Showing: 1 - 8 of 8 RESULTS
เดย์ ฟรีแมน เปิดดราม่าชาวเมืองทิพย์เป็นที่อือฮามาก!!
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

เดย์ ฟรีแมน เปิดดราม่าชาวเมืองทิพย์เป็นที่อือฮามาก!!

ทำเอาแฟนคลับของ พระมหาเทวีเจ้า หรือ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน ขวัญใจชาวเน็ตที่มีคลิปและมีมฮาๆ ที่สร้างสีสันคล้ายเครียดให้กับผู้คนล่าสุด พระมหาเทวีเจ้า ได้มาเที่ยวกรุงเทพฯ มีแฟนคลับไปรอรับแน่นหัวลำโพงเป็นที่ฮือฮา แต่วันนี้ เดย์ ฟรีแมน สาวสองรุ่นใหญ่คนดังในวงการบันเทิงได้โพสต์ข้อมูลลงบน facebook ส่วนตัวในทำนองแซะพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ของชาวเน็ต  เดย์ ฟรีแมน ที่มีประเด็นเรื่องของพระมหาเทวีเจ้า จึงทำให้กลายเป็นประเด็นทัวร์ลง เพราะบรรดาแฟนคลับของ พระมหาเทวีเจ้า ได้ออกไปแสดงความคิดเห็นหลายแง่มุมบางคนก็บอกว่าเป็นเพราะ เดย์ ฟรีแมน อยู่ในวงการมานานแต่มีคนติดตามน้อยมีแฟนคลับไม่มาก ผิดกับพระมหาเทวีเจ้าที่ทำคลิปไม่กี่คลิป แต่กลายเป็นไวรัสดังกระหึ่ม และได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมากบนโลกออนไลน์ ซึ่งหากมองและวิเคราะห์กันตามความเป็นจริงที่เห็นอยู่ในตอนนี้ก็ถือว่า พระมหาเทวีเจ้า เป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เพราะคลิปที่เน้นตลก และเป็นสีสันคลายเครียด ให้กับผู้คนในยุคนี้จึงไม่แปลกใจที่ได้รับความสนใจและมีกระแสชื่นชม รวมทั้งการทำคลิปหรือไวรัสต่างๆ ก็ไม่ได้พาดพิงประเด็นถึงใครเป็นพิเศษไม่เคยกล่าวร้ายใคร จึงทำให้ชาวเน็ตชื่นชมในจุดนี้ และเข้าเป็นแฟนคลับรวมทั้งการที่สถาปนาให้เป็น พระมหาเทวีเจ้า ก็เป็นเพราะเจ้าตัวนั้นชื่นชอบละครเรื่อง เพลิงพระนาง และชื่นชอบ อั้ม พัชราภา และ ยุ้ยจีรนันท์ จากบทบาทในละครเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ บรรดาแฟนคลับ เดย์ ฟรีแมน จึงพร้อมใจกันยกฉายาให้เป็น พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ รวมทั้งคำพูดหรือวลีเด็ดในการใช้ทำคลิป ก็ถูกใจวัยรุ่นยุคปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นคำว่า เยาวรุ่นห …

พีช พชร ถูกโจมตีดราม่าธุรกิจเฟรนช์ฟรายแบน PotatoCorner อย่างหนัก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

