Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
เสิ่นเมิ่งเฉิน ถูกแฉหลอกขายเสื้อแบรนด์เนมมือสอง แต่ราคาแพงกว่าหลายเท่า
บันเทิงต่างประเทศ

เสิ่น เมิ่งเฉิน ถูกแฉหลอกขายเสื้อแบรนด์เนมมือสอง แต่ราคาแพงกว่าหลายเท่า

เสิ่น เมิ่งเฉิน (Shen Mengchen) นักแสดงและพิธีกรสาวจีน วัย 32 ปี กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อน ๆ ในโลกโซเชียลจีน หลังมีชาวเน็ตหลายรายออกมาแฉว่า ดาราสาวรายนี้ทำธุรกิจขายเสื้อผ้ามือสองราคาแพงกว่าเสื้อมือหนึ่งหลายเท่า แถมเสื้อบางตัวก็เป็นของปลอมที่เธอเอามาย้อมแมวขายราคาเดียวกับเสื้อของแท้มือหนึ่ง จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตจีนถึงพฤติกรรมการทำธุรกิจที่เข้าข่าย “ฉ้อโกง” ของนักแสดงสาวรายนี้ เสิ่น เมิ่งเฉิน ถูกชาวเน็ตจีนออกมาแฉเรื่องการขายของออนไลน์ เสิ่น เมิ่งเฉิน ดาราสาวจีนที่มีผลงานดังอย่าง “The Wife’s Lies” (2015) และ “Chong Er’s Preach” (2019) ข่าวแวดวงบันเทิง ซุบซิบดารา ถูกชาวเน็ตจีนหลายรายออกมาแฉว่า เธอได้เอาเสื้อผ้ามือสองของตัวเองมาขายผ่านร้านค้าออนไลน์ แต่เสื้อหลายตัวกลับตั้งราคาขายแพงเกินจริง อาร์.เคลลี ถูกแฉทำเด็กอายุ 15 ท้อง ยกตัวอย่าง เสื้อตัวหนึ่งที่เธอลงว่าลดราคา 70% จากราคา 2,999 หยวน หรือประมาณ 15,000 บาท ลงราคาเหลือเพียง 900 หยวน หรือประมาณ 4,700 …

คิมซอนโฮ ออกมาขอโทษต่อข่าวฉาว บังคับแฟนทำแท้งก่อนบอกเลิก
บันเทิงต่างประเทศ

คิม ซอนโฮ ออกมาขอโทษต่อข่าวฉาว บังคับแฟนทำแท้งก่อนบอกเลิก

คิม ซอนโฮ (Kim Seon Ho) พระเอกหนุ่มชาวเกาหลี วัย 35 ปี กลายเป็นประเด็นดราม่าระดับโลก หลังหญิงรายหนึ่งออกมาแฉผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า เธอเคยเป็นอดีตแฟนสาว และเคยท้องกับนักแสดงหนุ่มชื่อย่อ “K” แต่ฝ่ายชายบังคับให้เธอไปทำแท้ง พร้อมสัญญาว่าจะแต่งงานด้วยภายหลัง แต่สุดท้ายก็ถูกบอกเลิกอย่างไร้เยื้อใย  ล่าสุด นักแสดงหนุ่มรายนี้ได้ออกแถลงผ่านต้นสังกัด Salt Entertainment โดยกล่าวขอโทษแฟนคลับและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ทุกคน คิม ซอนโฮ ยอมรับ เคยทำร้ายจิตใจอดีตแฟนสาวโดยไม่ระมัดระวัง เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม ที่ผ่านมา ได้มีหญิงนิรนามรายหนึ่งออกมาแฉในเครือข่ายสังคมออนไลน์ว่า เธอเป็นอดีตแฟนสาวและเคยท้องกับนักแสดงชื่อย่อ “K” แต่ถูกฝ่ายชายบีบให้ไปทำแท้ง เจอราร์ดบัตเลอร์ เผย “Den of Thieves 2” โดยสัญญาว่าจะรับผิดชอบด้วยการแต่งงานด้วย แต่หลังจากเธอทำตามความต้องการของนักแสดงหนุ่มแล้ว เขากลับบอกเลิกเธออย่างไร้เยื่อใย ซึ่งชาวเน็ตต่างก็คาดว่า พระเอกหนุ่ม K ที่ว่านี้ น่าจะเป็น คิมซอนโฮ นักแสดงดังจากเรื่อง “Hometown Cha-Cha-Cha” ที่กำลังฮิตติดเทรนอยู่ขณะนี้ ขณะที่ Salt …

