Showing: 1 - 10 of 24 RESULTS
คอนนี เนลเซ่น ที่นำฉากที่เคยถ่ายไว้กลับมาอีกครั้ง
บันเทิงต่างประเทศ

คอนนี เนลเซ่น ที่นำฉากที่เคยถ่ายไว้กลับมาอีกครั้ง

              โชคดีที่เรื่องจัสติสลีกได้กลับมาถ่ายทำใหม่อีกรอบก็ว่าได้ เมื่อทาง คอนนี เนลเซ่น ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเธอได้ของให้ภาพยนตร์เรื่องนี้นำฉากที่ถูกตัดไปของเธอกลับมาอีกครั้ง โดยทางนักแสดงหญิงคนนี้ได้เริ่มสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์ที่แสดงร่วมกับทั้งคีอานู รีฟ อัล ปาชิโน่และชาร์ลีซ เธอรอนในเรื่องเดอะเดวิลส์แอดโวเคท นอกจากนี้ยังมีผลงานอีกเรื่องอย่างกลาดิเอเตอร์ที่เธอจะเป็นลูกสาวของจักรพรรดิ์มาร์คัส ออเรลลูสอย่างลูซิลล่าจนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในเวลาต่อมา ส่วนในจักรวาลดีซีอียูนั้นเธอได้รับบทเป็นอเมซอนนั่นเอง คอนนี เนลเซ่น ที่ถูกลดบทบาทลงในเรื่องจัสติสลีก บทบาทของ คอนนี เนลเซ่น ในเรื่องจัสติสลีกนั้นกลับถูกลดบทบาทลงไป นับตั้งแต่ที่ทางแซค สไนเดอร์ได้ลาออกจากตำแหน่งผู้กำกับในช่วงหลังการถ่ายทำ พร้อมกับการแทนที่ของจอส เวดอน ซึ่งเป็นคนที่มาตัดบทบาทของทางอเมซอนออกไปเพื่อลดเวลาของภาพยนตร์ให้สั้นลงนั่นเอง นอกจากนี้ผลงานชิ้นนี้ยังถูกวิจารณ์จนไม่มีชิ้นดี รวมปึงรายได้จากการเข้าฉายเช่นกันจากการตัดต่อที่เอาฉากอื่นๆ ออกมากเกินไปและมีการเล่าเรื่องที่ไม่สม่ำเสมออีกด้วย จนกระทั่งทางสไนเดอร์ได้มีโอกาสกลับมาทำผลงานที่ค้างไว้ให้เสร็จตามที่ตัวเองต้องการ               ด้านจัสติสลีกนี้น่าจะได้เข้าฉายผ่านสตรีมมิ่งอย่างเอชบีโอแมกซ์ในช่วงกลางปีนี้ ซึ่งทางคอนนี เนลเซ่นได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีเอชอาร์นั้น เธอได้ยอมรับว่าได้ขอให้มีการนำฉากของอเมซอนกลับมาในเรื่องอีกครั้ง ซึ่งทางแซค สไนเดอร์ก็ตัดสินใจนำกลับมาอีกครั้งเช่นกัน โดยเธอเองก็รู้สึกแย่ไม่น้อย เมื่อฉากต่างๆ ในเรื่องนั้นไม่ได้ถูกนำไปฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว จนทำให้ผลงานที่ออกมานั้นไม่ได้ดีอย่างที่ตั้งใจไว้แต่แรกอีกด้วย               ดูเหมือนว่าการกลับมาของจัสติสลีกนี้น่าจะทำให้หลายคนพอใจไม่น้อย ทั้งเหล่าแฟนของจักรวาลดีซีอียูและทางนักแสดงหลายๆ คน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ คอนนี เนลเซ่น ที่ได้แสดงเป็นอเมซอน แต่ว่ากลับถูกตัดบทบาทของตัวเองออกไปในการถ่ายทำของจอส วีดอนไปอย่างน่าเสียดายนั่นเอง คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร แรททาทูอี ละครเวทีที่จะมีอดัม แลมเบิร์ตไปร่วมแสดง …

แฟนคลับเศร้ารับปีใหม่ หลัง Gugudan ประกาศยุบวง
บันเทิงเกาหลี

แฟนคลับเศร้ารับปีใหม่ หลัง Gugudan ประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ

Gugudan วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดังจากค่าย Jellyfish Entertainment ออกมาประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม เป็นต้นไป หลังผ่านการเดบิวต์มากว่า 4 ปี โดยการประกาศยุบวงครั้งนี้มาจากค่ายต้นสังกัดที่ออกแถลงการณ์ในช่วงบ่ายของวันที่ 30 ธันวาคม ที่ผ่านมา อย่างไรก็ดี บริษัทก็ยืนยันว่าจะยังคงโปรโมทงานเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนทั้งด้านดนตรีและงานแสดงเตรียมอย่างเต็มที่เช่นเคย   Gugudan วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีหยุดกิจกรรมโปรโมทไปตั้งแต่ปี 2018             เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับช็อคไปตาม ๆ กันเลยก็ว่าได้ หลังค่าย Jellyfish Entertainment ได้ออกมาประกาศยุติกิจกรรมของวง Gugudan ลงอย่างถาวรตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป โดยส่วนหนึ่งของแถลงการณ์ดังกล่าว ระบุว่า “เราขอขอบคุณแฟน ๆ ที่รักและให้การสนับสนุน Gugudan มาโดยตลอด สมาชิกของวง Gugudan ทุกคนทุ่มเททำงานและได้รับความรักจากแฟน ๆ นับตั้งแต่เดบิวต์ แต่หลังจากที่ทุกคนได้ปรึกษากันแล้ว เราจึงตัดสินใจยุติการทำกิจกรรมของวงตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคม 2020 แม้กิจกรรมของวงจะสิ้นสุดลง แตเราก็ยังจะสนับสนุนกิจกรรมของสมาชิกแต่ละคนทั้งทางดนตรีและการแสดงอย่างเต็มที่ สุดท้ายนี้ …

แทยอน สุดทนโดนด่าเสียหายเตรียมฟ้องแล้ว
บันเทิงเกาหลี

แทยอน สุดทนโดนด่าเสียหาย ด้าน SM จ่อฟันกฎหมายชาวเน็ต

แทยอน ไอดอลสาวอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง “Girls’ Generation” ตกเป็นที่วิจารณ์ในโลกโซเชียลเกาหลีตลอดช่วงหลายวันมานี้ หลังเจ้าตัวถูกผู้ไม่หวังดีปล่อยข่าวว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับ “ราวี่” นักร้องหนุ่มของวง VIXX เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา แถมยังลือกันว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์แบบนี้กันมาเกือบ 1 ปีแล้ว ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าวจนกลายเป็นกระแสร้อนในโลกโซเชียล ล่าสุด ทางด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของนักร้องสาวได้ออกมาประกาศว่า กำลังเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายในนามของ แทยอน แล้ว แทยอน ที่กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ “ราวี่” ตามการรายงานของ Joy News 24 สื่อช่องดังของเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ที่ผ่านมา ระบุว่า แทยอน SNSD หรือที่รู้จักกันในฐานะอดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง “Girls’ Generation” กำลังปลูกต้นรักร่วมกับ “ราวี่” นักร้องหนุ่มของวง VIXX ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาเกือบ 1 ปี แล้ว แถมยังเสริมว่าทั้งคู่ได้ใช้เวลาสานสัมพันธ์กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาสต์ที่ผ่านมาอีกด้วย  หลังมีการรายงานข่าวดังกล่าวออกสู่สาธารณะก็ทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในหมู่แฟนคลับที่หลายคนรับไม่ได้กับข่าวดังกล่าว …

