Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
แซ็คคารี่ ลีวาย บอกว่าตัวละครของเขาสามารถเอาชนะ ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าได้
บันเทิงต่างประเทศ

แซ็คคารี่ ลีวาย บอกว่าตัวละครของเขาสามารถเอาชนะ “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้าได้!

แซ็คคารี่ ลีวาย พระเอกหนุ่มชาวอเมริกันวัย 40 ปี บอกกับแฟน ๆ ผ่านทางอินสตราแกรมว่า ตัวละครของเขาอย่าง “ชาแซม” ซูเปอร์ฮีโร่สุดเกรียนจากค่าย DC สามารถเอาชนะ “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้าซูเปอร์ฮีโร่จากตำนานชาวไวกิ้งของค่าย Marvel ได้แบบสบาย ๆ แซ็คคารี่ ลีวาย ตอบคำถามแฟนคลับว่าตัวละครของเขาสู้กับธอร์ได้             แซ็คคารี่ ลีวาย พระเอกหนุ่มอารมณ์ดีที่เคยมีผลงานการแสดงในบทซูเปอร์ฮีโร่มาแล้วทั้งค่าย Marvel และ DC โวผ่านทางไลฟ์สดในอินสตราแกรมส่วนตัวของเขา @zacharylevi ที่มีผู้ติดตามกว่า 1.6 ล้านคนว่า ตัวละครของเขาอย่าง “ชาแซม” ซูเปอร์ฮีโร่ที่ได้พลังมาจากเทพเจ้าทั้ง 6 องค์จากจักรวาล DC นั้น แข็งแกร่งพอที่จะสู้กับ “ธอร์” เทพเจ้าสายฟ้าบุตรแห่งโอดิน และสามารถเอาชนะตัวละครนี้จาก Marvel ได้ โดยสาเหตุที่ แซ็คคารี่ ลีวาย ตอบออกไปแบบนี้ก็เพราะว่ามีแฟนคลับเขามาถามว่าหากในอนาคตตัวละครทั้งสองได้สู้กันข้ามค่ายขึ้นมา เขาคิดว่าใครจะชนะ ก็แน่ล่ะ…เขาก็ต้องเข้าข้างตัวเองเพื่อเลือกเสียงฮาใช่ไหมล่ะ ทำเอาแฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่ลุ้นว่าในอนาคตจะได้เจอการปะทะกันของตัวละครสองตัวนี้หรือเปล่า …

คานเย เวสต์ แร็ปเปอร์ดัง ขายรองเท้า NIKE ของตัวเองในราคา 56 ล้านบาท
บันเทิงต่างประเทศ

คานเย เวสต์ แร็ปเปอร์ดัง ขายรองเท้า NIKE ของตัวเองในราคา 56 ล้านบาท

คานเย เวสต์ ศิลปินผิวสีแร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่ดูเหมือนว่าจะหยิบจับทำเพลง หรือแม้กระทั่งใส่อะไรก็ดูจะปังไปหมด ล่าสุดรองเท้า NIKE ของเขา ถูกซื้อไปในมูลค่าแพงลิบลิ่วในราค่าคู่ละ 56 ล้านบาท หรือราว 1.8 ล้านดอลล่าห์สหรัฐฯ คานเย เวสต์ เจ้าพ่อวงการเพลงของอเมริกา ขายรองเท้าต้นแบบไปในราคาหลายสิบล้านบาท              คานเย เวสต์ หรือ คานเย โอมารี เวสต์ นักร้องแรปเปอร์อเมริกันผิวสีวัย 43 ปี สามีของเซเลบิตี้ชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด “คิม คาเดียนเซียน” เขาประสบความสำเร็จมากมาย เจ้าของบทเพลงฮิตติดบิลบอร์ดมากมาย ออกเพลงอะไรมากก็ปังทั่วบ้านทั่วเมือง ความสำเร็จของเขาต้องบอกเลยว่าอยู่ในจุดสูงสุดของวงการเพลง เขาเคยคว้ารางวัลแกรมมี่มานอนกอดกว่า 20 รางวัล ตำนานแห่งวงการศิลปินคนทำเพลงที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่งในประวัติศาสตร์ ล่าสุดเขาได้สร้างสถิติใหม่ให้กับวงการแฟชั่นด้วยการถูกประมูลรองเท้า NIKE รุ่นต้นแบบของ Nike Air Yeezy 1 ของเขาไปในราคาราว 1.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือตีเป็นเงินไทยก็เบา ๆ ที่คู่ละ 56 ล้านบาท …