พีช พชร ถูกโจมตีดราม่าธุรกิจเฟรนช์ฟรายแบน PotatoCorner อย่างหนัก

ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งดาราที่โดนกระแสการเมืองเล่นงานในตอนนี้นั่นคือหนุ่ม พีช พชร กับธุรกิจเฟรนช์ฟราย ที่ดูเหมือนจะสร้างประเด็นดราม่าหนักมากกับ #แบนPotatoCorner เนื่องจากการโพสต์ของทีมงานการตลาดที่ไปตรงกับสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2564 และกลายเป็นประเด็นร้อน ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1  ทั้งคืนกันเลยทีเดียว พีช พชร ถูกขุดโพสต์ที่มีการแสดงความคิดเห็นทางการเมือง จากการที่ฝ่ายการตลาดของแบรนด์นี้ได้โพสต์โฆษณาในลักษณะล้อเลียนกับสถานการณ์จริง และที่สำคัญคือบรรดาชาวเน็ตในทวิตเตอร์ได้โพสต์รูปการแสดงความคิดเห็นทางการเมืองของ พีช พชร ที่ค่อนข้างจะล่อแหลมอยู่พอสมควร ซึ่งหลายคนมองว่าการเป็นคนดังหรือเป็นคนมีชื่อเสียง รวมทั้งทำธุรกิจที่ต้องอาศัยกำลังซื้อจากประชาชนส่วนมาก ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือ สินค้าต่าง ๆ มีความคิดเห็นในเรื่องของการเมืองไม่ว่าจะฝั่งไหนควรจะโพสต์แบบเป็นกลางดีที่สุด เพื่อไม่ให้กระทบกับภาพลักษณ์ของตัวเอง อย่างน้อยการวางตัวเป็นกลางอาจจะไม่ถูกใจประชาชนที่มีแนวคิดในเรื่องของประชาธิปไตยในแบบ 2 ฝั่ง แต่หากออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นเลือกข้างจะส่งผลเสียมากกว่า  ซึ่งในบ้านเรากระแสเรียกร้องให้ดารา call out กับสถานการณ์ต่าง ๆ มีเยอะบางคนแม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับการประท้วง แต่ก็เลือกที่จะแสดงความคิดเห็นในมุมที่แสดงจุดยืนเรื่องสิทธิมนุษยชน เช่น การไม่เห็นด้วยกับการทำร้ายร่างกาย เป็นต้น แต่สิ่งที่ พีช พชร ที่ทำงานของ PotatoCorner เลือกที่จะโพสต์เล่นกับกระแสการเมืองที่เกิดจริงก็กลายเป็นกระแสให้ถูกเกลียดชังได้มากขึ้น แม้ว่าจะมีการออกแถลงการณ์และลบโพสต์ดังกล่าวไป แต่สิ่งที่ปรากฏอยู่บนโลกออนไลน์ก็ถูกเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวออกไปเรียบร้อยแล้ว  และมีการขุดโพสต์ทางการเมืองของ พีช พชร  …

แฟนคลับแซว หยาดทิพย์ ราชปาล คุณแม่หุ่นแซ่บมว๊าก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แฟนคลับแซว หยาดทิพย์ ราชปาล คุณแม่หุ่นแซ่บมว๊าก

