Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
โม-อมีนา ปล่อยภาพเปลือยฉลองวันเกิดครบ 35 ปี พร้อมตอบกลับชาวเน็ต
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

โม-อมีนา ปล่อยภาพเปลือยฉลองวันเกิดครบ 35 ปี พร้อมตอบกลับชาวเน็ต

ยังคงเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับดารานักแสดงสาว โม-อมีนา ที่เธอได้ตัดสินใจถ่ายภาพเปลือย โชว์หุ่นและเรือนร่างอันสวยงาม ข่าวซุบซิบดารา สุดเซ็กซี่ของเธอออกมาเป็นเซต ให้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละภาพที่เธอได้นำมาลง Instagram ส่วนตัวของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นภาพที่โชว์เรือนร่างทั้งท่อนบนและท่อนล่าง ที่มีความเซ็กซี่ เผ็ดร้อน จนใครที่เห็นต่างก็ต้องเข้ามากดไลค์และ คอมเม้นต์กัน แต่การลงภาพครั้งนี้ของเธอก็ต้องมีชาวเน็ตที่ไม่เห็นด้วยมาแสดงความคิดเห็นในด้านลบ จนทำให้เธอต้องเข้ามาตอบคอมเม้นต์ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย โม-อมีนา ตอบกลับชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเม้นด้านลบบนภาพถ่ายของเธอ หลังจากที่ดาราสาว โม-อมีนา เธอได้ออกมาปล่อยภาพเปลือยทั้งท่อนบนและท่อนล่างมาให้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตได้ชมกันเรื่อยมา ถือได้ว่าการปล่อยภาพฉลองครบรอบอายุ  35 ปีของเธอสร้างความน่าตกใจ ความเผ็ดร้อน ความเซ็กซี่ให้กับผู้ที่เห็นอย่างมาก โดยการลงภาพของเธอในครั้งนี้ต่างก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทั้งมีการชมเชย และเข้ามาคอมเม้นด่าทอ ล่าสุดมีชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นบนของเธอว่า ทุเรศมาก จนต้องทำให้เธอเข้ามาคอมเม้นตอกกับชาวเน็ตว่า “เข้าใจสภาพจิตใจของคุณดีค่ะ ไม่เป็นไรนะ กินยาๆ” พร้อมกับใส่อิโมจิเป็นรูปตบมือรัว พร้อมเธอนั้นก็ได้ฝากถึงชาวเน็ตหลายท่านที่เข้ามาคอมเม้นในด้านลบว่า ภาพถ่ายที่ได้ลงไปนี้เป็นความตั้งใจของเธอที่จะถ่ายภาพฉลองครบรอบ 35 ปี ซึ่งการถ่ายภาพครั้งนี้เป็นการตั้งใจทำงานของทีมงานและตัวเธออย่างมาก และเป็นตัวตนของเธอที่ได้นำเสนอผลงานเช่นนี้ออกมาให้ผู้คนได้รับชม ซึ่งถ้าหากใครไม่เห็นด้วยหรือไม่พอใจ หรือเห็นว่ามันเป็นภาพอนาจารลามก โดย โม-อมีนา เขาก็ไม่สามารถที่จะไปเปลี่ยนความคิดของใครได้ และคนที่มาคอมเม้นก็ไม่สามารถที่จะมาทำอะไรเขาได้ เพราะเขาไม่ได้ใส่ใจกับคำพูดเหล่านี้อยู่แล้ว  ศรีริต้า ชาวเน็ตอยากรู้ ทำอย่างไรคลอดลูกแล้วสวยและปังมาก นุ่น-วรนุช …

เบลล่า-ราณี ถูกแฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิด เห็นของขวัญจนพูดไม่ออก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

เบลล่า-ราณี ถูกแฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิด เห็นของขวัญจนพูดไม่ออก

