Showing: 1 - 10 of 30 RESULTS
เต้ย พงศกร ปล่อยภาพความหล่อ เข้ม สไตล์ชายไทย
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

เต้ย พงศกร ปล่อยภาพความหล่อ เข้ม สไตล์ชายไทย

ความหล่อของพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร พระเอกหนุ่มมาดเข้มจากช่อง 3 ไม่ว่าจะแต่งชุดสไตล์ไหน ความหล่อของพระเอกหนุ่มก็ไม่มีลดลงเลย เพราะ หน้าตาของหนุ่ม เต้ย พงศกร ที่บ่งบอกถึงความเป็นชายไทยแท้ และด้วยหุ่นที่ดีงามสุดฟิต กล้ามแน่น แต่งชุดไหนก็ดูดีไปหมดทุกลุค เต้ย พงศกร สุขุมเข้มสุดๆถ่ายแบบชุดสไตล์ไทยร่วมสมัย ด้วยบุคลิกภาพของหนุ่ม เต้ย พงศกร ที่ดูสุขุม ลุ่มลึก และน่าค้นหา ได้เป็นที่เข้าตาของห้องเสื้อแบรนด์ดังที่มีชื่อว่าวาริช สูท ได้ดึงตัวพระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร มาร่วมงานกับการถ่ายแบบชุดไทยสไตล์ไทยร่วมสมัย ในขณะที่หนุ่ม เต้ย พงศกร ได้ร่วมงานกับห้องเสื้อวาริช สูท ก็ปฏิเสธกับฝีมือการถ่ายแบบที่เป็นมืออาชีพของหนุ่ม เต้ย พงศกร ไม่ได้เลย เพราะ คาแรคเตอร์ที่เป็นตัวของตัวเอง มีความสุขุม ความนิ่ง ทำให้ดึงดูดความเป็นตัวตนออกมา บวกกับการที่ได้ใส่ชุดไทยสไตล์ไทยร่วมสมัยด้วยแล้ว มโนภาพไปถึงท่านเจ้าคุณสุดเท่ห์ในสมัยอดีตได้เลย             ห้องเสื้อ วาริช สูท ที่พระเอกหนุ่ม เต้ย พงศกร ได้ไปร่วมงานนั้น เป็นห้องเสื้อที่เน้นในการออกแบบชุดเจ้าบ่าวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง …

บี น้ำทิพย์ สวยแซ่บท้าแดดกับชุดบิกินี
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

บี น้ำทิพย์ สวยแซ่บท้าแดดกับชุดบิกินีที่ชวนใจละลาย

บี น้ำทิพย์ ดาราสาวสวยยังคงเอาใจแฟนคลับกับการอวด ชุดบิกินี่ พร้อมรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มสำหรับสาวสวย ดีกรีดารานางแบบ บี น้ำทิพย์ ที่ยังสนุกอยู่กับทริปท่องเที่ยวทะเล ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปสวยๆใน ชุดบิกินี่สีหวาน ให้แฟนคลับได้ติดตามพร้อมทั้งอวดผิวสีแทนแบบธรรมชาติ เพราะดูเหมือนตอนนี้เจ้าตัวจะหลงรักการไปเที่ยวทะเลหนักมาก เรียกได้ว่าอยู่กับกิจกรรมกลางแดด จนแฟนคลับอยากจะแพ็คกระเป๋าเที่ยวตาม  บี น้ำทิพย์ ผมสีน้ำตาล ผิวสีแทน หุ่นแซ่บสวยงามมากๆ เพราะลุคนี้ของ บี น้ำทิพย์ สวยเด็ดและเก๋จริงๆ กับการแปลงร่างเป็น สาวผมสีน้ำตาล ผิวสีแทน บิกินี่สีขาวทำเอาแฟนคลับร้องกรี๊ดกันสนั่น บอกได้คำเดียวเลยว่าเจ้าตัวทำให้สาวๆ หลายคนอิจฉาในความฟิตแอนด์เฟิร์มรูปร่างสวยเป๊ะไม่เคยเปลี่ยนเลย ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีความเป็นนางแบบของเธอก็ยังคงอยู่เสมอและไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำแนวไหน เจ้าตัวเอาอยู่ทุกชุด ใครเห็นก็อยากจะใส่ตาม บอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าหุ่นไม่เลิศหน้าไม่ perfect แบบ บี น้ำทิพย์  ใส่ออกมาก็ไม่รอดอย่างแน่นอน และในส่วนของเรื่องหัวใจนั้น ตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ประกาศชัดเจนแล้วว่า โสดสนิทยังไม่คิดคบหากับใครเพราะยังไม่ใครกล้าที่จะยื่นใบสมัคร แต่ก็ไม่ได้ปิดโอกาสของตัว แต่แฟนคลับเองก็ตามดูกันไปเรื่อยๆ จะมีข่าวดีให้แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันเมื่อไหร่นั้น ก็ยังคงตอบไม่ได้รู้แต่ตอนนี้ บี น้ำทิพย์ สนุกกับกิจกรรมที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำ เล่นเซิฟเที่ยวทะเลชิลด์ๆ มีเวลาพักผ่อนก็ใช้กันอย่างคุ้มค่า แต่สิ่งที่สำคัญคือ บี น้ำทิพย์ ไม่ลืมดูแลความสวยความงามอย่างสม่ำเสมอ …