ไมเคิล ไวท์ ที่ไม่คิดว่าเรื่องสพอนรีบูทจะเกิดขึ้น
บันเทิงต่างประเทศ

ไมเคิล ไวท์ ที่ไม่คิดว่าเรื่องสพอนรีบูทจะเกิดขึ้น

แม้ว่าจะเป็นนักแสดงเก่าของเรื่องสพอนก็ตาม แต่ว่า ไมเคิล ไวท์ กลับไม่คิดว่าการรีบูทนี้จะเกิดขึ้น โดยก่อนหน้านี้นั้นทางทอดด์ แมคฟาร์เลนมีแฟนจะนำเรื่องราวของมนุษย์กุ้งกลับมาอีกครั้ง ซึ่งมีต้นฉบับมาจากหนังสือการ์ตูนที่เคยตีพิมพ์ออกมาตั้งแต่ปี 1992 ก่อนที่จะได้รับความนิยมพร้อมกับมีภาคแยกกออกไปมากมาย จนกระทั่งในปี 1997 นั้นที่เรื่องราวของแอนตี้ฮีโร่นี้ได้ถูกนำมาทำเป็นภาพยนตร์เรื่องยาว อีกทั้งเป็นที่รู้จักในการนำนักแสดงเชื้อสายแอฟริกันมารับบทนี้ แม้ว่าสุดท้ายแล้วจะโดนวิจารณ์กับทำรายได้ไม่ดีนักก็ตาม ไมเคิล ไวท์ ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นต่อผลงานเก่า จากที่เรื่องสพอนนั้นเป็นความล้มเหลวของวงการภาพยนตร์ก็ตาม แต่ทางทอดด์ แมคฟาร์เลนจะต้องการนำผลงานเรื่องนี้มาแก้ตัวใหม่อีกครั้ง โดยเรื่องราวของมนุษย์กุ้งได้มีข่าวออกมาว่าจะมีภาคสองและมีการพัฒนาบทมาตลอดนับตั้งแต่ปี 1998 พร้อมกับจะถูกทำเป็นเรื่องราวสยองขวัญสำหรับผู้ใหญ่ อีกทั้งแมคปาร์เลนยังจะทำหน้าที่เป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ด้วยตัวเอง รวมถึงทางค่ายภาพยนตร์อย่างบลัมเฮาส์โปรดักชั่นจะปะกาศให้ทางนักเขียนบทคนนี้มาเป็นผู้กำกับของเรื่องอีกเช่นกัน               ส่วนนักแสดงนำของสพอนในภาคใหม่นั้นจะได้ทางเจมมี่ ฟอกซ์มารับบทนี้ โดยจากเดิมนั้นการถ่ายทำจะเริ่มต้นในปี 2019 และว่ายังไม่เกิดการประกาศใดๆ เลย จนกระทั่งในเดือนพฤษภาคมปี 2020 ที่ทางเจสัน บลัมได้ออกมาประกาศว่าผลงานเรื่องนี้ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาบทอยู่ จนกระทั่งทาง ไมเคิล ไวท์ ได้ออกมาแสดงความเห็นต่อผลงานเก่าของตัวเองว่า เขาสงสัยว่ามันจะเกิดขึ้นจริงหรือไม่และรู้สึกไม่ชอบที่ทางแมคฟาร์เลนต้องการจะนำผลงานเรื่องนี้กลับมามากเกินไปอีกด้วย อีกทั้งการปล่อยให้เจ้าตัวคุมงานคนเดียวนั้นอาจเป็นความเสี่ยงเกินไป               เป็นที่เข้าใจได้ว่าทางทอดด์ แมคฟาร์เลนไม่ได้มีผลงานในฐานะการเป็นผู้กำกับมากนัก จนกระทั่งเรื่องของสพอนนั้นน่าเป็นห่วงไม่น้อยเลยทีเดียวในสายตาของ ไมเคิล ไวท์ แม้ว่าตัวละครนี้จะเป็นสิ่งที่เจ้าตัวสร้างขึ้นมาก็ตาม แต่การทำภาพยนตร์สักเรื่องนั้นถือว่ามีความละเอียดมากกว่าการเขียนการ์ตูนอย่างแน่นอน คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร การวิพากษ์วิจารณ์ตัวละคร แม่มด …

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยอมรับดีใจมาก
บันเทิงต่างประเทศ

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยอมรับดีใจมาก หลังลูกสาวเลือกแต่งงานกับ “คริส แพร็ตต์”

อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวอเมริกัน ออกมาเปิดใจว่า ตนเองรู้สึกเซอร์ไพรส์ไม่น้อยที่ลูกสาวสุดที่รักเลือกแต่งงานกับ “คริส แพร็ตต์” พระเอกหนุ่มคนดัง ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ ลูกสาวของตนไม่ชอบอาชีพนักแสดงเท่าไหร่นัก เพราะสมัยเด็กเธอเกลียดการต้องเดินทางไปไหนมาไหนกับกองถ่ายภาพยนตร์ แถมเธอยังเอือมกับการได้เห็นพ่อระเบิดตึกและฆ่าคนอยู่ตลอดด้วย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ สุดเซอร์ไพรส์ยอมรับภูมิใจในตัวลูกสาว              อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ นักแสดงรุ่นใหญ่เจ้าของบทบาท “คนเหล็ก” อันโด่งดังจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์ “Terminator” ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องราวน่ารัก ๆ ในครอบครัวว่า ตนรู้สึกแปลกใจไม่น้อยตอนที่รู้ว่า “แคทเธอรีน” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน จะแต่งงานกับ “คริส แพร็ตต์” พระเอกหนุ่มเจ้าของบท “สตาร์ลอร์ด” ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล อย่าง “Guardians of the Galaxy” เพราะก่อนหน้านี้ ลูกสาวของตนค่อนข้างเกลียดอาชีพนักแสดงเอามาก ๆ เนื่องจากสมัยเด็กเธอมักจะต้องตามตนเองไปไหนมาไหนในกองถ่ายบ่อย ๆ แถมยังไม่ค่อยชอบที่เห็นพ่อระภูเขาเผากระท่อม ฆ่าคน (ในภาพยนตร์) เป็นว่าเล่นอีกด้วย โดย อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ เผยว่า …

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่ออกมาระลึกถึงวันเกิดของสแตน ลี
ข่าวบันเทิงทั่วไป

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ที่ออกมาระลึกถึงวันเกิดของสแตน ลี

ถือว่าเป็นผู้มีบุญคุณของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็ว่าได้ เมื่อนักแสดงชื่อดังได้ออกมาระลึกถึงตำนานของวงการการ์ตูนอย่างสแตน ลีที่หากเขายังมีชีวิตอยู่จะมีอายุครบ 98 ปีในช่วงปลายปี 2020 โดยทางโรเบิร์ตนั้นได้นำความนิยมของจักรวาลมาร์เวลกลับมานับตั้งแต่ปี 2008 ที่ตัวเขาได้แสดงเป็นโทนี่ สตาร์กหรือไอร่อนแมนจนกระทั่งสร้างความนิยมจนเกิดเป็นเอ็มซียูและขยายจักรวาลไปจนกระทั่งเฟสสี่ในปัจจุบัน ส่วนบทบาทของโทนี่นั้นก็ได้จบลงไปนับตั้งแต่ตัวละครนี้ได้เสียชีวิตลงในภาพยนตร์เรื่องอเวนเจอร์สเอนด์เกมนั่นเอง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ นำตัวละครในหนังสือมาปฏิวัติวงการการ์ตูน แม้ว่าทาง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ จะสร้างชื่อเสียงให้กับจักรวาลมาร์เวลมากแค่ไหนก็ตาม แต่ว่ายังคงเทียบไม่ได้กับสิ่งที่สแตน ลีได้ทิ้งเอาไว้ในหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลทั้งการก่อตั้งมาร์เวลคอมมิคขึ้นมาร่วมกับสตีฟ ดิทโก้และแจ็ค เคอร์บี้ที่ได้ปฏิวัติวงการการ์ตูนไปจากมากในอดีตช่วงยุค 1960 รวมถึงการสร้างตัวละครอย่างสไปเดอร์แมน แบล็คแพนเธอร์และกลุ่มเอกซ์เมนขึ้นมาจนโด่งดังในปัจจุบัน นอกจากนี้ตัวเขายังมักจะได้รับบทเป็นนักแสดงรับเชิญในภาพยนตร์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการ์ตูนของเขาจนเป็นที่จดจำในวงการภาพยนตร์เช่นกัน               เมื่อใกล้ถึงช่วงวันเกิดของนักเขียนการ์ตูนในตำนานจนนี้นี้เองที่ทาง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ได้มีโอกาสโพสต์รูปภาพลงอินตาแกรมส่วนตัวของเขาไว้และเป็นรูปในกองถ่ายเรื่องกัปตันอเมริกา ภาคซีวิลวอร์ที่ทางนักเขียนคนนี้ได้รับบทเป็นคนส่งพัสดุให้กับโทนี่ สตาร์กในตอนท้ายเรื่อง พร้อมข้อความที่เจ้าตัวพูดในเรื่องว่าโทนี่ สแต๊กอีกด้วย ซึ่งตัวนักเขียนคนนี้นั่นก็นับว่าเป็นคนที่พาให้ตัวละครในหนังสือการ์ตูนนี้มาสู่วงการอื่นๆ และได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียว               เรียกได้ว่า หากไม่มีนักเขียนคนนี้ทาง โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ก็คงไม่เจอจุดหักเหในชีวิตจนกลับมาอยู่กับร่องรอยเดิมได้ หลังจากที่ตัวเองต้องถึงจุดตกต่ำในชีวิตมาก่อน จนกระทั่งได้เป็นไอร่อนแมนในปี 2008 …

