Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
สุนารี-ราชสีมา
บันเทิงไทย

เปิดหน้าใหม่ สุนารี-ราชสีมา เพิ่งเข้าที่ได้เพียง 35 เปอร์เซ็น หลังจากไปยกหน้าชุดใหญ่

นักร้องลูกทุ่งเสียงดีตัวแม่ ที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ มีความไพเราะ ไม่ว่าบทเพลงใดของเธอก็ทำให้หลายคนชื่นชอบ และโด่งดังไปทั่วประเทศไทย เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวลือว่านักร้องลูกทุ่งสาวคนนี้เธอไปยกหน้าชุดใหญ่มา ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดู สุนารี-ราชสีมา เปิดหน้าครั้งแรกหลังจากไปทำมา จะมีความสวยงาม และเปลี่ยนไปมากเพียงใดนั้นไปดูกันเลยกับบทความสายบันเทิงดังต่อไปนี้ สุนารี-ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ปวดหน้าใหม่ที่ไปทำศัลยกรรมมาหมาดๆ อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขสำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี-ราชสีมา ที่มีข่าวว่าได้ไปทำศัลยกรรมชุดใหญ่ทั้งใบหน้ามา เพื่อเปลี่ยนแปลงตนเอง ทำให้ตนเองดูดี หลังจากที่มีข่าวออกไปนั้นหลายคนอยากที่จะเห็นโฉมหน้าใหม่ที่สวยงามของเธอจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้ออกมาเผยใบหน้าที่ทำมาหมาดๆ ทางช่อง Workpoint  โดยเป็นรายการของ โต๊ะหนูแหม่ม ซึ่งเป็นที่แรกที่จะมาเปิดเผยใบหน้าหลังทำศัลยกรรมมาให้แฟนคลับได้ชม ซึ่งในรายการเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ใบหน้าที่ทำศัลยกรรมครั้งนี้เพิ่งเข้าที่ได้เพียงแค่  35% ซึ่งทางคุณหนูแหม่มก็ได้ถามว่าทำไมถึงไม่ทุบโหนกออก ทางฝั่งของ สุนารี-ราชสีมาได้ต่อไปว่า โหนกเงินโหนกทองไม่สามารถทุบออกได้ พร้อมทั้งเล่าถึงเรื่องราวในอดีตว่าตนเองถูกบูลลี่เรื่องโหนกแก้มที่สูง และคิดที่จะเอาออก แต่ทุกวันนี้ไม่คิดที่จะนำโหนกออกอย่างแน่นอน เพราะมันเป็นเอกลักษณ์ ที่ทำให้คนจดจำเรา เป็นโหนกที่สามารถเรียกเงินเรียกทอง ทำให้เรามีทุกวันนี้  ซึ่งการไปยกหน้าชุดใหญ่ของนักร้องลูกทุ่ง สุนารี-ราชสีมา ในครั้งนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด เราต้องรอติดตามกันอีกต่อไปตามรายการต่างๆที่เธอได้ไปออก เพราะวันนี้รูปหน้าของเธอที่ไปทำศัลยกรรมมา เพิ่งเข้าที่ได้เพียง 35 เปอร์เซ็นต์ ยังเหลืออีกเยอะที่ยังไม่เข้าที่ การไปทำศัลยกรรมครั้งนี้จะทำให้เธอสวยและเปลี่ยนแปลงไปมากเพียงใด จะทำให้ดูหน้าเด็กขึ้นหรือไม่ต้องรอติดตามกันอีกต่อไปคงไม่นานจะได้รู้พร้อมกัน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง

บันเทิงไทย
บันเทิงไทย

บันเทิงไทย กับกระแสความดังเรื่องของวายY

                อยากที่จะปฏิเสธกับกระแสความดัง ของเหล่าซีรีส์วายกับวงการ บันเทิงไทย ในขณะนี้ ที่ได้เป็นความนิยมทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ตั้งแต่ที่เริ่มมีการเปิดกว้างในเรื่องของความหลากหลายทางเพศ ทำให้กระแสคู่จิ้นความมโนนั้นนั้นเกิดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในแบบที่สามารถทำให้ทั้งซีรีส์และนักแสดงดังได้เพียงระยะเวลาอันสั้น อีกทั้งยังได้รับความนิยมจากต่างประเทศทั้งซีรีส์และนักแสดง เรียกได้ว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่นั้น ได้ตบเท้าเรียงแถวกันเข้าสู่วงการวายได้อย่างภาคภูมิใจ รักคู่ไหน ชอบคู่ไหน ก็เชียร์คู่นั้น จนเกิดเป็นคำเรียกหรือคำศัพท์แปลก ๆ เกิดขึ้นเช่น ด้อม ซึ่งแปลว่า กลุ่มแฟนคลับ  เรือ คำว่าเรือนั้น ก็จะมีแตกย่อยออกไปอีก เช่น เรือหลวง เรือล่ม เรือผี หมายถึงคนที่เราจิตนาการว่าเขานั้นรักกัน และคำว่าวาย ที่เรามักจะเรียกกันนั้นแปล ว่า พวกเรา เลยเป็นที่มาว่าสาววาย แทนที่จะใช้ว่า สาวพวกเรา นั่นเอง ดังนั้นปัจจุบันนี้กระแสความวายได้แทรกซึมเข้าไปอยู่ในทุกพื้นที่ของวงการบันเทิงไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ใช่แค่ประเทศอย่างเดียวนะ ที่มีสาววาย จีน เกาหลี และญี่ปุ่นก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ของประเทศไหนก็สามารถครองใจแฟน ๆ ได้หมดทั่วโลกเลย ดาราคนไหนในวงการ บันเทิงไทย ที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายบ้าง เพิร์ธ ธนพนธ์ …

โบวี่
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

โบวี่ ควงแฟนหนุ่มจัดทริปสวีทหวาน หลังถูกขอแต่งงานไปหมาดๆ

เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงที่กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว โบวี่-อัฐมา แฟนหนุ่มนอกวงการขอแต่งงานท่ามกลางเพื่อนๆที่คอยแสดงความยินดี ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุข ความโรแมนติก แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่จัดทริปเที่ยวเชียงใหม่ ฉลองหลังจากถูกขอแต่งงาน จะเป็นทริปที่มีความน่ารัก และโรแมนติกเพียงใด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมโมเม้นดีๆของทั้งคู่ ไปชมกันได้เลย โบวี่-ปู ควงคู่เที่ยวเชียงใหม่ หลังสวมแหวนหมั้นไปไม่นาน เป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนกำลังจับตามอง และเชียร์ให้มีข่าวดีกันไวๆ สำหรับ โบวี่-ปู ที่แฟนหนุ่มนอกวงการซึ่งจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานดาราสาว โบวี่ ไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อไม่นานมานี้ บรรยากาศของงานเป็นไปด้วยความสุข รายล้อมไปด้วยเพื่อนๆของทั้งคู่ทั้งดารานักแสดง และเพื่อนๆนอกวงการ ต่างก็ไปร่วมแสดงความยินดีในการจัดเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในครั้งนี้ โบวี่ก็ตอบตกลงและพร้อมที่จะเป็นเจ้าสาว บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสุข รอยยิ้มของผู้ที่มาร่วมงาน ความโรแมนติกของทั้งคู่ และเมื่อไม่นานมานี้หลังจากที่สวมแหวนหมั้นไป เขาทั้งสองคนเก็บกระเป๋าบินไปเที่ยวที่เชียงใหม่ พร้อมลงภาพคู่อวดความหวานให้กับแฟนคลับและเพื่อนๆได้ชม เพราะที่ผ่านมาภาพคู่ของทั้งสองคนบน Instagram จะไม่ค่อยมีมากนัก หลังจากจัดทริปเที่ยวในครั้งนี้ของทั้งคู่ ก็ได้มีภาพผู้ลงมาให้ชมกันบ่อยครั้ง ภาพแต่ละภาพทำเอาคนโสดต้องอิจฉากันไปตามตามกัน ซึ่งต่างของด้าน โบวี่ ดาราสาวก็ได้ลงภาพพร้อมกับแคปชั่นสุดเด็ด คลิปแรกหลังหมั้น ส่วนของฝั่งแฟนหนุ่มก็ไม่น้อยหน้าลงภาพคู่พร้อมกับแคปชั่น หน้าหนาวก็ชอบนะแต่หน้าเธอชอบมากกว่า เป็นแคปชั่นที่มีความน่ารักของทั้งคู่อย่างมาก และอีกไม่นานเราคงจะเห็นข่าวดีกันเร็วๆสำหรับฤกษ์งามยามดีของทั้งคู่ รับรองว่าทุกคนจะได้แสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว และว่าที่เจ้าบ่าว พี่กำลังเตรียมตัวในอีกไม่นานนี้ ซึ่งทั้งสองคนคงจะมีภาพคู่สุดน่ารักมาให้เราได้ชมกันอีกครั้งอย่างแน่นอน รับรองว่ารูปภาพจะสามารถสร้างรอยยิ้มให้แก่แฟนคลับและผู้ที่พบเห็นได้อย่างมาก ข่าวซุบซิบดารา