เจมส์จิ ทำเอาแม่ยกฟินกันตาแตกน้ำลายไหล
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

เจมส์จิ ทำเอาแม่ยกฟินกันตาแตกน้ำลายไหล โชว์อกขาวจั๊วะ

ทั้งฟินทั้งจิ้นตาแตกกันทั่ว โลกออนไลน์ เลยทีเดียวกับการโชว์รูปจากทริปไปเที่ยวทะเลของ เจมส์จิ ที่เจ้าตัวโชว์อกขาวๆ ในสระว่ายน้ำ บอกเลยว่า แฟนคลับกรี๊ดสนั่นหนักมาก เรียกว่าทำเอาตาลุกเป็นไฟ บางคนถึงกับบอกออกสื่อว่าซูมดูกันเลยทีเดียว กับความขาวผ่องของ เจมส์จิ พร้อมโชว์กล้ามเป็นมัดๆงานนี้แม่ยกน้ำลายหกกันเป็นแถวกับความน่ารัก ความขาวกล้ามเป็นลอน  เจมส์จิ พระเอกสุดหล่อ อวดความขาวอวดกล้ามอก อิจฉาทะเลสุดๆ เจมส์จิ พระเอกสุดหล่อที่นานๆ จะอวดความขาวอวดกล้ามอก กล้ามท้อง กันสักครั้ง เจ้าตัวตอนนี้ ออกทริปไปเที่ยวทะเลกระบี่ มีรูปสวย ๆ ให้แฟนคลับได้ติดตาม แต่หลายคนบอกว่า อิจฉาทะเล อิจฉาน้ำในสระเพราะได้สัมผัสเนื้อตัวของ เจมส์จิ ก็เรียกได้ว่า comment กันสนั่น ทั้ง Instagram และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆที่มีการ แชร์ภาพของ เจมส์จิ ออกไป เรียกได้ว่าใครเห็นใครก็ซูมดูกันแบบชัดๆ จะๆตาเลยทีเดียว ก็ถือว่าเป็นพระเอกหนุ่ม เจมส์จิ ที่มี แม่ยกแฟนคลับ เยอะมากไม่แพ้หนุ่มคนอื่นๆ จากสังกัดช่อง 3  ตอนนี้ เจมส์จิ ดูเหมือนจะถ่ายละครกับนางเอกรุ่นพี่ แอน ทองประสม เนื้อหาก็ดูเหมือนจะเป็นรักต่างวัยก็ต้องมาลุ้นกันว่าจะถ่ายเสร็จเมื่อไหร่ …

