Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
แพทตี้-แดน สิ้นสุดการรอคอย ลงภาพสวีทหวานทริปเที่ยวเกาะกูด
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

แพทตี้-แดน สิ้นสุดการรอคอย ลงภาพสวีทหวานทริปเที่ยวเกาะกูด

ถือได้ว่าเป็นคู่รักที่มีความน่ารัก น่าเอ็นดูอย่างมาก สำหรับ แดน-วรเวช และ แพทตี้-อังศุมาลิน ที่มีแฟนคลับคอยเชียร์และชื่นชอบทั้งคู่เป็นอย่างมาก แพทตี้-แดน เป็นคู่รักที่มีโมเม้นหวานๆมาให้เราได้รับชมอยู่ตลอดเวลา ผ่าน Instagram ส่วนตัวของทั้งสองคนที่ลงรูปคู่กันอยู่บ่อยครั้ง ข่าวซุบซิบดารา และเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้มีภาพสวีทหวานที่เกาะกูด ซึ่งจะมีความหวานเพียงใดนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย แพทตี้-แดน กลับมาหวานอีกครั้งแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีชาวโซเชียลและชาวเน็ตจำนวนมากกำลังตั้งข้อสงสัยถึงเรื่องราวความรักของ แพทตี้-แดน ที่ทั้งคู่ ที่ไม่มีภาพคู่มาลงให้เราแฟนคลับรับชมกัน จนทำให้เป็นประเด็นว่าทั้งคู่อาจจะมีการเลิกรากันแบบเงียบๆหรือไม่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็ทำให้แฟนคลับได้ใจฟูกันขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อทั้งคู่เริ่มมีการลงรูปคู่ผ่าน Instagram ส่วนตัวมาให้รับชม ซึ่งแสดงถึงความรักของทั้งคู่ยังมั่นคงเหมือนเดิม รวมทั้งยังมีภาพของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายมาพบปะสังสรรค์กันแบบครอบครัว จนทำให้หลายท่านตั้งคำถามว่าทั้งคู่อาจจะมีข่าวดีกันอีกไม่นานหรือไม่ เรื่องนี้ก็ต้องรอชมกันอีกต่อไป แต่สำหรับวันนี้ทางด้านของทางด้านของ แพทตี้-แดน ก็ได้เดินทางไปพักผ่อน ซึ่งเป็นทริปที่มีความสวีทหวานเอาเป็นอย่างมากที่ทะเลเกาะกูด โดยทั้งคู่ได้มีการลงภาพมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกัน ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตหลายท่านต่างก็ยิ้มแก้มปริ่มไปตามตามกันกับภาพความน่ารักของทั้งคู่ โดยมีโพสต์หนึ่งที่แพทตี้ได้ลงใน Instagram ส่วนตัวเป็นแคปชั่นที่พูดว่า ทรายขาวๆ กับสาวอังอัง ส่วนทางด้านแฟนหนุ่มแดน วรเวชก็ได้เข้ามาคอมเม้น ในโพสต์ของแฟนสาวว่า อืมมม ขาวจริงๆด้วย ซึ่งก็เป็นโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่ที่มีให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมนั่นเอง ส่วนเรื่องราวความรักของ แพทตี้-แดน ในครั้งต่อไปจะเป็นอย่างไร จะลงภาพสวีทหวานบนทะเลเกาะกูดมาให้เราแฟนคลับได้ชมกันอีกหรือไม่อย่างไรนั้น เกมสนุกๆที่มาเสริฟพร้อมโปรโมชั่นดีๆมากมายติดตามความสนุกได้ที่ สล็อตโจ๊กเกอร์888 เราสามารถติดตามรับชมทั้งคู่ได้ผ่าน Instagram …

แน็ก ชาลี มิติใหม่ของการเป่าเทียนฉลองงานวันเกิดที่ไม่เหมือนใครจริงๆ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

