Showing: 1 - 10 of 31 RESULTS
“ต้วนอี้” ตัวละครในเรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า
บันเทิงต่างประเทศ

“ต้วนอี้” ตัวละครที่โดดเด่นของแฟนนิยายประเทศจีนใน 8 เทพอสูรมังกรฟ้า

นิยายแนวกำลังภายในจีนโบราณถือเป็นนิยายแนวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนับจากในอดีต ที่มีต้นฉบับนิยายจากทางประเทศจีน ซึ่งก็ได้มีสำนักพิมพ์ไทยซื้อลิขสิทธิ์มาแปลให้ชาวไทยได้อ่าน และมันจึงทำให้มีเสน่ห์ที่แฟนชอบอ่าน ซึ่งหนึ่งในนิยายกำลังภายในที่ถือว่าโด่งดังมากที่สุดนั่นก็คือ 8 เทพอสูรมังกรฟ้า โดยมันเป็นนิยายกำลังภายในจากปลายปากกาของสุดยอดนักประพันธ์กิมย้ง ที่ได้แต่ง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ไว้ตั้งแต่เมื่อปี พ.ศ. 2506 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ที่มีตัวละครมาสร้างสีสันมากมาย จักรวาลนิยายที่กิมย้งสร้างขึ้น 8 เทพอสูรมังกรฟ้า เป็นนิยายที่ถูกกำหนดช่วงเวลาไว้ว่าเป็นช่วงเวลาก่อนหน้าจะเกิดเรื่องราวของ ก๊วยเจ๋ง-อึ้งย้ง ของมังกรหยกภาคแรก ซึ่งนิยายเรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า นี้ ก็ได้รับความนิยมอย่างสูงและมีผู้ซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ และดัดแปลงเป็นละครทางโทรทัศน์มากมายหลายเวอร์ชั่น ซึ่งเรื่องราวจะต่อเนื่องกัน และจะมีวิทยายุทธต่างๆ ที่สืบทอดมาจาก 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ปรากฏให้เห็นในมังกรหยก โดยตัวละครหนึ่งที่เรียกว่าสร้างสีสันมากที่สุดของนิยายเรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า นี้นั่นก็คือคุณชาย “ต้วนอี้” เทพอสูรมังกรฟ้าโดยในเนื้อเรื่องฉบับเดิมนั้นตัวเองคนนี้จะเป็นคุณชายซึ่งเกิดเป็นลูกของอ๋องสยบทักษิณ “ต้วนเจินฉุน”แห่งแคว้นต้าหลี่ ซึ่งตลอดทั้งเรื่องต้วนอี้จะได้มีโอกาสพบเจอ และพัวพันกับสาวน้อยน่ารักหลายคนซึ่งคนที่เขาเรียกได้ว่าหลงรักหัวปักหัวปำจริงๆแล้วก็มีคนเดียวนั่นก็คือ”คุณหนูหวังอี้เอียน”ที่ถูกเรียกว่าเป็นคลังวรยุทธเคลื่อนที่ในโลกของมังกรหยก เพราะว่าแม้ว่าเธอจะไม่มีวรยุทธแต่ก็ต้องจำสุดยอดวรยุทธไว้มากมาย แต่ปัญหาก็คือเธอนั้นรักมั่นอยู่กับคู่หมั้นของเธออย่าง “มู่หยงฟู่” ซึ่งเป็นตัวร้ายอีก 1 คนของเรื่อง ในตอนจบเกิดเรื่องพลิกผันมากมายไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวทุกคนที่ต้วนอี้ไปปฏิสัมพันธ์ด้วยรวมทั้งคุณหนูหวังอี่เอียนกลับเป็นลูกนอกสมรสของต้วนเจินฉุนทั้งหมด แต่ตัวเขาเองกลับกลายเป็นว่าเป็นลูกของชู้ซะเอง โดยชู้ที่ว่าเป็นทายาทที่แท้จริงที่ต้องขึ้นครองบัลลังก์แคว้นต้าหลี่ จุดจบของต้วนอี้ก็คือสามารถพลิกกลับมารักและได้แต่งงานกับคุณหนูหวังสมใจเพราะไม่ใช่พี่น้องกันเอง แต่เดี๋ยวก่อนชะตาของต้วนอี้ใน …