ไรอัน เรย์โนลด์ กับภาพยนตร์ฟรีกาย ที่เลื่อนแบบไม่มีกำหนด
บันเทิงต่างประเทศ

ไรอัน เรย์โนลด์ กับภาพยนตร์ฟรีกายที่ถูกเลื่อนแบบไม่มีกำหนด

กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับภาพยนตร์จากดิสนีย์ ที่ล่าสุดนั้นทางฟรีกายจะถูกเลื่อนฉายแบบไม่มีกำหนด โดยภาพยนตร์แนวตลกธีมวิดีโอเกมนั้นก็ได้ทางนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ มารับบทเด่นของเรื่องอีกด้วย ซึ่งกำหนดการเดิมนั้นจะออกฉายในช่วงเดือนกรกฎาคม จนกระทั่งสถานการณ์ของไวรัสโควิด-19 ยังไม่มีดีขึ้นจนทำให้ทางค่ายตัดสินใจเลื่อนออกไปเป็นเดือนธันวาคมก่อนที่จะเปลี่ยนอีกครั้งแบบไม่มีกำหนดนั่นเอง ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงมากฝีมือ ที่แฟนภาพยนตร์ตลกห้ามพลาด สำหรับเรื่องราวของฟรีกายนั้นก็จะเป็นทาง ไรอัน เรย์โนลด์ ที่รับบทเป็นนายธนาคารที่ชื่อว่ากาย ซึ่งมักจะโชคร้ายและถูกทางอาชญากรจับตัวไปเพราะว่าเขาดันเป็นแค่ตัวประกอบที่ไม่สามารถเล่นได้ในเกมรูปแบบจีทีเอนั่นเอง โดยเจ้าตัวจะต้องค้นหาความจริงของชีวิตตัวเองพร้อมกับหาทางเอาตัวรอดต่อไปในเกมนี้ให้ได้ ส่วนนักแสดงในเรื่องนอกจากไรอันแล้วก็มีทางโจดี้ โคมเมอร์และโจ คีรี่ร่วมแสดงด้วย               แม้ว่าการเลื่อนออกไปของฟรีกายนั้นอาจไม่สร้างความประหลาดใจให้แก่แฟนๆ มากนักเพราะภาพยนตร์อย่างเรื่องเดธออนเดอะไนล์ที่ดิสนีย์นั้นก็ถูกเลื่อนไปเช่นกัน โดยเหตุผลก็ยังเป็นเพราะโรงภาพยนตร์ส่วนใหญ่ในประเทศสหรัฐอเมริกายังไม่มีการเปิดทำการอย่างจริงจังนั่นเอง แม้ว่าอาจมีสถานบันเทิงบางแห่งเปิดแล้ว อีกทั้งยังต้องการภาพยนตร์ใหม่ๆ เข้าฉายด้วยแต่ทว่าอาจไม่ทำเงินให้กับค่ายได้อย่างแต่ก่อน               เรียกได้ว่าแฟนภาพยนตร์ตลกหรือจะเป็นคนที่ติดตามผลงานของ ไรอัน เรย์โนลด์นั้นคงจะต้องออกไปก่อนว่า ฟรีกายจะกลับมาเข้าโรงภาพยนตร์อีกทีเมื่อไหร่ ซึ่งทางค่ายอย่างดิสนีย์ก็คงต้องพิจารณาถึงความเสี่ยงด้านรายได้หากจะรีบนำภาพยนตร์นี้กลับมาเข้าฉายทั้งๆ ที่มีโควิดแพร่ระบาดนั่นเอง คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เรมี่ มาเลค ที่จะกลายเป็นตัวร้ายยอดเยี่ยมของเจมส์บอนด์ การวิพากษ์วิจารณ์ตัวละคร แม่มด ของแอน ฮาร์ธาเวย์ จอห์นนี่ เดปป์ ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายภรรยาในปี 2018 อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ของวงการบันเทิงประเทศอังกฤษสูญเสียดาวรุ่ง