แรททาทูอี ละครเวทีที่จะมีอดัม แลมเบิร์ตไปร่วมแสดง
บันเทิงต่างประเทศ

แรททาทูอี ละครเวทีที่จะมีอดัม แลมเบิร์ตไปร่วมแสดง

คงไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าหนูที่ทำอาหารได้ในเรื่อง แรททาทูอี อย่างแน่อน เมื่อภาพยนตร์แอนนิเมชั่นนี้เคยได้รับการฉายมาแล้วตั้งแต่ปี 2007 พร้อมกับกระแสตอบรับไปในทางที่ดีอีกด้วย จนกระทั่งในช่วงปีหน้านั้นผลงานเรื่อง แรททาทูอี นี้จะถูกดัดแปลงไปทำเป็นละครเวทีที่เรียกว่าเดอะติ๊กตอกมิวสิคัลคอนเสิร์ตที่จะได้ทางนักร้องนำของวงควีนในปัจจุบันอย่างอดัม แลมเบิร์ตมาร่วมสแสดงอีกด้วย โดยผลงานเรื่องนี้นั้นเป็นที่จัดตาของแฟนๆ พิกซาร์มาตลอด เนื่องพวกเขาไม่เคยมีการทำภาคต่อมาเลยนั่นเอง แรททาทูอี กับการกลับมาอีกครั้งที่น่าสนใจมาก ส่วนความนิยมของเรื่อง แรททาทูอี นั้นได้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่มีเหล่าแฟนคลับได้ลองทำภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งผ่านแพลทฟอร์มอย่างติ๊กตอกนั่นเอง จนกระทั่งมีเหล่าผู้สร้างที่ได้เข้ามาร่วมมือในการทำผลงานชิ้นนี้จนกลายเป็นกระแสอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งในช่วงเดือนธันวาคมนั้นได้มีการประกาศว่าจะมีการทำละครเวทีเกี่ยวกับเจ้าหนูตัวนี้อย่างจริงจัง ซึ่งจะเริ่มเข้าฉายวันที่ 1 มกราคมผ่นทางทูเดย์ทิกซ์และรายได้จากเรื่องนี้จะนำไปรวมยอดกับกองทุนเพื่อนักแสดงในการช่วยเหลือเหล่านักแสดงกับทีมงานเบื้องหลังต่างๆ               ด้านนักแสดงในเรื่อง แรททาทูอี นั้นก็มีทางไททัส เบอร์เจสจะแสดงเป็นเรมี่หรือเจ้าหนูตัวเอกของเรื่องและจะมาประกบคู่กับแอนดรูว์ บาร์ธ เฟลด์แมนที่จะรับบทลิงกีนี นอกจากนี้ยังจะได้ทางอดัม แลมเบิร์ตมาเป็นเอมิล เวนย์ แบรนดี้เป็นจังโก้รวมถึงนักแสดงคนอื่นอย่างเควิน แชมเบอร์ลิน อังเดร เดอ ชิลด์และพริสสิก้า โลเปซที่ได้มาปรากฎในเรื่องนี้อีกด้วย จากเหล่าคนดังมากมายที่จะได้มาร่วมงานนี้เองที่ทำให้ผลงานเรื่อง แรททาทูอี นี้เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย อีกทั้งยังเป็นโอกาสให้พวกเขาได้กลับมาแสดงฝีมือ หลังจากที่จะต้องกักตัวเป็นเวลานานนั่นเอง               นับว่าการกลับมาอีกครั้งของ แรททาทูอี นั้นน่าสนใจไม่น้อย ทั้งการกำกับของไททัส เบอร์เจสหรือจะเป็นการมาร่วมงานของนักร้องวงควีนอย่างอดัม แลมเบิร์ตที่น่าจะทำให้ใครหลายคนหันกลับมาดูละครเวทีที่เกิดขึ้นมาจากติ๊กตอกนี้ รวมถึงเป็นการฉลองปีใหม่ในยุคที่หลายคนยังต้องอยู่แต่บ้านอีกด้วย คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เรื่อง …