ผู้กำกับหญิง ที่มีโอกาสแสดงฝีมือมากขึ้นในปี 2020
บันเทิงต่างประเทศ

ผู้กำกับหญิง ที่มีโอกาสแสดงฝีมือมากขึ้นในปี 2020

ถือว่าเป็นปีที่มีการเปลี่ยนแปลงในวงการภาพยนตร์ก็ว่าได้ เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลเชิงสถิติว่ามี ผู้กำกับหญิง ได้ทำผลงานติดอันดับรายได้สูงสุดถึง 16% ด้วยกันจากภาพยนตร์ที่เข้าฉายตลอดปี ซึ่งจากเดิมนั้นในฮอลลีวูดถือว่ามีประเด็นเรื่องความไม่เท่าเทียมกันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นค่าตัวของนักแสดงนำชายหญิงที่ไม่เท่ากันหรือโอกาสที่ผู้หญิงจะมาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับที่มีน้อยกว่าที่ควรจะเป็น นอกจากนี้ในเวทีออสการ์ปี 2020 นั้นยังมีประเด็นเรื่องไม่มีผู้หญิงคนไหนเลยที่ได้รับเข้าชิงรางวัล ผู้กำกับหญิง ยอดเยี่ยมทั้งที่มีภาพยนตร์อย่างลิตเติ้ลวูแมนหรือเดอะแฟร์เวลเข้าฉายก็ตาม ผู้กำกับหญิง ที่มากฝีมือโชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่น จากปี 2020 นั้นภาพยนตร์ดังที่เกิดจากฝีมือของ ผู้กำกับหญิง ก็มีทั้งเบิร์คออฟเพรย์ของเคธี ยานและวันเดอร์วูแมนของแพทตี้ เจนกินส์ที่เป็นผลงานเด่นประจำปีนี้ นอกจากนี้ยังจะมีภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อีกอย่างแบล็ควิโดว์ เดอะอินเทอร์นัลและเดอะไนติงเกลที่ถูกเอนฉายออกไปหลังจากที่โรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ถูกปิดเพราะโรคระบาดนั่นเองและน่าจะเข้าฉายในปีนี้แทน ซึ่งจากข้อมูลของทางการศึกษาถึงเหล่าสตรีในวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์นั้นก็ได้เปิดเผยว่า ปี 2020 เป็นช่วงที่มีผลงานของผู้หญิงออกมามากที่สุดนับตั้งแต่วงการก่อตั้งขึ้นมา               ในส่วนของภาพยนตร์ทำเงินสูงสุด 100 อันดับตลอดปีนั้นก็มีถึง 16% ที่เป็นผลงานของ ผู้กำกับหญิง ซึ่งย้อนกลับไปในปี 2019 นั้นมีผลงานอยู่ 12% และยิ่งไปกว่านั้นวงการฮอลลีวูดในปี 2018 ยังมีผลงานของผู้หญิงเพียง 4% เลยทีเดียว  โดยทางศาสตราจารย์มาร์ธา ลอว์เซนได้ทำวิจัยหัวข้อนี้มานานมากกว่า 20 ปีแล้ว นอกจากนี้เธอยังได้ทำวิจัยเกี่ยวกับสื่อบันเทิงที่รับชมในบ้านและมีการเปิดเผยว่า มีผู้หญิงมาร่วมงานถึง 19% ด้วยกันซึ่งนับร่วมทั้งผู้กำกับ ทีมเขียนบทหรือทีมงานตัดต่อต่างๆ อีกด้วย …

แพท ณปภา ถึงจะโควิดก็ไม่มีผลกระทบ มีแต่งานปังๆ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แพท ณปภา ถึงจะโควิดก็ไม่มีผลกระทบ มีแต่งานปังๆตลอดปี

