Showing: 1 - 10 of 31 RESULTS
นิววงศกร-นาวทิสานาฏ ความรักที่แสนหวานลงตัวสุดๆ!!
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

นิววงศกร-นาวทิสานาฏ ความรักที่แสนหวานลงตัวสุดๆ!!

นิววงศกร-นาวทิสานาฏ เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งที่มีความน่ารักมากๆ โดยทั้งคู่ได้คบหากันมานานหลายปีแล้ว ล่าสุดนางเอกสาวได้มีการเซ็นสัญญาต่อกับทางช่อง7สี เป็นนักแสดงในสังกัดต่อไป เลยมีโอกาสได้พูดถึงเรื่องความรักของเธอ เรามาดูกันค่ะว่าเป็นอย่างไรบ้าง นิววงศกร-นาวทิสานาฏ ความรักที่ไม่มีอุปสรรค นิววงศกร-นาวทิสานาฏ เริ่มตั้งแต่ที่ทั้งคู่พบกันในงานการแสดงละครนั่นเอง ก็เกิดเป็นคู่จิ้นและก็ก่อตัวมาเป็นความรัก ซึ่งจะว่าไปแล้วนั้นความรักของทั้งคู่ ไม่เคยมีข่าวที่ออกมาทางด้านลบ ให้กับแฟนคลับได้เกิดความรู้สึกเป็นกังวลใดๆเลย อีกอย่างเมื่อเวลาผ่านไป ความชัดเจนในด้านความรักของทั้งคู่ก็ชัดเจนมากขึ้น จนใครๆก็รู้ว่าทั้งสองคนเป็นคู่รักกันอีกด้วย ความรักของ นิววงศกร-นาวทิสานาฏ ที่ผู้ใหญ่รับรู้!! ในส่วนของการคบหากัน แน่นอนที่สุดที่ผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายต่างรับรู้ เพราะทั้งคู่คบกันมานานแล้ว ที่สำคัญทั้งคู่ก็ให้เกียรติกับครอบครัวแต่ละฝ่ายเป็นอย่างดี ส่วนเรื่องของการที่จะแต่งงานกันหรือไม่นั้น ทางฝ่ายนางเอกสาวบอกแล้วว่า ทางด้านพ่อแม่ทั้งสองฝ่าย ไม่ได้มีความกดดันในเรื่องนี้ เลยปล่อยไปตามธรรมชาติจะดีกว่า นิววงศกร-นาวทิสานาฏ บอกว่าส่วนในเรื่องของ งานแต่งที่ยังไม่คิด อันที่จริงนั้น นางเอกสาวบอกอีกด้วยว่า ถ้าไม่ใช่คนของประชาชน อาจจะไม่มีการแต่งงานด้วยซ้ำ อาจจะแค่จดทะเบียนสมรสเท่านั้น แต่ถ้าในส่วนของการอยู่ในวงการ ก็อาจจะมีงานแบบพิธีไม่มากมายอะไร ซึ่งก็เป็นความต้องการของทั้งคู่อีกด้วย เรียกได้ว่า ปัจจุบันอยู่กันแบบนี้ก็ถือว่าดีอยู่แล้ว เรื่องงานแต่งจึงยังไม่มีการกำหนดขึ้นมานั่นเอง จากที่กล่าวมาตั้งแต่ต้นนั้น แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ ไม่ได้ยึดติดอะไรมากมาย นิววงศกร-นาวทิสานาฏ ขอแค่อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข เข้าใจซึ่งกันและกัน ทางผู้ใหญ่ทั้งคู่เข้าใจ ไม่เร่งรัดก็คือดีอยู่แล้ว แต่อย่างไรก็คงต้องแต่งค่ะ เพราะทำให้ถูกต้องตามประเพณีนั่นเอง ยังไงก็ขอให้รักกันนานๆ …

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” กับประเด็นร้อนเตรียมฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ด
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” กับประเด็นร้อนเตรียมฟ้องร้องเกรียนคีย์บอร์ด