บันเทิง
ข่าวบันเทิงทั่วไป

ดาวรุ่งแห่งวงการ บันเทิง วายคืออะไร

    ปัจจุบันนี้กระแสความนิยมของวงการ บันเทิง วายนั้น กำลังได้รับความนิยมอยู่เป็นอย่างมาก มีดาราหน้าใหม่ตบเท้าเข้าสู่วงการกันไม่เว้นแต่ละวัน  โดยกระแสความนิยมในเรื่องของความเป็นวายนั้น ได้เริ่มจากหนังวายเรื่องคือ รักแห่งสยาม ที่เป็นเรื่องราวการนำเสนอการใช้ชีวิตของเด็กหนุ่ม 2 คน อีกทั้งยังเป็นการแจ้งเกิดของดาราหนุ่มชื่อดังอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ อีกด้วย จนปัจจุบันนี้ มาริโอ้ก็ยังกลายเป็นดาวรุ่งดารายอดนิยมที่มาผลงานมาอย่างต่อเนื่อง จากนั้นก็มีซีรีส์วายออกมาให้ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง โดยเรื่องจากเรื่องราวความรักของเด็กวัยเรียนที่กำลังเข้าสู่ช่วงของความเป็นวัยรุ่น ซึ่งได้เป็นการนำเสนอความสัมพันธ์และมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ดีที่มีให้กัน จนก่อเกิดเป็นความรัก ทำให้ซีรีส์เรื่องนี่มีด้วยกันถึง 2 ภาค รวมถึงดารานำในเรื่องก็โด่งดังไม่แพ้กับซีรีส์ เรียกได้ว่าเป็นการแจ้งเกิดทั้งซีรีส์และดาราหน้าใหม่แห่งวงการบันเทิงวายได้เลยทีเดียว เว็บไซต์ข่าวบันเทิง นักแสดงนำดาวรุ่งและซีรีส์ยอดฮิตแห่งวงการ บันเทิง วายมีใครบ้าง ก็อต  อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ และ บาส  สุรเดช พินิวัตร์ จาก 2Moons The Series เป็นการนำเสนอเรื่องราวความรักของเดือนมหาลัยระหว่างรุ่นน้องที่เคยแอบรักรุ่นพี่มาตั้งแต่สมัยเรียนประถม คริส  พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ จากSotus The Series, Sotus The Series …