วงScandal จัดงานคอนเสิร์ตออนไลน์ งานดนตรีรูปแบบใหม่
บันเทิงต่างประเทศ

วงScandal จัดงานคอนเสิร์ตออนไลน์ งานดนตรีรูปแบบใหม่ของประเทศญี่ปุ่น

ในช่วงที่การแพร่ระบาดของโรคโควิดกำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก ทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นการรวมตัวกันของคนเป็นจำนวนมากนั้นต้องถูกยกเลิกไปซึ่งหนึ่งในงานประเภทนั้นก็คืองานคอนเสิร์ต ทุกๆปีงานดนตรีคอนเสิร์ตได้ถูกจัดขึ้นทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นประเทศหลายๆงานคอนเสิร์ตนั้นมาเป็นงานที่คนนิยมไป โดยเฉพาะเป็นงานคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่ตัวเองชื่นชอบ แต่ว่าปีนี้นั้นแทบจะไม่มีงานดนตรีเกิดขึ้นเลยก็ว่าได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยล่าสุด วงScandal วงร็อคหญิงของประเทศญี่ปุ่นจะจัดคอนเสิร์ตขึ้นซึ่งเป็นในรูปแบบใหม่ ลักษณะคอนเสิร์ตดังกล่าวนั้นเป็นลักษณะออนไลน์ วงScandal วงดนตรีญี่ปุ่นที่มีความสนุก วงScandal อาจจะไม่เป็นที่รู้จักมากนักในประเทศไทยเพราะว่าเป็นวงของประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ค่อยมีคนไทยติดตามมากนักแต่ถ้าจะรู้จักก็จะรู้จักจากอนิเมะที่เข้าฉายในประเทศไทย เพราะว่า วงScandal เคยมีเพลงประกอบ Anime เรื่อง Bleach เทพมรณะนั่นเอง ถึงแม้ว่าในช่วงหลังจะไม่มีการปล่อยเพลงใหม่มาให้ได้รับฟังกันแต่ว่าเพลงแต่ละเพลงที่ออกมานั้นก็ทำให้เราสามารถออกมาโดดโลดเต้นได้เลยทีเดียวถึงแม้ว่าจะเป็นวงดนตรีญี่ปุ่นและร้องเป็นภาษาญี่ปุ่นแต่ว่าก็มีความสนุกไปในตัวเขตเช่นเดียวกับวงดนตรีหรือวง k-pop ของเกาหลีเลยทีเดียว ซึ่งทาง วงScandal กำลังจะจัดคอนเสิร์ตขึ้นในช่วงวันที่ 29 ธันวาคม 2563 จนถึงช่วงวันที่ 11 มกราคม 2564 ซึ่งก็เป็นระยะเวลาที่ยาวนานมากสำหรับคอนเสิร์ต ในคอนเสิร์ตรูปแบบนี้ทางวงจะทำการเรคคอร์ดวีดีโอไว้ก่อนและทำการเผยแพร่ที่หลังในช่วงวันเวลาดังกล่าวสำหรับใครที่อยากชมคอนเสิร์ต วงScandal สามารถซื้อบัตรได้ในราคา 30 ดอลลาร์หรือประมาณ 900 บาทไทย  คราวนี้มาในแคมเปญที่มีชื่อว่า Scandal Season collabrated with Naked โดยมีเพลงที่จะชื่นแสดงล่าสุดเพลงถ้าหากว่าใครไม่อยากพลาดก็สามารถซื้อบัตรได้ที่ลิงค์นี้ Store.livefrom.event Scandal เลยแต่ถ้าใครอยากรู้จักวงนี้ให้มากขึ้นก็สามารถรับชมเพลงต่าง ๆ ทาง …