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เทวดาเดินดิน ผู้ช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากอย่างเช่น “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ที่ช่วงนี้ได้เจอกระแสข่าวโจมตีเกี่ยวกับประเด็นต่างๆมากมาย ถึงขั้นที่ชาวเน็ตต้องขุดเรื่องราวเก่าๆของ “บิณฑ์” ออกมา โดยมีทั้งด่าทอ ต่อว่าจนทำให้ “บิณฑ์” เกิดความเสียหาย จนเจ้าตัวต้องออกมาปกป้องชื่อเสียงของตนเอง โดยการฟ้องร้องต่อเกรียนคีย์บอร์ด ทั้งทางแพ่งและอาญา ซึ่งการฟ้องครั้งนี้ตนถือว่าเป็นบทเรียนให้แก่เกรียนคีบอร์ดทั้งหลายแหล่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ถูกกล่าวหาว่านำเงินบริจาคไปเล่นการพนัน เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ 2563 ทางทีมงานได้อัพเดตข่าวสารของ “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งในส่วนของเรื่องการฟ้องร้อง กำลังอยู่ในขั้นตอนของทนายความส่วนตัวกำลังรวบรวมหลักฐานจากโซเชียล โดยเน้นที่บุคคลหรือเพจต่างๆที่โจมตี ต่อว่าในเรื่องที่ไม่เป็นข้อเท็จจริง อาทิเช่น กล่าวหาว่า “บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ได้นำเงินที่ได้รับบริจาคไปเล่นการพนัน ไปเที่ยวสถานที่อาบ อบ นวด หรือนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัว ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย ชาวเน็ตไม่ขุดคุ้ยเรื่องการเล่นพนัน เมื่อปี 2543 ของ“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” ทำให้เกิดการเกี่ยวโยงถึงเงินที่ได้รับบริจาคไป แต่ทาง“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์”ได้ออกมาปฏิเสธถึงเรื่องดังกล่าว เพราะเรื่องการเล่นการพนันนั้น ตนได้ยุติและเลิกไปตั้งแต่ปี 2543 แล้ว …

ความรักที่แสนหวานของเวียร์กับเบลล่ากัน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ความรักที่แสนหวานของเวียร์กับเบลล่ากัน คู่รักมาราธอน8ปี

เวียร์กับเบลล่า เรียกได้ว่า ในวงการบันเทิงนั้นไม่มีใครที่ไม่รู้ว่า ทั้งสองคนเป็นคู่รัก ที่มีความรักต่อกันมาแบบยาวนานมาก เพราะเวลาที่ผ่านมาเป็นเครื่องชี้ให้เห็น ถึงความมั่นคงที่มีต่อกัน ของทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงนั่นเอง อาจเป็นเพราะทำงานวงการเดียวกัน ความเข้าใจในตัวงานจึงไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย สำหรับคู่นี้ วันนี้เรามาทำความรู้จักเค้าทั้งคู่ให้มากกว่านี้กันดีกว่า เวียร์กับเบลล่า คู่รักดาราแห่งปี2020 เวียร์กับเบลล่า ที่เวลาผ่านไปไวมากๆ ยังจำได้ดีเลย ว่าช่วงที่เค้าทั้งคู่คบกันใหม่ๆนั้น อาจจะยังไม่ค่อยมีใครรู้สักเท่าไร เพราะไม่มีการเปิดตัวกันเลย อาจด้วยตัวงาน และก็ทำงานกันคนละช่องด้วย แต่ถึงวันนี้ บรรดาแฟนคลับต่างก็รักและเชียร์ทั้งคู่ให้รักกันยาวๆ เรียกได้ว่ามีความมาราธอนมากๆ อดทนต่อทุกอย่างที่เกิดขึ้น จนชัดเจนในที่สุด โดย เวียร์กับเบลล่า คู่รักที่มีการวางตัวที่ดี สม่ำเสมอดูมีความเหมาะสม จึงได้รับการยกย่องให้เป็นคู่รักแห่งปี ที่มีความเป็นตัวอย่างที่ดี ใครๆก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า มีการวางตัวในการคบหากันที่ดีมากๆ ซึ่งทั้งคู่ก็ทำตัวปกติ แบบธรรมชาติไม่มีอะไรที่ต้องปิดบัง เปิดตัวแบบเป็นทางการ จนใครๆก็ลุ้นกันให้มีข่าวดีในเร็ววันอีกด้วย เวียร์กับเบลล่า บอกเลยว่าความรักในช่วงนี้นั้นราบรื่นด้วยดี ถึงแม้จะทำงานกันคนละช่อง สิ่งนั้นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรเลย นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังมีงานโฆษณาเป็นคู่ออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นการยืนยันในความรัก ที่ปราศจากความขัดแย้งใดๆทั้งสิ้น ทั้งคู่มีความชัดเจน เปิดตัวทั้งสองฝ่าย ผู้ใหญ่รับรู้ทั้งหมด ถ้าจะมีข่าวดีคงเป็นใครไปไม่ได้เลย นอกจาก เวียร์กับเบลล่า คู่นี้เท่านั้น พระเอกช่องมากสี …