แพท ณปภา เรียกได้ว่าเป็นดาราที่มีความกตัญญูเป็นอย่างมาก สิ่งนี้หรือเปล่าที่ทำให้นางเอกสาวคนสวยมีงานตลอดเวลา แม้แต่ช่วงโควิด งานของเธอคนนี้ก็ปังปุริเย่มากๆ เธอได้ให้สัมภาษณ์ว่าในความโชคร้ายที่มีโควิด แต่เธอก็มีความโชคดีด้านการงานตลอดมา ไม่มีช่วงไหนเลยที่ไม่มีงาน นับว่าเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ วันนี้เรามาดูแนวทางการทำงาน และการใช้ชีวิตกับลูกชายของเธอกัน แพท ณปภา คุณแม่คนสวยวางแผนการใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทเลย แพท ณปภา ดาราสาวคนสวยบอกว่า ช่วงนี้มีงานเข้ามาที่เธออย่างมากมาย เรียกได้ว่าผลกระทบจากโรคร้ายนี้ ไม่ได้มีผลกับเธอมากนัก มีสินค้าที่เธอต้องทำหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์กว่า 20 ตัว แบบนี้ไม่เรียกว่าปังก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไร โดยเธอบอกว่ามีการแบ่งเงินส่วนที่เป็นรายได้ไว้ 4 ส่วน เพื่อลูกด้วย นอกจากส่วนที่เหลือจากการแบ่ง จึงเก็บไว้ใช้เองเท่านั้น เรียกได้ว่ามีการวางแผนการใช้ชีวิตแบบไม่ประมาทเลยทีเดียว บอกเลยว่า แพท ณปภา ถึงแม้จะมีงานหลายอย่างรอบๆตัว แต่เธอก็ยังมีเวลาพักผ่อนกับลูกชาย โดยมีการแบ่งเวลาให้ลูกชายอย่างลงตัวที่สุด เช่น ลูกชายไปขี่ม้าเธอก็จะไปขี่ด้วย อยากมีเวลาอยู่กับลูกแบบเต็มที่มากๆ เธอได้กล่าวไว้แบบนี้ โดยเรียกได้ว่าแม่กับลูกตัวติดกันไม่ห่างเลย แถมมีรายได้จากการทำช่องยูทูปของตัวเองอีก เที่ยวไปด้วยมีรายได้เข้ากระเป๋าไปด้วย คือสุดยอดมากแม่ แพท ณปภา คุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยและรวยมาก เพราะมีรายได้ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องขนาดนี้ นางเอกสาวคนสวยก็ต้องมีเงินเก็บมากขึ้น เรียกว่ารวยก็คงไม่ผิดอะไร เมื่อความรวยบังเกิด ความสวยก็มีตามมาเป็นเรื่องปกติ ทุกวันนี้เธอมีความสุขกับหน้าที่การงานที่เธอรัก …

