Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
แซมมี่ เคาวเวลล์ สวมชุดไทยเล่นเซิร์ฟสเก็ตในวันลอยกระทง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แซมมี่ เคาวเวลล์ สวมชุดไทยเล่นเซิร์ฟสเก็ตในวันลอยกระทง

กำลังเป็นที่สนใจกันอย่างมาก เมื่อดาราสาวอย่าง แซมมี่ เคาวเวลล์ ซึ่งเธอได้มาสร้างความแปลกตา ให้กับเหล่าแฟนคลับ และชาวโซเชียลต้องทึ่ง และเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก เมื่อตัวของดาราสาว แซมมี่ เคาวเวลล์ นั้น เธอได้สวมชุดไทยสวยงาม ต้อนรับประเพณีวันลอยกระทงของไทย เล่นเซิร์ฟสเก็ตโต้คลื่นด้วยความหวาดวิว สร้างความตื่นตาตื่นใจ ซุบซิบดารา ให้แก่เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลที่เข้ามาชมกันอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมดังต่อไปนี้ แซมมี่ เคาวเวลล์ ใส่เครื่องประดับจัดเต็มสุดๆ ถือได้ว่า แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นดาราสาวสุดสวยที่มาสร้างความแปลกใหม่ สร้างความตื่นตาตื่นใจให้แก่ผู้ชมและแฟนคลับเป็นอย่างมาก เมื่อตัวเธอนั้นได้ลุกขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องด้วยชุดไทย แบบจัดเต็มทั้งชุดและเครื่องประดับอันสวยงาม ในวันลอยกระทง แต่ แซม มี่เคาวเวลล์ นั้นไม่ได้จะลุกขึ้นมาแต่งชุดไทยไปลอยกระทงแต่อย่างใด แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เธอกลับสวมชุดไทยอันสวยงามมาเล่นเซิร์ฟสเก็ตโต้คลื่น ต้อนรับวันลอยกระทง ด้วยลีลาท่าทางที่โลดแล่นบนคลื่น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางการรำในขณะเซิฟสเก็ต ทำให้การเล่นเซิร์ฟสเก็ตของเธอเป็นไปด้วยความหวาดวิวสวยงาม และตัวเธอเองนั้น ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอ ซึ่งมีข้อความว่า หน้าก็ลอยแล้ว กระทงไม่ต้องลอยก็ได้มั้ง และติดแฮชแท็กลอยกระทง 2021 ซึ่งทันทีที่ แซมมี่ เคาวเวลล์ ได้โพสต์ผ่าน Instagram …

แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย นักแสดงนำชายละครกระเช้าสีดา เมื่อ 27 ปีก่อน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย นักแสดงนำชายละครกระเช้าสีดา เมื่อ 27 ปีก่อน

ถือได้ว่าเป็นละครที่ทุกคนต่างรอคอย และให้การติดตามกันเป็นอย่างมาก เป็นละครที่สร้างเรตติ้งสูงที่สุดตั้งแต่ละครเริ่มเล่นตอนแรก จนถึงตอนสุดท้ายเลยก็ว่าได้อย่าง ละครกระเช้าสีดา ที่เพิ่งอวสานไปเป็นที่เรียบร้อย โดย แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย มีการออนแอร์ทางช่อง One 31 เมื่อวันพฤหัสบดีที่  18 พฤศจิกายน 2564  ที่ผ่านมาจนทำเอาคนดูต่างก็ฟินกับการแสดงของตัวละครในเรื่องกันอย่างหนัก ข่าวบันเทิง จนไม่อยากให้ละครเรื่องนี้ถึงตอนอวสานกันเลยทีเดียว   แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย ที่ชาวเน็ตต้องกรี๊ด แต่เมื่อไม่นานมานี้ ดารานักแสดงที่มีความหล่อเหลาตลอดกาลอย่าง แซม-ยุรนันท์ ถึงกับต้องโพสต์ภาพคู่กับพิธีกรชื่อดังหนุ่มรอตลอดกาลอย่าง หนุ่ม-กรรชัย ซึ่งทั้งสองคนเป็นนักแสดงนำชายที่เคยร่วมแสดงละครกระเช้าสีดา เมื่อ 27 ปีก่อน โดย แซม-ยุรนันท์ รับบทเป็นคุณลือ ส่วน หนุ่ม-กรรชัย นั้นรับบทเป็นอำพล ซึ่ง แซม-ยุรนันท์ หนุ่ม-กรรชัย ทั้งสองคนนี้ยังคงความหล่อ ความเท่ห์ ไม่เคยเปลี่ยนไปเลย การพบภาพคู่ของแซม-ยุรนันท์ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการนึกถึงความหลังของละครเรื่องกระเช้าสีดา ซึ่งตนเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เคยแสดงละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นละครที่กำลังได้มีการพูดถึง และมีเรตติ้งสูงอย่างมากในขณะนี้ งานนี้เมื่อเช้าเน็ตรู้ว่าทั้งสองเคยร่วมแสดงละครกระเช้าสีดาเมื่อ 27 ปีก่อนนั้น ต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า แซม-ยุรนันท์ …