แน็ก ชาลี มิติใหม่ของการเป่าเทียนฉลองงานวันเกิดที่ไม่เหมือนใครจริงๆ

ถือว่าเป็นดารานักแสดง ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เป็นดารานักแสดงที่ชอบเลี้ยงสัตว์แปลกๆ ไม่เหมือนใคร รวมทั้งเขาคนนี้ก็ได้เป็นผู้ที่สร้างเสียงหัวเราะ ตลกขบขันให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก จนทำให้มีเหล่าแฟนคลับ และชาวเน็ตจำนวนมากชื่นชอบดารานักแสดงท่านนี้ นั่นก็คือ แน็ก ชาลี ผู้ที่มีความติสท์ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง เป็นนักแสดงหนุ่มเซอร์ ที่มีชื่อเสียงและใครๆก็ชื่นชอบ แต่เมื่อไม่นานมานี้ แน็ก ชาลี ได้สร้างมิติใหม่แห่งการเป่าเทียนฉลองวันเกิดของเขาให้เหล่าแฟนคลับและคนดูได้รับชมกัน ซึ่งก็สร้างเสียงหัวเราะ และสร้างสีสันให้แก่คนดูเป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นไปรับชมกันเลย แน็ก ชาลี หนุ่มเซอร์อารมณ์ดีที่ฉลองงานวันเกิดแบบไม่เหมือนใคร สำหรับ แน็ก ชาลี นักแสดงหนุ่มเซอร์อารมณ์ดีคนนี้ เขาก็ได้มีคลิปที่สร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานมาให้แฟนคลับและคนดูได้รับชนกันอย่างต่อเนื่อง จนเมื่อล่าสุด วันที่ 19 มกราคม  2565 ที่ผ่านมา เป็นวันครบรอบวันเกิดของเขา ซึ่งมีอายุ  29 ปีบริบูรณ์ และก็ได้มีแฟนคลับส่งของขวัญและเค้กวันเกิดมาให้หนุ่ม แน็ก ชาลี ถึงที่บ้าน เขาจึงได้มีการอัดคลิปวีดีโอการเป่าเทียนที่ไม่ธรรมดาสำหรับ แน็ก ชาลี ด้วยวิธีการนำเทียนทั้งหมดมากำรวมกันไว้ทั้ง 2 ข้าง แล้วใช้ไฟแช็คจุดเทียนขึ้นมาพร้อมกัน อีกข้างหนึ่ง แน็ก ชาลี ใช้ปากเป่า …

ปันปัน สุทัตตา มาพร้อมกับชุดดินเนอร์สีดำสุดหรู ที่ปลุกความแซ่บสุดๆ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