ฌอน คอนเนอรี่ ที่เกือบได้มาเล่นอินเดียน่า โจนส์อีกครั้ง
บันเทิงต่างประเทศ

ฌอน คอนเนอรี่ ที่เกือบได้มาเล่นอินเดียน่า โจนส์อีกครั้ง

แม้ว่าชื่อเสียงของ ฌอน คอนเนอรี่ นั้นจะมาจากบทบาทของเจมส์ บอนด์หลายภาคที่เขาได้แสดงไว้ แต่สำหรับแฟนภาพยนตร์ในยุคต่อมานั้น น่าจะจดจำชื่อของเขาผ่านเรื่องอินเดียน่า โจนส์ภาคสามที่ชื่อว่าเดอะลาสครูเสด โดย ฌอน คอนเนอรี่ ได้แสดงเป็นเซอร์เฮนรี่ โจนส์หรือพ่อของพระเอกนั่นเอง ก่อนที่จะมีข่าวลือว่าบทบาทของเฮนรี่เกือบจะได้กลับมาอีกครั้งในปี 2008 และชอนเกือบจะยอมมาเล่นอีกครั้งแม้จะรีไทร์ไปแล้วก็ตาม ฌอน คอนเนอรี่ ได้สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงและได้ประกาศลาวงการ สำหรับผลงานของ ฌอน คอนเนอร์รี่ นั้น เขาได้สร้างชื่อจากการเป็นเจมส์บอนด์คนแรกมาก่อนในเรื่องดอกเตอร์โนไปจนถึงยูโอนลี่ลีฟทไวส์ ก่อนจะพักบทบาทสายลับชื่อดังนี้มามีผลงานกับผู้กำกับดังอย่างอัลเฟรด ฮิทช์คอกจากเรื่องเมอร์นีย์และเดอะฮิลล์ของซิดนีย์ ลูเมท จนกระทั่งในปี 1989 ที่ ฌอน คอนเนอร์รี่ ได้มาร่วมงานกับพ่อมดจากสตีเว่น สปิลเบิร์กจากภาพยนตร์ล่าขุมทรัพย์ที่มีแฮร์ริสัน ฟอร์ดเป็นพระเอกนั่นเอง               จากการที่ ฌอน คอนเนอร์รี่ ได้แสดงภาพยนตร์อินเดียน่า โจนส์กับฟอร์ดนี่เอง จึงทำให้เขาประทับใจในการแสดงอย่างมาก จนมีสื่อไปสัมภาษณ์หลังจากที่เจ้าตัวได้ประกาศลาวงการไปแล้วในปี 2003 เขาก็เปิดเผยว่า หากจะมีภาพยนตร์สักเรื่องที่จะเรียกเขากลับไปในวงการได้นั้น ก็คงหนีไม่พ้นบทบาทของเฮนรี่ โจนส์นั่นเองเพราะเขาสนุกมากและชอบที่จะร่วมงานกับสปิลเบิร์กและจอร์จ ลูคัสอีกด้วย               คงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับแฟนๆ ที่ไม่อาจได้เห็น ฌอน คอนเนอร์รี่ กลับมารับบทของเซอร์เฮนรี่ …

เต้ย จรินทร์พร เพิ่มดีกรีความแซ่บ แอบเซ็กซี่
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

เต้ย จรินทร์พร เพิ่มดีกรีความแซ่บ แอบเซ็กซี่ขึ้นเรื่อย ๆ

หลังจากที่สาว เต้ย จรินทร์พร ได้ประกาศผ่านสื่อว่าตนเองได้เป็นโสดอย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นตนก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธออยู่เป็นปกติไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ บ้าง ลงรูปส่วนตัวบ้าง แต่มาพักหลัง ๆ นี้ รูปที่สาว เต้ย จรินทร์พร ลงผ่านไอจี (IG : toeyjarinporn) มักจะเป็นรูปที่เพิ่มดีกรีความแซ่บ และแอบเซ็กซี่ขึ้นเรื่อย ๆ ต่างจากก่อนหน้านี้ที่เราคุ้นตากับลุคใสใส หวานหวาน ของสาว เต้ย จรินทร์พร เต้ย จรินทร์พร จัดทริปพักผ่อนเที่ยวทะเล เต้ย จรินทร์พร ได้สลัดลุคสาวหวาน ด้วยชุดทูพีซสีขาวล้วน ขณะที่ตนได้ไปพักผ่อนที่ชายทะเล หลังจากที่สาว เต้ย จรินทร์พร ได้โพสต์ภาพสุดเซ็กซี่ของตนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ต่างก็มีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงมาแซวเบา ๆ ว่าไม้เรียวในมือคุณแม่จะสั่นหรือเปล่า เพราะแต่ละภาพที่ได้ลงนั้นก็จะเพิ่มดีกรีความแซ่บมากขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่าความใสใส แบ๊ว ๆ ในตัว เต้ย จรินทร์พร ได้โดนชุดทูพีซกระชากออกไปหมดแล้ว                   ตั้งแต่สาว เต้ย  …