บิลลี่ ไอลิช สลัดลุคสาวฮิปฮอปอวยหุ่นบนปก Vogue Magazine
บันเทิงต่างประเทศ

บิลลี่ ไอลิช สลัดลุคสาวฮิปฮอปอวยหุ่นบนปก Vogue Magazine

             บิลลี่ ไอลิช นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิต “Bad Guy” ที่ครองแชมป์บิลบอร์ด 100 ไปได้หลายวีค ล่าสุดเธอเปลี่ยนลุคฮิปฮอปเป็นสาววินเทจผมบลอนด์ในธีมพินอัพเกิร์ลสุดเซ็กซี่ ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยาสารเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บิลลี่ ไอลิช เปลี่ยนลุคสวยแซ่บเตรียมทำอัลบั้มใหม่             บิลลี่ ไอลิช นักร้องสาวคนเก่งวัย 19 ปี ด้วยสไตล์และความสามารถไม่ว่าจะร้องเพลงแต่งเพลง ความที่โดดเด่นของเธอทำให้เธอชนะเลิศบนเวทีแกรมมี่ อะวอร์ด และได้รับรางวัลมาครองถึง 5 สาขาในปีเดียวกัน บิลลี่ ไอลิช ถือเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ที่ประสบความสำเร็จในขณะอายุยังน้อย เพลงของเธอเป็นที่นิยมอย่างมาก ติดชาร์ตเพลงฮิตในหลายประเทศกับเพลง “BAD GUY” ที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2019 ฮิตหนักด้วยการมีคนฟังบนยูทูปกว่า 1 พันล้านวิว ดังขนาดที่ว่าเพลงของเธอกลายมาเป็นเพลงมีมดังที่ฮิตอยู่บนโลกอินเตอร์เน็ต ความดังนี้ทำให้เธอมีแฟนเพลงกระจายตัวอยู่รอบโลก             ด้วยความป็อปปูล่าของ บิลลี่ ไอลิช ที่สร้างอิทธิพลให้กับวงการเพลงมากมาย เธอสร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งด้วยการเป็นหนึ่งในศิลปินที่ถูกคัดเลือกจาก ฮาน ซิมเมอร์ นักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ระดับโลก เป็นตัวแทนให้มาขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์สายลับชื่อดัง 007 ในบทเพลง NO …

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ดาราคนเดียวที่ได้รางวัลออสการ์ในปีนี้ แต่ไม่ได้ไปงาน
บันเทิงต่างประเทศ

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ดาราคนเดียวที่ได้รางวัลออสการ์ในปีนี้ แต่ไม่ได้ไปงาน

แอนโทนี ฮ็อปกินส์ หรือ เซอร์ ฟิลิป แอนโทนี ฮ็อปกินส์ นักแสดงอาวุโสชาวเวลส์ เจ้าของบทบาท ดร.ฮันนิบาล เลคเตอร์ ตัวร้ายกินเนื้อคนผู้โด่งดัง เพราะถือเป็นนักแสดงเพียงคนเดียวในจำนวนผู้เข้าชิงที่พลาดไปงานประกาศผลรางวัลออสการ์ปี 2021 ที่ผ่านมา แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ไม่คิดว่าตนจะได้รับรางวัลเพราะแก่มากแล้ว              แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงบนเวทีออสการ์ปี 2021 ในสาขานักแสดงนำชาย จากเรื่อง The Father (2020) โดยเขารับบทเป็น Anthony ชายชราที่ทนทุกข์อยู่กับอาการป่วยเป็นโรคความจำเสื่อม (อัลไซเมอร์) โดยมีลูกสาว Anne รับบทโดย โอลิเวีย โคลแมน เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำหญิงจากเรื่อง The Favourite ในปี 2018             แอนโทนี ฮ็อปกินส์ ไม่ได้หวังกับรางวัลครั้งนี้เท่าไรนัก เนื่องจากพิจารณาจากรายชื่อผู้ร่วมเข้าชิงในสาขาเดียวกันแล้ว เช่น ริซ อาห์เหม็ด จากภาพยนตร์เรื่อง Sound of Metal, …

มินนี่ ดานุภา โอดครวญ ไม่ได้เลือกรัฐบาลแต่ต้องมารับกรรม
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