ปันปัน สุทัตตา มาพร้อมกับชุดดินเนอร์สีดำสุดหรู ที่ปลุกความแซ่บสุดๆ

แซ่บจนฉุดไม่อยู่สำหรับดารานักแสดงมากฝีมืออย่าง ปันปัน สุทัตตา ที่ไม่ว่าเธอจะหยิบชุดไหนมาสวมใส่ก็ทำให้มีความแพง ความสวยงาม ที่มาพร้อมกับความแซ่บ ข่าวซุบซิบดารา จนใครเห็นใครก็ต้องร้องว๊าวกันทั้งนั้น แต่เมื่อไม่นานมานี้ ต้องทำเอาอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอต้องเดือดหนักมาก กับชุดดินเนอร์สุดหรู ที่มาปลุกความแซ่บในตัว ใครเห็นใครก็ต้องร้องว๊าว โดยจะเป็นชุดอะไรและมีความแซ่บมากเพียงใดนั้นไปดูกันเลย ปันปัน สุทัตตา โชว์ความแซ่บแบบฉุดไม่หยุดด้วยชุดดินเนอร์ หลังจากที่ ปันปัน สุทัตตา ได้มีการเคลื่อนไหวผ่าน Instagram ส่วนตัวด้วยการลงรูปที่สวมใส่ชุดสวยงามจำนวนมากมายมาให้เหล่าแฟนคลับได้รับชมกันอยู่บ่อยครั้งนั้น ซึ่งแต่ละชุดที่เธอหยิบมาสวมใส่ต่างก็เป็นชุดที่เหมาะสม และมีความเซ็กซี่เข้ากับเธออย่างมาก ซึ่งวันนี้ก็เช่นเดียวกัน ปันปัน สุทัตตา มาพร้อมกับลุคความแซ่บแบบฉุดไม่อยู่ ที่ใครๆเห็นแล้วต้องร้องว๊าว กับชุดดินเนอร์ซึ่งเป็นเดรสแขนยาวสีดำ มีกระโปรงคลุมเข่า แต่แอบแหวกขึ้นมาให้เห็นความขาวเรียวของขา และที่พีคสุดๆต้องเป็นท่อนบนซึ่งเป็นชุดเดรสที่เปิดส่วนเว้าบริเวณลำตัวให้เห็น มีลักษณะเป็นผ้าคาด ไขว้สลับกันไปมาโชว์หุ่นอันเซ็กซี่ ที่มีความขาว และเปิดโชว์บริเวณหน้าอก ซึ่งเป็นชุดที่ ปันปัน สุทัตตา สวมใส่แล้วเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง มีความแซ่บแบบไฟลุก ที่ปลุกความเป็นสาวสวยให้แก่ ปันปัน-สุทัตตา เป็นอย่างมาก จนทำให้ดินเนอร์ค่ำคืนนี้เป็นดินเนอร์ที่มีความแซ่บ และเป็นดินเนอร์สุดพิเศษของเธอเป็นอย่างยิ่ง หลังจากที่เธอได้ทำการลงภาพชุดดินเนอร์นี้ผ่าน Instagram ส่วนตัว ทันทีก็มีคนเข้ามากด Like กันแบบจุกๆ และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากกับชุดนี้  …

แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ เผย “เอมม่า สโตน” แชทถามความลับ สไปเดอร์แมน
บันเทิงต่างประเทศ

แอนดรูว์การ์ฟิลด์ เผย เอมม่า สโตนถามความลับสไปเดอร์แมน ภาคใหม่ที่ต้องโกหก

แอนดรูว์การ์ฟิลด์ (Andrew Garfield) นักแสดงฮอลลีวูด วัย 38 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวน่ารัก ๆ ระหว่างเขากับอดีตหวานใจอย่าง “เอมม่า สโตน” นักแสดงสาว วัย 33 ปี เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ซึ่งแม้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปหลายปีแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน โดย แอนดรูว์ เผยว่า เขาถูก เอมม่า ส่งข้อความมาเค้นความลับว่าได้กลับไปร่วมแจมในหนัง Spider-Man : No way home ของหนุ่ม “ทอม ฮอลแลนด์” หรือไม่ ซึ่งเขาก็จำเป็นต้องโกหกแฟนเก่าไปแบบเลี่ยงไม่ได้ แอนดรูว์การ์ฟิลด์ ไปเล่น Spider-Man ภาคใหม่หรือเปล่า? สื่อบันเทิงต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ พระเอกหนุ่มผู้เคยรับบท “ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์” หรือ “สไปเดอร์แมน” ในภาพยนตร์ The Amazing Spider-Man ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขาถูกแฟนเก่าอย่าง “เอมม่า สโตน”  …

