตลกในเรื่องเนกเกทกัน
บันเทิงต่างประเทศ

เลียม นีสัน ฝีมือนักแสดงภาพยนตร์ตลกในเรื่องเนกเกทกัน

เป็นนักแสดงที่คาดไม่ถึงว่าจะทำภาพยนตร์ตลก เมื่อทาง เลียม นีสัน ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขากับเซธ แมคฟาร์เลนกำลังต้องการจะทำเรื่องเนกเกทกันมาทำใหม่อีกครั้งหนึ่ง โดยผลงานเรื่องนี้เป็นที่โด่งดังมาจากฝีมือของนักแสดงอย่างเลสซี่ เนลเซ่นที่รับบทเป็นนักสืบแฟรงค์ เดรบลิน ซึ่งเริ่มแรกพวกเขาได้ทำเป็นซีรีย์มาก่อน จนกระทั่งนำไปทำเป็นภาพยนตร์ในปี 1988 พร้อมกับผู้กำกับของเรื่องแอร์เพลนอย่าง ซัคเกอร์และอบราฮัมส์ ก่อนที่จะทำเงินไปได้มากกว่า 140 ล้านเหรียญสหรัฐเลยทีเดียว เลียม นีสัน ที่ถูกทาบทามให้มาแสดงผลงานตลกหน้าตาย ทาง เลียม นีสัน เองก็ได้ออกมาพูดภาพยนตร์ตลกเรื่องดังนี้เช่นกัน ซึ่งจากเดิมนั้นค่ายภาพยนตร์อย่างพาราเมาท์ก็ได้ออกมาประกาศว่า พวกเขาจะนำภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาทำใหม่อีกครั้งและจะนำทางเอ็ด เฮลมส์มารับบทเด่นอย่างแฟรงค์ เดรบลินนั่นเอง แต่ทว่าเวลาก็ได้ผ่านไปมากกว่าเจ็ดปีแล้ว ทางแฟน ๆ ก็ยังไม่ได้ยินข่าวความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่องนี้แต่อย่างใด จนกระทั่งพระเอกภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง เลียม นีสัน จะออกมาเปิดเผยว่า ทางเซ็ธ แมคปาร์เลนได้ติดต่อเขาเพื่อให้มาทำเรื่องเนกเกทกัน ซึ่งเจ้าตัวก็มองว่า มันอาจจะเปลี่ยนเส้นทางของวงการตัวเองหรือไม่ก็ทำให้เขาต้องเกษียณไปเลยนั่นเอง ต้องบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทาง เลียม นีสัน ได้ถูกทาบทามให้มาแสดงผลงานตลกหน้าตายแบบนี้ หลังจากที่แมคฟาร์เลนเองได้เคยให้สัมภาษณ์มาตั้งแต่ปี 2015 แล้วว่าตัวเขาต้องการจะนำนักแสดงคนนี้มาเล่นภาพยนตร์ตลก ซึ่งแฟน ๆ ก็เชื่อว่าการที่แมคฟาร์เลนมาทำภาพยนตร์เองก็น่าจะทำให้เกิดผลงานขึ้นจริงมากกว่าจะตกเป็นของฝีมือพาราเมาท์ ส่วนทางเดวิด ซักเคอร์ก็ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาก็กำลังเขียนบทของเรื่องใหม่อยู่เช่นกัน หากว่าทาง …

คริส อีแวนส์ ที่กลับไปแสดงเป็นเด็กอีกครั้ง กับผลงานการยกค้อน
บันเทิงต่างประเทศ

คริส อีแวนส์ ที่กลับไปแสดงเป็นเด็กอีกครั้ง กับผลงานการยกค้อน

เป็นอีกนักแสดงที่เป็นแฟนคลับของตัวเองก็ว่าได้ เมื่อทาง คริส อีแวนส์ ได้ออกมาเล่าถึงตอนที่เขาได้ดูผลงานเรื่องอเวนเจอร์สเอนด์เกม โดยทางมาร์เวลสตูดิโอได้เล่าเรื่องตอนจบของอินฟินิตี้วอร์เอาไว้ในปี 2019 และมีทางพี่น้องรุสโซ่อย่างโจกับแอนโธนี่มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ รวมถึงผลงานเรื่องนี้ยังเป็นการบอกลาทางตัวละครอย่างสตีฟ โรเจอร์กับโทนี่ สตาร์คที่ได้ทางโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จนกระทั่งทางนักแสดงที่ได้รับบทเป็นกัปตันอเมริกาได้ออกมาเปิดเผยถึงฉากที่ตัวเขามีโอกาสยกค้อนธอร์หรือโมเนียร์ที่ตัวเองชอบอย่างมากเลยทีเดียว คริส อีแวนส์ จากภาพยนตร์เรื่องอเวนเจอร์สเอนด์เกม จากที่ภาพยนตร์เรื่องอเวนเจอร์สเอนด์เกมนั้น ทาง คริส อีแวนส์ ก็ได้กลับมารับบทเป็นกัปตันอเมริกาครั้งสุดท้ายและก็เป็นผลงานที่รวมฉากน่าประทับใจต่าง ๆ ไว้มากมาย พร้อมกับการส่งท้ายเรื่องราวของตัวละครนี้ โดยหนึ่งในฉากที่แฟนรอชมกันก็คือตอนที่ตัวเขาพยายามจะยกค้อนธอร์หรือโมเนียร์นั่นเอง หลังจากที่เคยมีฉากให้คนลุ้นมาตั้งแต่ภาคเอจออฟอัลตรอน ซึ่งทาง คริส อีแวนส์ ก็ออกมายอมรับว่าในการดูผลงานของตัวเองเป็นครั้งแรกนั้น ก็ยังทำให้เจ้าตัวรู้สึกอินไปกับเหตุการณ์นี้ไม่น้อยนั่นเอง               นอกจากนี้ฉากยกโมเนียร์จะเป็นที่พูดถึงต่อกัปตันอเมริกาของ คริส อีแวนส์ แล้วนั้น แฟน ๆ ของมาร์เวลก็ยังถกเถียงกันอยู่ว่าสตีฟ โรเจอร์คู่ควรกับค้อนนี้มาตั้งแต่แรกหรือไม่ ซึ่งทางพี่น้องรุสโซ่ได้ออกมายืนยันว่าสตีฟสามารถถือค้อนธอร์นี้มาได้ตลอด แต่ทว่าตัวเขาไม่ต้องการที่จะฉีกหน้าของธอร์ในภาคเอจออฟอัลทรอน ส่วนด้านนักเขียนบทอย่างคริสโตเฟอร์ มาร์คัสกลับมองว่า ทางกัปตันยังไม่สามารถยกได้อย่างแน่นอน เนื่องจากยังมีปมอยู่ในใจเรื่องที่เพื่อนสนิทอย่างบัคกี้เคยไปฆ่าพ่อของโทนี่มาก่อนในอดีต               แม้ว่าทาง คริส อีแวนส์ จะได้ออกจากจักรวาลมาร์เวลไปแล้วก็ตาม แต่ทว่าก็ยังมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวอาจจะกลับมาทำภาพยนตร์หรือซีรีย์สักเรื่องในบทบาทของกัปตันอเมริกา แม้ว่าทุกสิ่งจะยังเป้นเพียงแค่ข่าวลือและยังไม่มีการยืนยันใด ๆ …