จาเรค เลโต ที่ต้องการเห็นซูอิไซด์สควอด ฉบับของอายเออร์
บันเทิงต่างประเทศ

จาเรค เลโต ที่ต้องการเห็นซูอิไซด์สควอด ฉบับของอายเออร์

แม้ว่าแฟนๆ จะได้ยินข่าวของทางจัสติสลีกที่ถูกเปลี่ยนตัวผู้กำกับจนต้องนำผลงานเก่าตามสไนเดอร์กลับมาฉายกก็ตาม แต่ว่ายังมีภาพยนตร์อย่างซูอิไซด์สควอดที่โดนพิษของการเข้ามาแทรดแซงของวอร์เนอร์เองจนทำให้ผลงานของ เดวิด อายเออร์ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นการตัดฉากของโจ๊กเกอร์ที่แสดงโดย จาเรด เลโต ออกไปจนทำให้ตัวเขาไม่มีบทบาทใดๆ ในเรื่อง จนกระทั่งนักแสดงนำคนนี้จะต้องออกมาเรียกร้องให้ขายนำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาฉายใหม่ในฉบับของอายเออร์คัทนั่นเอง จาเรค เลโต ที่เรียกร้องความเป็นธรรมต่อผลงานตัวเอง หลังจากที่ข่าวลือเรื่องวอร์เนอร์บราเธอร์เข้ามาเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของเรื่องซูอิไซด์สควอดได้ถูกยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงแล้วนั่นเอง ได้ทำให้เหล่าแฟนๆ ของดีซีได้ออกมาเรียกร้องให้ค่ายนำผลงานต้นฉบับของเดวิด อายเออร์ออกมาฉายเหมือนกับทางจัสติสลีกที่ได้นำผู้กำกับคนเดิมอย่างแซค สไนเดอร์มาสานต่อผลงานของตัวเองให้เสร็จสิ้นตามต้องการในภายหลัง วึ่งจากเดิมนั้นก็มีข่าวลืออกมาว่าผลงานของอายเนอร์ก็น่าจะถูกนำมาฉายใหม่เช่นกัน แต่ว่าผู้กำกับคนนี้ได้ออกมาปฏิเสธว่านั่นไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด               เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมต่อผลงานตัวเองก็ว่าได้ เมื่อทาง จาเรด เลโต ได้ออกมาพูดถึง ซูอิไซด์สควอด ที่ควรจะมีการนำต้นฉบับหรืออายเออร์คัทมาฉายใหม่ เพราะการร่วมงานกับผู้กำกับคนนี้นั้นถือว่าต้องยกความดีชอบให้กับเขาที่สามารถตัดสินใจและวางไอเดียที่มีอยู่มากมายมาใส่ไว้ในเรื่องเดียว นอกจากนี้ทางอายเนอร์ยังได้รับโอกาสถ่ายทำและผลิตผลงานออกมาในระยะเวลาที่สั้นอีกด้วย อีกทั้งหากทางค่ายภาพยนตร์ได้นำผลงานที่ตัวเขาตั้งใจเอาไว้มาฉายอีกรอบเพื่อลบเหล่าคำวิจารณ์ที่ออกมาในตอนแรกได้ก็เป็นสิ่งที่ควรทำเช่นกัน               เมื่อย้อนกลับไปในอดีตนั้น ทางแฟนๆ ของดีซีก็เคยสมหวังมาแล้ว หลังจากที่ภาพยนตร์อย่างเรื่องจัสติสลีกได้มีการทำใหม่และเตรียมเข้าฉายในปีนี้ ซึ่งพวกเขาก็คงจะเห็นโอกาสหากมีการเรียกร้องให้ ซูอิไซด์สควอด ได้ถูกนำมาฉายใหม่โดยใช้ต้นฉบับอายเนอร์คัทมาฉายแทนที่จะเป็นเรื่องที่โดนทางวอร์เนอร์มาปรับเปลี่ยนจนโดนวิจารณ์อย่างหนักนั่นเอง คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เทสซ่า ธอมป์สัน ที่จะกลับมารับบทในเรื่องครีดอีกครั้ง !! เคธี่ เบทส์ ได้รับกับการถ่ายทำฉากสุดโหดในเรื่องมิสเซอรี่ แจ็คฟรอสต์ ผลงานสยองขวัญจากตุ๊กตาหิมะประจำเทศกาลคริสต์มาส แมตต์และไทเลอร์ ผู้กำกับเรื่อง สกรีมภาค 5 …