หลังจากที่ประกาศว่าตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว หยาดทิพย์ ราชปาล ก็โชว์ชุดบิกินี่สุดแซ่บ และโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับบอกว่ารีบใส่ก่อนก่อนที่จะใส่ไม่ได้ ทำเอาแฟนคลับถูกใจกันยกใหญ่เพราะสาวหยาดนั้นสวยมาก ๆ กับบิกีนี่สีแดง  หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ชาวเน็ตตะลึง หุ่นรูปร่างที่เฟิร์มมาก ซึ่งตามปกติแล้ว หยาดทิพย์ ราชปาล ไม่ค่อยที่จะโพสต์รูปในชุดว่ายน้ำบิกินี่สักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะโพสต์แฟชั่นธรรมดาซะมากกว่านานๆครั้ง จะโพสชุดว่ายน้ำให้ชาวเน็ตได้ตื่นตะลึง กับรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์มของเธอ และล่าสุดก่อนที่เธอจะท้องใหญ่เพราะตั้งครรภ์ เจ้าตัวเลยฉลองด้วยการไปเที่ยว และโพสต์อวดชุดบิกินีสีสันสดใส ด้วยรูปร่างที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉา และไม่น่าเชื่อว่ากำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ เพราะหน้าท้องแบนราบกันเลยทีเดียว  ซึ่งหลังจากนี้แฟนคลับส่วนใหญ่ก็บอกว่ารอที่จะยกป้ายไฟเป็นติ่งเจ้าตัวเล็กของ หยาดทิพย์ ราชปาล กันแล้วก็อดใจรอกันอีกเกือบปีกว่าจะได้เห็นหน้าเจ้าตัวน้อย ว่าจะมีความน่ารักไปในแนวคุณแม่หรือคุณพ่อ แต่บอกได้เลยว่าต้องน่ารักแน่นอนเพราะทั้งคุณพ่อและคุณแม่หน้าตาดีมาก ผิวพรรณสดใสกันทั้งคู่ เจ้าตัวน้อยออกมารับรองได้เลยว่าต้องน่ารักไม่แพ้ลูกดาราคนอื่น ๆ อย่างแน่นอน และตอนนี้กระแสเห่อลูกดาราก็กำลังมาแรงมากพอสมควรในบ้านเราหลายคนเป็นแฟนคลับคุณพ่อคุณแม่นักแสดง ก็ตามมาเป็นแฟนคลับคุณลูกกันด้วยเรียกได้ว่าเป็นการตั้งแต่รุ่นพ่อรุ่นแม่ยันลูกกันเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าจะเป็นหนูน้อยเพศไหน แฟนคลับก็เตรียมลุ้นไปกับ หยาดทิพย์ ราชปาล แน่นอนหลายคนก็บ่นเสียดายที่จะต้องอดชมฝีมือการแสดงของเธออีกเป็นปี เพราะหลังจากนี้เจ้าตัวคงงดรับละคร นอกเหนือจากที่ถ่ายทำค้างไว้ หลังคลอดแล้วก็คงต้องดูแลเจ้าตัวเล็กอีกสักระยะกว่าเธอจะหวนกลับมารับละคร วาดลวดลายให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมกันอีกเรียกว่าอดชมกันอีกเป็นปีทีเดียว คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร คู่รักดารา ที่มีโอกาสจะแต่งงานปี2564ไหมนะมาดูกันจ้า …

กระแต อาร์สยาม ยืนยันใช้เวลาปั้นก้นมากว่า 3 ปีแล้ว
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

กระแตอาร์สยาม ยืนยันใช้เวลาปั้นก้นมากว่า 3 ปีแล้ว

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮากับ กระแต อาร์สยาม นักร้องสาวลูกทุ่งที่ทำให้วงการลูกทุ่ง กลับมาคึกคักกันอีกครั้งกับการเปิดตัวมิวสิควีดีโอ วิลิศมาหรา2021 ที่ต้องบอกเลยว่าเรื่องเต้นนั้นเธอไม่เป็นสองรองใคร และกับหุ่นที่สุดแซ่บสุดเซี๊ยะสุดๆ ในตอนนี้ กระแต อาร์สยาม ที่ปั้นก้นมาด้วยตัวเอง ออกกำลังกายทุกวันมาเป็นปีมีวินัยสูง ทำให้รูปร่างออกมาสวยเป๊ะรวมทั้งบั้นท้ายที่ต้องบอกเลยว่าติดอันดับสาวสะโพกสวย  กระแต อาร์สยาม ที่แฟนคลับเม้าท์ว่าเธอไปฉีดสะโพก หลังจากที่ กระแต อาร์สยาม ปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาก็ทำเอาฮือฮากันอย่างมาก เพราะชุดที่เธอใส่ใน mv นั้นจะเซ็กซี่โชว์บั้นท้ายงาม ๆ ก็เรียกได้ว่างานนี้โดนเม้าท์อีกตามเคย เพราะหลังจาก ที่ กระแต อาร์สยาม มีมิวสิควีดีโอตัวเต็มออกมาก็มีคนเม้าท์ว่าเธอไป ฉีดสะโพกแต่บรรดาแฟนคลับและชาวเน็ตที่เล่นโซเชียลอย่าง instagram เป็นประจำ ออกมาแสดงทัศนะความคิดเห็นย้อนแย้งกับคนที่กล่าวหาเธอ เพราะถ้าหากติดตาม instagram ของ  กระแต อาร์สยาม จะรู้เลยว่าเจ้าตัวนั้นโพสต์คลิปการออกกำลังกายมาเป็นปี ๆ สอนวิธีการออกกำลังกายให้กับผู้ที่ติดตาม instagram ของเธอ ว่าจะออกกำลังกายส่วนไหนอย่างไรโดยเฉพาะกับสะโพก ที่ต้องบอกว่า กระแต อาร์สยาม ปั้นของเธอมาเองจริงๆต้องยกเครดิตกันให้จริงๆเพราะเธอไม่ได้ศัลยกรรมเลยแม้แต่น้อย อีกทั้งตัวยังแนะ เคล็ดลับปั้นก้น มาโดยตลอดดังนั้นงานนี้คนที่กล่าวหาเธอผ่านโลกออนไลน์ จึงโดนกระแสโต้กลับ แต่หลายคนที่ได้ชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้แล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า กระแต อาร์สยาม สวยมากไม่ว่าจะเป็นชุดที่ใส่ในมิวสิควีดีโอ หรือรูปร่าง …