ปารีส ฮิลตัน งานเข้าสื่อแฉสามีแอบมีลูกลับ ๆ กับดาราสาวเมื่อสิบปีก่อน
บันเทิงต่างประเทศ

ปารีสฮิลตัน งานเข้าสื่อแฉสามีแอบมีลูกลับ ๆ กับดาราสาวเมื่อสิบปีก่อน

ปารีสฮิลตัน (Paris Hilton) เซเลบสาววัย 40 ปี ที่เพิ่งจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม “คาร์เตอร์ รึม” (Carter Reum) เมื่อช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา แต่ล่าสุดดูเหมือนครอบครัวของเธอจะเกิดรอยร้าวฉานขึ้นซะแล้ว หลังสื่อบันเทิงต่างประเทศได้ออกมาแฉว่า เจ้าบ่าววัย 40 ปี เคยแอบไปมี “ลูกสาว” กับนักแสดงสาวคนหนึ่งเมื่อหลายปีก่อน ซุบซิบดารา แต่ไม่ได้ลงเอยกัน จนฝ่ายหญิงตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว และเขาก็แทบไม่มีโอกาสได้เจอหน้าลูกของตัวเองอีกเลย ปารีสฮิลตัน ปฏิเสธแสดงความเห็นเรื่อง “ลูกลับ” ของสามี ตามการเปิดเผยของ เดอะ ซัน (The Sun) สำนักข่าวจอมแฉของอังกฤษ ระบุว่า “คาร์เตอร์ รึม” เจ้าบ่าวป้ายใหม่ของ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาววัย 40 ปี ได้เคยมี “ลูกลับ ๆ” กับนักแสดงสาว “ลอร่า เบลลิซซี” (Laura Bellizzi) จากรายการ “Secrets of …

เทย์เลอร์ สวิฟต์ เผยเคล็ดลับช่วยหายเครียดคือการเลี้ยงแมว
บันเทิงต่างประเทศ

เทย์เลอร์สวิฟต์ เผยเคล็ดลับช่วยหายเครียดคือการเลี้ยงแมว

เทย์เลอร์สวิฟต์ (Taylor Swift) นักร้องสาววัย 31 ปี ได้ออกมาเปิดเผยเคล็ดลับที่ช่วยให้เธอหายเครียดเป็นปลิดทิ้ง นอกจากจะใช้การเล่นดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่เธอรักแล้ว ข่าวบันเทิง การเลี้ยง “แมว” ก็ถือเป็นวิธีที่ช่วยให้เธอหายเครียดได้มากที่สุด  ซึ่งปัจจุบันเธอมีแมวทั้งหมด 3 ตัว โดยเธอตั้งชื่อพวกมันตามนักแสดงหรือตัวละครที่เธอชื่นชอบได้แก่ Olivia Benson, Meredith Grey และ Benjamin Button เทย์เลอร์สวิฟต์ เพราะบางครั้งแมวก็เข้าใจคนเวลาเจอเรื่องแย่ๆ  เทย์เลอร์ สวิฟต์ ศิลปินสาวเจ้าของเพลงระดับพันล้านวิวอย่าง “Shake it Off” และ “Blank Space” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” กับพิธีกรชื่อดัง “จิมมี แฟลลอน” (Jimmy Fallon) เกี่ยวกับอัลบั้ม Red (Taylor’s Version) ที่เพิ่งปลอยออกจากไม่กี่วันมานี้ โดยตอนหนึ่งเธอได้เผยถึงเพลงที่เธอชอบที่สุดในอัลบั้มนี้ก็คือ “All Too Well” …