มินนี่ดานุภา โอดครวญ ไม่ได้เลือกรัฐบาลแต่ต้องมารับกรรม

มินนี่ ดานุภา หรือชื่อในวงการ “มิลลี่” นักร้องแรปเปอร์สาว อายุ 18 ปีที่กำลังโด่งดังในยุคนี้ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “พักก่อน” และ “สุดปัง” ที่มีสถิตยอดวิวขึ้นสูงถึง 83 ล้านวิว ถือเป็นนักร้องหญิงดาวรุ่งรุ่นใหม่ที่กระโดดขึ้นมาอยู่แถวหน้าในวงการ มินนี่ ดานุภา ที่ต้องมารับกรรมที่ตัวเองไม่ได้ทำ มินนี่ ดานุภา เริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปินหญิง จากการประกวดแร็ปเปอร์บนเวที The Rapper Thailand Season 2 ด้วยสไตล์การร้องเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งเป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดและพลังในการสร้างสรรผลงานตอบโจทย์กับวัยรุ่นไทยในปัจจุบัน เธอจึงกลายเป็นไอคอนนิคของเยาวชนยุคนี้ นอกจากเป็นศิลปินอายุยังน้อยแล้ว มินนี่ ดานุภา ยังได้ติดตามสถานการณ์การเมืองในประเทศ รวมทั้งตั้งคำถามต่อการทำงานของผู้ใหญ่ในสังคมในภาคส่วนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดเธอได้โพสต์ลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ผ่านมาว่า “ตอนนี้ก็คือ ประชาชนต้องพึ่งกันเองแล้วนะคะ ว้าว รัฐบาลที่หนูไม่ได้เลือก แต่หนูต้องรับกรรมค่ะ” โดยเธอยังทวีตข้อความต่อว่า “จริงๆก็รับ(กรรม)กันหมด สู้ๆนะคะทุกคน” ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลมากมาย โดย มินนี่ ดานุภา ได้โพสต์ข้อความนี้หลังจากที่มีคำสั่งให้ปิดสถานที่ต่าง ๆ …

งานออสการ์ 2021 ! สรุปผลรางวัลจากเวที Academy Awards ครั้งที่ 93
บันเทิงต่างประเทศ

งานออสการ์ 2021 ! สรุปผลรางวัลจากเวที Academy Awards ครั้งที่ 93

งานออสการ์ 2021 หรือ Academy Awards ครั้งที่ 93 เวทีอันทรงเกียรติแห่งคนวงการบันเทิงจากฝั่งฮอลลีวู้ดได้ประกาศรางวัลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (ตามเวลาบ้านเรา) พร้อมบรรยากาศความชื่นมื่นของชัยชนะจากผู้เข้าชิงรางวัลใน ออสการ์ สาขารางวัลต่าง ๆ ด้วยความหลากหลายที่สร้างปรากฎการณ์ให้กับแวดวงคนบันเทิง งานออสการ์ 2021 ปีทองของคนทำหนัง,ผู้หญิง,คนเอเชีย และคนผิวดำ งานออสการ์ 2021 ถือเป็นปีทองของคนทำหนังจริง ๆ เพราะเป็นการเข้าชิงรางวัลออสการ์ที่มีความหลากหลายทั้งเนื้อหา และเชื้อชาติ เริ่มต้นด้วยการชนะรางวัลครั้งแรกของผู้กำกับหญิงชาวเอเชีย โคลอี้ เจา ถือเป็นหน้าใหม่ของประวัติศาสตร์เวทีออสการ์สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมที่มีผู้กำกับเป็นผู้หญิง และมีเชื้อสายเอเชียได้รางวัลนี้ไปครอง โดย Nomadland (2020) ภาพยนตร์ที่เธอกำกับนั้น ได้เข้ารับรางวัลสาขาภายนตร์ยอดเยี่ยมจากเวที ออสการ์ 2021 จากฝีมือการกำกับของเธอเช่นกัน  ก่อนหน้านี้ โคลอี้ เจา จะได้รางวัล ออสการ์ 2021 สาขานี้ไปครอง มีผู้กำกับชาวเอเชีย 2 คนเท่านั้นที่เคยได้รางวัลเดียวกันนี้ไป นั่นคือ อั้งลี่ ที่ชนะรางวัลออสการ์ สาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Brokeback Mountain (2005) และ Life of …

พิมรี่พาย ใจดีจัดให้ส่งกล่องกำลังใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

พิม รี่พาย ใจดีจัดให้ส่งกล่องกำลังใจช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด-19