มิว ศุภศิษฏ์ เคลียร์ปมก๊อป MV แจฮยอน ศิลปินเกาหลี
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

มิว ศุภศิษฏ์ เคลียร์ปมก๊อป MV แจฮยอน ศิลปินเกาหลี

หลังจากที่กลายเป็นกระแสมาร่วมสัปดาห์กับกรณีที่ มิว ศุภศิษฏ์ ถูกกล่าวหาว่าก๊อป music video ของ แจฮยอน ศิลปินเกาหลีซึ่งทำให้เกิดกระแสมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ copy ผลงาน หรือกระแสแฟนคลับของ มิว ศุภศิษฏ์ และ ศิลปินเกาหลีออกมาโต้ตอบกัน ผ่านทวิตเตอร์ ล่าสุด มิว ศุภศิษฏ์ เจ้าตัวได้ควงทนายออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงกรณีนี้ซึ่งจากการให้สัมภาษณ์พร้อมทนาย และเปิดใจในครั้งนี้สรุปข้อมูลจากคำสัมภาษณ์ทั้งทนายและ มิว ศุภศิษฏ์ ยิ่งทำให้แฟนคลับ  แจฮยอน  และคนที่เคยเห็น MV ทั้งสองชิ้นนั้นไม่พอใจกับการแถลงครั้งนี้เพราะสรุปจากการเปิดใจได้ดังนี้คือ  มิว ศุภศิษฏ์ ที่เคลียร์ปมข่าวที่ละเมิดลิขสิทธิ์ 1.มิวศุภสิทธิ์ไม่ได้ก๊อปปี้ต้นฉบับแต่เอามาเป็นreference  2.หากว่าตามหลักกฎหมาย มิวศุภสิทธิ์ ไม่ต้องขอโทษก็ได้ และนั่นยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่าทำไมเจ้าตัวไม่ยอมรับ เพราะยิ่งเทียบภาพจาก MV จะยิ่งเห็นได้ชัดว่าทุกอย่างมันเหมือนกันจนเกินไปไม่ใช่แค่เป็น reference หรือดูเป็นไอเดียแนวทางเพียงอย่างเดียว แต่จงใจทำออกมาให้เหมือนกันและการให้สัมภาษณ์ของเจ้าตัวนั้น ก็ค่อนข้างที่จะอีโก้สูงพอสมควรเลยทีเดียว อีกทั้งในคำแถลงต่างๆก็มีข้อโต้แย้งจากไทม์ไลน์ในการถ่ายทำของทีมงาน และตัว มิวศุภศิษฏ์ เองเพราะมีการโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียเป็นระยะ ยิ่งทำให้หลายคนไม่เชื่อในคำสัมภาษณ์ และผลงานบนโลกออนไลน์ทุกชิ้นถือว่าเจ้าของเป็นลิขสิทธิ์โดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ก็เรียกได้ว่ายังเป็นกระแส เพราะสัมภาษณ์เปิดใจเหมือนจะไม่ยอมรับว่าเจ้าตัวนั้นทำผิดจริงในกรณีที่ก็อปงานของศิลปินคนอื่น ก็เรียกได้ว่าเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในช่วงบ่ายของวันนี้กันเลยทีเดียว  …

