Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
แบรด พิตต์ ลือหนักที่ชนะคดีแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ “โจลี่”
บันเทิงต่างประเทศ

แบรดพิตต์ ลือหนักที่ชนะคดีแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ “โจลี่”

แบรด พิตต์ พระเอกฮอลลีวูดรุ่นใหญ่วัย 57 ปี ตกเป็นข่าวว่า เป็นฝ่ายชนะคดีการแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูบัตรกับอดีตภรรยาอย่าง “แองเจลิน่า โจลี่” หลังทั้งคู่ต่อสู้กันในชั้นศาลมากกว่า 5 ปี เต็ม นับตั้งแต่ที่นางเอกวัย 45 ปี ฟ้องร้องต่อศาลว่า เขามีพฤติกรรมรุนแรงชอบทำร้ายร่างกายลูกเมื่อเดือนกันยายน ปี 2016  โดยการชนะคดีครั้งนี้จะทำให้ พระเอกหนุ่มได้สิทธิ์ในการเจอลูก รวมถึงสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ๆ ร่วมกับ โจลี่ ได้อย่างเต็มที่เหมือนคนเป็นพ่อทั่วไป แบรด พิตต์ ที่เปิดเผยว่าต้องการดูแลลูกทั้ง 5 คน              แบรด พิตต์ ตามการเปิดเผยของ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงชื่อดัง ระบุว่า แบรด พิตต์ ดาราฮอลลีวูดรุ่นใหญ่ตกเป็นฝ่ายชนะคดีการแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ “แองเจลิน่า โจลี่” อดีตภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังศาลรัฐแคลิฟอเนียร์ตัดสินให้ พระเอกหนุ่มรายนี้มีสิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูก ๆ ทั้ง 5 คน ได้แก่ แพ็กซ์, ซาฮาร่า, …

แดน Imagine Dragons เผยเบื้องหลังเพลง Follow You”
บันเทิงต่างประเทศ

แดน Imagine Dragons เผยเบื้องหลังเพลง Follow You คือข้อความของภรรยา

แดน Imagine Dragons หรือ “แดน เรย์โนลด์ส” นักร้องนำวงร็อคระดับโลกอย่าง Imagine Dragons ได้ปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดที่ชื่อว่า “Follow You” ออกมาให้แฟน ๆ หายคิดถึงเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา โดย แดน Imagine Dragons ได้ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังของผลงาน Follow You ว่า มันถูกแต่งขึ้นจากชีวิตรักของตนเองกับภรรยา โดยมีข้อความหนึ่งของภรรยาเป็นแรงบันดาลใจ แดน Imagine Dragons เกือบตัดสินใจหย่ากับภรรยาเมื่อ 10 ปีที่แล้ว              แดน Imagine Dragons ออกมาเปิดเผยถึงเบื้องหลังผลงานเพลง Follow You ผ่านบัญชี TikTok ของวง Imagine Dragons ว่า ผลงานเพลงนี้ถูกแต่งขึ้นจากชีวิตรักของตนเองกับภรรยาสุดที่รักอย่าง “เอจา โวล์คแมน” โดยได้แรงบันดาลใจมาจากข้อความหนึ่งของภรรยานั่นเอง  ทั้งนี้ แดน Imagine Dragons ย้อนกลับไปในปี 2011 …

เควิน คลาร์ก นักแสดงเด็กถูกรถชนเสียชีวิตในวัย 32 ปี
บันเทิงต่างประเทศ

เควินคลาร์ก นักแสดงเด็กใน “School of Rock” ถูกรถชนเสียชีวิตในวัย 32 ปี

เควิน คลาร์ก นักแสดงและนักดนตรีหนุ่มที่โด่งดังจากการรับบทมือกลองเด็กสุดเท่ในภาพยนตร์เรื่อง School of Rock (2003) เสียชีวิตแล้วในวัยเพียง 32 ปี จากการประสบอุบัติทางรถยนต์ในนครชิคาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อเช้าวันพุธที่ 26 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ทางด้าน “แจ็ค แบล็ค” นักแสดงชื่อดังที่เคยแสดงนำใน School of Rock ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความไว้อาลัยนักแสดงหนุ่มใน อินตราแกรม ส่วนตัวด้วยเช่นกัน เควิน คลาร์ก นักดนตรีหนุ่มที่เคยรับบท “เฟรดดี้” มือกลองในภาพยนตร์             ตามการรายงานของ ชิคาโก ซัน ไทม์ สื่อดังของสหรัฐอเมริกา ระบุว่า เควิน คลาร์ก นักแสดงและนักดนตรีหนุ่มที่เคยรับบท “เฟรดดี้” มือกลองเด็กในภาพยนตร์ “School of Rock” เมื่อปี 2003 เสียชีวิตแล้วในวัย 32 ปี จากจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดย เควิน คลาร์ก …

เกลนน์ โคลส เปิดใจถึงความรู้สึกสุดช้ำที่ได้รับจากลัทธิหนึ่งในวัยเด็ก
บันเทิงต่างประเทศ