หญิงแย้ ลงภาพจมูกบวมอีกครั้ง หลังผ่าตัดแก้จมูกครั้งที่ 3
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

หญิงแย้ ลงภาพจมูกบวมอีกครั้ง หลังผ่าตัดแก้จมูกครั้งที่ 3

ถือได้ว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยชื่อดัง ที่ทุกคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี กับความสวยที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเธอคนนี้ หญิงแย้ หรือ นนทพร ธีระวัฒนสุข ซึ่งที่ผ่านมาเธอก็ได้พัฒนาตัวเองด้วยการทำศัลยกรรมจนมีรูปหน้าและรูปร่างที่เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก จนถึงขั้นเป็นเน็ตไอดอลที่สวยอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่ง หญิงแย้ เธอนั้นก็ได้ไปทำศัลยกรรมไม่ว่าจะเป็นทั้งต่างประเทศและในประเทศมาเป็นจำนวนหลายที่แล้ว ทำเอาทุกคนต่างก็อิจฉาความงามของเธอเป็นอย่างมาก  หญิงแย้ หลังจากที่เธอไปศัลยกรรมจมูกมากใหม่ เมื่อไม่นานมานี้ หญิงแย้ ได้ไปทำศัลยกรรมจมูกมาใหม่ เนื่องจากมีการติดเชื้อเกิดขึ้นจึงทำให้ต้องคงเค้าของจมูกเดิมเอาไว้ เพราะเกิดปัญหาของการติดเชื้อที่จมูกหลังการทำศัลยกรรมมา ซึ่งเธอก็ได้อัพเดทให้เหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง กับการทำศัลยกรรมแก้จมูกใหม่ของเธอในครั้งนี้ หลังจากนั้นดูเหมือนว่าอาการติดเชื้อบริเวณจมูกของเธอจะดีขึ้น แต่ล่าสุด หญิงแย้ ได้มาอัพเดทอาการล่าสุดของเธอก็ต้องมาเจอปัญหาเดิมๆ ซึ่งเป็นการอักเสบที่ปลายจมูก จนต้องเอากระดูกอ่อนออกจากจมูก ซึ่งครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นการทำศัลยกรรมแก้จมูกเป็นครั้งที่ 3 ทำให้เธอออกมาโพสต์ขอโทษลูกค้าที่จ้างงานเธอ ทำให้การทำงานในครั้งนี้ต้องเลื่อนออกไป เนื่องจากอาการบวมของจมูกมีมากขึ้น ซึ่งต้องทำการผ่าตัดนำกระดูกอ่อนออกนั่นเอง ข่าวซุบซิบดารา และในโพสต์ของเธอยังกล่าวต่ออีกว่า การทำจมูกในครั้งนี้ถือว่า เป็นบทเรียนที่ต้องจดจำของเธอ ยังบอกต่ออีกว่าขอให้การผ่าตัดครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายนั่นเอง  ซึ่งการทำศัลยกรรมแก้จมูกของ หญิงแย้ ในครั้งนี้จะผ่านไปด้วยดีหรือไม่ ทุกคนต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น ให้กำลังใจหญิงแย้เน็ตไอดอลคนสวยท่านนี้อย่างมากมาย เดย์ ฟรีแมน จนทำให้หญิงแย้นั้นต้องเข้ามาขอบคุณกับการให้กำลังใจของเราแฟนคลับ และเพื่อนๆในวงการที่มาคอยให้กำลังใจ และเป็นแรงใจให้เธอหายไวๆนั่นเอง หากทุกท่านอยากติดตามข่าวสาร อาการล่าสุดของเน็ตไอดอลคนนี้ ขอแนะนำเกมคาสิโนออนไลน์ที่ให้คุณได้มาร่วมลงทุนสร้างกำไรไปด้วยกันที่ slot168 สามารถติดตามได้บนเพจ facebook …

ปันปัน สุทัตตา เปิดภาพคู่ควงแฟนหนุ่มออกงาน สวยหล่อเหมาะสมกันมาก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ปันปัน สุทัตตา เปิดภาพคู่ควงแฟนหนุ่มออกงาน สวยหล่อเหมาะสมกันมาก

