Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
เจมส์ กันน์ ที่ออกมาล้อมีมของการ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่
บันเทิงต่างประเทศ

เจมส์ กันน์ ที่ออกมาล้อมีมของการ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่

เป็นการหยอกล้อของทางผู้กำกับอย่าง เจมส์ กันน์ กับทางแฟน ๆ ของมาร์เวลก็ว่าได้ เมื่อเจ้าตัวออกมาแซวว่า ตัวเขาอาจจะเร่งการทำผลงาน เรื่องการ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่ ออกมาให้ไว้ขึ้นกว่าเดิม เพื่อที่ผู้คนจะได้เลิกเล่นมุกที่เป็นภาพของแดรกซ์ที่ล่องหนไปเสียที โดยจากผลงานเรื่องการ์เดี้ยนส์นี่เองที่สร้างชื่อให้กับผู้กำกับคนนี้จนกลายเป็นที่รู้จัก พร้อมกับถูกยกย่องให้เป็นผู้กำกับที่ดีที่สุดของจักรวาลมาร์เวลอีกด้วย ซึ่งก็น่าจะมาจากการเล่าเรื่อและเพลงประกอบของพวกเขาที่มักจะโดนใจผู้ชมอยู่เสมอ เจมส์ กันน์ ที่กลายเป็นมนุษย์ในโลกออนไลน์ เมื่อการ์เดี้ยนส์ออฟเดอกาแลกซี่จะกลับมาอีกครั้งเป็นภาคที่สาม ทางเจมส์ กันน์ ก็จะได้รับหน้าที่ผู้กำกับเช่นเดียวกับเหล่านักแสดงไม่ว่าจะเป็นคริส แพทท์และบาทิสต้า ซึ่งจุดเริ่มต้นของมีมนั้นก็เกิดขึ้นในผลงานที่ตัวเขาไม่ได้กำกับอย่างอเวนเจอร์สอินฟินิตี้วอร์ โดยเป็นฉากที่สตาร์ลอร์ดกับกาโมร่ากำลังจะใช้เวลาสวีทกัน แต่ทว่าแดรกซ์กลับเชื่อว่าตัวเองจะสามารถล่องหนได้ จากคำพูดว่า ตัวเขามีควาสามารถพิเศษในการชื่อเฉย ๆ จนสายตาของคนอื่นไม่สามารถสังเกตได้ทัน ก่อนที่จะกลายเป็นมีมนุษย์ในโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา               จากที่แฟนคนหนึ่งในทวิตเตอร์ได้แสดงความเห็นถึง เจมส์ กันน์ ว่าให้รีบผลิตการ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่ภาคสามมาฉายให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้หยุดการเล่นมุกนี้ได้แล้ว ก่อนที่ผู้กำกับคนดังจะมาตอบไว้ว่า นี่เป็นประโยคที่ทำให้เขาต้องการจะเร่งทำผลงานตัวเองออกมาให้ไวที่สุดเช่นกัน เนื่องจากเขามองว่า มีมล้อเลียนนี่ได้อยู่ในโลกออนไลน์มานานเกินไปแล้ว เพราะภาพยนตร์ต้นเหตุอย่างอินฟินิตี้วอร์ก็ออกมาฉายมาได้ถึง 3 ปี แม้ว่าจะเป็นข้อดีที่คนยังให้ความสนใจอยู่ แต่อีกด้านหนึ่งก็ทำให้คนเริ่มเบื่อแล้วเช่นกัน               ก็คงจะต้องตามกันต่อไปว่า ผลงานอีกเรื่องของ เจมส์ กันน์ จะทำให้คนลืมมุกของแดรกซ์ได้หรือไม่ โดยการ์เดี้ยนส์ออฟเดอะกาแลกซี่ภาคสามก็น่าจะเริ่มถ่ายทำกันภายในปีนี้และพร้อมเข้าฉายในช่วงปี 2023 ตามที่ทางมาร์เวลสตูดิโอได้วางแผนเอาไว้ก่อนหน้านี้นั่นเอง คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง …

แอนโธนี่ ฮอบกินส์ นักแสดงมากฝีมือที่คิดว่าฮันนิบัลเป็นภาพยนตร์เด็ก
บันเทิงต่างประเทศ