อนาคตของ จาเรด เลโต ในดีซีอียูที่โดนวิจารณ์อย่างมาก
บันเทิงต่างประเทศ

อนาคตของ จาเรด เลโต ในดีซีอียูที่โดนวิจารณ์อย่างมาก

คงเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ ของ จาเรด เลโต ไม่น้อย เมื่อนักแสดงที่รับบทเป็นโจ๊กเกอร์ในจักรวาลดีซีอียูได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเขาได้ออกมาเผยว่าต้องการจะร่วมงานกับทางแซค สไนเดอร์อีกครั้งในอนาคต ซึ่งทางนักแสดง จาเรด เลโต นี้เคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วจากผลงานในเรื่องดัลลาสบายเออส์คลับ รวมถึงจะมีภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อีกค่ายอย่างโซนี่พิกเจอส์อย่างมอร์เบียสในช่วงปีนี้อีกด้วย แต่ว่าผลงานที่เขาแสดงเอาไว้ในเรื่องซูอิไซด์ควอดนั้นยังคงเป็นหนึ่งในประเด็นที่ผู้คนยังพูดถึงอยู่ในปัจจุบันเลยทีเดียว จาเรด เลโต ผลงานในเรื่องซูอิไซด์สควอด แม้ว่าผลงานในเรื่องซูอิไซด์สควอดนั้นจะโดนวิจารณ์อย่างมากและมีการตัดฉากของ จาเรด เลโต ออกไปจนเปลี่ยนทิศทางที่ผู้กำกับอย่างเดวิด อายเออร์ได้ตั้งใจเอาไว้ รวมถึงทางอายเออร์เองก็ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าการตัดฉากต่างๆ ของทางเลโตนั้นไม่ยุติธรรมต่อการแสดงของเจ้าตัวเลย แต่ว่าด้วยการกลับมาภาพยนตร์เรื่องจัสติสลีกของผู้กำกับคนเดิมอย่างแซค สไนเดอร์นั่นเองที่ทำให้เขาได้กลับมารับบทบาทของเจ้าชายแห่งตัวตลกประจำเมืองกอทแธมอีกครั้งอย่างไม่มีใครคาดคิดมาก่อน เนื่องจากตัวเขาเคยบอกลาจักรวาลไปแล้วนั่นเอง               เมื่อทาง จาเรด เลโต ได้ออกไปสัมภาษณ์เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตัวเขา ก่อนที่จะนำไปสู่คำถามเกี่ยวกับทิศทางในจักรวาลดีซีอียูของเจ้าตัว ซึ่งทางผู้กำกับอย่างแซค สไนเดอร์ก็ต้องการกลับมาร่วมงานกับเขาอีกครั้งในฐานะโจ๊กเกอร์นั่นเอง แต่ทว่านักแสดงมากความสามารถคนนี้ยังคงไม่ยืนยันอะไร นอกจากบอกว่าตัวเขาก็ได้ยินข่าวลือมาเช่นเดียวกัน แต่ทาง จาเรด เลโต เองก็ยังพูดเสริมไปอีกว่าตัวเขากับผู้กำกับคนนี้ยังมีไอเดียร่วมกันอีกมากมายและยังหวังว่าจะได้ร่วมงานกันอีกในอนาคต               หลังจากที่ทาง จาเรด เลโต ได้ให้สัมภาษณ์แล้วนั้น เหล่าแฟนคลับก็คงจะตั้งตารอไม่น้อยเลยว่าทั้งคู่จะได้มีโอกาสกลับมายังจักรวาลดีซีอียูอีกหรือไม่ หลังจากที่ทั้งสองได้ร่วมงานกันในเรื่องจัสติสลีกที่มีการนำโจ๊กเกอร์กลับมาอีกครั้ง แต่ทว่าทางสตูดิโอกลับมีแผนอนาคตที่ต่างออกไปและอาจไม่มีทั้งสองอยู่ในจักรวาลแล้วอีกด้วย คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร ไรอัน ฟีแมน กับเรื่องราวหลังไตรภาคของฮัลโลวีน เรมี่ มาเลค …

จาเรด เลโต กับเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์
บันเทิงต่างประเทศ

จาเรด เลโต กับเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์

ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีผลงานชุกอยู่พอสมควร สำหรับทาง จาเรด เลโต ที่ได้เป็นนักแสดงนำใน เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์ ที่ตัวเขาได้แสดงเป็นอัลเบิร์ต สปาร์ม่า ซึ่งเป็นผลงานประเภทเขย่าขวัญอีกด้วย โดย จาเรด เลโต ได้เปรียบเทียบตัวละครในเรื่องนี้ว่าเหมือนกับสมัยที่ตัวเองได้เล่นเป็นโจ๊กเกอร์เพราะทั้งสองคาแรคเตอร์นั้นมีความใกล้เคียงกันอย่างมากนั่นเอง ส่วนภาพยนตร์สร้างชื่อของเขาอีกเรื่องอย่างซูอิไซด์สควอดนั้นได้เข้าฉายในปี 2016 และได้ทางเดวิด อายเออร์มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ ซึ่งได้เล่าเรื่องเกี่ยวกับความเป็นมาของกลุ่มวายร้ายเหล่านี้ จาเรด เลโต ที่ได้แสดงภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์ อย่างอิสระ หลังจากที่ จาเรด เลโต ได้ออกโปรโมทภาพยนตร์เรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์นั้น ตัวเขาก็ได้เปิดเผยว่าผลงานเรื่องนี้ได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ผ่านการแสดงของเขา โดยทาง จาเรด เลโต จะได้ร่วมงานกับทางเดนเซล วอชิงตัน รามี่ มาเล็กและโซเฟีย วาสสิเลว่าที่ได้ทางจอห์น ลี แฮนค็อกที่เคยกำกับเรื่องเดอะรุกกี้และเดอะไบลด์ไซด์มาก่อนมาทำหน้าที่ดูแลภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งผลงานเขย่าขวัญของ จาเรด เลโต จะมีคิวเข้าฉายในช่วงปลายเดือนมกราคมนี้และยังเปิดเผยถึงการแสดงที่ใกล้เคียงกับสมัยที่อยู่ดีซีอียูเช่นกัน               จากคำพูดของทาง จาเรด เลโต กับบทบาทของอัลเบิร์ต สปาร์ม่านั้น เจ้าตัวได้มีโอกาสได้ความเห็นเกี่ยวกับการแสดงเรื่องเดอะลิตเติ้ลธิงส์ไว้ว่า มันมีตัวละครอยู่ไม่กี่บทบาทเท่านั้นที่ตัวเขาจะสามารถเล่นได้อย่างอิสระ ซึ่งการแสดงเป็นสปาร์ม่านั้นได้ทำให้เขานึกถึงตอนที่แสดงเป็นตัวละครอย่างโจ๊กเกอร์ที่ส่งผลให้เขาทำอะไรที่อยู่นอกกฎเกณฑ์อยู่เสมอ นอกจากนี้ตัวละครยังสามารถพูดอะไรก็ได้ตามที่เขาคิดและมักจะทำให้คนอื่นๆ รู้สึกประหลาดใจอยู่เสมอ รวมถึงตัวละครยังมีความตลกซ่อนอยู่ไม่ว่าจะเป็นตัวดีหรือตัวร้ายก็ตาม               ก็นับว่าทาง …