จอสส์ วีดอน ปัดข่มขู่ กัล กาด็อท สมัยถ่าย Justice League
บันเทิงต่างประเทศ

จอสส์วีดอน ปัดข่มขู่ กัล กาด็อท สมัยถ่าย Justice League เข้าใจผิดเรื่องภาษา

จอสส์วีดอน (Joss Whedon) ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวอเมริกัน ข่าวซุบซิบดารา ออกมาปฏิเสธต่อหน้าสื่อบันเทิงว่าไม่ได้มีปัญหาส่วนตัวกับ “กัล กาด็อท” นักแสดงสาวชาวยิวแม้แต่น้อย หลังจากที่อีกฝ่ายออกมาแฉว่า เคยถูกเขา “ข่มขู่” ด้วยคำพูดว่าจะทำให้อาชีพนักแสดงของเธอถึงจุดจบ ขณะร่วมงานกันในกองถ่ายภาพยนตร์ Justice League ปี 2017  โดยผู้กำกับวัย 57 ปี ชี้ว่า ปัญหาทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะความเข้าใจผิดด้านภาษา! จอสส์วีดอน ลั่น กัล กาด็อท ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง จึงเข้าใจเขาผิด สื่อบันเทิงต่างประเทศได้ออกมารายงานว่า จอสส์ วีดอน โปรดิวเซอร์และผู้กำกับภาพยนตร์ฮอลลีวูดชื่อดัง ได้ออกมายืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ “กัล กาด็อท” นางเอกสาวเจ้าของบท “วันเดอร์วูแมน” (Wonder Woman) หลังจากที่อีกฝ่ายเคยออกมาแฉเมื่อไม่นานมานี้ว่า เธอเคยถูกผู้กำกับรายนี้ “ข่มขู่” ด้วยคำพูดว่าจะทำให้อาชีพการทำงานของเธอตกต่ำระหว่างร่วมงานกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Justice League เมื่อปี 2017 โดยสาว กัล กาด็อท เล่าว่า ระหว่างการถ่ายทำฉากหนึ่งในภาพยนตร์ Justice League …

สายฟ้า-พายุ ดีใจแบบสุดๆ ที่วันตรุษจีนเตรียมพร้อมที่จะเชิดสิงโต
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

สายฟ้า-พายุ ดีใจแบบสุดๆ ที่วันตรุษจีนเตรียมพร้อมที่จะเชิดสิงโต

เป็นแฟนพี่น้องที่สร้างความสนุกสนานให้แก่เหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก เมื่อ สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ชมพู่-อารยา ที่ชื่นชอบในการเชิดสิงโตเป็นอย่างมาก เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ต่างก็พากันดีใจเมื่อใกล้จะถึงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีการเชิดสิงโต เพราะเป็นกิจกรรมที่เด็กๆทั้งสองคนชอบเป็นอย่างยิ่ง และทุกๆปีสายฟ้าแลบพายุ จะได้ออกไปเที่ยวเล่นดูการเชิดสิงโตในทุกๆปีนั่นเอง ซึ่งวันนี้เรามีภาพความสนุกๆของทั้งสองคนมาให้แฟนคลับได้รับชม การเชิดสิงโตของทั้งสองคนว่าจะมีความสนุกสนานอย่างไรเราไปรับชมกันเลย สายฟ้า-พายุ กำลังเล่นตู้แช่กันอย่างสนุกสนาน ใครที่เป็นแฟนคลับของ สายฟ้า-พายุ ฝาแฝดสุดน่ารักทั้งสองคนนี้ จะรู้กันดีว่าทั้งสองคนชอบทำกิจกรรมที่มีความท้าทาย และแต่ละกิจกรรมต่างก็เป็นกิจกรรมที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น การเล่นนักดับเพลิง การเดินเก็บผักสวนครัวหลังบ้านคุณยาย และอีกหนึ่งกิจกรรมที่สายฟ้าและพายุชื่นชอบอย่างมากนั่นก็คือ การเชิดสิงโต ที่ทั้งสองคนก็ชื่นชอบในเสียงตุ้งแช่กันเป็นอย่างมาก เมื่อใกล้ถึงเทศกาลทั้งสองคนจะมีความตื่นเต้นกับเทศกาลนี้อย่างมาก เพราะเป็นเทศกาลที่มีการเชิดสิงโต ทำให้เด็กๆทั้งสองคนต่างก็รอคอยการกลับมาของตู้แช่กันอย่างจดจ่อ จนเมื่อล่าสุดคุณแม่ชมพู่ที่กำลังอุ้มท้องลูกสาวได้ทำการโพสต์คลิปลง Instagram ส่วนตัวของเขา ที่มีภาพของ สายฟ้า-พายุ กำลังเล่นตู้แช่กันอย่างสนุกสนาน โดยในโพสต์ระบุข้อความไว้ว่า การกลับมาของตุ้งแช่ ซึ่งในคลิปก็สร้างความสนุกสนานอย่างมากให้กับเด็กๆทั้งสองพร้อมกับการเชิดสิงโตของทั้งสองคน และเสียงร้องตุงแช่ตุงแช่ตลอดทั้งคลิป ทำให้ใครที่เห็นคลิปนี้ต่างก็ยิ้มแก้มปริเป็นไปตามๆกัน เพราะทั้งสองคนต่างก็สร้างสีสัน และสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้ที่เข้ามาดูได้เป็นหยัง ซึ่งต่อไป สายฟ้าและพายุ จะพาทุกท่านไปทำกิจกรรมดีๆอะไรนั้น ท่านสามารถติดตามทั้งสองฝาแฝดพี่น้องได้ผ่านแฟนเพจ facebook พระเอกตากล้องส่วนตัวของชมพู่-อารยา ซึ่งทุกท่านจะไม่พลาดความน่ารักของทั้งสองคนอย่างแน่นอน  หมากปริญ-เก้า สุภัทรา แฟนคลับรอชมละครตราบฟ้ามีตะวัน แฟนคลับร่วมยินดี กันต์ กันตถาวร …