แอนโธนี่ ฮอบกินส์ นักแสดงมากฝีมือที่คิดว่าฮันนิบัลเป็นภาพยนตร์เด็ก

คงเรื่องที่น่าแปลกใจพอสมควร เมื่อ แอนโธนี่ ฮอบกินส์ ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อว่า เขาเคยคิดว่าภาพยนตร์ที่เคยสร้างชื่อให้เขาอย่างไซเรนซ์ออฟเดอะแลมบ์เป็นภาพยนตร์เด็กจากการอ่านบทภาพยนตร์ของเขา เดิมทีนั้นทาง แอนโธนี่ ฮอบกินส์ ก็ถือเป็นหนึ่งในนักแสดงมากฝีมือที่เคยมีผลงานออกมาตั้งแต่ยุค 60 แต่ทว่าบทบาทของตัวละครอย่างดอกเตอร์ฮันนิบัล เลคเตอร์ได้กลายเป็นภาพจำของผู้คนมาจนถึงทุกวันนี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะปรากฏในภาพยนตร์เพียง 16 นาทีก็ตามและสุดท้ายจะสามารถคว้ารางวัลอย่างนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากทางเวทีอคาเดมีอวอร์ดไปได้อีกด้วย แอนโธนี่ ฮอบกินส์ ที่ได้รับบทบาทเป็นฆาตกรโรคจิต ในเรื่องไซเรนซ์ออฟเดอะแลมบ์ที่ทาง แอนโธนี่ ฮอบกินส์ ได้แสดงเป็นฆาตกรโรคจิตที่ชอบทานเนื้อมนุษย์นั้นก็กลายเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งการได้รางวัลออสการ์ทั้งห้าสาขาใหม่ จากสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้กำกับยอดเยี่ยม นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ดัดแปลงยอดเยี่ยมนั่นเอง ซึ่งผลงานของพวกเขาก็กลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องที่ยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล จนกระทั่งมีการทำภาคต่อออกมาอีกหนึ่งภาค รวมถึงการเล่าเหตุการณ์ก่อนหน้าอีกสองภาคด้วยกัน               แม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับฆาตกรก็ตาม แต่ว่าในช่วงแรกที่ แอนโธนี่ ฮอบกินส์ ได้อ่านบทภาพยนตร์นั้น เจ้าตัวกลับคิดว่าเป็นภาพยนตร์เด็กไปเสียอย่างนั้น เพราะชื่อของเรื่องนั่นเอง ซึ่งความเงียบของเจ้าแกะน้อยกลับทำให้นักแสดงมากฝีมือเชื่อแบบนั้น จนกระทั่งเขาได้อ่านเนื้อหาทั้งหมดสิบหน้าที่ทีมงานส่งมา ก่อนที่เขาจะเชื่อว่านี่คือบทยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่เขาเคยอ่านมาและตอบตกลงมาร่วมแสดงในภาพยนต์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล พร้อมกับเป็นภาพจำของแฟน ๆ ภาพยนตร์สะเทือนขวัญในเวลาต่อมา               หากทาง แอนโธนี่ ฮอบกินส์ ถูกชื่อเรื่องหลอกว่า เป็นภาพยนตร์เด็กจริง ๆ ก็คงเป็นเรื่องที่ผิดหวังไม่น้อย ซึ่งตัวเขาก็จะไม่ได้มีโอกาสมาแสดงผลงานในฐานะฮันนิบัล เลคเตอร์ที่นักวิจารณ์เชื่อว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งที่เจ้าตัวเคยทำการแสดงไว้ในตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมานั่นเอง คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง …

ไดโนเสาร์โหดที่จะเป็นตอนจบของ จูราสสิคเวิลด์ โดมิเนียน
บันเทิงต่างประเทศ

ไดโนเสาร์โหดที่จะเป็นตอนจบของ จูราสสิคเวิลด์โดมิเนียน

เป็นบทสรุปอย่างแน่นอน เมื่อผู้กำกับของ จูราสสิคเวิลด์โดมินเนียน อย่างโคลิน เทรเวอโรลได้ออกยืนยันด้วยตัวเอง ถึงจุดจบของภาพยนตร์ที่ทำออกมาตั้งแต่ปี 1993 อย่างจูราสสิคพาร์ค โดยเวลานั้นทางสตูดิโอได้ทำออกมาถึงสามภาคด้วยกัน ก่อนที่จะไปจบลงในปี 2001 จนกระทั่งอีก 14 ปีต่อมาก็เกิดผลงานใหม่ออกมาอย่าง จูราสสิคเวิลด์ ที่กลับมาปัดฝุ่นทำโลกของไดโนเสาร์กลับมาอีกครั้ง ตามมาด้วยภาคต่อในปี 2018 และภาคปัจจุบันที่จะเป็นการส่งท้ายที่แท้จริงแล้วนั่นเอง จูราสสิคเวิลด์ โดมิเนียน ที่มีภารกิจสำคัญในเรื่องมาให้คุณได้ติดตาม ในปัจจุบันนั้น ทาง จูราสสิคเวิลด์โดมิเนียน ก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวใด ๆ มากนัก เว้นฉากสุดท้ายของภาคก่อนที่มีเหล่าไดโนเสาร์ได้เดินทางมายังโลก ซึ่งเหล่ามนุษย์ก็จำเป็นจะต้องรวมตัวเพื่อกลับไปปฏิบัติภารกิจสำคัญเป็นครั้งสุดท้าย โดยนักแสดงที่จะได้กลับมาร่วมงานก็จะมีทั้งคริส แพทท์และไบรซ์ ดัลลาส ฮาวาร์ด รวมถึงตัวเอกทั้งสามในเรื่องจูราสสิคพาร์คอย่างแซม นีล ลอร่า เดิร์นและเจฟ โกลด์บลัมก็จะกลับมามีบทบาทในภาคสุดท้ายเช่นกัน โดยที่หลายฝ่ายเชื่อว่าน่าจะมีบทเด่นในเรื่องอย่างแน่นอน               จากการที่ผู้กำกับอย่างเทรเวอโรลได้พูดถึงจูราสสิคเวิลด์ที่เป็นซีรีย์แล้วนั้น เจ้าตัวก็เริ่มพูดถึงผลงานภาคสุดท้ายอย่างโดมิเนียนเช่นกันว่า จะเป็นเรื่องราวที่สานต่อมาจากผลงานภาคก่อน ๆ และจะเป็นการฉลองผลงานที่มีมาตลอดถึง 6 ภาคเลยทีเดียว โดยจะเป็นบทสรุปครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขาและย้อนกลับไปยังปี 1993 อีกด้วย ซึ่งเทรเวอโรลไม่ได้ต้องการจะเล่าเพียงแค่ต้นเรื่องนับจากไตรภาคของเขาเท่านั้น แต่การย้อนกลับไปยังไตรภาคแรกจะให้ความรู้สึกว่า นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นมาตลอดกว่ายี่สิบปีที่ผ่านมานั่นเอง               …

เอกซ์แทรคชั่นภาคสองของ คริส เฮมส์เวิธ ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำ
บันเทิงต่างประเทศ

