มิว ศุภศิษฏ์ ถูกแฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยทองคำแท่งหนัก 40 บาท

สำหรับศิลปินและนักแสดงหนุ่ม ที่มีจำนวนแฟนคลับมากมายที่คอยติดตามและให้กำลังใจ มิว ศุภศิษฏ์ ที่เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ร่วมฉลองวันเกิดครบ 31 ปี เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ซึ่งสิ่งที่ทำให้เซอร์ไพรส์และตกใจอย่างหลักก็คือของขวัญวันเกิดจากเหล่าแฟนคลับทั่วโลกที่ส่งมาให้เขาจำนวนมากมาย

ซึ่งของขวัญเหล่านี้ต่างก็เป็นของขวัญที่มีมูลค่ามากมายหลักหลายล้าน ซึ่งจะมีของขวัญอะไรบ้างนั้นและจะสร้างความตกใจให้กับ มิวศุภศิษฏ์ มากแค่ไหนไปรับชมกันดังต่อไปนี้

มิว ศุภศิษฏ์

มิวศุภศิษฏ์ แฟนคลับมอบของขวัญในวันฉลองครบรอบ 31 ปี

นักร้องนักแสดงชื่อดังอย่าง มิว ศุภศิษฏ์ เมื่อเปิดของขวัญในวันฉลองครบรอบ 31 ปี ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ต่างก็ทำเอาเขาตกใจอย่างมากกับของขวัญที่แฟนคลับส่งมาอวยพรวันเกิดให้กับเขา ไม่ว่าจะเป็น สิ่งของเครื่องใช้ เสื้อผ้าแบรนด์เนม ช่อดอกไม้เงิน เค้กเงินจำนวน 31 ชั้น และสิ่งของอื่นๆอีกมากมาย ที่มีมูลค่าราคาหลายล้าน และสร้างความประทับใจให้เก่งเขาเป็นอย่างมาก แต่ที่สะดุดตาเป็นอย่างมากก็คงจะเป็น ทองคำแท่งจำนวน 8 แท่ง มีน้ำหนักถึง 40 บาท มูลค่า 1,200,000 บาท และเพชรสีชมพู 0.60 กะรัต ที่มีมูลค่า 1,200,000 บาท เช่นกัน

มิว ศุภศิษฏ์ แฟนคลับมอบของขวัญในวันฉลองครบรอบ 31 ปี

การที่แฟนคลับได้มอบทองคำแท่งจำนวน 8 แท่งให้กับเขานี้ ได้ให้ความหมายถึง เป็นสิ่งของที่มีคุณค่า และมีมูลค่าอย่างมาก เป็นตัวแทนของความรักความผูกพันของเหล่าแฟนคลับที่มีให้เขา ด้วยเลข 8 เป็นจำนวนเลขที่มีความมงคล ที่จะมาสร้างสิริมงคลให้แก่ชีวิตของ มิว ศุภศิษฏ์ ในส่วนของเพชรสีชมพูนั้น เป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงว่าแฟนคลับจะคอยติดตามและคอยให้กำลังใจเขาตลอดเวลาและตลอดไป 

มิว ศุภศิษฏ์ ที่แฟนคลับจะคอยติดตามและให้กำลังใจตลอดเวลา

ซึ่งเขาก็ได้ขอบคุณไปยังเหล่าแฟนคลับทุกท่านทั้งต่างประเทศและในประเทศ ที่คอย support และติดตามเขาให้กำลังใจเขาอยู่เรื่อยมา ทำให้ มิว ศุภศิษฏ์ ได้มีวันนี้ เพราะถ้าไม่มีแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ เขาก็ไม่มีวันที่จะก้าวมาจนถึงจุดจุดนี้ ให้ประสบความสำเร็จมากเพียงนี้ ซึ่งทำให้เขารู้เลยว่าแฟนคลับรักและห่วงใยเขาอย่างมาก ไม่เพียงแต่ของขวัญที่ให้มา แต่ด้วยกำลังใจของแฟนคลับทำให้เขาอยากที่จะสร้างสรรค์ผลงานมาให้แฟนคลับได้ชมต่อไป