Showing: 1 - 10 of 26 RESULTS
แต้ว ณฐพร ถือหนังสือที่เขียนโดยนักโทษคดีการเมือง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แต้ว ณฐพร ถือหนังสือที่เขียนโดยนักโทษคดีการเมือง ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ

มีความเคลื่อนไหวใน กลุ่มคนบันเทิง ที่แสดงออกในเชิงสัญลักษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับกลุ่มผู้ชุมนุมที่ สี่แยกปทุมวัน เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2556 3 ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมส่วนใหญ่ เป็นนักเรียนนักศึกษาประชาชนแต่ถูกทางเจ้าหน้าที่ เข้าสลายม็อบด้วยวิธีที่รุนแรง ทำให้เหล่าคนบันเทิงหลายคน โดยเฉพาะ แต้ว ณฐพร ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่รัฐบาล และเจ้าหน้าที่ทำกับประชาชน ที่อยู่ในเหตุการณ์  แต้ว ณฐพร แสดงความคิดเห็นทางการเมือง ซึ่งกลุ่ม ดารา หลายคนโพสต์แสดงความไม่เห็นด้วย หลายคนเลือกข้างชัดเจน ว่าจะอยู่เคียงข้างกับกลุ่มนักเรียนนักศึกษาประชาชน บางคนแม้ว่าจะไม่แสดงออกหรือไม่โต้ตอบกับ ชาวเน็ต ที่แสดงความคิดเห็นในโซเชียลส่วนตัวของพวกเขาอย่างเช่น แต้ว ณฐพร และ แฟนหนุ่มที่ โพสต์ IG story ถือหนังสือเล่มหนึ่งซึ่งบรรดา ชาวเน็ตในทวิตเตอร์ ต่างสงสัยหนังสือเล่มนั้นคืออะไร ซึ่งก็มีผู้รู้ทั้ง ชาวเน็ต และดาราในวงการ ทราย อินทิรา เจริญปุระ ก็มาไขความกระจ่างให้ว่า หนังสือเล่มนั้นเป็นผลงานการเขียนของนักโทษคดีการเมือง ที่ถูกกล่าวหาโดย มาตรา 112  โดยหลายคนตีความไปว่าสิ่งที่รัฐบาลทำก็แค่ใช้กฎหมายทำได้เท่านี้ ไม่สามารถทำอะไรความคิดและการแสดงออกของประชาชนส่วนใหญ่ได้ ก็ถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงออก …

โฟกัส จิระกุล เลือกประชาธิปไตย วอนแฟนคลับเข้าใจ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

โฟกัส จิระกุล เลือกประชาธิปไตย วอนแฟนคลับเข้าใจด้วย

  อีกหนึ่ง ดาราคนรุ่นใหม่ ที่แสดงจุดยืนชัดเจน เกี่ยวกับ สถานการณ์การชุมนุม ในบ้านเราก็คือ โฟกัส จิระกุล หรือ น้อยหน่า จากแฟนฉัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับกรณีสลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง และได้ตอบคำถามของคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ในสื่อโซเชียลมีเดียของเธอ โฟกัส จิระกุล ที่แฟนคลับชื่นชมในความคิดและทัศนะคติ ซึ่งชาวเน็ต และผู้ที่ติดตามข่าวได้อ่านและได้เห็นคอมเม้นท์ ต่างชื่นชมในความคิดและทัศนะคติของ โฟกัส จิระกุล ว่าตอบคำถามได้อย่างใจเย็น อธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตามความเป็นจริง ไม่ได้กล่าวล่วงใค รและไม่ได้มีความคิดอย่างที่หลายคนกล่าวหา กับกลุ่มผู้ชุมนุมว่าต้องการจะ ล้มล้างสถาบัน เธออธิบายหลักการต่าง ๆ และสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมีเหตุผล ซึ่งเจ้าตัวยังได้โพสต์ใน social media ว่า ถ้าไม่มีใครจ้างเธอทำงานแล้วหันมาขายของ ก็ขอให้ประชาชนช่วยอุดหนุนเธอด้วย  ซึ่งแน่นอนว่าเสียงตอบรับจากสิ่งที่ โฟกัส จิระกุล โพสต์นั้นหลายคนพร้อมที่จะสนับสนุนเธอ หลายคนหวังที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้อง เหมือนที่เธอโพสต์ไว และหลายคนยังชื่นชมในตัวเธอว่าเป็นดาราที่พร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน อธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเข้าใจ โดยไม่ก้าวล่วงความเชื่อหรือทัศนคติของใคร แต่ให้เหตุผลให้ความเข้าใจในแบบคนรุ่นใหม่ ที่มีความรู้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจโพสต์อะไรลงบน social media  ซึ่งคงต้องยอมรับกันว่าในช่วง …