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ผลงานโดดเด่นในเรื่องทอกซิกอเวนเจอร์
บันเทิงต่างประเทศ

ปีเตอร์ ดิงค์เลจ กับบทเด่นในเรื่องทอกซิกอเวนเจอร์

คงเป็นบทบาทที่น่าสนใจไม่น้อย สำหรับทาง ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ที่กำลังจะได้มาแสดงภาพยนตร์เรื่องทอกซิกอเวนเจอร์ ซึ่งเป็นผลงานที่เคยฉายมาแล้วในปี 1984 ก่อนที่จะได้รับความนิยมในช่วงเวลาต่อมาหลังการฉายในช่วงเวลาต่อมา จนกระทั่งเกิดเป็นภาคต่อออกมามากมาย รวมถึงการ์ตูนแอนนิเมชั่นที่ออกฉายในโทรทัศน์อีกตัว แม้ว่าผลงานในช่วงหลังนั้นจะไม่ได้ประสบความสำเร็จก็ตาม ปีเตอร์ ดิงค์เลจ แสดงสุดฝีมือกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ จากการรายงานของเว็บไซต์เดดไลน์นั้น ชื่อของ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ ก็จะกลายเป็นนักแสดงที่มีงานชุกอีกหนึ่งคนของวงการเลยทีเดียว นับจากที่เขาได้แสดงในภาพยนตร์ดังอย่างอเวนเจอส์เอนด์เกม ไอติงวีอาร์อโลนนาวและไอแคร์อะลอตที่เตรียมจะเข้าฉายในอนาคตอันใกล้นี้ โดยในทอกซิคอเวนเจอร์นี้จะได้ทางมาคอน แบลร์มาทำหน้าที่ผู้กำกับที่เคยเป็นนักแสดงและมีผลงานเรื่องบลูรูอินอีกด้วย               ด้านเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ทาง ปีเตอร์ ดิงค์เลจ นั้นก็จะเกี่ยวข้องกับนักการภารโรงที่บังเอิญไปโดนสารพิษบางอย่างเข้าในร่างกายจนกลายเป็นมนุษย์ผ่าเหล่าที่มีพลังเหมือนซูเปอร์ฮีโร่นั่นเอง ซึ่งแฟนของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เริ่มสงสัยว่าเนื้อเรื่องผ่านฝีมือของมาคอน แบลร์จะเป็นอย่างไร โดยหลายคนมองว่าน่าจะเป็นภาพยนตร์ที่เน้นไปที่เรื่องราวความน่ากลัวมากกว่าที่จะเป็นความบันเทิงสำหรับเด็กนั่นเอง                ด้วยชื่อเสียงและฝีมือของ ปีเตอร์ ดิงค์เลจ กับมาคอน แบลร์นี้เอง น่าจะทำให้เรื่องทอกซิคอเวนเจอร์น่าจะกลายเป็นผลงานที่น่าจดจำได้ แม้ว่าจะไม่ได้เป็นตัวละครที่อยู่ในจักรวาลดังก็ตาม แต่ภาพยนตร์เกี่ยวกับซูเปอร์ฮีโร่อย่างคิกแอสหรือเดรดด์ก็สามารถประสบควาสำเร็จเช่นเดียวกัน คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ที่ครบรสรอบด้านมาไว้ให้คุณแล้ว

