Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
แตงโม
ข่าวบันเทิงทั่วไป

“เธอจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป” IG แตงโม-นิดา ถูกเปลี่ยนสถานะให้เป็น  Remembering 

ครบ 3 เดือน สำหรับการจากไปของนางเอกสาวดารานักแสดง แตงโม-นิดา ซึ่งสาเหตุการตายของเธอก็ยังคงคนที่สนใจ และทำให้หลายคนสงสัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งก็อยากให้ข้อสรุปที่ชัดเจนยังไม่ได้ แฟนคลับหลายคนที่คิดถึงเธอก็จะเข้าไปดูรูปเธอผ่าน Instagram ส่วนตัว ซึ่งวันนี้ Instagram ส่วนตัวของเธอก็ได้ถูกเปลี่ยนสถานะเป็น Remembering แล้ว เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย  IG แตงโม ถูกเปลี่ยนสถานะเป็น remembering  หลังจากที่ แตงโม-นิดา ผู้เป็นที่รักของทุกคนจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ยอดการติดตาม Instagram ส่วนตัวของเธอเพิ่มสูงขึ้นทุกวัน จนในขณะนี้มียอดผู้ติดตามทั้งหมด 2.3 ล้านคน ซึ่งใครที่คิดถึงเธอ อยากดูผลงานต่างๆของเธอ ก็จะเข้ามาดูผ่านช่องทางนี้ โดยภาพล่าสุดที่เธอได้โพสต์เอาไว้ เป็นภาพที่เธอนั้นได้ไปเที่ยวริมทะเล ที่ยืนอยู่บนโขดหิน มีทะเลและภูเขาล้อมรอบ ซึ่งภาพนี้เป็นภาพที่แฟนหรอของเธอเป็นคนถ่ายให้ เป็นภาพสุดท้ายที่เธอได้นำมาลงผ่านช่องทางนี้ ซึ่งวันนี้ Instagram ส่วนตัวของเธอปรากฏว่าได้ขึ้นเปลี่ยนสถานะเป็น  remembering ซึ่งมีความหมายว่าระลึกถึง โดยเธอจะเป็นดารานักแสดงอีกหนึ่งท่านที่ถูกยกย่อง จดจำ อยู่ในความทรงจำของแฟนคลับและคนที่รักเธอ เป็นช่องทางที่จะทำให้คนที่รักเธอได้เข้ามาดูบันทึกความทรงจำนี้เมื่อใดก็ได้ที่คิดถึงเธอ แน่นอนว่าคุณงามความดี รอยยิ้ม ความน่ารัก ของเธอจะอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน และช่วงชีวิตของเธอจะถูกพูดถึงและเป็นบทเรียนที่สามารถเตือนใจใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดี  ถึงแม้ว่า แตงโม-นิดา …

