Showing: 1 - 6 of 6 RESULTS
เทย์เลอร์สวิฟต์ เปิดบัญชี TikTok ครั้งแรก ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่พฤศจิกายน
บันเทิงต่างประเทศ

เทย์เลอร์สวิฟต์ เปิดบัญชี TikTok ครั้งแรก ประกาศปล่อยอัลบั้มใหม่พฤศจิกายน

เทย์เลอร์สวิฟต์ (Taylor Swift) นักร้องและนักแต่งเพลงมากความสามารถชาวอเมริกัน ได้เปิดอีกหนึ่งแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียส่วนตัวให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามกัน นั่นคือ บัญชี TikTok เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา และ เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีผู้กดติดตามแล้วเกือบ 2 ล้านบัญชี  โดยนักร้องสาวยังสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเผยตนเองในลุคปากแดงเพื่อสื่อถึงผลงานอัลบั้มเก่าอย่าง Red ในปี 2012 ที่เธอทำการอัดเสียงใหม่ และจะปล่อยในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ เทย์เลอร์สวิฟต์ มีผู้ติดตามบัญชี TikTok แล้วกว่า 1.7 ล้านคน เทย์เลอร์ สวิฟต์ ศิลปินสาววัย 31 ปี ได้สร้างแอคเคาท์ TikTok ส่วนตัวเป็นครั้งแรก เอมเบอร์ เฮิร์ด เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยใช้ชื่อบัญชีว่า “@taylorswift” ซึ่งมีผู้เข้าไปกดติดตามนับหมื่นคนในเวลาไม่กี่นาที และจนถึงตอนนี้ บัญชี TikTok ของเธอมีผู้ติดตามรวมแล้วกว่า 1.7 ล้านบัญชีเลยทีเดียว จอห์นนี่ เดปป์ ยิ่งไปกว่านั้น …

ข่าวบันเทิงดังปี 2021 ข่าวโลกมายาในวงการบันเทิง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ข่าวบันเทิงดังปี 2021 ข่าวโลกมายาในวงการบันเทิง

ดาราหรือเนตไอดอล เป็นคนของประชาชนวงการบันเทิง จึงมีเรื่องออกมากให้เขียนแต่ละวันไม่ซ้ำเลยใครจะโดยข่าวอะไรบางล้วนเป็นโลกมายาในวงการบันเทิง ดาราก็ต้องมีข่าว ข่าวจะออกมาดีหรือไม่ดีอยู่ที่ ตัวตนของคนนั้นยิ่งมีข่าวดังในเรื่องลบๆ บางคนก็อาศัยดังช่วงนี้ก็มีค่ะ ถึงมี ข่าวบันเทิงดังปี 2021 ให้เราทุกคนในแต่ละวันไม่ซ่ำกันเลยค่ะโลกโซเซียลก็ยิ่งเป็นสื่อเร็วมากในช่วงนี้แต่ก็เสพข่าวอย่างมีสตินะค่ะ ดาราทุกคนล้วนเป็นมนุษย์เหมือนกันค่ะ อย่าซ้ำเติมกันค่ะ ข่าวบันเทิงดังปี 2021 ที่มีข่าวกระแสออกมาไม่หยุด ข่าวบันเทิงดังปี 2021 ข่าวแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ กระต่าย นักร้องเสียงอีสานมีข่าวออกมาว่าตั้งท้องกับครูผู้แต่งเพลง และคลอดลูกออกมาแล้วในเมื่อเร็วๆ นี้ ตามข่าวมีการแย่งเป็นมือที่สาม ก็มีข่าวกระแสออกมาไม่หยุด พัคโบกอม – พัคโซดัม เป็นคนดังแล้วต้องทำใจในเรื่องของวงการบันเทิงค่ะ แท้จริงเป็นอย่างไร นั่นก็เป็นเพียงข่าวในวงการบันเทิง ที่ดังมาจนต้องออกรายการโหนกระแส เมื่อถามความเป็นจริง แต่ถึงอย่างไร กระต่ายนักร้องเสียงดี ก็ได้มีบทเพลงใหม่ มาให้ประชาชน ติดตามกันแล้ว ข่าวบันเ ข่าวบันเทิงดังปี 2021 ข่าวที่สองที่อยากแนะนำ ก็คือ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ผ่านช่วงชีวิตดารม่ามาแรงมากแต่ก็ไม่หวั่น ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน เดมีโลวาโต และล่าสุดเพิ่มไปทำศัยกรรมทำให้เธอนั้นสวยไปกว่าเก่าเป็นอย่างมาก มีข่าวฉาวติดอันดับทวิตเตอร์มาตลอด แต่เวลาผ่านไปก็ได้สู้จนได้เจอแฟนหนุ่ม ตำรวจ เจน และได้ออกเพลงคู่กัน ทำให้เรียกยอดวิวกลับมาในภายในวันเดียวเป็นล้านกับบทเพลง …