จักรวาลมาร์เวล ที่อาจเปิดตัวสตริงเรย์ในเฟสสี่
บันเทิงต่างประเทศ

จักรวาลมาร์เวล ที่อาจเปิดตัวสตริงเรย์ในเฟสสี่

น่าจะเป็นโอกาสอันดีของ จักรวาลมาร์เวล ที่น่าจะเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่สายน้ำของตัวเองอย่างสตริงเรย์ในเฟสสี่ที่จะถึงนี้ หลังจากที่ตัวละครนี้ถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างมากในหนังสือการ์ตูนช่วงยุค 1980 และถือว่าเป็นเส้นเรื่องสำคัญในช่วงเวลาปัจจุบันอีกด้วย หากตัวฮีโร่จากทะเลคนนี้จะเข้ามายังเอ็มซียูนั้นตัวเขาก็น่าจะมาร่วมมือกับกลุ่มอเวนเจอร์ใหม่ที่จะมีทางฟัลคอน วินเทอร์โซลเยอร์หรือจะเป็นทั้งกัปตันมาร์เวล สกเลตวิทช์และชีฮัล์คที่จะเป็นตัวละครใหม่ที่เข้ามาในเฟสปัจจุบันเช่นกัน จักรวาลมาร์เวล ตัวละครใหม่จากทะเลที่ทางมาร์เวลนำเข้ามาสู่เอ็มซียู ด้วยความที่มาร์เวลเฟสสี่นั้นจะมีตัวละครเพิ่มเข้ามามากมายเลยนั่นเองจึงทำให้หลายคนคาดว่าจะมีตัวละครเสริมเข้ามาอีกเช่นกัน โดย จักรวาลมาร์เวล หนึ่งในซีรีย์ที่อาจมีส่วนที่จะเพิ่มทางสตริงเรย์เข้าไปก็คืออาร์เมอร์วอร์ที่จะมีตัวเอกเป็นทางวอร์แมทชีนที่เป็นเพื่อนรักของไอร่อนแมนนั่นเอง นอกจากนี้ยังเป็นผลงานเดี่ยวเรื่องแรกของเจ้าตัวอีกด้วย ซึ่งจะมีเส้นเรื่องหลักอย่างการตามหาเทคโนโลยีจากโทนี่ สตาร์กที่อาจจะถูกนำไปใช้ในทางที่ผิดและจะมีช่องทางให้ทางวอร์แมทชีนจะต้องไปเจอกับตัวละครใหม่ๆ ที่ใส่เกราะเหล็กเหมือนกันนั่นเอง               จักรวาลมาร์เวล สำหรับตัวละครใหม่จากทะเลที่ทางมาร์เวลอาจจะนำเข้ามาสู่เอ็มซียูนั้นก็ได้มีการเปิดตัวในหนังสือการ์ตูนในปี 1967 โดยจากเดิมนั้นเขาเป็นเพียงนักวิทยาศาสตร์ที่เข้าไปทำการวิจัยในทะเลเท่านั้น ก่อนที่จะเจอกับนาเมอร์จนกระทั่งกลายเป้นตัวละครเสริมในเรื่องนี้ไปในที่สุด ก่อนที่ต่อมานั้นตัวเขาจะเริ่มไปผลิตชุดเกราะเพื่อที่จะต่อสู้กับศัตรูทางทะเลและดำน้ำด้วยความเร็วสูงขึ้น ก่อนที่จะกลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่เคียงข้างกับเนเมอร์ในที่สุด ก่อนที่ต่อมานั้นจะมาเข้าร่วมทีมอเวนเจอร์ในเวลาต่อมา               กลายเป็นว่าทาง จักรวาลมาร์เวล น่าจะขยายไปกว้างจนไม่รู้จบก็ว่าได้ เมื่อมีข่าวว่าพวกเขาอาจนำตัวละครอย่างสตริงเรย์เข้ามาในเฟสสี่ได้จากซีรีย์อย่างสงครามเกราะเหล็กที่เข้ากับเนื้อเรื่องนั่นเอง แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ แต่ว่าแฟนๆ ของเอ็มซียูเริ่มจะคาดการณ์กันแล้วในตอนนี้ คุณจะไม่พลาด เว็บไซต์ข่าวบันเทิง  ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร การวิพากษ์วิจารณ์ตัวละคร แม่มด ของแอน ฮาร์ธาเวย์ ไมเคิล ไมเออร์ ฮัลโลวีนคิลส์ ที่สนุกและแตกต่างไปจากภาคสอง เรื่อง จัสติสลีก ของ แซค สไนเดอร์ ที่ถูกถอดออกจากตัวอย่าง แมตต์และไทเลอร์ ผู้กำกับเรื่อง สกรีมภาค …