ญาญ่า-อุรัสยา
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

กดไลค์กันรัวๆ ญาญ่า-อุรัสยา นุ่งบิกินี่ตัวจิ๋วริมชายหาดซานดิเอโก

นางเอกสาวที่มีรอยยิ้มสดใส น่ารัก มีนิสัยขี้อ้อนไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ หรือแฟนหนุ่มยาง ณเดชน์-คูกิมิยะ ทำให้หลายคนหลงรักในรอยยิ้ม และความเป็นตัวเองของเธอ ซึ่งที่ผ่านมาเธอก็ได้ลงภาพสุดน่ารักให้แฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง แต่เมื่อไม่นานมานี้นักแสดงสาวท่านนี้ได้สลัดลุคหญิงสาวผู้น่ารัก โชว์ความเซ็กซี่ริมชายหาดประเทศอเมริกา ทำให้หลายคนที่ได้เห็นภาพนี้ต่างก็เข้ามากดไลค์กันแบบรัวๆ ความน่ารักและความเซ็กซี่กับการนุ่งบิกินีสุดจิ๋วของเธอในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เราจะพาทุกท่านไปรับชมกันดังต่อไปนี้ ญาญ่า-อุรัสยา ญาญ่า-อุรัสยา โชว์เซ็กซี่ด้วยบิกินี่ตัวจิ๋ว ทำเอาโซเชียลตะลึง ที่ผ่านมาเราจะเห็น ญาญ่า-อุรัสยา ที่มาในรูปแจกความสดใส โชว์ความน่ารัก น้อยครั้งมากที่จะเห็นเธอสวมชุด sexy โชว์เรือนร่าง แต่วันนี้ทุกคนต้องตะลึงตากับสิ่งที่ได้เจอ เพราะหลังจากที่เธอได้บินตรงสูตรประเทศสหรัฐอเมริกา  เพื่อไปชมแฟชั่นโชว์ของกระเป๋าแบรนด์หรูยี่ห้อ Louis Vuitton ในคอลเลคชั่น 2023 หลังจากที่เธอเสร็จภารกิจต่างๆแล้ว ญาญ่า-อุรัสยา พร้อมคุณแม่และพี่สาว เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลซานดิเอโก ซึ่งแน่นอนว่าไปเที่ยวทะเลต่างประเทศในครั้งนี้ของเธอ คงไม่ยอมที่จะสวมชุดเรียบร้อยน่ารักๆแบบเดิมๆเด็ดขาด เธอมาพร้อมกับชุดบิกินีสุดจิ๋วสีขาว โชว์หุ่นเซ็กซี่ พร้อมกับรอยยิ้มอันน่ารักมาให้แฟนคลับได้ชมผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ซึ่งเป็นยุคที่เธอไม่ได้ลงให้เห็นบ่อยนะ แต่ครั้งนี้ทุกคนได้เห็นพร้อมกัน และต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก จนทำเอายอดไลค์ถล่มทลาย และมีคนเข้ามาชื่นชม โดยเฉพาะแฟนหนุ่มอย่าง ณเดชน์-คูกิมิยะ  ทันทีที่ได้เห็นรูปแฟนตัวเองสวมชุดบิกินีตัวจิ๋วเช่นนี้ ได้รีบเข้ามาแสดงรูปอิโมจิให้กับภาพของเธอ จนทำเอาแฟนคลับและหลายคนเข้ามาแซวว่าเห็นแฟนหรือเปล่านั่นเอง  ด้วยความสดใสน่ารักของเธอ แม้จะสวมชุดบิกินีสุดเซ็กซี่อย่างไรก็ตาม ดารานักแสดงท่านนี้ก็ยังคงความน่ารัก …

มะปราง นาเดีย นาว
ข่าวบันเทิงทั่วไป

ดาราดัง มะปราง นาเดีย นาว สวมชุดไทยเป็นนางสงกรานต์ งดงามจนไม่อยากละสายตา

สำหรับเทศกาลสงกรานต์ ปี 2565 ได้เมียดารานักแสดงสาวสวยหลายท่านที่ถูกแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทยที่มีความสวยงาม ให้เป็นนางสงกรานต์ ซึ่งเป็นตัวละครในวรรณคดีไทยที่มีชื่อว่า นางกิริณีเทวี แน่นอนว่านักแสดงตัวท็อปอย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ–เดียร์น่า ฟลีโป และ นาว ทิสานาฏ ก็ได้ถูกเชิญมาแต่งเป็นนางสงกรานต์ในปีนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งความงดงามของทั้ง 3 ดารานักแสดงสาวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมความงดงามกับบทความดังต่อไปนี้ สะกดทุกสายตาคนมอง มะปราง นาเดีย นาว สวมชุดไทยสุดอลังการ ในช่วงของเดือนเมษายน ซึ่งเป็นเดือนปีใหม่ไทย หรือที่เราเรียกกันว่าวันสงกรานต์ เป็นประเพณีของไทยที่มีมาเป็นเวลานานตั้งแต่บรรพบุรุษ ซึ่งมีตำนานที่เล่าขานต่อต่อกันมาในเรื่องของประเพณี วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมไทย ที่ได้มีการจัดขึ้นในทุกๆปี โดยจะมีการให้สาวไทยแต่งตัวด้วยชุดไทยที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์ของไทย มาเดินอวดโฉมแห่นางสงกรานต์ และจะมีการจัดงานสรงน้ำพระภายในวัด ก่อเจดีย์ทราย ซึ่งเป็นประเพณีอันงดงามของไทยที่มีมาตั้งแต่ช้านาน ในทุกๆปีจะเห็นดารานักแสดงหลายท่านถูกเชิญมาแต่งตัวด้วยชุดไทย เพื่อเป็นนางสงกรานต์ และต้องทำเอาสะกดทุกสายตาของคนมอง เมื่อดารานักแสดงสาว มะปราง นาเดีย นาว ได้สวมชุดไทยที่มีความสง่างาม มีการแต่งองค์ทรงเครื่องแบบครบจัดเต็ม เป็นหญิงไทยที่มีความสวยงาม ซึ่งทันทีที่ได้แต่งตัวด้วยชุดไทยที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกัน ต่างก็ทำเอาสะกดทุกสายตาของคนที่ได้พบเห็น ทั้งสามคนสวยดั่งนางในวรรณคดีไทย ทำเอาหลายคนที่ได้เห็น มองกันแบบไม่ละสายตา ทั้ง 3 ท่านต่างก็ยืนสง่าโดดเด่นด้วยชุดไทยหลุดนางในวรรณคดีนั่นเอง ประเพณีอันงดงามเช่นนี้ …