อาร์. เคลลี ถูกแฉ ทำเด็กอายุ 15 ท้อง แถมติดสินบนเจ้าหน้าที่ปลอมเอกสาร
บันเทิงต่างประเทศ

อาร์.เคลลี ถูกแฉทำเด็กอายุ 15 ท้อง แถมติดสินบนเจ้าหน้าที่ปลอมเอกสาร

อาร์.เคลลี (R. Kelly) ตำนานนักร้องและนักแต่งเพลงแนวอาร์แอนบี ถูกอดีตผู้จัดการทัวร์คอนเสิร์ตชื่อ “ดิมิเทรียส สมิธ” ออกมาแฉว่า เขาเคยทำเด็กสาวอายุเพียง 15 ปี ตั้งท้อง เมื่อปี 1994 แถมเขายังแอบติดสินบนเจ้าหน้าที่เพื่อทำบัตรประชาชนปลอมให้แก่เด็กสาวรายนี้ โดยแก้อายุเป็น 18 ปี เพื่อที่จะถึงเกณฑ์ที่จะแต่งงานได้ ซึ่งหากมีการตัดสินว่าอดีตศิลปินดังรายนี้ทำผิดจริง เจ้าตัวอาจต้องได้รับโทษจำคุกหลายสิบปีเลยทีเดียว อาร์.เคลลี ถูกฟ้องร้องคุกคามทางเพศพรากผู้เยาว์             อาร์. เคลลี ศิลปินแนวอาร์แอนบีเจ้าของเพลงดัง “I Believe I Can Fly” ถูกอดีตผู้จัดการทัวร์คอนเสิร์ต “ดิมิเทรียส สมิธ” ขึ้นให้การซัดทอดเขาในชั้นศาลว่า ได้ถูกอดีตนักร้องดังรายนี้ใช้ให้นำเงินไปติดสินบนเจ้าหน้าที่รัฐเพื่อปลอมแปลงอายุของสาวน้อยชื่อ “อาไลยาห์” ที่ตั้งท้องกับเขา ให้เป็นอายุ 18 ปี จาเรค เลโต เพื่อสามารถทำเอกสารแต่งงานได้ตามกฎหมาย ทั้ง ๆ ที่เธอเพิ่งจะอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น  โดย สมิธ ให้การว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปี 1994 …

แบร์รี่ โคแฮน ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังโดนทำร้ายสาหัสที่ไอร์แลนด์
บันเทิงต่างประเทศ