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ จูงมือลองชุดแต่งงาน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ จูงมือลองชุดแต่งงาน ว่าที่เจ้าสาวป้ายแดงสวยสุดๆ

แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันเป็นเวลานาน ถึงเมื่อปีที่แล้ว เซน ณัฐวัตร ได้ทำการคุกเข่าขอแต่งงานฝ่ายหญิง ซุบซิบดารา ทำเอาเราแฟนคลับและคนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมาก แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิค-19 ทำให้ทั้งคู่ต้องชะลอการจัดงาน แต่เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน เซน-ณัฐวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ แพร พิไลรัมภา สวมชุดเจ้าสาว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมการดังต่อไปนี้ แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ลองชุดแต่งงานอลังการสุดๆ หลังจาก แพร พิไลรัมภา-เซน ณัฐวัฒน์ ได้มีการควบเข่าขอแต่งงานระหว่างคู่รักเซน ณัฐวัตร และ แพร พิไลรัมภา ในเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการควงคู่กันลองชุดแต่งงานสุดอลังการ โดยที่ฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าวเป็นคนโพสต์เรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในการลองชุดแต่งงานเป็นชุดไทยในครั้งนี้ ซึ่งก็เป็นภาพที่แพรได้สวมชุดไทยที่มีความสวยงาม มีความอลังการอย่างมาก ทันทีที่ได้มีการโพสต์เรื่องราวลงผ่าน Instagram ส่วนตัว ก็ได้มีเราคนบันเทิงและแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความยินดี และชมความสวยงามของชุดที่เข้ากันดีอย่างมาก โดยแพร พิไลรัมภา ที่ได้เข้าไปลองชุดแต่งงานในสตูดิโอที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง เพื่อเตรียมที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในอีกไม่นาน โดยชุดแต่งงานของทั้งคู่จะมีความสวยงาม และมีชุดอะไรบ้างนั้น ทุกท่านจะได้รู้กันในอีกไม่นาน เพราะเพียงแค่ชุดไทยที่หนุ่มเซนได้ออกมาเปิดเผยเพียงชุดเดียวก็มีความอลังการมากแล้ว และชุดต่อๆไปจะมีความอลังการมากเพียงใดนั้น เขาทั้งสองคนคงจะนำออกมาให้ทุกท่านได้รู้ในอีกไม่นานแน่นอน ซึ่ง แพร …