เอกซ์แทรคชั่นภาคสองของ คริส เฮมส์เวิธ ที่กำลังจะเริ่มถ่ายทำกลางปี 2021

สำหรับคนที่เป็นแฟนของ คริส เฮมส์เวิธ นักแสดงคนนี้ก็สามารถจะติดตามผลงานใหม่กันได้แล้ว เมื่อภาพยนตร์อย่างเอกซ์แทรคชั่นภาคสองจะเริ่มถ่ายทำกันแล้วในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือช่วงเดือนกันยายนนั่นเอง โดยทาง คริส เฮมส์เวิธ จะกลับมารับหน้าที่ในภาคต่อที่ได้เข้าฉายผ่านแพลทฟอร์มของเน็ตฟลิกซ์ไปแล้ว อีกทั้งยังเป็นผลงานที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาลของแพลทฟอร์มอีกด้วย ซึ่งพวกเขาได้ทางแซม ฮาร์กรีฟเป็นผู้กำกับและมีผู้อำนวยการสร้างเป็นคนที่เคยร่วมงานมาก่อนอย่างโจกับแอนโธนี่ รูสโซ่ที่ทำภาพยนตร์ของมาร์เวลมาก่อนนั่นเอง คริส เฮมส์เวิธ ที่มีฉากการต่อสู้ที่ยาวกว่า 12 นาที เรื่องเอกซ์แทรคชั่นในภาคแรกนั้นก็จะเกี่ยวข้องกับทางไทเลอร์ เรคที่แสดงโดยคริส เฮมส์เวิธ อดีตทหารที่จะต้องรับภารกิจเดินทางไปยังประเทศบังกลาเทศเพื่อปกป้องลูกชายของเจ้าพ่อคนหนึ่ง หลังจากที่ถูกคู่แข่งตามล่าอยู่ ซึ่งมีเนื้อเรื่องมาจากนิยายที่ชื่อว่าคิวแดด โดยที่มีสองพี่น้องรุสโซ่เป็นผู้เขียนอีกด้วย แม้ว่าการตอบรับของนักวิจารณ์จะไม่เป็นไปในทิศทางที่ดีเท่าไหร่นัก แต่ว่าผู้ชมกลับชอบผลงานเรื่องนี้มาก ยิ่งกับฉากการต่อสู้ที่ยาวกว่า 12 นาทีเต็ม จนหลายคนเข้าใจผิดว่าเป็นการฉายทำในครั้งเดียวอีกด้วย               หลังจากที่เอกซ์แทรคชั่นได้ออกฉายไปไม่นาน ทางเน็ตฟลิกซ์ก็ออกมาประกาศว่าพวกเขาจะทำภาคสองทันทีและจะให้ทางโจ รุสโซ่มาทำหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย ก่อนจะออกมายืนยันทั้งตัวเขาและนักแสดงต่างๆ จะกลับมาถ่ายทำกันอีกรอบในช่วงปี 2021 นั่นเอง จนกระทั่งผู้กำกับอย่างฮาร์กรีฟได้ออกมาเปิดเผยถึงข้อมูลล่าสุดว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการวางบทอยู่และน่าจะเริ่มถ่ายกันอย่างจริงจังช่วงหลังกลางปีไปแล้ว หากไม่มีสถานการณ์เกี่ยวกับโควิดมาเกี่ยวข้อง                เชื่อกันว่า หลังจากนี้คงจะมีการเปิดเผยเรื่องย่อของเอกซ์แทรคชั่นภาคสองอย่างแน่นอน ซึ่งเท่าที่หลายคนรู้ก็คือพวกเขาจะได้ทีมงานชุดเดิมกลับมา พร้อมกับทาง คริส เฮมส์เวิธ ที่จะได้กลับมารับบทของไทเลอร์ เรคอีกครั้ง โดยที่แฟนๆ น่าจะได้ชมกันในช่วงปี 2022 เลยนั่นเอง …