พิมรี่พาย เน็ตไอดอลโด่งดังแห่งโลกโซเชียล หลังเป็นทุกอย่างให้สังคมแล้ว ไม่ว่าจะแม่ค้า นักร้อง และสาวสุดสตรองที่เอาเงินส่วนตัวออกไปช่วยเหลือชุมชน แก้ไขปัญหาให้กับชาวบ้านต่าง ๆ นานา จนได้ฉายาว่าเป็นนางฟ้าเดินดิน ล่าสุดเจ้าตัวประกาศช่วยเหลือสังคมอีกครั้งด้วยการส่งกล่องกำลังใจช่วยผู้ประสบภัยโควิด พิมรี่พาย ทุ่มสุดตัว ช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนสุดหัวใจ พิมรี่พาย ประกาศลั่นในโซเชียลเตรียมช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 รอบล่าสุด หลังหลายจังหวัดทั่วประเทศสถานการณ์ไม่ดีขึ้น บางจังหวัดประกาศเคอร์ฟิว บางจังหวัดประกาศล็อคดาวน์ โดย พิมรี่พาย กล่าวว่า ใครที่กำลังลำบาก ตกงาน ต้องกักตัวไม่มีรายได้ ไม่มีตังค์พอที่จะซื้อข้าวกิน ให้ติดต่อเธอมาได้เลย เธอจะส่งของไปช่วย แต่เธอย้ำว่าขอให้เป็นเคสที่ลำบากจริง ๆ ให้นึกถึงว่ายังมีคนที่ลำบากกว่าเรา และหากพิจารณาว่าอยู่ในเกณฑ์ลำบากขนาดนั้นแล้ว ให้ติดต่อมา เธอจะส่งความช่วยเหลือไปให้อย่างเร็วที่สุด นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ พิมรี่พาย ออกมาประกาศช่วยเหลือสังคม ก่อนหน้านี้เธอเคยไปช่วยสร้างแผงโซล่าเซลล์ในพื้นที่ห่างไกลบนดอยให้กับชาวบ้านที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ และยังได้ไปช่วยขุดเจาะน้ำบาดาลให้กับพื้นที่แห้งแล้งทางภาคอีสาน โดยทั้งหมดที่เธอเข้าไปช่วยเหลือ พิมรี่พาย ได้ใช้เงินส่วนตัวของเธอออกทั้งสิ้น ซึ่งหลังจากทุกภารกิจที่เธอลงไปช่วยเหลือสังคม ก็จะมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรวดเร็วเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นไปทางสนับสนุนเธอ เพราะเธอสามารถแก้ปัญหาให้กับพื้นที่เดือดร้อนได้จริง ด้วยงบประมาณไม่มาก  จึงทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปยังการทำงานของรัฐบาลในโครงการเดียวกันกับที่ พิมรี่พาย ทำว่า ใช้งบประมาณมากและไม่เกิดผลเท่ากับที่ พิมรี่พาย ได้ลงไปช่วยสังคมเลย แต่กระนั้นก็ยังมีบางส่วนที่เป็นกระแสลบกลับไปถึงเธอ …

Gigi Hadid ฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปี
บันเทิงต่างประเทศ

GigiHadid ฉลองวันเกิดครบรอบ 26 ปี กับแฟนหนุ่มและครอบครัวสุดอบอุ่น

Gigi Hadid นางแบบสาวชื่อดังที่เป็นคุณแม่ป้ายแดงไปหมาด ๆ เลี้ยงฉลองวันเกิดอายุ 26 ปีของเธอกับสามี Zayn Malik และน้องสาว Bella Hadid ในบรรยากาศสุดอบอุ่น เมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมาที่เมืองนิวยอร์ค Gigi Hadid ฉลองวันเกิด คนบันเทิงอวยพรคับคั่ง Gigi Hadid นางแบบสาวชาวอเมริกันโด่งดังจากการเดินแบบตั้งแต่ปี 2014 หนึ่งในนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ทแบรนด์ชุดชั้นในชั้นนำระดับโลก ฝันของสาว ๆ หลายคนที่อยากจะมีรูปร่างสุดเพอร์เฟคและความสวยที่โดดเด่นไม่เป็นรองใครนี้ ทำให้เธอคว้าใจ Zayn Malik นักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง One Direction ไปครอง ซึ่งปัจจุบันได้แต่งงานและมีลูกสาว 1 คน ชื่อน้อง Khai สุดน่ารัก อายุ 7 เดือน ที่เธอมักจะโชว์ภาพหนูน้อยผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ  ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 เมษายน ที่ผ่านมา Gigi Hadid ได้ปล่อยภาพฉลองวันเกิดอายุ 26 …