แตงโม
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

สุดช็อก เฟซบุ๊ก “แตงโม” มีการเคลื่อนไหว มีคนโพสต์รูปและข้อความปริศนา 

เรื่องราวการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ยังคงไม่จบง่ายๆ  เมื่อล่าสุดโซเชียลได้พบ เฟซบุ๊กของแตงโม มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีคนเข้าถึง เฟซบุ๊กของเธอด้วยการนำเอาภาพปริศนา พร้อมกับระบุข้อความโพสต์ลง ทำให้แฟนคลับและชาวโซเชียลต่างก็เข้ามา comment กันจำนวน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ใครจะเป็นผู้เข้าถึง เฟซบุ๊กของเธอ เราจะพาทุกท่านไปรับชมและติดตามกันดังต่อไปนี้ ทำโซเชียลงง หลังมีคนโพสต์เฟซบุ๊ก แตงโม นิดา  เรื่องราวความวุ่นวายในคดี แตงโม นิดา ดารานักแสดงชื่อดังของเมืองไทยยังคงไม่จบไม่สิ้น ยังมีเรื่องปริศนาให้ชาวโซเชียลได้ตามและสงสัยกันอยู่ตลอดเวลา วันนี้ก็เช่นกันหลายคนที่ติดตาม Facebook  แตงโม นิดา จะพบกับข้อความปริศนาที่โพสต์ลงพร้อมภาพ ซึ่งข้อความผิดขนาดนั้นระบุไว้ว่า หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักและไว้ใจ และภาพที่โพสต์ลงนั้นเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนหันหลังอยู่บนเรือ Speed Boost ใส่ชุดเดรสยาวสีชมพูมุกเปิดโชว์ด้านหลัง ผมไม่ยาวมากนัก ยืนโบกมือหันหน้าไปทางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังจากที่ภาพและข้อความดังกล่าวได้ถูกปล่อยลงโซเชียลผ่าน Facebook ของเธอ ก็มีแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาคอมเม้นกันสนั่น พร้อมกับตั้งคำถามต่างๆนานา ซึ่งคำถามที่พบส่วนใหญ่จะถูกถามว่า บุคคลใดเป็นผู้เข้าถึง Facebook ของแตงโม และสามารถ Login เข้าสู่ระบบได้ ทำเอาชาวโซเชียลงงไปตามตามกัน พร้อมกับสืบสาวหาความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น ภาพและโพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไปสู่โลกออนไลน์จำนวนมากเพียงแค่ไม่กี่นาที เราคงจะได้รู้อีกไม่นานว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับ …

เกรซ-กาญจน์เกล้า
บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

เกรซ-กาญจน์เกล้า กับลีลาท่าโพสเด็ดๆ มาพร้อมกับชุดสุดแซ่บ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องยอม

นักแสดงนางเอกสาวสุดแซ่บ เกรซ-กาญจน์เกล้า ที่ไหนตอนนี้เธอกลายเป็นนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ที่ออกมาโพสต์รูปสุดแซ่บให้หลายคนได้ดูอยู่บ่อยครั้ง วันนี้ก็เป็นอีกเช่นเคย ที่นางเอกสาวท่านนี้เธอมาพร้อมกับชุดเดรสสั้นสีดำสุดเซ็กซี่ ลีลาท่าโพสที่ทำเอาหลายคนต้องยอม จะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปชมความสวย เซ็กซี่ ของเธอกับบทความดังต่อไปนี้ แซ่บไม่หยุด เกรซ-กาญจน์เกล้า โชว์ลีลาท่าโพสสุดเด็ด ให้แฟนคลับได้ชม เป็นอีกหนึ่งดารานักแสดงลำดับต้นๆ ที่มีความโด่งดัง มากความสามารถ เกรซ-กาญจน์เกล้า นางเอกสาวสุดเซ็กซี่ ที่ไหนขณะนี้มีความฮอตฮิตและกลายเป็นนางเอกที่ขึ้นแท่นความเซ็กซี่จนฉุดไม่อยู่ เพราะในช่วงที่ผ่านมาบ่อยครั้งที่เราจะเห็นดาราท่านนี้โพสต์รูปโชว์หุ่นเซ็กซี่บน Instagram ส่วนตัวของเขาอยู่บ่อยครั้ง แต่ละชุดสร้างความตะลึงตาให้กับแฟนคลับและชาวโซเชียลที่ได้เห็น วันนี้ก็เช่นกัน เกรซ-กาญจน์เกล้า ได้ลงคลิปพร้อมกับโพสต์ภาพที่เธอได้สวมใส่ชุดเดรสสั้นสีดำ โชว์หุ่นเซ็กซี่ สาวที่เรียวยาว พร้อมกับท่าโพสสวยงามให้แฟนคลับได้ชมอีกครั้ง ครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมา เพราะเธอได้นำคลิปวีดีโอสั้นๆมาให้เราได้ชมด้วย แต่ละท่าที่โพสต์ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต้องรีบเข้ามากดไลค์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเพื่อนๆในวงการบันเทิงก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกดรูปอิโมจิหรือสติ๊กเกอร์ต่างๆให้กับเธอจำนวนมากมาย ความมั่นของเธอในครั้งนี้ทำให้หลายคนถูกใจและชื่นชอบ ไม่เพียงแค่ความสวย เธอยังเป็นผู้หญิงที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแสดง ร้อง เล่น เต้น เป็นนางเอกสาวที่มีความสามารถรอบด้าน ครบสูตรฉบับ เกรซ-กาญจน์เกล้า นั่นเอง เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวความแซ่บ ที่ทำให้หลายคนสนใจและเข้ามาติดตามเธอเป็นจำนวนมาก กลับท่าโพสเด็ดๆ ที่บ่งบอกถึงตัวตนว่าเป็นสาวที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก มากความสามารถ ทำให้เธอมีผู้ชื่นชอบและติดตาม คอยให้กำลังใจไม่ว่าเธอจะทำอะไร ก็อยู่ในสายตาแฟนคลับ แบบเพื่อนๆ …