เกลนน์ โคลส เปิดใจถึงความรู้สึกสุดช้ำที่ได้รับจากลัทธิหนึ่งในวัยเด็ก

เกลนน์ โคลส (Glenn Close) นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่ผู้เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 8 ครั้ง ออกมาเปิดใจถึงประสบการณ์สุดเลวร้ายในอดีตที่เธอเคยได้รับจากลัทธิหนึ่งสมัยเด็ก โดยเปิดใจผ่านทางซีรีส์ “The Me You Can’t See” ที่ออกอากาศบน Apple TV+ ว่า เธอถูกคุณพ่อพาไปเขาลัทธิประหลาดนี้ตั้งแต่อายุเพียง 7 ปี จนกระทั่งเธอหลุดออกมาได้ตอนมาเรียนต่อที่เวอร์จิเนียเมื่ออายุ 23 ปี เกลนน์ โคลส เผยชีวิตคู่ล้มเหลวเพราะเข้าลัทธิประหลาดตั้งแต่เด็ก              เกลนน์ โคลส ดาราหญิงเจ้าบทบาทเจ้าของบทป้า “ครูเอลล่า เดอ วิล” จากภาพยนตร์เรื่อง “Dalmatians 101” โดย เกลนน์ โคลส ได้ออกมาเปิดเผยถึงบาดแผลทางจิตใจที่ได้จากการชีวิตวัยเด็กกว่า 15 ปี ในลิทธิหนึ่งผ่านทางซีรีส์ “The Me You Can’t See” ที่ออกอากาศบน Apple TV+ โดยนักแสดงวัย 74 …

โอลิเวีย ร็อดริโก ปล่อยอัลบั้ม “SOUR” ฟาดหน้าแฟนเก่า
บันเทิงต่างประเทศ

โอลิเวีย ร็อดริโก ปล่อยอัลบั้ม “SOUR” ฟาดหน้าแฟนเก่า!

โอลิเวีย ร็อดริโก นักร้องนักแต่งเพลงวัย 18 ปี ได้ปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ชุดแรกในชีวิตอย่าง “SOUR” ที่ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ไล่ตั้งแต่ Pop, folk, Grunge, punk, rock ซึ่งได้นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง “แดน นิโกร” มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ โดย โอลิเวีย ร็อดริโก สาวน้อยมหัศจรรย์รายนี้เปิดเผยว่า เธอได้แรงบันดาลใจในการทำอัลบั้มนี้มาจาก การหมกมุ่นอยู่กับความรู้สึกอกหัก และการผิดหวังจากคนรักนั่นเอง โอลิเวีย ร็อดริโก ชอบการได้เขียนเพลงเศร้าเพราะเธอชอบทำมากที่สุด โอลิเวีย ร็อดริโก สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาจากซีรีส์โทรทัศน์เรื่อง “High School Musical: The Series” ที่เธอรับบทนำ และยังได้โชว์พรสวรรค์ด้านการร้องเพลง จนมีแฟนคลิปติดตามเป็นจำนวนมาก แถมล่าสุด เธอยังเพิ่งปล่อยเดบิวต์ชุดแรกในชีวิตอย่าง “SOUR” ที่ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว ไล่ตั้งแต่ Pop, folk, Grunge, punk, rock ซึ่งได้นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอเมริกันอย่าง “แดน นิโกร” …

เอมมี่ มรกต แฉ “โดนัลด์ ทรัมป์” เคยแหกกฎบุกถึงหลังเวที Miss Universe 2004
บันเทิงต่างประเทศ

เอมมี่ มรกต แฉ “โดนัลด์ ทรัมป์” เคยแหกกฎบุกถึงหลังเวที Miss Universe 2004

เอมมี่ มรกต แสงทวีป อดีตนางงามเจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand ปี 2004 ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์สุดแปลกสมัยที่เดินทางไปประกวดในเวที Miss Universe 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์ โดยหนึ่งในเหตุการณ์เธอจำได้ไม่มีวันลืมก็คือ มีชายชาวอเมริกันคนหนึ่งเดินเข้ามาหลังเวที ทั้ง ๆ ที่มีกฎห้ามผู้ชายเข้า ซึ่งชายคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นอดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาอย่าง “โดนัลด์ ทรัมป์” นั่นเอง เอมมี่ มรกต ที่พูดถึงประสบการณ์สุดแปลก             เอมมี่ มรกต อดีตตัวแทนนางงามไทยที่ไปประกวดในเวที Miss Universe ปี 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์ ออกมาเล่าถึงประสบการณ์สุดแปลกที่เกิดขึ้นในกองประกวดครั้งนั้นผ่านรายการแฉ ของช่อง GMM25 ว่า ในวันประกวดรอบพรีลิมมินารี มีชายชาวอเมริกันผิวขาวคนหนึ่งได้รับอนุญาตให้เข้ามาถึงหลังเวทีประกวด ทั้ง ๆ ที่มีกฎห้ามไว้อย่างชัดเจนว่าไม่ให้ผู้ชายเข้า ซึ่งชายคนนั้นก็คือ “โดนัลด์ ทรัมป์” อดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาที่ในตอนนั้นยังไม่ได้ลงเล่นการเมือง             โดย เอมมี่ มรกต เปิดเผยว่า ด้านหลังเวทีประกวดมีนางงามกว่า …