ดารานักแสดงสาวสวย มากความสามารถ เบลล่า-ราณี ที่เมื่อล่าสุดเธอพึ่งได้มีข่าวยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มร่วมวงการอย่าง เวียร์-ศุกลวัฒน์ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เลิกรากันด้วยดี และลดสถานะความสัมพันธ์เหลือเพียงแค่พี่น้อง ที่จะคอยให้คำปรึกษา และดูแลกันเช่นเดิม แต่แล้วหลังจากที่ เบลล่า-ราณี ได้มีข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่ม สิ่งที่ทำให้ เบลล่า-ราณี ยิ้มและดีใจแบบสุดๆแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ก็ต้องเป็นเซอร์ไพรส์งานวันเกิดล่วงหน้าจากแฟนคลับของเธอ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูกันว่าเหล่าแฟนคลับของเบลล่า-ราณี มีอะไรมาเซอร์ไพรส์ จะสร้างความน่ารักให้กับเธอได้มากเพียงใดนั้นไปดูเลย เบลล่า-ราณี ที่แฟนคลับมาสร้างความน่ารักและความอบอุ่นอย่างมาก หลังจากที่แฟนคลับของดาราสาว เบลล่า-ราณี ได้ทราบข่าวการยุติความสำคัญความรักของเธอเมื่อไม่นานมานี้ วันนี้แฟนคลับของดาราสาวคนนี้ได้มาสร้างรอยยิ้มและความอบอุ่นให้กับเธออีกครั้ง ด้วยการเซอร์ไพรส์งานวันเกิดล่วงหน้า โดยขนทัพเหล่าแฟนคลับมาเป็นจำนวนมาก และเนรมิตตู้คอนเทนเนอร์ขนาดพอเหมาะให้เป็นซุ้มจัดงานวันเกิดที่สวยงาม โดยภายในซุ้มจะมีเค้กงานวันเกิด ที่มีชื่อแฟนคลับแต่ละบ้าน มีรูปของดาราสาว มีกล่องของขวัญจำนวนมาก ซึ่งดูรวมๆแล้วเป็นซุ้มที่มีความสวยงาม มีดอกไม้ชอบโต รวมทั้งการ์ดอวยพรงานวันเกิด ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับ เบลล่า-ราณี เป็นอย่างมาก ทันทีที่เธอได้เห็นเซอร์ไพรส์งานวันเกิด ทำเอาเธอยิ้มแก้มปริ่ม ดีใจแบบสุดๆ และเธอก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่คอยอยู่เคียงข้าง ให้กำลังใจ คอยติดตามผลงาน คอย support เธอในเรื่องต่างๆ จนทำให้เธอมีวันนี้ นอกจากนี้การมาเซอร์ไพรส์งานวันเกิดของเหล่าแฟนคลับในครั้งนี้ ทุกท่านได้ผ่านการตรวจ ATK เพื่อความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย  หลังจากที่มีการเซอร์ไพรส์งานวันเกิด เบลล่า-ราณี และเธอได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับแล้วนั้นก็ได้มีการถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับ …

นุ่น-วรนุช นุ่งสั้นจนสามีต้องรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้ภาพ 
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

นุ่น-วรนุช นุ่งสั้นจนสามีต้องรีบเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้ภาพ 

สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง นุ่น-วรนุช ที่เมื่อไม่นานเธอได้สร้างผลงานการแสดงที่มีเรตติ้งสูงที่สุดในปี จนทำให้แฟนคลับ และแฟนละครต่างก็อินไปกับการแสดงบทบาทนางเอกของเธอ ข่าวซุบซิบดารา และเธอก็ยังเป็นดารานักแสดงสาวที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ฝีมือการแสดงก็ยังคงมีการพัฒนาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และถึงแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีครอบครัวที่สมบูรณ์ มีความสุข เธอก็ยังคงมีแฟนคลับให้การยอมรับและชื่นชมเธอ รักเธอเป็นจำนวนมาก ด้วยความสวยหน้าเด็ก ทำให้ใครๆก็หลงรักเธอทั้งนั้น วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปชมภาพถ่าย นุ่น-วรนุช ที่เธอเพิ่งได้อัพลงผ่าน Instagram เมื่อไม่นานมานี้จนมีเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็เข้ามากดไลค์ พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็น ซึ่งจะเป็นภาพอะไรนั้นไปดูกันเลย นุ่น-วรนุช ต๊อด ปิติ รีบเข้ามาคอมเม้นต์ภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ของภรรยา ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด แต่ความสวยและความน่ารักของดาราสาวท่านนี้ก็ไม่เคยลดลงแต่อย่างใด เธอคนนั้นก็คือ นุ่น-วรนุช นางเอกสาวสวยและเธอยังเป็นภรรยาสาวสุดน่ารัก ของหนุ่ม ต๊อด-ปิติ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยอย่างมาก ซึ่งนางเอกสาว นุ่น-วรนุช หลังจากที่ได้มีการแต่งงานมีครอบครัวแล้ว เธอก็ไม่ได้วางมือจากงานวงการบันเทิงแต่อย่างใด เธอยังมีผลงานการแสดงมาให้เราแฟนคลับและแฟนละครได้ชมกันอยู่เรื่อยๆ ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานที่สร้างความโด่งดัง แต่เมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ลงภาพถ่ายผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ เป็นภาพสวมชุดเสื้อแขนยาวตัวหนา และใหญ่ ที่มีความน่ารัก กับลุคผมสั้นของเธอ ถือได้ว่าทำเอาหน้าเด็กเลยทีเดียว แต่จุดพีคอยู่ที่ท่อนล่างที่เธอนั้นได้สวมใส่กางเกงขาสั้น มีเพียงเสื้อแขนยาวที่ปกคลุมจนมิด โชว์ความเซ็กซี่และขาอันเรียวสวยของเธอ กับภาพถ่ายที่มีความน่ารัก แอบเซ็กซี่นิดๆ จนทำให้สามีของเธอ ต๊อด …

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ควงคู่ทั้ง 2 ครอบครัว เที่ยวไร่ชาที่เหนือ 
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ควงคู่ทั้ง 2 ครอบครัว เที่ยวไร่ชาที่เหนือ 

กำลังเป็นที่จับตามองอย่างมากสำหรับคู่รักที่พึ่งประกาศคบหาดูใจกันระหว่าง โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ที่ก่อนหน้านั้นกำลังเป็นที่สงสัยของเหล่าชาวเน็ตว่าทั้งสองคนกำลังคบหาดูใจกัน เว็บไซต์ข่าวบันเทิง แต่หนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช กับทำให้ชาวเน็ตและนักข่าวหายสงสัยความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เมื่อเขานั้นได้หลุดปากเรียบ โบว์ เมลดา ว่าแฟน จึงทำให้ทั้งคู่ต่างก็ยอมรับถึงความสัมพันธ์ที่กำลังจะเริ่มขึ้นว่าทั้งคู่นั้นกำลังคบหาดูใจกันอยู่ และ โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ทั้งคู่ก็ยังลงรูปคู่ที่ไปเที่ยวตามคาเฟ่หรือสถานที่ต่างๆมาให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอย่างมากมาย แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทั้งคู่ได้โพสต์รูปที่ไร่ชาของภาคเหนือ พร้อมกับครอบครัวของทั้งสองคน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันเลย โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช คู่รักที่เติมเต็มความหวานสุดๆ โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ถือได้ว่ากำลังเป็นคู่รักที่มีความหวาน และโรแมนติกอย่างมากสำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช และ โบว์-เมลดา ที่ทั้งคู่ต่างก็ขยันลงรูปคู่ผ่าน Instagram ส่วนตัว จนทำให้แฟนคลับต่างก็ชื่นชอบกับคู่รักคู่นี้กันเป็นอย่างมาก และเชียร์ให้ทั้งคู่รักกันไปนานๆ ซึ่งล่าสุด อาเล็ก-ธีรเดช ก็ทำให้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็ฟินกันอีกครั้ง เมื่อเขาได้เช็คอินที่ไร่ชาแห่งหนึ่ง รวมไปถึง โบว์-เมลดา เธอก็ได้อัพสตอรี่ไอจีของเธอเป็นภาพที่นั่งอยู่บนผาที่มีแม่ของเธอและแม่ของ อาเล็ก-ธีรเดช ด้วยนั่นเอง ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่า โบว์ เมลดา-อาเล็ก ธีรเดช ทั้ง …