อั้ม พัชราภา ไอจีถล่มเหตุเพราะช่วยหมา
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

อั้ม พัชราภา ไอจีถล่มเหตุเพราะช่วยหมา!!

เป็นดาราเจ้าเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่มีกลุ่มแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่นเสมอมา อั้ม พัชราภา นางเอกสาวหน้าตาสวยอย่างมีเอกลักษณ์ มากความสามารถและยังใจบุญ ก่อนหน้านี้เราต่างรู้กันดีว่า อั้ม พัชราภา นั้นรักน้องหมามากขนาดไหน ส่วนตัวก็มีที่เลี้ยงเอาไว้เหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว เวลาใครมีปัญหา เช่น หมาหาย หมาป่วย เป็นต้น เธอก็ออกโรงช่วยเท่าที่ทำได้ตลอด จนกลายเป็นภาพชินตาของเหล่าแฟนคลับไปแล้ว อั้ม พัชราภา โพสต์ประกาศตามหาเจ้าของสุนัข แต่มาวันนี้ที่บ้านเมืองมีเหตุการณ์ไม่สงบ อั้ม พัชราภา ก็โดนหางเลขกับเขาไปด้วย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็อยู่เงียบๆ พยายามไม่มายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเมืองให้มากความ ก็ยังไม่วายโดนถล่มไอจีเสียยับเยิน ด้วยประเด็นการช่วยเหลือน้องหมาที่สูญหาย เป็นโพสต์หนึ่งที่อั้มช่วยประกาศตามหาเจ้าของ น้องเป็นสายพันธุ์ชิวาว่า หน้าตาน่ารัก น่าจะพลัดหลงกับเจ้าของมาหลายวัน วิ่งวนไปวนมาอยู่ตรงถนนชัยพฤกษ์ พร้อมกันนี้ก็มีช่องทางการติดต่อเพื่อช่วยเหลือตามปกติ               จากนั้นไม่นาน กลับมีกลุ่มที่เข้าใจว่าเป็นผู้สนับสนุนม็อบ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านไอจีของ อั้ม พัชราภา ในทำนองที่ว่า “ช่วยหมายังช่วยได้ แต่เป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาธิปไตยไม่ได้” พอมีการเปิดประเด็นมาแบบนี้ แน่นอนว่ามันตามมาด้วยเสียงที่แตกแขนงไปอีกมากมาย เช่น “หมาที่หายมีค่ามากกว่าชีวิตคนเหรอคะ” “รักหมา แสนดี ซุปตาร์เบอร์1เมืองไทย แต่นิ่งเฉยต่อเหตุการณ์รุนแรง เกิดขึ้นกับคนด้วยกัน จะอ้วก” เป็นต้น …

เอมมี่ กลิ่นประทุม ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

เอมมี่ กลิ่นประทุม ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บกับทริปเที่ยวทะเล