เรมี่ มาเลค ที่จะกลายเป็นตัวร้ายยอดเยี่ยมของเจมส์บอนด์
บันเทิงต่างประเทศ

เรมี่ มาเลค ที่จะกลายเป็นตัวร้ายยอดเยี่ยมของเจมส์บอนด์

ยังคงเป็นนักแสดงมากฝีมือเช่นเดิมสำหรับ เรมี่ มาเลค อดีตผู้ชนะรางวัลออสก้าสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่องโบฮีเมียน ราห์ปโซดี้ที่เขารับบทบาทเป็นนักร้องนำวงควีนอย่างเฟรดดี้ เมอร์คิวรี่นั่นเอง โดยผลงานที่น่าจับตามองสำหรับเขาในอนาคตอันใกล้นั้นก็คือภาพยนตร์เจมส์บอนด์ภาคที่ 25 ซึ่งได้ทางผู้กำกับอย่างแครี่ โจจิ ฟูกุนากะมารับหน้าที่พร้อมกับชมเชยนักแสดงคนนี้ว่ามีโอกาสเป็นผู้ร้ายยอดเยี่ยมตลอดกาลของเรื่องนี้เลยทีเดียว เรมี่ มาเลคนักแสดงชายมากฝีมือ ที่สร้างเงื่อนไขกับคนทั้งโลก โดยตัวละครที่ เรมี่ มาเลค ได้แสดงนั้นก็คือเซฟินที่ไปจับตัวนักวิทยาศาสตร์อย่างวัลโด้ ออบรูเชฟเอาไว้จนทำให้ทางเจมส์บอนด์ที่ปลดระวางตัวเองไปแล้วต้องกลับมาทำภารกิจใหม่อีกครั้ง รวมถึงน้องสาวของเซฟินเองที่เตรียมจับชีวิตนับล้านเป็รตัวประกันอีกด้วย โดยพระเอกของเรื่องนั้นก็จะเป็นเดเนี่ยล เคร็กที่รับบทบาทสายลับคนนี้มากว่า 5 ตอนและจะส่งท้ายในภาพยนตร์เรื่องโนไทม์ทูดายเป็นครั้งสุดท้ายเช่นกัน               ส่วนผู้กำกับของเรื่องอย่างแครี่ โจจิ ฟูกุนากะนั้นได้วางบทบาทเซฟินของ เรมี่ มาเลค ไว้ว่าเป็นผู้ก่อการร้ายที่โหดเหี้ยมพร้อมกับมีรอยแผลเป็นอยู่เต็มใบหน้า ซึ่งเขาคือหนึ่งในนักฆ่าที่เคยสังกัดอยู่ในองค์กรสเปคเตอร์ที่สายลับคนนี้เคยไปทำลายไว้นั่นเอง ซึ่งทางฟูกุนากะก็ได้เตือนแฟนๆ ว่าเซฟินจะเป็นตัวร้ายน่ากลัวที่สุดเพราะเขาไม่ได้มีปัญหากับแค่สายลับคนนี้แต่เขายังสร้างเงื่อนไขกับคนทั้งโลกอีกด้วย               ด้วยฝีมือของ เรมี่ มาเลค และการวางบทบาทได้อย่างแยบยลของแครี่ โจจิ ฟูกุนากะนี่เองทำให้ภาพยนตร์ส่งท้ายเจมส์บอนด์ของเดเนียล เคร็กนั้นน่าติดตามมากขึ้น โดยแฟนๆ จะมีโอกาสเข้าชมโนไทม์ทูดายได้ในเดือนเมษายนปี 2021 หลังจากที่มีการเลื่อนฉายจากกำหนดการเดิมเพราะการแพร่ระบาดของไวรัสนั่นเอง คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร เราได้รวบรวม บันเทิงต่างประเทศ ข่าวนักแสดงจากต่างประเทศมาไว้ให้คุณ

