ปู ไปรยา

ถือได้ว่าเป็นดารานักแสดงมากความสามารถ และเธอคนนี้ไม่เพียงแต่สร้างชื่อเสียงในเมืองไทยเท่านั้น เธอยังโกอินเตอร์มีชื่อเสียงโด่งดังในต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งที่ผ่านมา ปู ไปรยา มักจะลงภาพเซ็กซี่โชว์เรือนร่างอันสวยงามให้เราได้ชมกันอยู่บ่อยครั้งผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ แต่ละภาพที่นำมาลงทำเอาหลายคนกระหน่ำไหลแทบไม่หยุด และล่าสุดก็ทำเอา Instagram สั่นสะเทือนไปทั่วสารทิศ เมื่อ ปูไปรยา โพสต์ภาพชุดว่ายน้ำวันพีชสีขาวลง Instagram ส่วนตัว ทำเอาหลายคนเข้ามากระหน่ำไหลแบบไม่หยุดหย่อน ความแซ่บความเซ็กซี่กับชุดนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกันได้เลย

ปู ไปรยา

ปู ไปรยา มาส่งความแซ่บให้เราได้ชม ด้วยชุดว่ายน้ำสีขาว แหวกเว้าเนินอก

แสบได้ไม่หยุดไม่หย่อน ปู ไปรยา นักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ไม่เพียงแม้แต่จะมีหน้าตาที่สวยงาม หวานคม เธอยังมีหุ่นสุดแซ่บที่ไม่ว่าใครได้เห็นแล้วต่างก็ต้องอิจฉา ไม่ว่าจะสวมชุดสไตล์ใดก็เอาอยู่แทบทุกชุด เรามักจะเห็นเธอลงภาพบน Instagram บ่อยครั้งโชว์ความเซ็กซี่ให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอดเวลา และล่าสุดสตาแกรมก็ต้องลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อเธอคนนี้ได้นำชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ มีลักษณะเป็นชุดสีขาวด้านบนเป็นเสื้อแขนยาว แหวกเว้าลงมาให้เห็นเนินอกที่อวบอึ๋ม เป็นลักษณะของชุดว่ายน้ำวันพีช โชว์เรือนร่างที่สวยงาม พร้อมกับท่าโพสเด็ดๆ ทำเอาหลายคนสะดุดตา เป็นท่าโพสที่อยู่ท่ามกลางกระแสน้ำที่โปรยลงมาไม่หยุดหย่อน ทำเอาเข้ากันเป็นอย่างดีกับชุดสีขาว หลังจากที่โพสต์ภาพลง Instagram ได้ไม่นานก็มีหลายคนเข้ามากดไลค์ ชมความเซ็กซี่ของเธอคนนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งความเซ็กซี่ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นอยู่ตลอดเวลา

ปู ไปรยา

หลังจากที่ปล่อยภาพโชว์ความเซ็กซี่เซตนี้ออกมา ปู ไปรยา เป็นที่น่าสนใจของใครหลายคนด้วยความสามารถที่มากล้น มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาเดือนล่างอันเซ็กซี่ ทำให้เธอคนนี้ฮอตฮิตไม่หยุดหย่อน จนใครๆต่างก็เข้ามาติดตามและชื่นชอบเธอ และต่อไปจะเป็นเซตความเซ็กซี่แบบใดนั้นก็ต้องรอชมกันรับรองว่าจะมีให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ  ข่าวซุบซิบดารา