โรเบิร์ต แพททิสัน ภาพยนตร์เรื่องแบทแมน
บันเทิงต่างประเทศ

โรเบิร์ต แพททิสัน ภาพยนตร์เรื่องแบทแมน ที่ถ่ายทำเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

ดูเหมือนว่าภาพยนตร์ที่แฟนๆ รอคอยอย่างแบทแมนภาคใหม่ล่าสุดจะถ่ายทำกันเสร็จสิ้นแล้ว เมื่อทางนักแสดงประกอบในเรื่องได้ออกมายื่นยันว่าพวกเขาได้แสดงครบทุกฉากแล้ว ซึ่งไอ้ค้างคาวที่ได้ทาง โรเบิร์ต แพททิสัน มารับบทพระเอกในเรื่องที่กำกับโดยแมตต์ รีฟส์จะเป็นเรื่องราวภาคแยกในจักรวาลดีซีพร้อมกับมีกำหนดฉายในเดือนมีนาคมปี 2022 หรืออีกกว่า 1 ปีข้างหน้าเลยทีเดียว โรเบิร์ต แพททิสัน การ์ตูนในยุค 70 ที่ถูกเลื่อนการฉายออกไป นักแสดง โรเบิร์ต แพททิสัน ในส่วนของการถ่ายทำนั้น ทางเรื่องแบทแมนก็ต้องเจอกับโรคเลื่อนไปหลายครั้ง นับตั้งแต่ภาพหลุดจากกองถ่ายในชวงเดือนมีนาคม จนกระทั่งกำหนดการเดิมที่จะต้องพักการถ่ายทำเพียงสองอาทิตย์กลายเป็นระยะเวลาถึง 6 เดือน จากการระบาดของไวรัสโควิด นอกจากนี้ยังทำให้ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องนี้ถูกเลื่อนการออกฉายออกไปจากเดิมที่เดือนมิถุนายนจนกระทั่งกลายเป็นเดือนมีนาคมปี 2022 ในที่สุด               ด้านโทนของเรื่องแบทแมนนั้นทางผู้กำกับอย่างแมตต์ รีฟส์ก็ต้องการที่จะนำภาพยนตร์ที่เน้นด้านมืดมากขึ้นจากภาพยนตร์ในช่วงหลังที่มักจะเน้นให้สว่างมากจนเกินไป รวมถึงการถ่ายทำแบบฟิล์มนัวร์ที่ทางผู้กำกับได้ออกมายืนยัน หลังจากที่มีกระแสจากแฟนๆ ให้ทำผลงานออกมาเหมือนกับหนังสือการ์ตูนในตอนเยียร์วัน รวมถึงจะใช้แนวทางของไอ้ค้างคาวแบบการ์ตูนในยุค 70 แทนอีกด้วย               รอติดตามผลงานของ โรเบิร์ต แพททิสัน คงจะต้องติดตามต่อไปว่าแบทแมนของแมตต์ รีฟส์จะออกมาเป็นอย่างไร แม้ว่าทางนักแสดงประกอบจะประกาศว่าถ่ายทำกันจนเสร็จสิ้นแล้วก็ตาม แต่ว่าภาพยนตร์เองนี้อาจใช้เวลาในการตัดต่อและใส่เอฟเฟคต์ต่างๆ เพื่อออกฉายในปี 2022 หรือ 15 เดือนข้างหน้าเลยทีเดียว คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร …

แต้วณฐพร กับท่าเต้นที่มีความน่ารักในเพลงก้มต่ำ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แต้วณฐพร กับท่าเต้นที่มีความน่ารักในเพลงก้มต่ำ!!

แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำเรียกได้ว่าตอนนี้เป็นเพลงที่มาแรงในวงการกันเลยทีเดียว แต่ก็มีสีสันไปอีกแบบ เพราะได้นางเอกสาวคนสวยขาแดนซ์ของวงการ มาเต้นโชว์ลีลาอันพลิ้วไหว ให้บรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันเป็นแถวๆ เรียกได้ว่า ความสามารถของเธอคนนี้เป็นได้ทุกอย่างจริงๆ เรามาติดตามความคืบหน้า ของสาวคนนี้กันดีกว่า ตามมาเลย แต้วณฐพร นางเอกสาวสวยที่มาเล่นมิวสิค แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำกับความสามารถที่ลงตัว บางคนอาจจะเคยเห็นแต่ภาพลักษณ์ในด้านการรำ ของนางเอกสาวคนนี้ ซึ่งบอกแล้วว่าสวยงามมากๆ แต่ในส่วนของการเต้นก็สวยงามไปอีกอย่าง ซึ่งไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าครบรสกันเลยทีเดียว เป็นดาราที่มีความสามารถหลายด้านมากๆ ไม่เฉพาะแค่การแสดงเท่านั้น เรียกว่าลงตัวสุดๆ ด้วยท่วงทำนองเพลง และลีลาการเต้นกลางสี่แยกไฟแดงของ แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำ ที่นางเอกคนสวยเต้นนั้น ออกแนวแดนซ์ จึงมีการเต้นกลางสี่แยกไฟแดง เพื่อฉลองยอดการเข้าชมถึง3ล้านวิว โดยนางเอกสาวได้ใช้เวลา ในการเต้นที่ทางม้าลาย ประกบคู่กับป๊อก เจ้าของเพลง ด้วยเวลาเพียงนาทีเดียวเท่านั้น สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับที่พบเจอ เป็นอย่างมากอีกด้วย ในการสื่อสารของท่าเต้น ในคลิปติ๊กตอก ตอนนี้มีบรรดาแฟนคลับต่างนำมาเต้นกันแบบสนุกสนาน รวมถึงพากันร้องได้ด้วยไม่เว้นแม้แต่เด็กที่กำลังมีความจำที่ดีอีกด้วย ต่างก็เต้นต่างก็ร้องเพลงนี้กันได้หมด ต่อไปยอดวิวของผู้เข้าชมคงต้องเพิ่มขึ้นอีกแน่นอน เรียกได้ว่าเพลงที่ฟังแล้วสบายๆประกอบกับ นางเอกสาวสวย แต้วณฐพร มาเล่นมิวสิคให้ด้วยนะคะ บอกเลยยิ่งดังไปกันใหญ่ สรุปได้ว่า แต้วณฐพร ในเพลงก้มต่ำที่ใครๆก็ร้องได้แล้วรวมถึงเด็กๆ ในเพลงก้มต่ำที่ใครๆก็ร้องได้แล้วรวมถึงเด็กๆ ไม่ว่านางเอกสาวคนสวยนั้น …