ปุ้มปุ้ย
ข่าวบันเทิงทั่วไป

เปย์ภรรยาไม่หยุด “กวิน”โอนเงินให้ “ปุ้มปุ้ย” หลังสั่งชุดมาแต่ใส่ไม่ได้

ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา ภรรยาสาวสวย กวิน-ดูวาล ซึ่งเธอกำลังเป็นคนแม่ลูกหนึ่ง นอกจากความสวยความเซ็กซี่ของเธอแล้ว เธอมักจะดูแลสุขภาพและผิวพรรณตนเองให้ดูดีดูสวยอยู่เสมอ ชอบทำ Content ต่างๆมาให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ พร้อมทั้งเป็นผู้นำทางแฟชั่นที่หลายคนชื่นชอบกับการแต่งตัวสุดเซ็กซี่ นำเทรนของเธอ แต่ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังจากที่สั่งชุดไปแล้วไม่สามารถใส่ได้ โดยเป็นข้อความที่บ่นให้สามีฟัง แต่การบ่นครั้งนี้ทำให้เธอยิ้มแก้มปริม ซึ่งเหตุใดถึงทำให้ “ปุ้มปุ้ย” สามารถยืมแก้มอิ่มได้เราไปรับชมกันเลย ข่าวซุบซิบดารา ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา เสียใจหนักหลังสั่งชุดมาใส่ไม่ได้ แต่เมื่อบ่นให้สามีฟังกลับทำให้ดีใจแบบสุดๆ เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่ยังคงความสวยของหุ่นสุดเซ็กซี่ ผิวพรรณที่สวยงาม ซึ่งการดูแลรูปร่างของเธอนั้นก็ทำให้หลายคนอิจฉาอย่างมาก จนต้องเข้ามาขอเคล็ดลับหุ่นปังหุ่นสวยกับเธอ เธอเป็นเจ้าแม่ที่นำแฟชั่นการแต่งตัว แต่ละชุดที่นำออกมาแต่งให้แฟนคลับได้ดูเป็นชุดที่ปังๆทั้งนั้น และเมื่อไม่นานมานี้ชุดที่เธอสั่งมาจากเพจออนไลน์ ต้องทำให้ผิดหวังอย่างหนัก เพราะแต่ละชุดที่สั่งมานั้นไม่สามารถใส่ได้เลย เนื่องจากชุดที่สั่งมาหลวมเกินไป แต่เมื่อเธอขอเปลี่ยนก็ไม่สามารถเปลี่ยนได้ เพราะ Size ที่เธอสั่งมานั้น เป็นไซซ์ที่เล็กที่สุดในร้านแล้ว จนเธอได้ส่งข้อความไปบ่นและระบายให้สามีฟัง แต่ทันทีที่บ่นไปได้ไม่นาน ก็ทำเอาภรรยาสาวสวยยิ้มไม่หุบ เมื่อสามีโอนเงินจำนวน 10,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนการสั่งชุดจากเพจออนไลน์ โอนคืนให้ภรรยา โดยที่เธอไม่ได้เอ่ยขอแม้แต่บาทเดียว ทันใดนั้นเธอก็ได้นำข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงโซเชียล พร้อมกับระบุว่า โอเคสั่งเพิ่ม  สำหรับแฟนคลับที่กำลังติดตามเธออยู่นั้น รับรองว่าอีกไม่นานจะได้ชมชุดสวยๆที่เธอได้สั่งไปอีกครั้งอย่างแน่นอน แฟชั่นการแต่งตัวของเธอในครั้งต่อไปจะเป็นอย่างไร จะมีความเซ็กซี่ โชว์หุ่นแซ่บได้เพียงใดนั้น ใครที่ติดตามเธอผ่านช่องทางต่างๆจะได้เห็นการแต่งตัวสุดปังของเธออย่างในอีกไม่นานนี้ รับรองว่าผู้หญิงคนนี้จะทำให้ทุกท่านประทับใจกับความเป็นตัวตนของเธอที่แท้จริง โดยไม่มีการเฟคนั่นเอง