แอนโธนี่ แมคกี ที่รู้ทันทุกเหตุการณ์ในมาร์เวลเฟสสี่
บันเทิงต่างประเทศ

แอนโธนี่ แมคกี ที่รู้ทันทุกเหตุการณ์ในมาร์เวลเฟสสี่แล้ว

อาจเป็นคำบอกใบ้ที่ดี เมื่อ แอนโธนี่ แมคกี ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเข้าได้รู้ทุกเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นในจักรวาลมาร์เวลเฟสสี่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางนักแสดงคนนี้ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์ของมาร์เวลมาแล้วถึง 5 เรื่องด้วยกัน เริ่มมาตั้งแต่กัปตันอเมริกาภาควินเทอร์โซลเยอร์และภาคซีวิลวอร์ รวมถึงอเวนเจอร์ทั้งสามภาคเลยทีเดียว ส่วนในอนาคตอันใกล้นี้ตัวเขาก็จะมีผลงานแสดงเป็นเดอะฟัลคอนอีกครั้งที่จะร่วมมือกับวินเทอร์โซลเยอร์ในซีรีย์ทางแพลทฟอร์มดิสนีย์พลัสนั่นเอง แอนโธนี่ แมคกี กับผลงานภาพยนตร์ในจักรวาลมาร์เวลเฟสสี่ จากเดิมที่ตอนจบของเรื่องอเวนเจอร์เอนด์เกม ทางกัปตันอเมริกาได้เดินทางกลับมาในโลกปัจจุบันในฐานะชายแก่และมอบโล่ให้กับทางเดอะฟัลคอน จนทำให้หลายคนชื่อว่าตัวละครที่ทาง แอนโธนี่ แมคกี ได้แสดงไว้อย่างแซม วิลสันก็จะเป็นกัปตันอเมริกาคนใหม่นั่นเอง จนกระทั่งนักแสดงคนนี้ได้ออกมาสัมภาษณ์ว่าเรื่องราวหลักๆ ของทางซีรีย์อย่างเดอะฟัลคอนกับวินเทอร์โซลเยอร์ก็คือการหาคำตอบให้กับตัวเองว่า พวกเขาควรจะใช้งานโล่นี้ต่อไปอย่างไร นอกจากนี้ตัวเขาก็เริ่มรู้ถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับตัวละครของเขาในจักรวาลมาร์เวลเฟสสี่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว               หลังจากที่ แอนโธนี่ แมคกี ได้ให้สัมภาษณ์กับทางอีทีประแทศแคนาดานั้น ซึ่งเจ้าตัวก็ถูกถามเรื่องทิศทางของตัวละครตัวเอง ก่อนที่ทางสตูดิโอจะได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้เฟสนี้ให้กับเขาเลยทีเดียว โดยฟัลคอนเองก็ออกมายอมรับว่าเฟสนี้จะมีความแตกต่างกับเฟสก่อนหน้าอยู่พอสมควร รวมถึงจะมีตัวละครต่างๆ มากมายที่จะเข้าไปมายังจักรวาลแห่งนี้และจะเกิดเหตุการณ์มากที่หลายคนไม่เคยคาดคิดมาก่อนอีกด้วย จนตัวเขาก็ต้องการจะเห็นกระแสตอบรับของผู้คนที่ได้ชมผลงานในเฟสนี้แล้วเช่นกัน               หากเป็นไปตามที่ แอนโธนี่ แมคกี ได้สัมภาษณ์เอาไว้แล้ว ในจักรวาลมาร์เวลเฟสสี่ก็น่าจะเป็นที่สนใจของผู้คนมากมายอย่างแน่นอน ซึ่งจากที่พวกเขาประกาศว่าจะมีผลงานออกไปมากมายทั้งในโรงภาพยนตร์และแพลทฟอร์มอย่างดิสนีย์พลัสก็น่าจะทำให้เฟสนี้น่าจะเป็นหนึ่งในเฟสที่ใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งเท่าที่มาร์เวลเคยทำมาเลยนั่นเอง คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร ข่าวบันเทิงต่างประเทศที่น่าสนใจ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ กับบทเด่นในเรื่องทอกซิกอเวนเจอร์ ติดตามเรื่องราวข่าวในแวดวงบันเทิง ข่าวดาราคนดัง และปาปารัสซี่ที่เจาะลึกทุกซอกทุกมุมสิ่งที่คุณยังไม่เคยรู้ที่ไหนมาให้คุณที่ journobiz.com อย่าลืมติดตามเราด้วยนะ และถ้าคุณเป็นคนที่ชอบความสนุก …

อั้มพัชราภา นางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ใจบุญช่วยเหลือ ดาราอาวุโส
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

อั้มพัชราภา นางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ใจบุญช่วยเหลือ ดาราอาวุโส

อั้มพัชราภา เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ของบ้านเรา ที่ใครๆก็รักและเมตตาเธอคนนี้มาตลอด ด้วยความที่สวยมากๆ จิตใจก็ดี มีความเป็นมิตรกับทุกคน วันนี้เราเลยจะนำเรื่องราวของ อั้มพัชราภา นางเอกสาวคนสวยคนนี้ มาบอกกล่าวเล่าสู่กันฟัง เพราะเธอช่วยใครก็ไม่เคยที่จะหวังผลตอบแทนเลยจริงๆนะคะ ตามมาดูความคืบหน้ากันเลย อั้มพัชราภา ทั้งสวยแถมยังมีจิตใจดีอีกด้วย อั้มพัชราภา คนสวยใจบุญโดยเนื้อแท้ของเธอเอง ไม่ต้องมีใครที่จะมาสงสัยในตัวของซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ อย่างนางเอกสาวคนนี้เลยค่ะ เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอคนนี้ช่วยเหลือใครต่อใครมากมาย ไม่ว่าคนในวงการบันเทิงด้วยกัน บริจาคช่วยโรงพยาบาลเธอคนนี้ก็ให้ความร่วมมือทั้งหมดทุกอย่าง รวมถึง อั้มพัชราภา ยังได้มีการช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวที่ลำบาก เธอก็ไม่เคยปฏิเสธ สิ่งเหล่านี้เป็นการการันตีว่าเนื้อแท้ของเธอนั้นเป็นคนเช่นไร นั่นก็คือมีจิตใจที่ดีมีเมตตาชอบช่วยเหลือ และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่นั่นเอง อั้มพัชราภา ช่วยดาราอาวุโสที่ป่วยอีกแล้ว โดยครั้งล่าสุด ดาราสาวตัวแม่ ก็ได้มีโอกาส ช่วยเหลือคุณอาไกรสีห์ แก้ววิมล ดาราอาวุโสที่เคยร่วมงานด้านการแสดงกับเธอมานั่นเอง ซึ่งนางเอกสาวก็ได้ฝากตัวแทนเข้าไปมอบเงินให้คุณอา เพื่อเก็บไว้ใช้รักษาตัวเอง ซึ่ง อั้มพัชราภา ก็ได้มีการเขียนข้อความลงในเฟซบุ๊กนั่นเอง ว่าได้ฝากตัวแทนนำเงินมามอบให้เป็นค่าใช้จ่าย ในฐานะผู้ที่เคยร่วมงานกันมา อีกทั้งยังเป็นคนในวงการที่ไม่มีรายได้อีกด้วย โดยผลงานที่ร่วมแสดงด้วยกันนั้นคือเรื่อง กุหลาบเหนือเมฆ ทางช่อง 7 สีนั่นเอง ที่เธอคนนี้ไม่เคยคิดที่จะเปลี่ยนช่องไปแสดงทางช่องไหนเลย เรียกว่าเป็นคนที่มีความมั่นคงจริงๆ สรุปได้ว่านางเอกสาว อั้มพัชราภา นั้น นอกจากจะเป็นดาราดังมากๆที่ใครๆก็รู้จักแล้ว …