น้าค่อม เสียชีวิตอย่างสงบจากการติดเชื้อโควิด-19 ครอบครัวสุดยื้อ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

น้าค่อม เสียชีวิตอย่างสงบจากการติดเชื้อโควิด-19 ครอบครัวสุดยื้อ

น้าค่อม ดาวตลกอาวุโสชื่อดังเสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาล หลังทำการเข้ารักษาตัวจากการติดเชื้อโควิดเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา คนวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างร่วมอาลัยต่อการจากไปของดาวตลกรุ่นใหญ่ในครั้งนี้อย่างคับคั่ง น้าค่อม เสียชีวิตแล้วหลังจากที่อาการทรุดหนัก น้าค่อม ดาวตลกผู้สร้างผลงานในวงการบันเทิงไทยไว้กว่า 100 เรื่อง ดาวตลกผู้สร้างเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมมาร่วมหลายปี จากไปแล้วเมื่อเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 ด้วยอาการทรุดหนักจากการติดเชื้อโควิด ทำให้อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว หลังมีอาการติดเชื้อในปอด ร่วมด้วยกับอาการไตวาย ทีมแพทย์จึงได้ส่งตัวเข้ารักษาในห้องไอซียูและติดตามอาการอย่างใกล้ชิด มีการให้ยาจนมือเท้าของน้าค่อมสังเกตได้ว่ามีรอยช้ำเขียว แต่ น้าค่อม ไม่มีอาการตอบสนองจากการรักษา และได้เสียชีวิตลงด้วยอาการดังกล่าว หลังจากเข้ารับการรักษาได้ 18 วัน นับตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2564 ที่ทราบว่าตนได้รับเชื้อโควิด น้าค่อม ถือเป็นอีกหนึ่งใน 800 คน ของผู้ป่วยติดเชื้อโควิดที่มีอาการรุนแรง หลังจากมีการระบาดระลอกใหม่เมื่อช่วงตินเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งบุคลากรการแพทย์และครอบครัวได้ทำการยื้อชีวิตอย่างเต็มกำลังและความสามารถ แต่ไม่อาจรักษาชีวิตของตลกรุ่นใหญ่เอาไว้ได้ โดย น้าค่อม มีอายุค่อนข้างมากแล้ว ซึ่งเป็นเคสที่มีความเสี่ยงสูงหากได้รับการติดเชื้อโควิด ท่ามกลางความโศกเศร้าของการจากไปของดาวตลกรุ่นใหญ่ แฟนคลับและคนบันเทิงร่วมแสดงความเสียใจในการสูญเสียบุคคลผู้มีคุณูปการต่อวงการบันเทิงอย่าง น้าค่อม และครอบครัวกันคับคั่ง การจากไปของ น้าค่อม ทำให้หลายฝ่ายไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับ …

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาประเดิมรายการเรื่องเล่าเช้านี้
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาประเดิมรายการเรื่องเล่าเช้านี้

สรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวช่องสามชื่อดัง โดนพักงานไปเพราะต้องเข้ารับโทษในคดี “ไร่ส้ม” เมื่อปี 2559 ขณะนี้ได้รับการพักโทษแล้ว และกลับมาทำงานในตำแหน่งผู้ประกาศรายการเดิมทางช่องทีวียักษ์ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กลับมาหวนคืนจอแก้วอีกครั้ง             สรยุทธ สุทัศนะจินดา หลังได้รับการอภัยโทษ และออกมาใช้ชีวิตนอกเรือนจำ ผู้ประกาศชายชื่อดังวัย 54 ปี ได้หวนคืนจอแก้วอีกครั้งหลังหายไปนานร่วม 5 ปี  โดยการกลับมาครั้งนี้ของผู้ประกาศข่าวขวัญใจชาวไทยได้สร้างความฮือฮาของผู้ชมโทรทัศน์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเขาเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่ทำให้ยักษ์ใหญ่อย่างทีสีช่อง 3 ประสบความสำเร็จด้วยเรทติ้งมหาศาล ด้วยสไตล์การอ่านข่าวที่ตรงมาตรงมา พร้อมไหวพริบการสรุปประเด็นที่กระชับ ฉับไว สรยุทธ สุทัศนะจินดา จึงเรียกได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งแห่งวงการผู้ประกาศข่าว              ท่ามกลางการออกรายการของ สรยุทธ สุทัศนะจินดา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (1 พฤษภาคม 2564) วันแรงงาน บรรยากาศเป็นไปอย่างครึกครื้น เหล่าคนบันเทิงแห่ร่วมยินดีกันอย่างคับคั่ง ร่วมทั้งประชาชนน้อยใหญ่ที่ส่งข้อความเข้าไปทางรายการเพื่ออวยพรมากมาย กระทั่ง CEO บริษัท อิชิตัน คุณ ตัน ภาสกรนที ก็ได้เปิดโทรทัศน์ชมรายการที่ สรยุทธ …