ดูเหมือนระยะนี้ เอมมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์ ออกทริปท่องเที่ยวค่อนข้างบ่อย มีรูปสวยๆมาให้แฟนคลับและ ชาวเน็ต ได้ติดตามก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะไปเที่ยวทางภาคเหนือ ล่าสุด เอมมี่ กลิ่นประทุม ออกทริปไปเที่ยวทะเลภูเก็ต กับสามีและเพื่อนๆแก๊งค์ใหญ่เลยทีเดียว รูปสวย ๆ ชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ มีมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันผ่าน instagram เรียกได้ว่าสามีภรรยาคู่นี้แข่งกัน hot เลยจริงๆ เอมมี่ กลิ่นประทุม โชว์หุ่นแซ่บเบาๆริมขอบสระ เพราะ เอมมี่ กลิ่นประทุม เองก็ชุดว่ายน้ำสวยๆ ซี ศิวัฒน์ ก็โชว์ซีนในสระแบบขำ ๆ บอกได้เลยว่าครอบครัวนี้สุขสันต์กันจริง ๆ และยังขยันแซวกันเองผ่าน instagram เรียกว่าหวานให้กับ แฟนคลับ ได้อิจฉาตาร้อน ซึ่งก็ดูเหมือนในระยะนี้กิจกรรมยอดฮิต ของเหล่าคนบันเทิงคงไม่พ้น การออกท่องเที่ยวและด้วยสถานการณ์ covid-19 ทำให้เที่ยวได้เฉพาะในประเทศไทย ก็ถือว่าเป็นการ กระตุ้นการท่องเที่ยว ไปด้วยในตัว แม้ว่าหลายๆสถานที่ ที่เหล่าคนบันเทิงเลือกไปจะเป็น รีสอร์ทหรู …

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แต่งตัวแซ่บสุด
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แต่งตัวแซ่บสุด แม้จะเลยเลข 5 มาแล้ว

อีกหนึ่งดารามากฝีมือและเป็น ดารายุคเก่า ที่ยังอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนดาราในยุคนี้ก็คือ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ซึ่งแม้ว่าระยะหลังเจ้าตัวจะห่างหายจากการรับงานละคร รับงานแสดงแต่เธอก็เล่น instagram และมีแฟนคลับติดตามพอสมควรเลยทีเดียว ล่าสุดนั้นเจ้าตัวไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลพร้อมอวดภาพสวยๆที่เรียกได้ว่าทำเอา แฟนคลับ ร้องซี๊ดกันเลยทีเดียว  แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณได้ดีมาก เพราะ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ตอนนี้เข้าสู่วัย 55 ปีแล้วแต่รูปร่างหน้าตายังสวย เหมือนสมัยสาวๆก็ทำเอาแฟนคลับอยากรู้เคล็ดลับว่า ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณ และหน้าตาอย่างไรให้อ่อนวัยอยู่เสมอ ซึ่งดูแล้วเจ้าตัวตอนนี้ก็ค่อนข้างจะมีความสุข แม้ว่าจะไม่ได้อยู่หน้ากล้อง ไม่ได้แสดงละครต่อเนื่องเหมือนสมัยก่อนแต่ก็มีผลงานต่างๆผ่านตาแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นละครทางช่อง 7 และช่องอื่นๆ หรืองานโฆษณาสินค้าผ่าน instagram  ก็เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่ง ดาราสายฝีมือ ที่ยังอยู่ในความคิดถึงของ แฟนหนังแฟนละคร และกับผลงานของเธอทุกเรื่องนั้นการันตีได้เลยว่า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แสดงได้สมบทบาทแม้ว่าปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่เธอจะรับบทแม่มากกว่าบทนางเอก หรือ บทนำ แต่ก็เป็นไปตามวันเวลาที่เปลี่ยนไปนางเอกรุ่นใหญ่หลายคนก็ผันตัวมารับงานแสดงในบทอื่นๆ แต่บอกได้คำเดียวเลยว่า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ยังเป็นนางเอกที่สวยแซ่บเหมือนสมัยสาวๆไม่เคยเปลี่ยนเลย และหากคุณอยากติดตามความเคลื่อนไหวของนางเอกดาวค้างฟ้า รายนี้ติดตามเธอได้ผ่าน instagram …