บ้านรีโนเวทเป็น สตูดิโอของบอยปกรณ์ ที่สวยงาม
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

บ้านรีโนเวทเป็น สตูดิโอของบอยปกรณ์ ที่สวยงามสมคำร่ำลือ

บอยปกรณ์ เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสายเกรียน ที่มีดีกรีความหล่อแบบพระเอก ที่ไม่เหมือนใครด้วยบุคลิกมาดกวนๆของเค้านั่นเอง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับบ้านหลังใหม่ที่เป็นหลังเก่านั่นเอง ไม่ต้องตกใจนะเพื่อนๆ หมายถึงเอาบ้านหลังเดิมมาทำ สตูดิโอของบอยปกรณ์ ใหม่นั่นเอง ไม่รอช้านะคะเราตามมาดูกันเลย สตูดิโอของบอยปกรณ์ ที่คุณแม่ดูแลเอาใจใส่ทุกรายละเอียดเองทั้งหมด สตูดิโอของบอยปกรณ์ กับบ้านที่คุณแม่ดูแลเองทั้งหมดเพื่อทำเป็นสตูดิโอ ต้องบอกก่อนว่าทีแรกก็จะแค่ทำเป็นสตูดิโอเล็กๆ แต่พอมีการตัดต้นไม้บางส่วนออกแล้วนั้น ความคิดใหม่จึงเกิดขึ้น ซึ่งคุณแม่ของคุณบอย เป็นคนดูแลขั้นตอนการทำทั้งหมด รวมถึงการตกแต่งภายในด้วยนั่นเอง ล่าสุดรายการตีท้ายครัวก็ได้ไปขอเข้าชม เพื่อมาออกรายการอีกด้วย เรียกว่าสวยงามสมคำร่ำลือจริงๆ บ้านหลังนี้ของบอยปกรณ์ที่นำมาทำใหม่มีอายุ50กว่าปีแล้ว อันที่จริงนั้นบ้านนี้มีการประกาศขายมา หนุ่มบอยเลยซื้อไว้ ซึ่งก็ไม่คิดว่าจะสวยขนาดนี้ เมื่อมีการรีโนเวทใหม่แล้ว ก็เลยคิดทำเป็นสตูดิโอ จัดงานต่างๆก็ได้ด้วย งานนี้คุณแม่เป็นคนเลือกอุปกรณ์ในการทำเองทั้งหมด เมื่อผลที่ทำเสร็จออกมาก็สวยงามอย่างที่เห็นกันเลยนะคะ คิดว่าคงจะมีลูกค้ามาอุดหนุนเช่าพื้นที่กันมากมายอย่างแน่นอน งบประมาณในการลงทุนทำบ้านแนว สตูดิโอของบอยปกรณ์ บอกได้เลยว่าการทุ่มทุน ในการสร้างครั้งนี้นั้น งบประมาณอยู่ที่ 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว ถามว่าคุ้มค่าไหมแน่นอนที่สุด มันต้องคุ้มค้าแน่นอน เพราะคุณแม่ของเค้าเป็นคนคิดแบบเอง จัดการเองทั้งหมด อะไรที่เป็นความสบายใจของคุณแม่ หนุ่มบอยบอกเลยว่าปล่อยให้แม่ดำเนินการเลย น่ารักจริงๆสมกับเป็นพระเอกสายเกรียนจริงๆเลย จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น การที่เค้าทำบ้านหลังนี้เป็น สตูดิโอของบอยปกรณ์ นั้น มันก็เหมาะสมอย่างแน่นอน อีกอย่างเมื่อเราทำแล้วเรามีความสุขเราก็ควรทำไปเถอะค่ะ แต่งานนี้บอกเลยว่าคุณแม่ ต้องมีลูกค้าติดต่อเข้ามาอีกมากมายแน่นอน …