แบร์รี่โคแฮน ถูกหามส่งโรงพยาบาล หลังโดนทำร้ายสาหัสที่ไอร์แลนด์

แบร์รี่โคแฮน (Barry Keoghan) นักแสดงหนุ่มชาวไอริช ถูกหามส่งโรงพยาบาลที่ประเทศไอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังมีผู้พบเจ้าตัวถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าโรงงาน G Hotel ในเมืองกัลเวย์  โดยมีการเปิดเผยว่า แบร์รี่ มีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณใบหน้า และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีการจับกุมผู้ก่อเหตุแต่อย่างใด แถมตัวนักแสดงหนุ่มเองก็ยังไม่ได้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย แบร์รี่โคแฮน ได้รับรับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา ได้มีผู้พบ แบร์รี่ โคแฮน นักแสดงหนุ่มวัย 28 ปี ที่เคยมีผลงานอย่าง “Dunkirk” (2017) ถูกทำร้ายจนมีบาดแผลสาหัสที่ใบหน้า อยู่บริเวณหน้าโรงแรม G Hotel คริส หอวัง แซ่บไม่สร่าง ซึ่งเป็นโรงแรมหรูประจำเมืองกัลเวบ์ ประเทศไอร์แลนด์ ที่เจ้าตัวพักอยู่ ก่อนจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Galway University Hospital อย่างเร่งด่วน  โดยตำรวจท้องถิ่นได้ไปถึงสถานที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 03.30 นาฬิกา (เวลาท้องถิ่น) และมีพยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุว่า พบคน 2 …

แดเนียล เครก เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องบอกลาบท “เจมส์ บอนด์” ใน “No Time To Die”
บันเทิงต่างประเทศ

แดเนียลเครก เปิดใจถึงสาเหตุที่ต้องบอกลาบท “เจมส์ บอนด์” ใน No Time To Die

แดเนียลเครก (Daniel Craig) นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษ ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจยุติการสวมบท “เจมส์ บอนด์” (James bond) ไว้ที่ภาค “No Time To Die” เป็นภาคสุดท้าย ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้เขามักจะให้สัมภาษณ์ว่า บทสายลับ “007” เป็นบทสำคัญที่สุดบทหนึ่งในชีวิตการเป็นนักแสดงของเขาเลยทีเดียว  โดยเจ้าตัวยอมรับว่า เขาเริ่มมีปัญหาจากอาการบาดเจ็บที่ได้รับตลอดการสวมบทสายลับ เจมส์ บอนด์ นั่นเอง แดเนียลเครก เคยเล่นผิดคิวถึงขั้นคิ้วแตก ฟันหัก 2 ซี่กลางกองถ่าย แดเนียลเครก นักแสดงหนุ่มวัย 53 ปี ออกมาเปิดใจกับนิตยสาร Candis ถึงสาเหตุที่ทำให้เขาตัดสินใจยุติการสวมบท “เจมส์ บอนด์” สายลับหนุ่มพราวเสน่ห์แห่งแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “007” ไว้เพียงแค่ภาค “No Time To Die” เป็นภาคสุดท้าย เทย่า โรเจอร์ ทั้ง ๆ ที่ลึก ๆ แล้วเขาอยากที่จะรับบทสำคัญนี้ต่อไปอีกหลายปีนั้น …

แอดดิสัน เร ดีใจจนร้องไห้หลังรู้ว่าได้บทนำใน “He's All That”
บันเทิงต่างประเทศ

แอดดิสันเร ดีใจจนร้องไห้หลังรู้ว่าได้บทนำใน “He’s All That”

แอดดิสันเร (Addison Rae) ดาว TikTok สาว วัย 20 ปี ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกหลังรู้ข่าวว่าตัวเองจะได้รับบทนำในภาพยนตร์รีเมคเรื่อง “He’s All That” ของผู้กำกับ “มาร์ค วอเตอร์ส” (Mark Waters) โดย แอดดิสัน เร กล่าวว่า ดีใจจนร้องไห้หนักมาก เพราะนี่เป็นโอกาสที่เธอจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเธอรักการแสดงและทุ่มเทให้กับมันมากแค่ไหน แอดดิสันเร มีแรงกดดันมหาศาล เพราะเป็นงานแสดงเรื่องแรก แอดดิสันเร ไอดอลสาวสวยชาวอเมริกันที่โด่งดังจากการเป็นดาว TikTok เต้ย พงศกร ออกมาเปิดใจถึงความรู้สึกตอนได้รู้ว่าตัวเองจะได้รับบทนำในภาพยนตร์ “He’s All That” ผลงานรีเมคจากภาพยนตร์ดังในยุค 90s อย่าง “She’s All That” (1999) ที่นำแสดงโดย “เรเชล ลีห์ คุ๊ก” (Rachael Leigh Cook) โดย แอดดิสัน เร กล่าวว่า “ตอนที่ฉันได้รับบทนี้ …