เทสซ่า ธอมป์สัน ที่จะกลับมารับบทในเรื่องครีดอีกครั้ง
บันเทิงต่างประเทศ

เทสซ่า ธอมป์สัน ที่จะกลับมารับบทในเรื่องครีดอีกครั้ง !!

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่จะมารับบทที่ตัวเองเล่น เมื่อทาง เทสซ่า ธอมป์สัน จะมีโอกาสมาแสดงในภาพยนตร์เรื่องครีดภาคสาม หลังจากที่เธอได้ได้แสดงในภาพยนตร์ที่เป็นภาคต่อมาจากเรื่องร็อคกี้มาก่อนหน้านี้ โดยตัวเอกของเรื่องนั้นก็คืออโดนิส จอห์นสันที่เป็นลูกชายของนักมวยชื่ออย่างอพอลโล่ ครีด แต่ว่าตัวเขากลับไม่เคยรู้มาก่อน เนื่องจากอพอลโล่ได้เสียชีวิตไปก่อนที่ตัวเขาจะเกิด นอกจากนี้ทางอโดนิสยังได้ทางร็อคกี้ที่รีไทร์ไปแล้วมารับหน้าที่เป็นโค้ชส่วนตัวอีกด้วย เทสซ่า ธอมป์สัน สร้างผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้านบทบาทที่ เทสซ่า ธอมป์สัน ได้รับนั้นก็คือนักร้องหญิงที่มีปัญหาเรื่องการได้ยินก่อนวัยนั่นเอง ส่วนภาพยนตร์ครีดในภาคแรกที่ได้ทางไรอัน คูกเกอร์มาเป็นผู้กำกับนั้นกลายเป็นผลงานที่ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว จนกระทั่งได้เกิดมาเป็นภาคสองออกในปี 2018 พร้อมกับกระแสตอบรับที่ดียิ่งกว่าเดิมเลยทีเดียว ทำให้ผู้คนได้เฝ้ารอการมาของครีดภาคสามอย่างเลยทีเดียว จนกระทั่งในเดือนตุลาคมที่มีการประกาศว่าจะเกิดภาคต่อนี้ออกมาอย่างแน่นอน พร้อมกับทางไมเคิล บี จอร์แดนที่จะยังได้รับบทเด่นของเรื่องเช่นเดิม               สำหรับครีดทั้งสองภาคที่ผ่านมานั้น เทสซ่า ธอมป์สัน หรือเบียงก้าในเรื่องถือว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีทั้งความขัดแย้งกับคอยให้การสนับสนุนกับทางอโดนิสอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันของทั้งสอง แต่ว่าสุดท้ายแล้วนั้นตัวเขาก็ยังเลือกที่จะอยู่เคียงข้างเขาต่อไปอยู่ดี จนกระทั่งในภาคสองนั้นความรักของทั้งคู่ก็เริ่มเบิกบานมากขึ้นทั้งการแต่งงานของพวกเขาพร้อมกับมีลูกสาวกำเนิดออกมาเช่นกัน แต่ว่าในภาคสามนั้นก็น่าจะมีการเน้นโฟกัสของการเป็นนักร้องของเธอและโรคประจำตัวที่มีอยู่นั่นเอง               นับว่า เทสซ่า ธอมป์สัน ในเรื่องครีดภาคสามนั้นน่าจะได้รับบทบาทสำคัญในเรื่องไม่แพ้กับทางอโดนิสที่เป็นนักมวยสำคัญของเรื่องเช่นกัน อีกทั้งเรื่องนี้ยังได้ทางไมเคิล บี จอร์แดนที่จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับเช่นกัน ซึ่งน่าจะทำให้เนื้อเรื่องของครีดมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมอย่างแน่นอน คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร ชิอา ลาเบิร์ฟ ที่ถูกไล่ออกในการถ่ายทำเรื่องฮันนีบอย แจ็คฟรอสต์ ผลงานสยองขวัญจากตุ๊กตาหิมะประจำเทศกาลคริสต์มาส แมตต์และไทเลอร์ …