ธัญญ่า-อาร์สยาม โชว์ความเซ็กซี่เปลือยท่อนบนถ่ายภาพชุดไทย
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ธัญญ่า-อาร์สยาม โชว์ความเซ็กซี่เปลือยท่อนบนถ่ายภาพชุดไทย

นอกจากจะเป็นนักร้องมากความสามารถ ทั้งเรื่องของการร้องเพลง การแสดง การเอนเตอร์เทนคนดู และมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ของนักร้องลูกทุ่งอย่าง ธัญญ่า-อาร์สยาม ที่วันนี้เธอได้สลัดลุคนักร้องลูกทุ่งที่มีความหวาน เรียบร้อย ข่าวซุบซิบดารา ด้วยการถ่ายภาพสุดเซ็กซี่ ในตรีมชุดไทยอันสวยงาม แต่ภาพถ่ายชุดไทยของ ธัญญ่า-อาร์สยาม นั้นไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน จนทำให้เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตเมื่อเห็นภาพนี้ต่างก็ชอบใจกันอย่างมากกับความสวยงามของทั้งคนและชุดที่เข้ากันเป็นอย่างดี ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปดูกันเลย ธัญญ่า-อาร์สยาม โชว์ความเซ็กซี่ตรีมชุดไทยในวรรณคดี  เมื่อไม่นานมานี้นักร้องลูกทุ่ง ธัญญ่า-อาร์สยาม ที่เธอนั้นไม่มีเพียงแค่เสียงร้องเพลงอันไพเราะ แต่วันนี้นักร้องสาวลูกทุ่งคนนี้เธอได้วางไมค์ชั่วคราว เพื่อมาถ่ายภาพสวมชุดไทยสุดอลังการ ในตรีมชุดวรรณคดีไทย ที่มีทั้งความเซ็กซี่ ความสวยงาม และความเป็นเอกลักษณ์ในความเป็นไทย ซึ่งชุดนี้ถือว่าเป็นชุดที่สวมใส่แล้วเหมาะสมกับเธอเป็นอย่างยิ่ง โดยเป็นชุดที่โชว์ท่อนบน ที่มีเพียงเส้นผมอันสวยงามของเธอปิดไว้บริเวณหน้าอกเท่านั้น ท่อนล่างเป็นผ้าถุงที่มีลวดลายสวยงาม มีความเป็นไทย มีสไบสีขาวลายไทยที่เข้ากับชุดได้เป็นอย่างดี ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ภาพเซตนี้ผ่าน Instagram ของเธอ พร้อมกับใส่แฮชแท็กบนภาพว่า ลูกสาวพญานาค ทันใดนั้นเพียงไม่กี่วินาทีก็มีเหล่าเพื่อนร่วมวงการ แฟนคลับ และชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นและกดไลค์ภาพถ่ายของเธอ รวมทั้งเข้ามาชื่นชมความสวยงามของชุดและตัวนางแบบกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้ลูคนี้ของ ธัญญ่า-อาร์สยาม เป็นลูกที่ปังอย่างมาก และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน  และต่อไปนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า-อาร์สยาม จะปล่อยภาพในรูปใดออกมาให้แฟนคลับและแฟนเพลงได้รับชมกันนั้น ต้องรอติดตามกันต่อไป เพราะตัวเธอเองก็ได้ลงภาพถ่ายผ่าน Instagram ให้แฟนคลับและชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่เรื่อยมา  ขวัญ อุษามณี …