จอห์นนี่ เดปป์
บันเทิงต่างประเทศ

จอห์นนี่ เดปป์ ขึ้นศาลสู้คดี “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ด้านอดีตผู้ช่วยแฉไม่เคยเห็นแผลฝ่ายหญิง

            จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny Depp) นักแสดงรุ่นใหญ่วัย 58 ปี ได้มาเข้าร่วมการพิจารณาคดีที่ศาลรัฐเวอร์จิเนียร์ในฐานะฝ่ายโจทย์ยื่นฟ้องอดีตภรรยา “แอมเบอร์ เฮิร์ด” ซึ่งกล่าวหาว่าเขาใช้กำลังทำร้ายร่างกายตอนที่ยังเป็นสามี-ภรรยากัน จนส่งผลกับหน้าที่การงานของเขา โดยล่าสุด “เคท เจมส์” อดีตเลขาส่วนตัวของฝ่ายหญิงได้ขึ้นให้การในแบบที่ไม่เป็นประโยชน์กับ เฮิร์ด ว่า เธอไม่เคยเห็นนักแสดงสาวมีบาดแผลตามตัวจากการถูก เดปป์ ทำร้ายร่างกายเลยแม้แต่ครั้งเดียว จอห์นนี่ เดปป์ ฟ้อง “แอมเบอร์ เฮิร์ด” เรียกค่าเสียหาย 50 ล้านเหรียญฯ             จอห์นนี่ เดปป์ พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์” จากหนัง “Pirates of the Caribbean” ได้มาเข้าร่วมการพิจารณาคดีพร้อมทีมทนายความที่ศาลรัฐเวอร์จิเนียร์ในฐานะฝ่ายโจทย์ยื่นฟ้องอดีตภรรยา “แอมเบอร์ เฮิร์ด” นักแสดงสาววัย 35 ปี ฐานหมิ่นประมาทและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงด้วยการกล่าวหาว่าเขาใช้กำลังทำร้ายร่างกายเธอตอนที่ยังเป็นสามี-ภรรยากัน จนส่งผลกระทบต่อหน้าที่การงานในฐานะนักแสดงของเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา             ทั้งนี้ ย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2016 แอมเบอร์ เฮิร์ด …

บรู๊คลิน เบคแฮม
ข่าวบันเทิงทั่วไป

บรู๊คลิน เบคแฮม ตกลงเงื่อนไขเรื่องสมบัติก่อนแต่งดาราสาว “นิโคล่า เพลท์ซ”

            บรู๊คลิน เบคแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายคนโตของอดีตซุปตาร์ลูกหนัง “เดวิด เบคแฮม” เพิ่งเข้าพิธีวิวาห์สุดโรแมนติกกับ “นิโคล่า เพลท์ซ” นักแสดงสาวชาวอเมริกัน ที่จัดขึ้น ณ คฤหคาสน์สุดหรูของครอบครัวฝ่ายหญิงในย่าน ปาร์มบีช รัฐฟลอริดา เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายน ที่ผ่านมา โดยล่าสุดสื่อต่างประเทศได้ออกมาเปิดเผยว่า ก่อนที่ทั้งคู่จะจูงมือเข้าพิธีแต่งงานนั้น ทั้ง บรู๊คลิน และ นิโคล่า ได้ตกลงเซ็นสัญญายอมรับเงื่อนไขเกี่ยวกับทรัพย์สิน เพื่อตัดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต บรู๊คลิน เบคแฮม และ นิโคล่า ยอมรับเงื่อนไขไม่แตะต้องทรัพย์สินของอีกฝ่าย             สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า บรู๊คลิน เบคแฮม ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน วัย 23 ปี ของครอบครัว “เบคแฮม” และ “นิโคล่า เพลท์ซ” นักแสดงสาว วัย 27 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานที่จัดขึ้นในบริเวณคฤหาสน์ของครอบครัวฝ่ายหญิงย่าน ปาร์มชีช รัฐฟลอริดา เมื่อวันที่ 9 เมษายน …