กวิน-ปุ้มปุ้ย เซอร์ไพรส์อย่างหนัก หลังคลอดลูกชายตัวเล็ก
ข่าวบันเทิงทั่วไป

กวิน-ปุ้มปุ้ย เซอร์ไพรส์อย่างหนัก หลังคลอดลูกชายตัวเล็ก

ถือได้ว่ากำลังเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงที่มีความเห่อลูกชายที่เพิ่งคลอดคันอย่างมากสำหรับ กวิน-ปุ้มปุ้ย ที่ทั้งคู่เพิ่งได้เจอหน้าลูกชายเป็นครั้งแรกในไม่กี่วันที่ผ่านมา ข่าวบันเทิง และสร้างความดีใจให้กับเหล่าแฟนคลับและคุณพ่อป้ายแดงอย่างกวินอย่างมาก แต่หลังจากพี่ปุ้มปุ้ยคลอดได้ไม่กี่วัน ก็ทำเอาเซอร์ไพรส์อย่างหนัก เมื่อกวินท์ ได้จัดเซอร์ไพรส์ขอบคุณที่ปุ้มปุ้ยอดทนอุ้มท้องลูกชายมาถึง 9 เดือน ซึ่งของเซอร์ไพรส์จะเป็นอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย กวิน-ปุ้มปุ้ย คู่รักดาราที่สร้างสีสันให้แฟนคลับเสมอ กวินท์สายเปย์ จัดเซอร์ไพรส์ภรรยาอย่างหนัก ทั้งที่มดลูกยังไม่เข้าอู่เลย เมื่อไม่นานมานี้ กวิน-ปุ้มปุ้ย ได้สร้างสีสัน และสร้างความตื่นเต้นให้กับภรรยาสาวสุดสวยคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา จนทำเอาเธอต้องลุกขึ้นมาจากเตียงทันทีทั้งที่มดลูกยังไม่เข้าอู่ ซึ่งในคลิปมีการพูดคุยว่า กวินท์บอกให้ภรรยาลุกขึ้นเดินบ้าง พร้อมกับพูดว่านี่แค่ลูกคนแรกนะ คุณยังต้องมีลูกสาวอีกคนให้ผมอีก จนทำให้ปุ้มปุ้ยต้องร้องอุทานขึ้นมาว่า นี่มดลูกยังไม่เข้าอู่เลยถามกันหรือยังเรื่องมีลูกอีกคน ทันทีที่ปุ้มปุ้ยพูดจบ กวินท์ก็ได้นำนาฬิกาหรูที่มีราคาสูงอย่างมากมาเซอร์ไพรส์ภรรยา จนทำเอาภรรยาที่เพิ่งพูดว่าตนเองอย่างมดลูกไม่เข้าอู่ดี รีบลุกขึ้นมาจากเตียงทันทีเมื่อเห็นนาฬิกาเรือนนี้ พร้อมกับบอกกับกวินท์ต่อว่า ถ้าอยากมีลูกอีกคนให้บอก ตอนนี้พร้อมมากแล้ว หลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปนี้ออกไปก็มีหลายคนเข้ามา comment  เพราะเป็นคลิปที่สร้างสีสันสร้างความสนุกสนานให้ผู้ชมได้อย่างมาก นอกจากนั้นในโพสต์ยังลบข้อความว่า มันอิ่มความสุขจนล้นออกจากปากอยู่แล้ว นอนตะแคงยังไม่ได้เลยมันจะไหลออกทางหู ลาก่อนค่าเทอมลูก มหัศจรรย์แห่งพลัง  AP สู้สิวะอีหญิง  หลังจากที่ กวิน-ปุ้มปุ้ย ได้ลงคลิปนี้ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็น เป็นการพูดแซวปุ้มปุ้ยกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งต่อไปทั้งคู่จะมาสร้างสีสัน สร้างความสนุกสนาน เรื่องราวต่างๆของทั้งคู่ พร้อมกับลูกชายตัวเล็กให้กับทุกท่านได้ชมกันอย่างไรติดตามได้ในเพจ …