คิมเบอร์ลี่ กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหายจากคอนโดมูลค่าความเสียหายนับล้าน 
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

คิมเบอร์ลี่ กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหายจากคอนโดมูลค่าความเสียหายนับล้าน 

สร้างความตกใจอย่างมากให้กับดารานักแสดงสาวลูกครึ่ง ตาคมสวย อย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เมื่อวันที่ 20  ธันวาคม 2564 กระเป๋าแบรนด์เนมหรูของเธอได้หายจากคอนโดอย่างไร้ร่องรอย เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ซึ่งสร้างความตกใจให้กับดารานักแสดงสาวท่านนี้อย่างมาก จนทำให้ คิมเบอร์ลี่ ต้องเข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับผู้ที่นำกระเป๋าแบรนด์เนมหรูของเธอไป ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปติดตามความคืบหน้าของเรื่องราวดังต่อไปนี้ คิมเบอร์ลี่ เข้าแจ้งความหลังจากกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูหาย สำหรับเรื่องราว กระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรูจำนวน 4 ใบ ของดารานักแสดงสาว คิมเบอร์ลี่ ได้หายจากคอนโดไปนั้น กำลังเป็นที่จับตามองและพูดถึงกันอย่างมาก กับการหายไปของกระเป๋าแบรนด์เนมของเธอ ซึ่งมีมูลค่าสูงถึงหลักล้าน และกระเป๋าที่หายไปนั้นล้วนแล้วแต่เป็นกระเป๋าที่เธอได้ซื้อเก็บไว้เป็นเวลานาน แต่ละรุ่นเป็นรุ่นที่หาซื้อได้ยาก และมีราคาค่อนข้างแพง และล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของ คิมเบอร์ลี่ ดาราสาวท่านนี้ก็ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจที่ สน. ทองหล่อเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ตำรวจดำเนินติดตาม ค้นหาผู้ที่นำกระเป๋าของเธอกลับคืนมา และคิมเบอร์ลี่ยังได้ให้สัมภาษณ์อีกว่า กระเป๋าทั้ง 4 ใบนี้เป็นกระเป๋าที่เธอรักมาก มีราคาแพง หาซื้อได้ยาก ซึ่งถ้าหากใครพบเบาะแสของกระเป๋า หรือพบเห็นตามร้านกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง ให้ติดต่อมาที่ผู้จัดการส่วนตัวของเธอได้ที่เบอร์  090-984-5040 และเรื่องราวความคืบหน้าของกระเป๋าที่หายจากคอนโดของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร ตำรวจจะสามารถตามตัวผู้ที่เอาไปมาดำเนินคดีได้หรือไม่ ต้องรอติดตามข่าวสารกันอย่างต่อเนื่อง เพราะกระเป๋าแต่ละใบต่างก็มีมูลค่ามาก จึงสร้างความตกใจให้แก่ คิมเบอร์ลี่ …

บิลลี ไอลิช ดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุ 11 สร้างความเชื่อเรื่องเพศ
บันเทิงต่างประเทศ

บิลลีไอลิช ดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุ 11 สร้างความเชื่อเรื่องเพศแบบผิด ๆ