ศรราม เทพพิทักษ์ ละครใหม่ช่อง 8 เรื่อง เพลิงภริยา
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ศรราม เทพพิทักษ์ ละครใหม่ช่อง 8 เรื่อง เพลิงภริยา ดาราระดับแนวหน้าเพียบ

สำหรับ ละครของช่อง 8 นั้นหลายคนบอกว่าเป็นละครที่สุดแซ่บ มีเนื้อหาที่คอละครบ้านเราค่อนข้างจะชอบและล่าสุดกับการเปิดภาพแรกของละคร เพลิงภริยา ซึ่งนำแสดงโดย ศรราม เทพพิทักษ์ แคทรียาอิงลิช อ๋อม สกาวใจ น้ำฝน กุลณัฐ และดาราอีกหลายคน ตอนนี้ก็เรียกเสียงฮือฮาจากการปล่อยโปสเตอร์แรกผ่าน instagram ของกลุ่มนักแสดง เรียกได้ว่าตอนนี้หลายคนสนใจ ดารามากฝีมือ แสดงเรื่องเพลิงภริยา ละครใหม่ช่อง 8 เพราะดาราแต่ละคนเป็น ดาราสายฝีมือ อย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ ชั้นแนวหน้า ซึ่งตามกำหนดการนั้นจะเริ่มตอนแรก 27 ตุลาคมนี้และฉายทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี ช่วงเวลา 20:20 น ใครเป็น แฟนละคร ก็ไม่ควรพลาด โดยเฉพาะกับบรรดาเหล่าดารานำในเรื่อง ซึ่งบอกได้คำเดียวเลยว่าภาพเบื้องหลังก็ยังดู น่าสนุกน่าติดตามหน้าจอจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหนเพราะแต่ละคนมาสายฝีมือกันทุกคน เรียกได้ว่าละครเรื่องนี้ การันตีความแซ่บแค่เห็นหน้านักแสดงก็น่าติดตามกันแล้ว  รับประกันเลยว่าละครเรื่องนี้สนุก และต้องมีบทปะทะคารมกันอย่างแน่นอน เนื้อหานั้นก็จะมีทั้งแนวพีเรียดและเนื้อหาที่ คอละคร บ้านเราเรียกกันว่าน้ำเน่า เรื่องของสามีภรรยา ที่บทละครแนวนี้ยังไงก็เรียกความน่าสนใจได้เสมอ ก็ต้องมาดูกันว่าละครเรื่องนี้จะสร้างกระแสเรตติ้งได้มากน้อยแค่ไหนแม้ว่าฐานคนดูของละครช่อง 8 จะแตกต่างจากฐานคนดูละครช่องอื่นๆแต่เนื้อหาของละครช่องนี้บอกได้เลยว่าถูกอกถูกใจชาวบ้านร้านตลาดและมักมีกระแสเรียกเสียงฮือฮาจากการแคส …

แฟนมวยลุ้นเอาใจช่วย ดอม เหตระกูล
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แฟนมวยลุ้นเอาใจช่วย ดอม เหตระกูล ต่อยหมัดสมกับเป็นนักกีฬาเก่า

เปิดเวทีกันไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ มวยดารา ในรายการ 10 fight 10 โดยคู่แรกเป็นการประเดิม season 2 ระหว่างนักชกทีมดำ ดอม เหตระกูล และนักชกทีมขาว อาร์ต พศุตม์ ซึ่งผลการแข่งขันกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ไปเลยทีเดียว เพราะ ดอม เหตระกูล สามารถน๊อก อาร์ต พศุตม์ ได้ในยกที่ 3 และ แฟนมวย หลายคนมองว่า ดอม เหตระกูล เชิงมวยค่อนข้างดี ออกหมัดได้สวยสมกับเป็นนักกีฬาเก่า แม้ว่าจะอายุมากกว่าคู่ต่อสู้ถึง 7 ปี ก็ตาม ดอม เหตระกูล มวยดาราในรายการ 10 fight 10 ส่วน อาร์ต พศุตม์เองก็ถือว่าได้ใจแฟนหมัดมวย กับความใจสู้ ซึ่งนอกจากจะมีแฟนกีฬามวยเข้าชมการถ่ายทอดสดรายการ 10 ไฟท์ 10 แล้วบรรดา แฟนคลับดารา ก็ติดตามรายการนี้ด้วยเช่นเดียวกัน และในตอนแรกนั้น หลายคนมองว่า อาร์ต …

ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนไวมาก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ทอย ปฐมพงศ์ แฟนคลับว่าติดตามว่าทำไม มูฟออนไวมาก

หนุ่ม ทอย ปฐมพงศ์ ดาราวัยรุ่นจากสังกัดแกรมมี่ ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวคบหาดูใจกับนางเอกสาวในค่ายเดียวกันคือ มุก วรนิษฐ์ แต่ทั้งคู่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าลดสถานะเหลือแค่ความเป็นเพื่อนแต่ก็ยังมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่าตอนนี้ ทอย ปฐมพงศ์ ปลูกต้นรักใหม่กับสาว จีน่า นางแบบสาวจากรายการ the face ซึ่งมีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่า ทั้งคู่นั้นโพสต์รูปในสถานที่เดียวกัน ดูเหมือนจะเป็นการไปท่องเที่ยวออกทริปที่น้ำตก ซึ่ง ทอย ปฐมพงศ์ นั้นได้โพสต์แคปชั่นในรูปว่า เดี๋ยวปัจจุบันก็พาเราห่างจากอดีตไปเรื่อยๆเอง ส่วนทางฝั่ง สาวจีน่า ก็โพสต์แคปชั่นว่า รักน้ำ รักป่า รักเราด้วยนะ ซึ่งก็มีบรรดาแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นบางคนก็งงกับแคปชั่นนี้ แต่บางคนทายถูกก็ตอบว่า ขอทวงคืนทอยจากเธอ ทอย ปฐมพงศ์ กับความรักครั้งใหม่ ซึ่งก็ถือว่า ทอย ปฐมพงศ์ มูฟออนจากความรักครั้งเก่าค่อนข้างไว เพราะเพิ่งประกาศข่าวเลิกรากับ สาวมุกมาได้ไม่กี่เดือน แต่คนที่ติดตามทั้งสองคนต่างเข้าใจดีว่า เรื่องราวครั้งเก่านั้นจบไปแล้วจริงๆ และก่อนหน้าที่จะเปิดตัวกันนั้นก็ดูเหมือน ทอย ปฐมพงศ์ จะชัดเจนว่าไม่ได้คบซ้อน ต่างฝ่ายต่างจบกันด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นฝั่งมุก วรนิษฐ์ หรือทางฝั่ง ทอย ปฐมพงศ์ ก็ถือว่าตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในกระแสความสนใจของคนที่ติดตาม instagram และข่าวในวงการบันเทิงพอสมควร …