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ส่อแววมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ยังขอยืนยันว่า วิวาห์ไม่ล่ม
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ส่อแววมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ยังขอยืนยันว่า วิวาห์ไม่ล่ม

อยู่ดีๆก็มีคนเม้าท์มอยว่า ดาราสาว รายหนึ่ง ที่ใกล้เข้าพิธีวิวาห์ ส่อแววมีปัญหาเพราะผู้ชายมีโลก 2 ใบมีแฟนอยู่แล้วแต่มาเลือกแต่งงานกับดาราสาวเพราะรวยกว่า คำใบ้เพียงแค่นี้ก็ทำเอาหลายคนเดาและทายว่าเป็น จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ดาราสาวที่ใกล้จะแต่งงาน   จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีข่าวลือว่าฝ่ายชายขอแต่งงานเพื่อผลประโยชน์ ล่าสุด จักจั่น อคัมย์สิริ ก็ได้โพสผ่าน instagram ของตัวเองว่ากรณีที่มีข่าวลือออกมานั้นไม่ใช่คู่ของเธออย่างแน่นอนอีกทั้งบรรดาแฟนคลับที่ติดตามสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าฝ่ายชายนั้นรวยกว่าจั๊กจั่นมาก จึงไม่ใช่คู่ที่หลายคนคิดอย่างแน่นอน เพราะในข่าวลือนั้นระบุว่า ฝ่ายชายมาแต่งงานกับดาราสาวเพราะดาราสาวมีเงินอีกทั้งยังมีข้อมูลเพิ่มอีกว่าเพื่อนๆ ของดาราปริศนาดังกล่าวก็ไม่ได้ชอบฝ่ายชาย แต่หลายคนที่เป็นแฟนคลับข่าวดาราต่างวิเคราะห์กันว่า เพื่อนของ จักจั่น อคัมย์สิริ นั้นก็รู้จักและสนิทสนมกับหนุ่มเค คู่หมั้นของสาว จักจั่น อคัมย์สิริ ด้วยดังนั้นไม่ใช่อย่างแน่นอนและหลังจากที่จักจั่นได้ออกมาโพสต์ข้อความบน instagram ว่าไม่ใช่คู่รักของเธอแน่นอน เพราะฝ่ายชายไม่มีโลกใบที่สองอย่างแน่นอน เพราะฝ่ายชายเองก็เล่าทุกอย่างให้เธอฟังตั้งแต่คบกันแล้ว ว่าเคยแต่งงานแต่ก็หย่ากันไปเป็น 10 ปีแล้วไม่มีภาระไม่มีพันธะอะไรใดๆ และทั้งคู่ก็เปิดใจคบหากันท่ามกลางเพื่อนฝูง และ ครอบครัวของทั้งสองฝ่ายที่รู้จักกันเป็นอย่างดี  งานนี้บอกได้เลยว่า ชาวเน็ตสายเผือก กำลังอยากรู้ว่าสรุปแล้วเป็นคู่รักดาราคู่ไหนกันแน่ ที่มีคิวจะวิวาห์และฝ่ายชายมีผู้หญิงซุกซ่อนเอาไว้ ก็เรียกได้ว่างานนี้ทำเอาเม้าท์มอยส์กันข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวจนสาว จักจั่น อคัมย์สิริ ที่ถูกใบ้ว่าเป็นสาวปริศนา ในกรณีนี้ต้องออกมาโพสต์สยบข่าวลือด้วยตัวเอง …

ยังดราม่าไม่จบกับประเด็นร้อนที่ มิวศุภศิษฏ์ ชอบก็อปงานคนอื่น
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ยังดราม่าไม่จบกับประเด็นร้อนที่ มิวศุภศิษฏ์ ชอบก็อปงานคนอื่น