กิ๊บซี่ วนิดา
ข่าวบันเทิงทั่วไป

กิ๊บซี่ วนิดา ปล่อยช็อตเด็ดชุดว่ายน้ำสุดเว้า ที่ใครเห็นแล้วไม่มองไม่ได้ 

ปล่อยทีเด็ดความเซ็กซี่อีกครั้ง สำหรับดารานักแสดงเอวบาง ร่างเล็ก กิ๊บซี่ วนิดา ที่ออกมาปล่อยภาพช็อตเด็ด เป็นชุดว่ายน้ำสีขาว พร้อมกับโชว์หุ่นความเซ็กซี่สุดแซ่บ ให้หลายท่านได้ชมกันจนต้องตะลึง กับความแซ่บของหุ่น ที่มีรูปร่างเล็ก เอวบาง Size S ทันทีที่ใครได้เห็นแล้วต้องคืนบัลลังก์ความเซ็กซี่ให้กับเธออย่างแน่นอน ช็อตเด็ดชุดว่ายน้ำสุดว้าวของนักแสดงท่านนี้จะเป็นอย่างไร ไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ได้เลย กิ๊บซี่ วนิดา กลับมาทวงบัลลังก์ความเซ็กซี่ ที่ทำเอาใครหลายคนต้องยอมให้เธอ ความแซ่บในเรื่องหุ่น และชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ หากเธอได้สวมใส่แล้วต้องคืนบัลลังก์ความแซ่บให้เธออย่างแน่นอน สำหรับนางเอกสาว กิ๊บซี่ วนิดา ที่เป็นนักแสดงมากฝีมือ ความสวยของเธอและหุ่นที่มีรูปร่างเล็ก หากได้สวมใส่ชุดว่ายน้ำแล้วต้องสะกดทุกสายตาของคนที่ได้พบเห็น ที่ไม่ว่าเธอจะสวมใส่ชุดว่ายน้ำรูปแบบใดแล้ว บัลลังก์ความเซ็กซี่ต้องยกให้เธออย่างแน่นอน และเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ออกมาปล่อยภาพชุดว่ายน้ำสีขาว ที่โชว์ความเว้าสูง โชว์หุ่นอันสวยงาม ขาอันขาวเรียว ที่ทำเอาใครหลายๆคนเห็นแล้วต้องเข้ามากด Like และแสดงความคิดเห็น ชุดว่ายน้ำสีขาวชุดนี้สะท้อนทุกสายตาของคนมอง กับท่าโพสสุดแซ่บ ที่ใครๆก็ต้องยอมอย่างแน่นอน ซึ่งทันทีที่หลายคนได้เห็นภาพชุดว่ายน้ำสีขาวชุดนี้ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งตะลึงตากับเอวเอส 21.5 นิ้วของเธอ และชุดว่ายน้ำที่เข้ากับรูปร่างของเธอได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่าชุดว่ายน้ำชุดนี้ทำเอาคนทั้งโซเชียลสะกดทุกสายตาที่ได้เข้ามาชม ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาเนิ่นนาน นักแสดงสาวท่านนี้ก็ยังคงความสวยงาม คงความแซ่บของหุ่น Size S ที่ทำเอาใครหลายๆคนต่างก็อิจฉา …

วิลล์ สมิธ
บันเทิงต่างประเทศ

วิลล์ สมิธ ถูก “ออสการ์” แบนยาว 10 ปี เซ่นปมตบหน้า “คริส ร็อก”