แตงโม-นิดา
ข่าวบันเทิงทั่วไป

เฟซบุ๊ก แตงโม-นิดา โพสต์ปริศนาต่อเนื่องครั้งที่ 2  เพียงเวลาไม่ถึงชั่วโมง 

หลังจากที่หลายคนกำลังสงสัยว่าใครเป็นผู้เข้าถึง เฟซบุ๊กส่วนตัวของ แตงโม-นิดา และมาโพสต์ข้อความที่เป็นปริศนาพร้อมกับลงรูปภาพให้โซเชียลได้ดู แต่ทันใดนั้นเพียงเวลาไม่ถึงชั่วโมง ทางเฟซบุ๊กของแตงโมนิดาได้มีความเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยออกมาโพสต์ภาพของคนที่อยู่บนเรือ พร้อมกับระบุข้อความปริศนาให้โซเชียลได้สงสัยอีกครั้ง ซึ่งเรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไร ใครเป็นผู้สร้างสถานการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้บนเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม เราจะพาทุกท่านไปติดตามรับชมข่าวสารบันเทิงที่เกิดขึ้นกับบทความดังต่อไปนี้ สร้างความตกใจกันอีกรอบ หลังเฟซบุ๊ก แตงโม-นิดา โพสต์ปริศนาเป็นครั้งที่ 2 จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเฟซบุ๊กของอดีตนางเอกผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา ได้มีการโพสต์สถานะเฟซบุ๊กเป็นข้อความปริศนาพร้อมรูปของผู้หญิงคนหนึ่งที่ยืนหันหลังบนเรือสปีดโบ๊ทอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นสร้างความตกใจให้แก่โซเชียล ว่าใครเป็นผู้ทำ และเข้าถึงความเป็นส่วนตัวของ เฟซบุ๊กแตงโมได้ แต่เพียงเวลาไม่ถึงชั่วโมง โพสต์ที่ 2 ก็ปรากฏขึ้นให้โซเชียลได้เห็นอีกครั้ง เป็นภาพที่แตงโมเป็นคนเซลฟี่ และบุคคลที่อยู่ในภาพก็จะมี แฟน กระติก ปอ และแตงโม พร้อมระบุข้อความปริศนาว่า เราจะยังไม่ไปไหนเราจะรอฟังความจริงจากทั้ง 5 คน แต่ถ้าทุกคนยังไม่พูดความจริง เราจะเป็นคนเปิดความจริงให้ทุกคนได้รู้ ว่าบนเรือเกิดเหตุอะไรขึ้น และอย่าคิดว่าข้อมูลในโทรศัพท์ที่ถูกลบไปไม่สามารถดึงข้อมูลคืนกลับมาได้ ไอ้เพื่อนรัก หลังจากที่โพสต์นี้ได้โพสต์ลงบนหน้าฟีดเฟซบุ๊กของแตงโมได้ไม่นาน ชาวโซเชียลที่กำลังตกใจกับโพสต์แรกอยู่ ก็ต้องตกใจเพิ่มไปอีกครั้ง กับข้อความที่ได้ปรากฏขึ้นมาในโพสต์ที่ 2 ทำให้หลายคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก และภาพดังกล่าวก็ได้ถูกแชร์ออกไป ทำให้ในขณะนี้หลายคนกำลังค้นหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นบนเฟซบุ๊กของแตงโม ใครเป็นคนทำ ซึ่งแน่นอนว่าอีกไม่นานเราจะได้รู้กันว่าโพสต์ทั้งสองโพสต์ที่เกิดขึ้นนี้เป็นฝีมือของใคร เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เรานำมาให้ทุกท่านได้รับชม เป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมากอยู่ในขณะนี้ …