เป็นกระแสแฮชแท็กร้อนในช่วงสุดสัปดาห์กับ #มิวศุภศิษฏ์ชอบก็อปงานคนอื่น ในทวิตเตอร์ ซึ่งมีการเปิดเผยข้อมูลว่า มิวศุภศิษฏ์ ดาราคู่จิ้นจากซีรีย์วาย ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าตัวได้ทำช่อง YouTube และ cover เพลง Afterglow ของ Ed Sheeran  ให้แฟนคลับได้ติดตามอีกหนึ่งผลงานของเขา แต่ก็กลายเป็นประเด็นร้อนเพราะมีแฟนคลับของศิลปินเกาหลี แจฮยอน NCT ได้ออกมาโพสต์ใน social media ว่าเพลงดังกล่าวของมิวศุภศิษฏ์ copyแทบจะทุกสิ่งใน music video I like me better ของศิลปินรายนี้เพียงแต่เปลี่ยนสถานที่จากปารีสเป็นกรุงเทพฯ มิวศุภศิษฏ์ กับผลงานที่ถ่ายทำออกมาเหมือนต้นฉบับ จากการตรวจสอบข้อมูลจาก สองคลิปที่ มิวศุภศิษฏ์ เป็นกรณีนั้น มีความคล้ายคลึงกันมาก ซึ่งลักษณะของการถ่ายทำนั้นจะมาในแบบมิวสิควีดีโอแต่เป็นการถ่ายทำในรูปแบบของ Vlog ที่กำลังนิยมกันคือนักแสดงไปตามสถานที่ต่างๆและนำแต่ละซีนมาตัดต่อประกอบเข้ากับเพลงและร้อง cover โดยเจ้าของคลิป และนี่จึงกลายเป็นประเด็นเพราะเพราะเมื่อนำทั้ง 2 คลิปมาเทียบกัน (ซึ่งมีผู้ทำเปรียบเทียบอยู่ใน YouTube) จะเห็นได้ชัดว่า mood and tone  หรือการคุมโทนแสง สี …

แฟนคลับจ้องจับโป๊ะ มารี เบิร์นเนอร์ vs พิชญ์ กาไชย
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

แฟนคลับจ้องจับโป๊ะ มารี เบิร์นเนอร์ vs พิชญ์ กาไชย ที่แอบไปเที่ยวด้วยกัน

เรียกว่าตอนนี้แฟนคลับลุ้นกันหนักมากกับความสัมพันธ์ระหว่าง มารี เบิร์นเนอร์ นักแสดงสาวที่เพิ่งเลิกรากับนักร้องหนุ่ม กันเดอะสตาร์ ที่ตอนนี้เหมือนจะซุ่มคบหาดูใจกับ พิชญ์ กาไชย อดีตนักร้องวงซีควินท์ ที่ปัจจุบันเป็นพิธีกร เพราะมีภาพดำน้ำโผล่บน instagram ของ มารี เบิร์นเนอร์ vs พิชญ์ กาไชย ที่ทั้งคู่แม้ว่าจะไม่มีภาพคู่แต่ช่วงเวลาและสถานที่นั้นหลายคนบอกว่าเป็นที่เดียวกันอย่างแน่นอน ซึ่งทำเอาบรรดาแม่ยกแฟนคลับของทั้งคู่ถูกใจและอยากจะให้คู่นี้คบหาดูใจกันจริงๆ และหลายคนยังมองว่าทั้งคู่อาจจะเพิ่งเริ่มคุยกันแต่ระดับความสัมพันธ์นั้นอาจจะยังเป็นแค่เพื่อนกันอยู่หรืออาจจะเปิดตัวเนียน ๆ ผ่าน instagram ความสัมพันธ์ของ มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย ซึ่งหลายคนที่ได้ติดตาม instagram ของทั้งคู่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากให้คบหาดูใจและเปิดตัวเป็นแฟนกันเถอะเพราะน่ารักกันทั้งสองคนนิสัยใจคอก็น่าจะไปกันได้ด้วยดีอีกทั้งยังมี เป๊ก เปรมณัช เพื่อนสนิทของ พิชญ์ กาไชย ได้โพสต์ภาพลงบน social media ส่วนตัว ความสัมพันธ์ของ มารี เบิร์นเนอร์  vs พิชญ์ กาไชย ที่แฟนคลับพากันลุ้นอย่าง instagram ที่เป็นรูปที่บ้านของพริบตาชัยและโพสต์แคปชั่นว่า ” พิทบอก คบ ครับ ครบครัน …