คอนนี เนลเซ่น ที่นำฉากที่เคยถ่ายไว้กลับมาอีกครั้ง
บันเทิงต่างประเทศ

คอนนี เนลเซ่น ที่นำฉากที่เคยถ่ายไว้กลับมาอีกครั้ง

              โชคดีที่เรื่องจัสติสลีกได้กลับมาถ่ายทำใหม่อีกรอบก็ว่าได้ เมื่อทาง คอนนี เนลเซ่น ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเธอได้ของให้ภาพยนตร์เรื่องนี้นำฉากที่ถูกตัดไปของเธอกลับมาอีกครั้ง โดยทางนักแสดงหญิงคนนี้ได้เริ่มสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์ที่แสดงร่วมกับทั้งคีอานู รีฟ อัล ปาชิโน่และชาร์ลีซ เธอรอนในเรื่องเดอะเดวิลส์แอดโวเคท นอกจากนี้ยังมีผลงานอีกเรื่องอย่างกลาดิเอเตอร์ที่เธอจะเป็นลูกสาวของจักรพรรดิ์มาร์คัส ออเรลลูสอย่างลูซิลล่าจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในเวลาต่อมา ส่วนในจักรวาลดีซีอียูนั้นเธอได้รับบทเป็นอเมซอนนั่นเอง คอนนี เนลเซ่น ที่ถูกลดบทบาทลงในเรื่องจัสติสลีก บทบาทของ คอนนี เนลเซ่น ในเรื่องจัสติสลีกนั้นกลับถูกลดบทบาทลงไป นับตั้งแต่ที่ทางแซค สไนเดอร์ได้ลาออกจากตำแหน่งผู้กำกับในช่วงหลังการถ่ายทำ พร้อมกับการแทนที่ของจอส เวดอน ซึ่งเป็นคนที่มาตัดบทบาทของทางอเมซอนออกไปเพื่อลดเวลาของภาพยนตร์ให้สั้นลงนั่นเอง นอกจากนี้ผลงานชิ้นนี้ยังถูกวิจารณ์จนไม่มีชิ้นดี รวมปึงรายได้จากการเข้าฉายเช่นกันจากการตัดต่อที่เอาฉากอื่นๆ ออกมากเกินไปและมีการเล่าเรื่องที่ไม่สม่ำเสมออีกด้วย จนกระทั่งทางสไนเดอร์ได้มีโอกาสกลับมาทำผลงานที่ค้างไว้ให้เสร็จตามที่ตัวเองต้องการ               ด้านจัสติสลีกนี้น่าจะได้เข้าฉายผ่านสตรีมมิ่งอย่างเอชบีโอแมกซ์ในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งทางคอนนี เนลเซ่นได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีเอชอาร์นั้น เธอได้ยอมรับว่าได้ขอให้มีการนำฉากของอเมซอนกลับมาในเรื่องอีกครั้ง ซึ่งทางแซค สไนเดอร์ก็ตัดสินใจนำกลับมาอีกครั้งเช่นกัน โดยเธอเองก็รู้สึกแย่ไม่น้อย เมื่อฉากต่างๆ ในเรื่องนั้นไม่ได้ถูกนำไปฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว จนทำให้ผลงานที่ออกมานั้นไม่ได้ดีอย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรกอีกด้วย               ดูเหมือนว่าการกลับมาของจัสติสลีกนี้น่าจะทำให้หลายคนพอใจไม่น้อย ทั้งเหล่าแฟนของจักรวาลดีซีอียูและทางนักแสดงหลายๆ คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คอนนี เนลเซ่น ที่ได้แสดงเป็นอเมซอน แต่ว่ากลับถูกตัดบทบาทของตัวเองออกไปในการถ่ายทำของจอส วีดอนไปอย่างน่าเสียดายนั่นเอง คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร แรททาทูอี ละครเวทีที่จะมีอดัม แลมเบิร์ตไปร่วมแสดง …