หนิง ปณิตา คุณแม่ยังสวย ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ท่อนล่าง ลุคแซ่บสามีจะว่ายังไง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

หนิงปณิตา คุณแม่ยังสวย ปล่อยภาพสุดเซ็กซี่ท่อนล่าง ลุคแซ่บสามีจะว่ายังไง

สำหรับคุณแม่ยังสวย ดาราสาวสุดปัง หนิงปณิตา ซึ่งเธอก็ได้แต่งงานกับหนุ่มธุรกิจชื่อดังอย่าง เข้ม หัสวีร์ และทั้งสองก็ได้มีลูกสาวสุดน่ารักด้วยกัน 1 คน ชื่อน้องณิริน แต่ช่วงหลังๆที่ผ่านมาเธอได้ทำงานเป็นเบื้องหลังในวงการบันเทิง และทำธุรกิจต่างๆมากมาย รวมถึงยังรับงานในวงการบันเทิงอีกด้วย ถือได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่เก่ง สวย และรวยมากเลยทีเดียว หนิงปณิตา ปล่อยภาพลุคนี้ที่ต้องแฟนคลับตะลึงกันอย่างมาก หนิงปณิตา เพราะเธอได้ทำธุรกิจหลายอย่างทั้งในและนอกวงการบันเทิง จนทำเอาทุกคนต่างก็ให้ความสนใจ และชื่นชมในตัวของเธออย่างมาก แต่เมื่อล่าสุดที่ผ่านมา หนิง ปณิตา ได้ออกมาโพสต์ภาพของเธอ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล ซึ่งงานนี้เมื่อทุกคนเห็นภาพของเธอในลุคนี้ต่างก็ต้องตะลึงตากันอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปชมกันเลย ทุกวันนี้ เมื่อ หนิง ปณิตา ได้ลงภาพผ่าน IG ของเธอ ต่างก็ทำเอาแฟนคลับ และชาวโซเชียลต้องรอกระทืบไลค์กันอย่างกระหน่ำ เพราะภาพแต่ละภาพที่เธอลงนั้น แพท ณปภา เป็นภาพสุดเซ็กซี่ เพิ่มความแซ่บ เพิ่มความเผ็ดร้อนของคุณแม่ลูกหนึ่งเป็นอย่างมาก เมื่อล่าสุดที่ผ่านมา หนิง ปณิตา ได้ลงภาพที่ตัวเธอนั้นสวมชุดสูทสีดำดูเรียบร้อย ด้วยแคปชั่นว่า ตัวจริงเราไม่ตรงปกหรอกนะ เพราะเราไม่ใช่หนังสือ …

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยแชทแม่สามี ทั้งรักและหลงลูกสะใภ้อย่างหนัก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เผยแชทแม่สามี ทั้งรักและหลงลูกสะใภ้อย่างหนัก

สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อช่วงที่ผ่านมาไม่ว่าเธอจะทำอะไร จะพูดอะไร ขยับไปไหนมาไหน ก็ทำเอาเป็นข่าวดราม่าได้ทุกวี่ทุกวัน จนบางครั้งเธอทนไม่ไหว จนได้ออกมาพูดผ่านสื่อเพื่อปกป้องตนเอง และครอบครัวนั่นเอง และเมื่อไม่นานมานี้เธอก็ได้มีข่าวเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มนักมวย จนทำให้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กลายเป็นโสด เพียงเวลาไม่กี่เดือนเธอก็ได้พบรักใหม่ กับหนุ่มตำรวจสุดหล่อ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว และก็ได้เกิดเป็นข่าวดราม่าอีกครั้งกับแฟนหนุ่มคนล่าสุด ที่ชาวเน็ตต่างก็ตั้งคำถามต่างๆนานากับรักครั้งใหม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่ทั้งสองคนก็ผ่านข่าวดราม่านั้นมาได้โดยไม่ใส่ใจกับการตั้งคำถามของชาวโซเชียล เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับ หลังจากที่ เจนนี่ ได้คบหาดูใจกับหนุ่มตำรวจสุดหล่อ ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงเวลาไม่กี่เดือน เธอก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับได้ยินดีกับเธอ ว่าเธอได้ตั้งครรภ์ งานนี้ทำเอาครอบครัวอย่างคุณแม่ หมากปริญ-เก้า สุภัทรา และน้องสาวของเธอ รวมถึงแฟนหนุ่มของเธอดีใจกันอย่างมาก และหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกขอแต่งงาน และตกลงที่จะแต่งงานกันในอีกไม่นาน หลังจากที่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนคลับและแฟนเพลงของเธอได้ร่วมยินดีกับการตั้งครรภ์เพียงไม่กี่สัปดาห์ของเธอนั้น เมื่อล่าสุดที่ผ่านมาเธอได้เปิดแชทของคุณแม่สามี พร้อมกับแคปข้อความในแชท และโพสต์ว่า ขอบคุณคุณย่าของหลาน ถามไถ่เป็นห่วงตลอดเลย ซึ่งในแชททักมาถาม เรื่องสุขภาพ อาการระหว่างตั้งครรภ์ และสอบถามเรื่องอื่นๆกับ เจนนี่ …

เก้า จิรายุ ที่คุณแม่เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าด้วยรถบ้านสุดสวย
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

เก้าจิรายุ ที่คุณแม่เซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าด้วยรถบ้านสุดสวย

ถ้าพูดถึงสองแม่ลูกที่สนิทกันยังกับเพื่อน คุณแม่ก้อย ของดาราและนักร้องชายสุดหล่อ และสุดเท่อย่าง เก้าจิรายุ ที่เวลาพูดคุย และการแสดงออกของทั้งสองแม่ลูก ทำเอาทุกคนต่างก็เอ็นดู ด้วยความน่ารัก ความสนิทสนมกันอย่างกับเพื่อน ซึ่งไม่ว่า เก้า จิรายุ ต้องการที่จะทำอะไร คุณแม่ก้อยก็จะคอยเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลัง คอยสนับสนุนลูกชายสุดที่รักคนนี้ตลอดเวลา คอยช่วยเหลือ และให้คำปรึกษา เก้าจิรายุ แบบนี้ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ จนถึงตอนนี้ และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ คุณแม่ก้อย ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับ เก้าจิรายุ อย่างมาก เพราะเธอได้เซอร์ไพรส์วันเกิดลูกชายของเธอด้วยของขวัญชิ้นใหญ่ ที่ทำเอาทุกคนต้องอิจฉา กับของขวัญชิ้นนี้กันอย่างมาก ซึ่งจะเป็นอะไรนั้น เราไปดูกันเลย เก้าจิรายุ ที่มีคุณแม่สุดที่รักคอยสนับสนุนและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นคนแม่สายเปย์อย่างมาก สำหรับ คุณแม่ก้อย คุณแม่สุดที่รักของหนุ่ม เก้าจิรายุ ซึ่งเมื่อก่อนที่จะถึงวันเกิดของหนุ่มเก้าจิรายุ คุณแม่ก้อย ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ล่วงหน้าวันเกิดให้กับลูกชายสุดที่รักของเธอ ด้วยของขวัญชิ้นใหญ่โต พลอยเฌอมาลย์ ที่ทำเอา เก้าจิรายุ ทั้งดีใจและตื่นเต้น ซึ่งก็ไม่คิดว่าเขาจะได้ของขวัญชิ้นนี้จากคุณแม่ของเขา นั่นก็คือ รถบ้านสุดหรู ที่หนุ่ม เก้าจิรายุ อยากได้มานานแล้ว โดยเรื่องราวของการเซอร์ไพรส์วันเกิดล่วงหน้าของ เก้าจิรายุ ได้ถูกเผยแพร่ในช่อง …

นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล โพสซึ้งถึงแฟนหนุ่ม ชาวเน็ตสงสัยเกิดอะไรขึ้น
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล โพสซึ้งถึงแฟนหนุ่ม ชาวเน็ตสงสัยเกิดอะไรขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่หลายคนอิจฉากันอย่างมาก กับโมเมนต์ความหวานของทั้งคู่ที่มีให้กันแบบไม่ขาดสาย ระหว่างนักแสดงหนุ่ม เติ้ล ธนพล และ นิวนิว เอวเด้ง ซึ่งเป็นฉายาที่รู้จักกันอย่างมาก ซึ่งเธอเป็นแชมป์โคโยตี้ไทย 2012 ของเธอเป็นยุคที่มีความเซ็กซี่อย่างมาก ทำเอาใครๆก็อิจฉา เติ้ล ธนพล กันอย่างมากที่เอาชนะใจสาวสุดเซ็กซี่อย่าง นิวนิว เอวเด้ง ไปได้ แต่ก็มีช่วงหนึ่งที่ความหวานของทั้งคู่นั้นหายไปนาน ด้วยความระหองระแหง ถึงกับขั้นเลิกรากันไป แต่การกลับมารีเทิร์นกันครั้งนี้ของทั้งคู่ ทำเอาลงภาพคู่สุดหวาน ดั่งคนคลั่งรักแบบไม่หยุดเลยทีเดียว นิวนิว เอวเด้ง ที่ลงรูปคู่สุดหวานทำเอาใครๆต้องอิจฉาไปตามๆกัน โดยพักหลัง นิวนิว เอวเด้ง หายไปพักใหญ่ จนทำเอาทุกคนต้องเข้ามาแสดงความคิดเห็น ในรูปภาพของทั้งคู่ที่ลงใน Instagram ส่วนตัวนั่นเอง แต่เมื่อไม่นานมานี้ นิวนิว แฟนสาวของ เติ้ล ธนพล เธอก็ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพที่ทำเอาชาวเน็ตต่างเกิดความสงสัยกันอย่างมาก คุณแม่เจนี่ กับลูกสาวสุดน่ารัก ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย เมื่อไม่นานมานี้ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาว เติ้ล ธนพล คู่รักดารา ที่ทั้งคู่ต่างพึ่งลงรูปคู่สุดหวานแหววทำเอาจนใครๆต้องอิจฉาไปตามๆกัน แต่การค้นหา Instagram …

มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ลูก2 อวดหุ่นสุดแซ่บ บนชายหาดริมทะเล ประเทศสเปน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