คู่รักดารา ที่มีโอกาสจะแต่งงานปี2564
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

คู่รักดารา ที่มีโอกาสจะแต่งงานปี2564ไหมนะมาดูกันจ้า

คู่รักดารา ที่เรียกได้ว่าผ่านมรสุมด้านความรักกันมาหลายปี ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะได้แต่งงานกันเลย ในปี2564นี้เราเลยมานำเสนอคู่รักทั้ง 3 คู่ แต่จะเป็นใครบ้าง เพื่อนๆทุกคนต้องมาลุ้นกันนะคะ เพราะพวกเค้านั้นรักกันมายาวนานเกิน 5 ปีแล้วทั้งนั้น เรียกได้ว่าสนิทสนมกันมานานมากๆ สมควรแก่เวลาที่จะต้องแต่งงานกันแล้ว มีใครบ้างตามมาดูเลย คู่รักดารา ความรักสุดหวานทีมีแพลนจะแต่งงาน คู่รักดารา คู่ที่หนึ่ง คือ แดนและแพทตี้อังศุมาริน นั่นเอง เรียกกันได้ว่าคู่รักคู่นี้นั้น ไม่เคยมีประวัติด้านไม่ดีออกมาให้แฟนคลับเห็นเลยก็ว่าได้ ด้วยระยะเวลาที่คบกันมายาวนานเป็น10 ปีแล้วนั้น ตั้งแต่สมัยสาวแพทตี้ยังละอ่อนอยู่เลย ไม่น่าเชื่อว่าทั้งคู่นั้นจะมีความรักที่ยาวนานได้ขนาดนี้ แต่ปีนี้พวกเรามาลุ้นกันดีกว่าว่า ฝ่ายชายนั้นจะมาขอฝ่ายหญิงแต่งงานหรือไม่อย่างไร ปล่อยนานไปจะมีลูกไม่ทันใช้นะคะอิอิ คู่รักดารา คู่ที่สอง คือ เวียร์และเบลล่านางเอกสาวช่องน้อยสี คู่รักคู่นี้ก็เติมความหวานให้แก่กันอย่างสม่ำเสมอเลยทีเดียว ซึ่งถ้าทั้งคู่มีโอกาสเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปี2564นี้ เหล่าบรรดาแฟนคลับของเฮียเวียร์และสาวเบลล่ามีเฮกันด้วยความดีใจแน่นอน เพราะลุ้นกันมาทุกๆปี เข้าสู่ปีที่ 9 กันแล้วที่รักกันมา จนมีบรรดาเพื่อนๆต่างก็คอยถามคอยแซวกันอยู่ไม่ขาด ฝ่ายชายก็บอกเพียงว่าขอเวลาอีกหน่อยนะ ทำเอาพวกเราต้องมาคอยลุ้นกันในปีนี้ว่าเวลาที่ขอไว้นั้น จะใช่ปีนี้หรือไม่นั่นเอง คู่รักดารา คู่ที่สามคือ หมากและคิมเบอร์รี่ คู่รักที่แสนจะโรแมนติกสุด มาถึงคู่รักที่แสนจะโรแมนติกสุดๆ นั่นก็คงไม่พ้นความรักของหมากและคิมเบอร์รี่ ที่บ่มเพาะความรักกันมายาวนานเข้าปีที่ 7 กันแล้ว เรียกว่านานอยู่นะคะ …