จั๊กจั่นอคัมย์สิริ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

จั๊กจั่นอคัมย์สิริ ว่าที่เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง

จั๊กจั่นอคัมย์สิริ เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวคนสวย มากฝีมือการแสดงกันเลยทีเดียว ด้วยความสามารถล้วนๆบวกกับความสวยแล้ว นางเอกคนนี้ติดอันดับ ดาราสาวสวยของไทยเลยก็ว่าได้ แต่ในเรื่องของความรักนั้น อาจจะไม่ประสบความสำเร็จสักเท่าไร กับคนในวงการ แต่วันนี้นางเอกคนนี้กำลังจะแต่งงานแล้วนะคะ เรามาดูความคืบหน้ากันเลยดีกว่า จั๊กจั่นอคัมย์สิริ ที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ จั๊กจั่นอคัมย์สิริ นางเอกสาวคนสวยที่ไม่มีความรักมาร่วมสิบปี อาจจะเคยผิดหวังในเรื่องความรักมา นางเอกสาวเลยครองตัวเป็นโสดมานานมาก จนไม่คิดที่จะมีความรักอีกแล้ว แต่ความรักมันก็เป็นสิ่งที่สวยงาม เมื่อถึงเวลา คนเราทุกคนก็ต้องพบเจอความรักที่ดีๆในสักวันอยู่แล้ว ด้วยความที่ไม่อยากผิดหวังอีก จึงได้ทำการศึกษาใจกันแบบเงียบๆ แต่ความรักในครั้งนี้นั้น มันคือความสุขจริงๆ เท่าที่ทุกคนรู้กันนั่นเอง จั๊กจั่นอคัมย์สิริ ที่มีแฟนเป็นหนุ่มนอกวงการ บางทีโชคชะตา ก็ได้กำหนดมาแล้วว่า นางเอกคนสวยคนนี้จะต้องมีคนรัก เป็นคนนอกวงการก็ได้ จึงได้นำพามาพบกัน ก่อเกิดเป็นความรักในที่สุด เมื่อเวลาผ่านไปพอสมควร ก็ไม่ได้มีการเปิดตัวอะไร แต่บรรดาแฟนคลับก็จะรับรู้อยู่ตลอดเวลา แล้ววันนี้ทุกคนก็คิดว่า นางเอกสาวเลือกคนรักที่ไม่ผิดจริงๆ ใกล้ถึงวันเข้าพิธีแต่งงานของ จั๊กจั่นอคัมย์สิริ เมื่อความรักชัดเจนมากขึ้น มีความรักที่ดีมาก ฝ่ายชายก็ได้คุกเข่าขอนางเอกสาวแต่งงานในวันเกิดของฝ่ายชาย โดยมีเพื่อนๆเป็นสักขีพยาน ทำเอานางเอกสาวดีใจมาก และตอบตกลงในการที่จะเป็นเจ้าสาว คนต่อไปของวงการ เพราะเรามั่นใจว่านางเอกสาวของเรา ต้องมั่นใจในความรักครั้งนี้แล้วอย่างแน่นอน สรุปได้ว่า เจ้าสาวคนต่อไปของวงการบันเทิง ก็คือนางเอกคนสวย จั๊กจั่นอคัมย์สิริ นั่นเอง …

โตโน่กับณิชา คู่จิ้นดารากับความรักสุดหวาน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

โตโน่กับณิชา คู่จิ้นดารากับความรักสุดหวาน จนแฟนคลับอิจฉา!!

โตโน่กับณิชา ดารานักแสดงฝีมือดี มาพบเจอกับนักร้องหนุ่มสุดชิว ทั้งคู่มีความเป็นเพื่อนร่วมวงการกันมานานแล้ว แต่อยู่ๆก็มีข่าวว่าทั้งคู่เป็นคู่จิ้นกันไปซะแล้ว อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อทุกอย่างมันลงตัว ก็ไม่แปลกอะไรที่ทั้งคู่จะลองเรียนรู้นิสัยใจคอซึ่งกันและกัน เรามาทำความรู้จักกับทั้งคู่ให้มากขึ้นกว่านี้กันเถอะ ตามมาเลย โตโน่กับณิชา คู่จิ้นที่มีแต่ความน่ารัก โตโน่กับณิชา ด้วยความเป็นคนที่น่ารักด้วยกันทั้งคู่ มีความนอบน้อมในการอยู่ในวงการเหมือนๆกัน จึงทำให้ทั้งคู่เวียนมาพบเจอกันจนได้ ก่อเกิดเป็นมิตรภาพที่ดีๆต่อกัน หลังจากที่ฝ่ายชายได้ผิดหวัง กับความรักครั้งเก่ามานั่นเอง แต่พอมาเจอกับฝ่ายหญิงทุกอย่างก็ดูเหมือนจะมีความสดใส มีความสุขให้กับฝ่ายชายมากๆอีกด้วย เพราะด้วยความน่ารักของทั้งคู่นั่นเอง ครอบครัวของ โตโน่กับณิชา ทั้งคู่ เคยเดินทางไปทำบุญด้วยกัน ครอบครัวของโตโน่กับณิชา โดยมีคุณแม่ของทั้งคู่ ซึ่งรู้สึกได้เลยว่า ไฟเขียวให้คบกันแล้ว มีความสุขและยินดีที่จะให้ทั้งสองคน เปิดใจคบกันดู อันนี้สังเกตจากรูปถ่ายที่สองคุณแม่ต่างร่วมถ่ายรูปด้วยกัน เป็นแบบครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ เหมือนเป็นสัญญาณบอกว่า เปิดไฟเขียวให้แล้ว ที่เหลือก็เป็นเรื่องของทั้งคู่ที่จะดูใจกันต่อไป ความรักของ โตโน่กับณิชา ที่ทั้งคู่ได้เรียนรู้นิสัยใจคอกันมาสักพักแล้ว ฝ่ายหญิงก็ไม่ได้ติดใจอะไรถ้าจะต้องเรียกกันว่าแฟน ส่วนฝ่ายชายก็บอกว่าสถานะไหนก็ตาม ขอแค่มีนางเอกสาวคนสวย อยู่ด้วยในทุกช่วงชีวิตถือว่าดีมากๆ ประมาณนี้ แบบนี้ถ้าไม่เรียกว่าชัดเจนก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรกันแล้ว ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆ สรุปได้ว่า โตโน่กับณิชา ในความเป็นคู่จิ้นของทั้งคู่นั้น ความจริงที่จะเกิดมาเป็นคู่จริงก็อาจจะเป็นไปได้แน่นอน หรือว่าตอนนี้ทั้งคู่คบหากันอยู่แล้ว แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว เหมือนคู่รักดาราคู่อื่นๆก็เป็นได้ แต่ถ้าฝ่ายครอบครัวไฟเขียวขนาดนี้ …