มาร์กี้ ราศรี คุณแม่ลูก2 อวดหุ่นสุดแซ่บ บนชายหาดริมทะเล ประเทศสเปน

ถึงแม้ว่าดาราสาวลูกครึ่ง คุณแม่ลูก 2 อย่าง มาร์กี้ ราศรี ซึ่งช่วงนี้เธอได้หายหน้าหายตาไปจากการแสดงละครบนหน้าจอโทรทัศน์ ตั้งแต่เธอได้คลอดลูกแฝดชายหญิง สุดน่ารัก และน่าเอ็นดู กับหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ ซึ่งเป็นนักร้องสายแร็ป และเป็นทายาทในเครือเซ็นทรัล แต่ทั้งสองก็ได้ทำยูทูปเปอร์ โดยการถ่ายไลฟ์สไตล์ ในชีวิตประจำวันให้แฟนคลับได้ชื่นชม น้องมีก้ากับน้องมีญ่า ลูกแฝดสุดน่ารักของเขาทั้งสองอยู่เป็นประจำ แต่เมื่อไม่นานนี้ ทั้งคู่ ก็ได้เดินทางไปที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของสาวมาร์กี้ราศรี ซึ่งพวกเขาจะไปทำอะไรนั้นเราจะพาทุกท่านไปรับชมกันเลย มาร์กี้ ราศรี ที่ลงภาพสุดเซ็กซี่ที่ละสายตาไม่ได้เลย เมื่อไม่นานมานี้ มาร์กี้ ราศี และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ต่างก็ได้พาครอบครัวเดินทางไปที่ประเทศสเปน เพื่อพาครอบครัวไปเยี่ยมบ้านเกิด และทำธุระที่ประเทศสเปน ซึ่งการไปเที่ยวสเปนครั้งนี้ หยาดทิพย์ ราชปาล แต่ก็มีทั้งความสนุกสนาน และมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่ก็ยังคงความสนุกสนานเฮฮาอยู่นั่นเอง การไปที่สเปนครั้งนี้ ทั้งคู่ก็ได้ลงภาพถ่าย อยู่ริมทะเลที่ประเทศสเปน ซึ่งก็เป็นทะเลที่สวยงามอย่างมาก งานนี้ทำเอามีก้าและมีญ่า ต่างก็สนุกสนาน ไปกับทะเลที่ประเทศสเปน และที่ทำเอาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจกันอย่างมาก นั่นก็คือ ภาพของคุณแม่ยังสวย กับหุ่นสุดเซ็กซี่ ชุดบิกินี่สีส้มสุดแซ่บ พร้อมกับบรรยากาศริมทะเล …

พลอย เฌอมาลย์ คลังรักไม่แผ่ว ลงภาพคู่สวีต “คลอดีล”สวมกอดจากด้านหลัง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

พลอย เฌอมาลย์ คลังรักไม่แผ่ว ลงภาพคู่สวีต “คลอดีล”สวมกอดจากด้านหลัง

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ หลายคนคงเห็นนางเอกสาวสวยสุดฮอตอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ลงรูปคู่กับนักแสดงหญิงสาวสุดน่ารักอย่าง “คลอดีล” อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งภาพคู่แต่ละคู่ที่เธอได้ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอนั้น เป็นโมเม้นท์ที่ให้ความสวีต น่ารัก โรแมนติก คล้ายกับคนกำลังมีความรัก หรือเป็นภาพถ่ายคู่รักที่อยู่ในโมเม้นอินเลิฟแบบสุดๆ ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายคนตั้งคำถาม เพราะสงสัยกันอย่างมากกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าเป็นพี่น้องที่สนิทกันมาก หรือเป็นความสัมพันธ์แบบใด ทำเอาแฟนคลับหลายท่านต่างก็พร้อมทั้งเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกัน หรืองานนี้ นางเอกสาวสวยลำดับต้นๆอย่าง “พลอย เฌอมาลย์”  จะกำลังคลั่งรักอย่างหนัก กับนักแสดงสาวสวย “คลอดีล” วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมภาพคู่สุดน่ารักของทั้งสอง ว่าจะฟินกันขนาดไหน พลอย เฌอมาลย์ ที่แฟนคลับเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นกัน ล่าสุด นางเอกสาวสวย ดารานักแสดงมากฝีมือ “พลอย เฌอมาลย์” ได้ลงภาพคู่ กับนักแสดงคนสนิทรุ่นน้อง “คลอดีล” ที่เหล่าแฟนคลับได้เห็นภาพคู่ของทั้งสองคนบนอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่บ่อยครั้ง บอย ปกรณ์ จนทำเอาแฟนคลับ และหลายๆคน ต่างเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกัน ซึ่งภาพล่าสุดเธอได้ลงภาพคู่ของเธอกับคลอดีล ซึ่งก็เป็นภาพถ่ายตอนทั้งสองคนอยู่ที่นิวยอร์ก เป็นภาพที่อยู่ริมแม่น้ำ ที่สาว “คลอดีล” เข้ามาสวมกอด พลอย เฌอมาลย์ จากด้านหลัง และเธอก็ได้นำมือทั้งสองข้างของเธอสวมกอดกลับไป มินนี่ดานุภา …