เคธี่ เบทส์ ได้รับกับการถ่ายทำฉากสุดโหด ในเรื่องมิสเซอรี่
บันเทิงต่างประเทศ

เคธี่ เบทส์ ได้รับกับการถ่ายทำฉากสุดโหดในเรื่องมิสเซอรี่

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เรื่องมิสเซอรี่แล้วนั้น หลายคนคงคิดถึงผลงานการแสดงของเคธี่ เบทส์ ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากจนเธอกลายเป็นภาพจำของแฟนนวนิยายของสตีเฟ่นคิง โดยฉากหนึ่งที่สำคัญของเรื่องก็คือการฮอบบลิงหรือการใช้ค้อนตออกเข้าไปที่เท้านักเขียนที่เป็นตัวเอกอีกคนของเรื่อง จนทำให้หลายคนเกิดความรู้สึกสยองและมีภาพติดตาไปเป็นเวลานานเลยทีเดียว ซึ่งทางผู้กำกับอย่างร็อบ ไรเนอร์ก็ออกมาเปิดเผยถึงการถ่ายทำฉากนั้นว่าตัวเขาใช้เทคนิคอย่างไรจนดูสมจริงมากในสายตาคนดู เคธี่ เบทส์ ในเรื่องมิสเซอรี่ ที่แสดงได้สมจริงทุกฉาก ในเรื่องราวของมิสเซอรี่นั้น ก็เป็นการเล่าเรื่องของทางอดีตพยาบาลอย่างแอนนี่ วิลค์ที่รับบทโดย เคธี เบทส์ ที่ได้ไปช่วยเหลือชายคนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์มา ก่อนที่เธอจะรู้ว่าเขาเป็นนักเขียนนิยายที่เธอชื่นชอบมาโดยตลอดอย่าพอล เชลดอน แต่ว่าตัวเธอกลับมารู้ทีหลังว่านักเขียนคนนี้มีแผนจะเขียนฉากจบของตัวละครที่รักไปในนิยายเล่มใหม่จนทำให้เธอเริ่มไม่พอใจและใช้ความได้เปรียบที่พอลขาหักอยู่เพื่อบังคับให้เจ้าตัวเขียนเรื่องใหม่ทั้งหมด อีกทั้งยังพร้อมจะทำร้ายเขาจนกว่าจะได้เนื้อเรื่องที่เธอเองพอใจอีกด้วย                ด้านฉากที่น่ากลัวที่สุดของเรื่องมิสเซอรี่ก็คือการทำฮอบบลิงที่แอนนี่จับพอลมัดกับเตียงไว้หลังจากเขาพยายามหนีออกไป ก่อนที่เธอจะนำค้อนเข้ามาในห้องและอธิบายการทำฮอบบลิงให้ฟัง โดยมันเริ่มมาจากการลงโทษคนที่พยายามจะขโมยเพชรในโรงงานแห่งหนึ่งเพื่อที่จะเป็นสัญญาณบ่งบอกว่าตัวโจรคนนั้นจะไม่ทำอีก ก่อนที่จะเอาท่อนไม้วางไว้ระหว่างเท้าทั้งสองพร้อมกับเอาค้อนตีเข้าไปทันที ซึ่งทางผู้กำกับได้ออกมาชี้แจงว่า ทีมงานได้นำขาเทียมที่ทำออกมาเป็นพิเศษเพื่อใช้การฉากนี้ให้ดูสมจริงนั่นเอง               จากการเปิดเผยการถ่ายทำในเรื่องมิสเซอรี่นี่เอง อาจทำให้หลายคนมองว่าสิ่งที่ผู้กำกับอย่างร็อบ ไรเนอร์ออกมาเปิดเผยนั้นอาจจะลดทอนความน่ากลัวของฉากนี้ไป แต่ว่าเมื่อเทียบกับการแสดงของ เคธี เบทส์ แล้วนั้น การเปิดเผยไม่ได้ทำให้การเล่าเรื่องน่ากลัวลดน้อยลงไปเลย แม้ว่าจะรู้ว่าพวกเขาใช้ขาปลอมก็ตาม คุณจะไม่พลาด ข่าวซุบซิบดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร ไรอัน ฟีแมน กับเรื่องราวหลังไตรภาคของฮัลโลวีน เรมี่ มาเลค ที่จะกลายเป็นตัวร้ายยอดเยี่ยมของเจมส์บอนด์ เรื่อง จัสติสลีก ของ แซค สไนเดอร์ ที่ถูกถอดออกจากตัวอย่าง ไมเคิล ไมเออร์ …