ถือได้ว่าเป็นคู่รัก ที่เหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างก็รอคอยให้ทั้งสองออกมาลงภาพคู่กันให้ได้รับชมกันอย่างบ่อยๆ สำหรับ ปันปัน สุทัตตา ดารานักแสดงสาวสวยมากฝีมือ และมีฐานะที่ร่ำรวย จนใครๆต่างก็อิจฉา และแฟนหนุ่มที่เพิ่งเปิดตัวกันอย่างนักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ ไฟแรง ที่มีอายุมากกว่า 14 ปี ไบร์ท-อนันต์ ภูติกชกร ที่ทั้งคู่ต่างก็มีความเหมาะสมทั้งด้านฐานะ ความสามารถ ความสวยหล่อ รวมถึงยังมีการทำธุรกิจร่วมกันของทั้งคู่อีกด้วย จึงทำให้คู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึง และเป็นคู่รักที่ใครๆต่างก็ชื่นชอบ ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก  ปันปัน สุทัตตา กับแฟนหนุ่มที่มีน่ารักเหมาะสมกันอย่างมาก แต่เมื่อล่าสุดดารานักแสดงสาวหมวยสุดสวย ปันปัน สุทัตตา นานๆทีเธอจะนำรูปคู่กับแฟนหนุ่มมาลงบน Instagram ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกัน สรยุทธ สุทัศนะจินดา ซึ่งเป็นการควงคู่การไปร่วมงานแต่งเพื่อนของเธอในครั้งนี้ โดยภาพที่เธอได้โพสต์ลง Instagram นั้นเป็นภาพที่เธอสวมชุดราตรี หนุ่ม กรรชัย โพสต์ขอบคุณแฟนคลับ ที่เป็นตรีมของงานแต่งเพื่อนของเธอ มีความเซ็กซี่ด้วยการโชว์ไหล่ ส่วนท่อนล่างจะมีการแหวกสูงขึ้นมาที่ขา โชว์เรือนร่างอันขาวหมวยของเธอ ส่วนแฟนหนุ่มของเธอนั้นได้สวมชุดสูทสีดำ เสื้อข้างในเป็นโทนสีขาว หมากคิม เป็นภาพที่มีโมเม้นโชว์ความน่ารัก โชว์ความหวานของทั้งคู่ที่มองตาซึ่งกันและกัน ทำเอาแฟนคลับและคนในงานต่างก็อิจฉาและให้ความสนใจกันอย่างมาก ซึ่งเมื่อเธอได้โพสต์รูปลงนั้นต่างก็มีเราเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็มาแซวกันเป็นจำนวนมาก ว่าการควงคู่ไปงานแต่งครั้งนี้ เป็นการควงคู่ไปดูงานหรือไม่ บางคนต่างก็แซวว่าอยากให้มีภาพคู่แบบนี้มาให้ชื่นชมกันบ่อยๆ เว็บไซต์ข่าวบันเทิง …