แฟนคลับเศร้ารับปีใหม่ หลัง Gugudan ประกาศยุบวง
บันเทิงเกาหลี

แฟนคลับเศร้ารับปีใหม่ หลัง Gugudan ประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ

Gugudan วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังจากค่าย Jellyfish Entertainment ออกมาประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม เป็นต้นไป หลังผ่านการเดบิวต์มากว่า 4 ปี โดยการประกาศยุบวงครั้งนี้มาจากค่ายต้นสังกัดที่ออกแถลงการณ์ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บริษัทก็ยืนยันว่าจะยังคงโปรโมทงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนทั้งด้านดนตรีและงานแสดงเตรียมอย่างเต็มที่เช่นเคย   Gugudan วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีหยุดกิจกรรมโปรโมทไปตั้งแต่ปี 2018             เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อคไปตาม ๆ กันเลยก็ว่าได้ หลังค่าย Jellyfish Entertainment ได้ออกมาประกาศยุติกิจกรรมของวง Gugudan ลงอย่างถาวรตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป โดยส่วนหนึ่งของแถลงการณ์ดังกล่าว ระบุว่า “เราขอขอบคุณแฟน ๆ ที่รักและให้การสนับสนุน Gugudan มาโดยตลอด สมาชิกของวง Gugudan ทุกคนทุ่มเททำงานและได้รับความรักจากแฟน ๆ นับตั้งแต่เดบิวต์ แต่หลังจากที่ทุกคนได้ปรึกษากันแล้ว เราจึงตัดสินใจยุติการทำกิจกรรมของวงตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2020 แม้กิจกรรมของวงจะสิ้นสุดลง แตเราก็ยังจะสนับสนุนกิจกรรมของสมาชิกแต่ละคนทั้งทางดนตรีและการแสดงอย่างเต็มที่ สุดท้ายนี้ …

แทยอน สุดทนโดนด่าเสียหายเตรียมฟ้องแล้ว
บันเทิงเกาหลี

แทยอน สุดทนโดนด่าเสียหาย ด้าน SM จ่อฟันกฎหมายชาวเน็ต

แทยอน ไอดอลสาวอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง “Girls’ Generation” ตกเป็นที่วิจารณ์ในโลกโซเชียลเกาหลีตลอดช่วงหลายวันมานี้ หลังเจ้าตัวถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ “ราวี่” นักร้องหนุ่มของวง VIXX เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา แถมยังลือกันว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์แบบนี้กันมาเกือบ 1 ปีแล้ว ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าวจนกลายเป็นกระแสร้อนในโลกโซเชียล ล่าสุด ทางด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องสาวได้ออกมาประกาศว่า กำลังเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายในนามของ แทยอน แล้ว แทยอน ที่กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ “ราวี่” ตามการรายงานของ Joy News 24 สื่อช่องดังของเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า แทยอน SNSD หรือที่รู้จักกันในฐานะอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง “Girls’ Generation” กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ “ราวี่” นักร้องหนุ่มของวง VIXX ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี แล้ว แถมยังเสริมว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาสานสัมพันธ์กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาสต์ที่ผ่านมาอีกด้วย  หลังมีการรายงานข่าวดังกล่าวออกสู่สาธารณะก็ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในหมู่แฟนคลับที่หลายคนรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าว …