ไดแอน คีตัน ที่ไม่ชอบผลงาน เรื่องเดอะก็อดฟาเธอร์ภาคสาม
บันเทิงต่างประเทศ

ไดแอน คีตัน ที่ยอมรับว่าไม่ชอบผลงาน เรื่องเดอะก็อดฟาเธอร์ภาคสาม ที่ฉายในปี 1990

คงเป็นสิ่งที่แฟนๆ น่าจะเห็นด้วย สำหรับ ไดแอน คีตัน ที่ออกมายอมรับว่าเธอเองก็ไม่ชอบภาพยนตร์เรื่องเดอะก็อดฟาเธอร์ภาคสามที่ออกฉายในปี 1990 เอาเสียเลย ซึ่งกระแสตอบรับของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ออกมาดีเท่าที่สองภาคแรกเคยทำเอาไว้ จนกลายคนยกให้เป็นภาคที่มาตรฐานตกที่สุดในไตรภาค โดยตัวของ ไดแอน คีตัน นั้นก็ได้เล่นเรื่องเจ้าพ่อในภาคแรกในฐานะนางเอก รวมถึงเป้นภาพยนตร์เรื่องที่สองในชีวิตเธออีกด้วย ไดแอน คีตัน มีผลงานในมุมมองที่แตกต่างออกไป บทบาทที่ ไดแอน คีตัน ได้รับบทไว้ก็คือการเป็นเคย์ แฟนสาวและภรรยาในอนาคตของไมเคิล คอร์โลนที่แสดงโดยอัล ปาชิโน่ โดยชื่อของเคย์ก็ได้กลายเป็นตัวละครที่สร้างภาพจดจำให้กับวงการภาพยนตร์อย่างมาก เนื่องจากพัฒนาการของตัวละครตั้งแต่ภาคแรกไปจนถึงภาคสุดท้าย แม้ว่าในภาคสามนั้นจะไม่ได้ความนิยมเหมือนกับเรื่องแรกๆ จนนักแสดงหญิงคนนี้ก็ไม่ได้ชอบการส่งท้ายครั้งนั้นเช่นกัน               หลังจากที่ ไดแอน คีตัน ได้ชมเรื่องก็อดฟาเธอร์ภาคสามที่ถูกนำไปตัดต่อใหม่แล้วนั้น เธอเองก็เริ่มสนใจในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยในวาไรตี้ว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตเธอครั้งหนึ่งเพราะเจ้าตัวเห็นมองผลงานในมุมมองที่ต่างออกไป หลังจากที่ผู้กำกับอย่างฟรานซิสได้ปรับเปลี่ยนจุดเริ่มต้นกับตอนจบใหม่ของเรื่องนั้นกลับทำให้ไดแอนชื่นชอบภาพยนตร์เมื่อสามสิบปีก่อนอย่างมากเลยทีเดียว               สำหรับแฟนๆ ของภาพยนตร์เจ้าพ่อนั้น สามารถรอรับชมผลงานของ ไดแอน คีตันได้ผ่านโรงภาพยนตร์ที่รับเลือกมา รวมถึงการวางจำหน่ายแผ่นบลูเรย์ให้แฟนคลับได้สะสม โดยเรื่องราวก็อดฟาเธอร์ครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนไปในตอนเริ่มเรื่องและตอนจบที่น่าจะทำให้คนดูรู้สึกเชื่อมโยงถึงสองภาคแรกได้ดีขึ้นนั่นเอง คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร ไรอัน ฟีแมน กับเรื่องราวหลังไตรภาคของฮัลโลวีน เรมี่ มาเลค …

ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่ทำลายสิถิติมีผู้ชมมากที่สุด
บันเทิงต่างประเทศ

ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่ทำลายสถิติมีผู้ชมมากที่สุดในแพลตฟอร์มฮูลู

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์สะเทือนขวัญที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่สามารถทำลายสถิติและกลายเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดตลอดกาลของแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งอย่างฮูลูนั่นเอง โดยในเรื่องที่กำกับโดย อานีช ชากันตี้ ที่เคยทำเรื่องเซิร์ชชิ่งมาก่อน รวมถึงได้ทางซาราห์ พอลสันและกีร่า อัลเลนที่ได้มาร่วมงานในอีกเช่นกัน จนทั้งสี่คนได้กลายเป็นปัจจัยสำคัญจนประสบความสำเร็จในที่สุด ภาพยนตร์เรื่องรัน ที่ซ่อนความลับอะไรบางอย่างไว้ในบ้านหลังนี้ ในส่วนเนื้อเรื่องของ ภาพยนตร์เรื่องรัน นั้น จะเกี่ยวข้องกับโคลอี้ นักเรียนวัยรุ่นที่กำลังศึกษาแบบโฮมสคูลที่เริ่มสงสัยว่าแม่ของเธอได้ซ่อนความลับอะไรบางอย่างไว้ในบ้านหลังนี้ ก่อนที่ทางโคลอี้จะค้นหาสิ่งต่างๆ ในบ้าน โดยที่มีแม่อย่างไดแอนคอยจับตาดูเธออยู่ตลอดเวลา ซึ่งในตอนแรกนั้นภาพยนตร์สะเทือนขวัญเรื่องนี้จะทำการฉายในโรงภาพยนตร์แต่กลับเกิดการแพร่ระบาดของโควิดมาก่อนนั่นเอง               ด้านกระแสตอบรับของ ภาพยนตร์เรื่องรัน นั้น ก็มีการเปิดเผยจากเว็บไซต์เดดไลน์ว่าเรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของแพลตฟอร์มฮูลูเท่าที่เคยมีมา หลังจากที่มียอดผู้ชมสูงสุดในสัปดาห์แรกของการออกฉาย ซึ่งนับว่าเยอะที่สุดเมือ่เยบกับภาพยนตร์ที่พวกเขาผลิตเอง รวมทั้งภาพยนตร์ที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากที่ต่างๆ อีกด้วย นอกจากนี้กระแสยังดังไปทั่วสังคมออนไลน์ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ออกฉายเช่นกัน               เรียกได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องรัน ประสบความสำเร็จ รวมถึงพาล์มสปริงในช่วงต้นปีนั้นได้ช่วยให้แพลตฟอร์มฮูลูเติบโตขึ้นมาได้นั่นเอง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางดิสนีย์พลัสและเน็ตฟลิกซ์ก็พากันทำกำไรในช่วงที่โรงภาพยนตร์ไม่ได้มีการออกฉายตามปกติ จนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายนั่นเอง คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิงต่างประเทศ ที่ครบรสรอบด้านมาไว้ให้คุณแล้ว