ชมพู่-น็อต แอบใบ้ชื่อลูกสาว บนภาพทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ชมพู่-น็อต แอบใบ้ชื่อลูกสาว บนภาพทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัว สำหรับ ชมพู่-น็อต ที่มีลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักอย่างน้องสายฟ้าและน้องพายุ ที่กำลังเป็นที่ชื่นชอบ และได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับและชาวโซเชียลกันเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้ติดตามลูกชายฝาแฝดสายฟ้า-พายุ เพื่อดูความน่ารักของทั้งสองกันมากมาย ด้วยผู้เป็นแฝดพี่ที่ยิ่งโตขึ้นยิ่งหล่อเหลา ส่วนน้องชายพายุที่มีความน่ารักตุ้ยนุ้ย และล่าสุดดาราสาวชมพู่ ก็เพิ่งประกาศให้แฟนคลับได้ยินดีกัน เมื่อเธอกำลังตั้งครรภ์ลูกสาว ซึ่งก็สร้างความยินดีให้แก่ครอบครัวเป็นอย่างมาก  ชมพู่-น็อต บินลัดฟ้ากับความน่ารักของแฝดพี่แฝดน้องสายฟ้าและพายุ โดยล่าสุด ชมพู่ -น็อต ต่างก็ได้ยกครัวบินลัดฟ้าไปเที่ยวถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อไปสัมผัสอากาศหนาว ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เก้าจิรายุ โดยมีการโพสต์ภาพวิวสวยงาม และความน่ารักของแฝดพี่แฝดน้องสายฟ้าและพายุ ให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย รวมถึงภาพคู่ของ ชมพู่-น็อต ที่ไปสวีทกันจนถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำเอาแฟนคลับต่างก็อิจฉากันไปตามๆกัน ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ภาพคู่สุดสวีทหวาน เป็นภาพแก้มชนแก้ม หนิงปณิตา คุณแม่ยังสวย ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ แต่งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างก็จับผิดกับแคปชั่นของหนุ่มน็อต ซึ่งได้ลงแคปชั่นเป็นภาพอิโมจิ สายฟ้า พายุ และอิโมจิรูปหิมะ มาร์กี้ ราศรี ทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าหรือจะเป็นการใบ้ชื่อลูกสาว ที่มีชื่อว่าน้องสโนว์หรือไม่ ซึ่งการไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ครั้งนี้ทั้งคู่ต่างลงภาพความน่ารักของทั้งสองสายฟ้าและพายุให้เหล่าแฟนคลับได้ชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภาพวิ่งเล่นบนหิมะ ซุบซิบดารา ซึ่งงานนี้ทำเอาทั้งสองสายฟ้าและพายุต่างก็สนุกสนานไปกับทริปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์เป็นอย่างมาก แต่อย่างใดก็ตาม การลงแคปชั่นเป็นภาพอิโมจิรูปหิมะนั้น ชมพู่-น็อต จะเป็นการใบ้ชื่อลูกสาวคนเล็กที่กำลังจะคลอดออกมาในอีกไม่กี่เดือนหรือไม่ อีกไม่นานชาวเน็ตและแฟนคลับก็คงจะได้รู้กันว่า เป้อารักษ์ ลงภาพคู่ …

เพลงอีสานอินดี้ ค่ายเพลงใหม่ๆที่ฟังแล้วฟินทุกเพลง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

เพลงอีสานอินดี้ ค่ายเพลงใหม่ๆที่ฟังแล้วฟินทุกเพลง

เพลงอีสานอินดี้ เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นแนวเพลงที่มีกระแสมาแรงมากที่สุด มีนักร้องเกิดใหม่มากมาย หลายคนเริ่มจากร้องเล่นๆ ลงโซเซี่ยลจนกลายเป็นนักร้องดังมีผลงานมากมาย มีค่ายเพลงใหม่ๆ เกิดขึ้นต่างทำผลงานเพลงเพราะๆ ความหมายดี ฟังติดหูออกมาให้ฟังอย่างมากมาย เพลงอีสานอินดี้ เพลงที่ความหมายดีให้กำลังใจผู้ฟัง เพลงอีสานอินดี้ ที่ฟังแล้วรู้สึกประทับใจมาก ฟังไปขนลุกไป แอบหลอนนิดหน่อย คือ เพลงเปรต(สัมภเวสี) ของคุณป้ารำไพ แสงทอง แค่ชื่อเพลงก็หลอนน้ำตาไหลแล้ว เป้อารักษ์ ลงภาพคู่ มิเรียม ศรพรหมมาศ ดนตรีและเนื้อหาเพลงก็ความหมายดี ถ้าได้ดู MV ประกอบเพลงด้วยยิ่งทำให้รู้สึกรักแม่กลัวบาปกรรมจากการกระทำที่ไม่ดีกับแม่มากๆ ใช้เป็นสื่อสอนเด็กได้ดีจริงๆ อีกเพลงคำแม่ ของคุณแจ็คลูกอิสาน Feat คุณเนส พรอำนาจ ละครไทย ที่ไม่ควรพลาด ก็เป็นเพลงที่สื่อได้ถึงความรัก คำสอน ความหวังดีของแม่ ที่ฟังแล้วก็หยุดน้ำตาไว้ไม่อยู่ เช่นกัน เพลงอีสานอินดี้ เพลงที่ให้กำลังใจและสะท้อนความรู้สึกของคนสู้งานอย่าง เว็บไซต์ข่าวบันเทิง เพลงเมื่อย ของคุณแจ็ค ลูกอีสาน,เพลงโสรยา ที่รวมนักร้องหน้าใหม่,เพลงจบ ปวส ของคุณแม็ค วัชรพล,เพลงไกลบ้าน ของ Triple P,เพลงฝ้ายผูกแขนเปื้อนเหงื่อ ของคุณเบียร์ …