การวิพากษ์วิจารณ์ตัวละคร แม่มด ของแอน ฮาร์ธาเวย์
บันเทิงต่างประเทศ

การวิพากษ์วิจารณ์ตัวละคร แม่มด ของแอน ฮาร์ธาเวย์

กลายเป็นเรื่องราวให้ถูกวิจารณ์สำหรับค่ายวอร์เนอร์บราเธอส์กับ แอน ฮาร์ธาเวย์ ที่รับบทบาทเป็น แม่มด สามนิ้วจากเรื่องเดอะวิทช์ ซึ่งเป็นนิยายจากโรอัลด์ ดัลด์ที่พูดถึงนางร้ายคนนี้ แต่ว่าพวกเขาได้ถูกชุมชนคนพิการต่อว่าถึงการนำเอาตัวละครที่มีเพียง 6 นิ้วมาแสดงในภาพยนตร์และเป็นการเหยียดต่อคนที่มีอวัยวะไม่ครบ 32 จนทำให้ทางค่ายยักษ์ใหญ่ต้องออกมาขอโทษต่อการออกแบบลักษณะของตัวละครนี้นั่นเอง แอน ฮาร์ธาเวย์ ค่ายยักษ์ใหญ่ต้องออกมาขอโทษต่อการแสดงของตัวละคร สำหรับนิยายเรื่องเดอะวิทช์นั้นก็จะเป็นเรื่องที่เล่าผ่านตัวหนังสือโดยผู้บรรยายที่ไม่มีชื่อกับย่าของเขา ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับสังคมที่มีแม่มดอย่างแกรนด์ไฮวิทช์ที่ต้องการจับตัวเด็กๆ ในประเทศอังกฤษทั้งหมดไปสาบเป็นหนูและกำจัดทิ้ง โดยนิยายเรื่องดังของโรอัลด์นั้นเคยถูกทำเป็นภาพยนตร์มาแล้วในปี 1990 พร้อมกับสร้างชื่อในฐานะภาพยนตร์สยองขวัญเด็กที่น่ากลัวที่สุดเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว               ส่วนภาพยนตร์เรื่องเดอะวิทช์ในปี 2020 นั้นจะได้ตัวของนักแสดงอย่าง แอน ฮาร์ธาเวย์ มารับบทเป็นแม่มดตัวร้ายคนนี้ ขณะเดียวกันเธอก็ต้องจะเจอกับต่อต้านจากเด็กผู้ชายที่แสดงโดยจาห์เซอร์ คาดีม บรูโนและย่าของเขาที่จะมาปกป้องเองนี้เอาไว้ให้ได้  ซึ่งการออกแบบของตัวละครของแอนนั้นมีการเปลี่ยนแปลงจากเดิมที่มือของแม่มดเป็นกรงเล็บกลายเป็นนิ้วเท้าของนกแทนจนทำให้ชุมชนผู้พิการได้มองว่านี่คือการไม่ให้เกียรติต่อพวกเขา               จากเรื่องของแม่มดนี้เองที่ทำให้ทางวอร์เนอร์บราเธอส์ต้องรีบออกมา ขอโทษกับเหล่าชุมชนที่ผู้พิการว่า พวกเขาเสียใจอย่างมาก ว่า การออกแบบตัวละครได้ทำให้ผู้คนเกิดความไม่สบายใจขึ้นมา โดยพวกเขาหวังว่าสารในภาพยนตร์ชิ้นนี้จะช่วยให้ผู้คนให้เกียรติกันมากกว่าเดิมอีกด้วย คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร ไรอัน ฟีแมน กับเรื่องราวหลังไตรภาคของฮัลโลวีน โยชิกิ ฮายาชิ x japan กับฉายาแวมไพร์ที่แฟนคลับตั้งให้ จอห์นนี่ เดปป์ ถูกกล่าวหาว่าทำร้ายร่างกายภรรยาในปี 2018 …

พิม พิมพ์มาดา ควงหวานใจ เชฟฟาง เที่ยวพักผ่อนทะเลใต้
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