            วิลล์ สมิธ (Will Smith) พระเอกหนุ่ม เจ้าของรางวัล “ออสการ์” สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมปีล่าสุด ถูก “สถาบันศิลปะและวิทยาการภาพยนตร์ของสหรัฐ” ซึ่งเป็นผู้จัดงาน ออสการ์ สั่งแบนห้ามเข้าร่วมงานประกาศรางวัลเป็นเวลา 10 ปี จากพฤติกรรมฉาวที่เจ้าตัวบุกขึ้นไปตบหน้าดาวตลกอย่าง “คริส ร็อก” ที่ทำหน้าที่พิธีกรบนเวที เนื่องจากไม่พอใจที่อีกฝ่ายเล่นมุกพาดพิงอาการผมร่วงของภรรยาตัวเอง แต่ก็ยังถือเป็นโชคดีของนักแสดงวัย 53 ปี เนื่องจากทาง ออสการ์ ยืนยันว่าจะไม่ยึดรางวัลนำชายยอดเยี่ยมคืนอย่างแน่นอน วิลล์ สมิธ ลั่น ยอมรับและเคารพคำตัดสินของ “ออสการ์”             ย้อนกลับไปในงาน “ออสการ์” ครั้งที่ 94 (2022) เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์สุดช็อกไปทั่วโลก เมื่อ วิลล์ สมิธ พระเอกรุ่นใหญ่ วัย 53 ปี เดินขึ้นไปบนเวทีประกาศรางวัล ก่อนจะเงื้อมือตบเข้าไปที่หน้าของ “คริส ร็อก” เพื่อนนักแสดงที่กำลังทำหน้าที่พิธีกรในตอนนั้น …

ณเดชน์
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ณเดชน์ บินลัดฟ้าหา ญาญ่า ถึงนอร์เวย์ ด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ 

เป็นอีกหนึ่งคู่ดารานักแสดง ที่หลายคนต่างก็จับจ้อง เฝ้ามองกันเป็นจำนวนมาก สำหรับคู่รักสุดหวาน ณเดชน์-ญาญ่า ที่แฟนคลับต่างก็ลุ้นข่าวดีกันอยู่เรื่อยมา ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่ต่างก็มีภาพความโรแมนติก ความสวีทหวาน ออกมาอัพเดทให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ จนล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ ต่างก็มีภาพคู่ของทั้งสองคนออกมาให้แฟนคลับได้ชมกัน ซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่สวมกอดกันที่ต่างประเทศ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนางเอกสาวญาญ่านั่นเอง ความสวีตหวานครั้งนี้จะเป็นอย่างไรเราจะพาทุกท่านไปรับชมกับบทความดังต่อไปนี้ ทนความคิดถึงไม่ไหว ณเดชน์ คูกิมิยะ จองตั๋วเครื่องบินบินตรงถึงนอร์เวย์  หลังจากที่นางเอกสาวญาญ่า ได้เดินทางกลับบ้านเกิดที่นอร์เวย์เป็นช่วงเวลาที่นาน ทำให้แฟนหนุ่มอย่างณเดชน์ คูกิมิยะ ทนความคิดถึงไม่ไหว ต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินไปหาถึงประเทศนอร์เวย์ โดยทั้งสองคนต่างก็มีภาพคู่มาอัพเดทให้แฟนคลับได้ชมกันอีกครั้ง หลังจากที่ทั้งสองคนไม่ได้เจอกันมาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ภาพที่ตรงนั้นเป็นภาพของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ ณเดชน์ คูกิมิยะ ยืนอุ้มนางเอกสาวแสนสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ เป็นภาพที่มีความสุข มีความสดใส กลางทุ่งดอกไม้สีม่วง และส่วนที่มีความร่มรื่น ของประเทศนอร์เวย์ ที่สร้างบรรยากาศความโรแมนติกให้กับทั้งคู่อย่างมากมาย ซึ่งภาพที่ออกมา ต่างก็ทำเอาแฟนคลับยิ้มกันแบบไม่หุบ รวมทั้งมีเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแซวทั้งคู่กันเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้ ราศรี ที่ต้องรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับภาพของทั้งคู่ “ถ้าจะขนาดนี้ ฉันตัดชุดรอเลยดีกว่า บอกตรีมสีมา” และนอกจากนี้ภาพของทั้งคู่อย่างนี้เรียกยอดไลค์จำนวนมากมายอีกด้วย  ซึ่งถือว่าการบินลัดฟ้าของพระเอกหนุ่มในครั้งนี้ ต่างก็สร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้กับใครหลายๆคน ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของทั้งคู่ เพื่อนๆในวงการบันเทิง …