บิลลีไอลิช (Billie Eilish) นักร้องสาวไซด์ใหญ่วัย 20 ปี ออกมาเปิดใจผ่านสื่อว่า เธอเคยดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุเพียง 11 ปี เท่านั้น เพราะเธอคิดว่าการดูหนังผู้ใหญ่มันทำให้ดูเท่เหมือนเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ข่าวซุบซิบดารา ถึงขนาดที่เคยจำสิ่งที่ได้ดูจากในหนังไปใช้ในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของตัวเองเลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาผ่านไปจนถึงตอนนี้ เธอกลับคิดว่าหนังโป๊มันเป็นสิ่งเลวร้ายที่สร้างความเชื่อเรื่องเพศและเรื่องเซ็กส์ให้ผู้คิดแบบผิด ๆ  บิลลีไอลิช ไม่แฮปปี้กับเซ็กส์ครั้งแรกในชีวิตเพราะเลียนแบบหนังโป๊! บิลลี ไอลิช ศิลปินสาวสุดติสได้ออกมานั่งให้สัมภาษณ์กับรายการ Howard Stern Show on Sirius XM ที่มี “ฮาวเวิร์ด สเติร์น” (Howard Stern) เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยการพูดคุยในตอนหนึ่ง น้องร้องสาวเปิดใจเกี่ยวกับประสบการณ์ 18+ ของตัวเองว่า เธอเคยดูหนังโป๊ครั้งแรกตั้งแต่อายุ 11 ปี เพราะเธอคิดว่าการดูหนังผู้ใหญ่มันทำให้ดูเท่เหมือนเป็นผู้ชายคนหนึ่ง ถึงขนาดที่เคยจำสิ่งที่ได้ดูจากในหนังไปใช้ในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ไม่แฮปปี้อย่างที่คิด โดย ไอลิช อธิบายว่า “ฉันเคยดูหนังโป๊เยอะมาก พูดตรง ๆ คือ ฉันดูหนังโป๊ตั้งแต่ตอนอายุ 11 ปี เท่านั้นเอง …

ใหม่ ดาวิกา แจกความสดใสลงภาพว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่ทะเลภูเก็ต 
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ใหม่ดาวิกา แจกความสดใสลงภาพว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ที่ทะเลภูเก็ต 

กำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับดาราสาว ใหม่ดาวิกา ที่เธอนั้นได้ควงแฟนหนุ่มอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ บินเที่ยวไกลถึงทะเลภูเก็ต ข่าวบันเทิง ซึ่งเขาทั้งสองก็ได้ลงภาพคู่ผ่าน Instagram มาให้แฟนๆได้ชมกันในทริปเที่ยวภูเก็ต เป็นภาพคู่ที่มีความหวาน ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชอบกันอย่างมาก แต่แล้ว Instagram ก็ต้องลุกเป็นไฟ เมื่อ ใหม่ ดาวิกา ได้ลงภาพโชว์ความเซ็กซี่ ที่มีหุ่นอันสวยงาม ใส่บิกินี่สีสันสดใส ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปชมความเซ็กซี่ของเธอคนนี้กันเ ใหม่ดาวิกา ได้ลงภาพคู่ให้แฟนคลับได้ชมกัน ในทริปเที่ยวภูเก็ตของดารานักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา และแฟนหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่ทั้งสองได้ลงภาพคู่ให้แฟนคลับได้ชมกันตั้งแต่วันแรกของการเที่ยวภูเก็ต พร้อมทั้งยังมีภาพโชว์หุ่นอันสวยงามของ ใหม่ ดาวิกา ที่สวมชุดบิกินีสุดเซ็กซี่ มีสีสันสดใส ซึ่งตั้งแต่วันแรกที่เธอได้เที่ยวภูเก็ต เธอก็ได้อัพภาพบน Instagram ของเธอเป็นชุดบิกินี่สีเหลือง ทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นชื่นชมหุ่นอันสวยงามของเธอเป็นจำนวนมาก แต่วันนี้ ใหม่ ดาวิกา ได้ลงภาพโชว์ความเซ็กซี่ของชุดบิกินี่อีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ชุดบิกินี่ของเธอก็มีสีสันสดใสดั่งเช่นเคย โดยเป็นสีส้ม โชว์หุ่นอันเซ็กซี่ของเธอ ทำให้มีเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็เข้ามากดไลค์ และแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละภาพที่เธอได้ลงบน Instagram …