พิม พิมพ์มาดา ควงหวานใจ เชฟฟาง พาครอบครัวเที่ยวพักผ่อนทะเลใต้

หลังจากที่ทั้งคู่ พิม พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร และเชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช ได้เปิดตัวว่าทั้งคู่ได้กำลังคบหาดูใจกันอยู่ ความรักของทั้งคู่ก็ดูเรียบง่าย ไม่หวือหวามาโดยตลอด พิม พิมพ์มาดา ก็มักจะมีรูปภาพน่ารัก ๆ หลุดรอดมาให้พวกเราเหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมกันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ได้เห็นว่าความรักของทั้งคู่ยังคงหวาน และดูน่าอร่อย เหมือนกับอาหารที่เชฟฟาง ณัฐพงศ์ ได้ลงมือทำ พิม พิมพ์มาดา เที่ยวพักผ่อนกันไกลถึงทะเลใต้กับหวานใจ ทริปพักผ่อนล่าสุดที่ พิม พิมพ์มาดา และหวานใจ ทั้งคู่ได้พาครอบครัวไปพักผ่อน โดยมีลูกสาวสุดน่ารักของเชฟฟาง  ณัฐพงศ์  หรือ น้องพริม ได้ไปพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวด้วย ถือว่า เป็นทริปครอบครัวที่สุดแสนจะอบอุ่น ที่มีทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูก ได้ไปร่วมทริปเติมเต็มความสุข ความอบอุ่นของครอบครัวให้แน่นแฟ้นมากขึ้นไปอีก             ทริปครอบครัวสุดหรรษาของ พิม พิมพ์มาดา และเชฟฟาง ณัฐพงศ์ ได้ลงไปเที่ยวพักผ่อนกันไกลถึงทะเลใต้ และได้ลงรูปโชว์ความน่ารักของครอบครัวด้วยการถ่ายภาพหมู่ครอบครัวด้วยกันเยอะมาก ๆ ทั้งในสระน้ำของโรงแรมที่ได้พักผ่อน ถ่ายรูปครอบครัวกับอาหารเช้าที่สุดแสนจะน่ารัก              ความรักของสาว พิม …

โฟกัส จีระกุล แย้ง ปฏิรูป ไม่ใช่ การล้มล้างสถาบัน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

โฟกัส จีระกุล แย้ง ปฏิรูป ไม่ใช่ การล้มล้างสถาบัน วอนเปลี่ยนความคิด!!

จากสถานการณ์ชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยของประเทศไทย ที่เริ่มจากการที่เจ้าหน้าที่ใช้ความรุนแรงในการควบคุมม็อบชุมนุมในช่วงค่ำของวันที่ 16 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา เป็นการกระทำของที่เกินกว่าเหตุของเจ้าหน้าที่ภาครัฐที่มีต่อประชาชน นักเรียนนักศึกษา โดยการฉีดน้ำที่มีส่วนผสมของสารเคมีที่อาจส่งผลกระทบต่อร่างกาย (จากรายงานบางแห่งแจ้งว่าเป็นน้ำที่มีส่วนผสมของก๊าซน้ำตา) ทำให้หลายคนออกมาแสดงความไม่พอใจ เรียกร้องในการที่ภาครัฐใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุ ดารานักร้องหลายคนจึงได้ออกมาแสดงจุดยืน อย่างเช่น โฟกัส จีระกุล ที่ออกมาเลือกข้างอย่างชัดเจนว่าเลือกประชาธิปไตย ต้องการปฎิรูปกฎหมายรัฐธรรมนูญ สถาบัน เพื่อให้ถูกต้อง โฟกัส จีระกุล ที่ออกมาแสดงจุดยืนอย่างชัดเจน จากเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมาในกรณีที่นักแสดงชายชื่อดังอย่าง บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อตอนหนึ่งว่า การปฏิรูปสถาบันที่ทางกลุ่มคณะราษฏร์ได้เรียกร้อง ตนเองเข้าใจว่าเราทุกคนสามารถเห็นต่างกันแต่ แต่การปฏิรูปสถาบันเท่ากับการล้มล้าง ตนจึงรู้จักไม่พอใจ และไม่เห็นด้วยนั่นเอง เพราะ “ปฏิรูป” กับ คำว่า “ล้มล้าง” คือคำเดียวกัน               ทางด้านนักแสดงอย่าง โฟกัส จีระกุล ที่ได้ออกมาสนับสนุนประชาธิปไตยตั้งแต่แรก จึงได้ชี้แจ้งว่า คำว่า “ปฏิรูป” หมายถึง การปรับปรุงให้สมควร เหมาะสม อ้างอิงได้จากพจนานุกรมตามบัณฑิตราชติยสถาน ส่วนคำว่า “ล้มล้าง” …