โยชิกิ ฮายาชิ x japan กับฉายาแวมไพร์
บันเทิงต่างประเทศ

โยชิกิ ฮายาชิ x japan กับฉายาแวมไพร์ที่แฟนคลับตั้งให้

หากใครเป็นแฟน เพลงในยุค 90 คงจะต้องรู้จักเขาคนนี้ โยชิกิ ฮายาชิ แห่ง วง x japan ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวนั้นมีอายุ 54 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีผลงานคอนเสิร์ตในต่างประเทศ ให้แฟนคลับได้ติดตาม ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนคลับของมือกลอง และนักร้อง วงร็อคญี่ปุ่น ก็น่าจะเคยผ่านตากับ instagram ของเขากันมาบ้าง โยชิกิ ฮายาชิ x japan ที่มีความหล่อด้วยวัย 54 ปี ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าความฮอตความหล่อของเจ้าตัวนั้น ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลยซึ่งแม้ว่าจะอายุ 54 ปีแล้วแต่เจ้าตัวก็ยังรับงาน ถ่ายแบบแฟชั่น ขึ้นปกนิตยสารของญี่ปุ่น และของต่างประเทศอยู่เป็นประจำและบางครั้งก็ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับผ่าน instagram ด้วย ซึ่งแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ากาลเวลาทำอะไรชายคนนี้ไม่ได้เลย แม้ว่าจะเลยหลัก 5 ไปหลายปีแล้วแต่ก็ยังดูเป็นหนุ่มสวยหน้าใสเหมือนสมัยยุค 90 หลายคนบอกว่า โยชิกิ ฮายาชิ x japan คือ แวมไพร์  ซึ่งปัจจุบันนี้ โยชิกิ ฮายาชิ x japan พักอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา …

คุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น
ข่าวบันเทิงทั่วไป ปาปารัสซี่

คุณแม่คนสวย ศรีริต้า เจนเซ่น แฟนคลับลุ้นว่าจะได้ลูกชาย

แม้ว่า ศรีริต้า เจนเซ่น  จะประกาศข่าวดีผ่าน instagram ไปแล้วว่าเจ้าตัวตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วแต่ยังไม่ระบุว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย แต่บรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่ต่างเดากันว่า คุณแม่คนสวย รายนี้อาจจะได้ลูกชาย เพราะในบ้านเรานั้นมีความเชื่อกันว่า หากใครท้องแล้วสวยออร่าเจิด จะได้ลูกชาย แต่หากช่วงท้องดูเนือย ๆ โทรม ๆ ไม่ค่อยมีออร่าเท่าไหร่ ก็มักจะได้ลูกสาว  ศรีริต้า เจนเซ่น ใส่ชุดแฟชั่นสวยมากๆ ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องของความเชื่อ แต่บรรดาแฟนคลับ ก็อยากจะลุ้นไปกับเธอว่า จะได้ลูกสาวหรือลูกชายเพราะคุณแม่นั้นสวยเหลือเกิน หลายคนบอกว่าไม่ว่าจะเป็นลูกสาวหรือลูกชาย เชื่อแน่ว่าจะต้องน่ารักไม่แพ้คุณพ่อและคุณแม่แน่นอน ซึ่ง ศรีริต้า เจนเซ่น  ก็อัพเดทความเคลื่อนไหวผ่าน instagram หลายคนบอกว่าคุณแม่ท้องเล็กมาก ยังใส่ชุดแฟชั่นสวยๆใส่รองเท้าส้นสูงไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก แถมเจ้าตัวเองยังออกกำลังกายเป็นประจำ  ศรีริต้า เจนเซ่น ได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่าไม่ได้เจ็บไข้ได้ป่วย แค่ท้องก็สามารถออกกำลังกายได้ และอยู่ในความดูแลของเทรนเนอร์และปรึกษาแพทย์ตลอด ก็ทำให้แฟนคลับหายห่วงกันไปบ้าง เพราะคุณแม่นั้นยังดูทรวดทรงองค์เอวไม่เปลี่ยนสักเท่าไห ร่และกลับแฟชั่นชุดสวยๆเก๋ๆ ทำเอา แฟนคลับ หลายคนบอกว่าคุณแม่ยังแซ่บ และดูเป็นคุณแม่ที่หุ่นดีสุดๆ เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับกำลังรอลุ้นว่า ศรีริต้า เจนเซ่น คุณแม่คนสวยป้ายแดง จะประกาศผ่านสื่อไหมว่าอัลตร้าซาวด์แล้วได้ลูกสาวหรือลูกชาย หรือจะรอลุ้นกันในวันคลอดแต่ตอนนี้แฟนคลับเตรียมป้ายไฟ เชียร์คุณแม่คนสวย …