Showing: 1 - 10 of 31 RESULTS
แอน สิเรียม เข้ารับรางวัล Maya Award 2020
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แอน สิเรียม เข้ารับรางวัล Maya Award 2020 สวยแพ็คคู่กับลูกสาว

นานทีปีหนที่เราจะได้เห็นดารารุ่นใหญ่มากฝีมืออย่างคุณแอน สิเรียม ควงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนออกงานสังคม เนื่องจากน้องอาศัยอยู่ในต่างประเทศเป็นหลัก เรียกว่าต้องมีจังหวะพอดีกันหรือมีโอกาสสำคัญเท่านั้น ถึงจะมาเดินเฉิดฉายคู่กันได้แบบนี้ ซึ่งทั้งคุณแม่ แอน สิเรียม และน้องนนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวคนเดียวของคุณแอน ก็เปล่งประกายเจิดจรัสเคียงคู่กัน ไม่มีใครด้อยไปกว่าใครเลย แอน สิเรียม ขวัญใจมหาชน จากละครยอดนิยมแห่งปี ในงาน Maya Award 2020 ที่ผ่านมาคุณ แอน สิเรียม ได้จูงมือลูกสาวเดินพรมแดง และทักทายกับสื่อมวลชน ให้ทุกคนได้เก็บภาพกันอย่างเต็มที่ งานนี้คุณแอนมาในฐานะผู้เข้ารับรางวัลดาราสมทบหญิงดีเด่น ซึ่งเป็นขวัญใจมหาชน จากละครยอดนิยมแห่งปี ที่มีเรทติ้งสูงยาวนานเกือบตลอดตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย “หัวใจศิลา” คุณแอนรับบทเป็นแม่เลี้ยงที่มีความร้ายอยู่ในตัว และยังต้องโต้ตอบกับคนอื่นแบบแรงถึงใจอีกด้วย นับว่าพลิกบทบาทพอสมควร               ถึงบทละครจะทำให้ แอน สิเรียม กลายเป็นตัวร้าย แต่เหล่าแฟนคลับก็ให้เสียงตอบรับอย่างดีเยี่ยม คอยติดตามผลงานและให้กำลังใจอยู่ตลอด สิ่งหนึ่งที่หลายคนได้เห็นชัดเจนกับตาตัวเองนับตั้งแต่ละครออนแอร์ มาจนถึงวันรับรางวัล คุณแอนที่อายุถึง 49 ปีแล้ว ก็ยังสวยแซ่บไม่ต่างจากลูกสาว ทั้งผิวพรรณหน้าตาและรูปร่าง ต้องยอมรับว่าเป็นดารารุ่นใหญ่อีกคนหนึ่งที่ดูแลตัวเองได้ดีมากจริงๆ               พอดูเทียบกันระหว่างคุณแม่และลูกสาว ก็แทบแยกไม่ออก นึกว่าพี่น้องกันเสียมากกว่า …

เทย่า โรเจอร์ คุณแม่ป้ายแดง โชว์หุ่นแซ่บ
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

เทย่า โรเจอร์ คุณแม่ป้ายแดง โชว์หุ่นแซ่บในชุดบิกินี่

สำหรับ เทย่า โรเจอร์ คุณแม่คนใหม่ป้ายแดงที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว กับ สามีสุดหล่อนักกีฬาฟุตบอล มิก้า ชูนวลศรี ซึ่งแฟนคลับของทั้งคู่ เพิ่งได้แสดงความยินดีกับการที่ทั้งสองคนจะมีทายาทตัวน้อยคนแรก และอีกไม่นานก็จะลืมตามาดูโลกกันแล้ว  เทย่า โรเจอร์ คุณแม่คนสวยที่มีเคล็ดลับการดูแลหุ่นให้ดูเป๊ะ แต่คุณแม่คนสวย เทย่า โรเจอร์ นั้นยังเรียกได้ว่าโชว์ความแซ่บกับชุดแฟชั่น ที่บรรดาคุณแม่มือใหม่ต่างอยากสวยและแซ่บตามเธอกันเลยทีเดีย วเพราะทุกชุดของ เทย่า โรเจอร์ นั้นไม่ใช่ชุดคลุมท้องแบบยุคสมัยเก่าๆที่คุณแม่ทั้งหลายนิยมใส่กัน แต่เธอเลือกใส่เสื้อผ้าแบบปกติธรรมดา เพียงแค่ดูไซส์ใหญ่ขึ้นให้สวมใส่สบายเหมาะกับคนท้อง และยังอวดหุ่นสวยใน ชุดบิกินี่ พร้อมทั้งยังออกกำลังแต่อยู่ในความดูแลและคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญ  ซึ่ง เทย่า โรเจอร์ คุณแม่มือใหม่ หลายคนก็เข้าไปติดตามเธอผ่านอินสตาแกรม เพราะอยากจะดูเคล็ดลับของคุณแม่มือใหม่ เทย่า โรเจอร์ ว่าบำรุงอย่างไร มีอะไรเป็นพิเศษ ที่จะทำให้ดูสวยดูเฟิร์ม แม้ว่าจะท้องได้ 6 เดือนแล้วก็ตามรวมทั้งเคล็ดลับต่างๆเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคนท้อง เพราะเทย่านั้นไม่มีริ้วรอยการแตกลายที่หน้าท้องเลย จึงทำให้แฟนคลับและคุณแม่มือใหม่หลายคนอยากรู้จริงๆ  ก็คงต้องบอกได้เลยว่าอีกไม่นานเกินรอบรรดาแฟนคลับของ เทย่า โรเจอร์ และนักฟุตบอลสุดหล่อ มิก้า ชูนวลศรี ก็จะได้เจอกับเจ้าตัวน้อยแล้ว งานนี้หลายคนเดากันเลยว่าน่าจะลูกชายแน่ๆ …

หมอริท เดอะสตาร์ โพสต์ผ่านอินสตาแกรมให้หยุดใช้ความรุนแรง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

หมอริท เดอะสตาร์ โพสต์ผ่านอินสตาแกรมให้หยุดใช้ความรุนแรง ร่วมกับ กลุ่มแพทย์

กลายเป็นกระแสชื่นชมจากกลุ่มแฟนคลับขึ้นมาทันทีกับการที่ หมอริท เดอะสตาร์ เข้าร่วมลงนามกับ บุคลากรทางการแพทย์ อีกนับร้อยคนที่ขอให้ยุติการใช้ความรุนแรงในการสลายม๊อบ หรือ เข้าหยุดผู้ชุมนุมตามสถานที่ต่าง ๆ  ซึ่งการโพสผ่าน instagram ครั้งนี้ หมอริท เดอะสตาร์  โพสต์ในฐานะที่เป็นแพทย์ ซึ่งเจ้าตัวอธิบายอย่างชัดเจนว่า ในฐานะ บุคลากรทางการแพทย์ มีหน้าที่ที่จะต้องรักษาผู้ป่วย โดยไม่เลือกว่าจะเป็นใครจะเป็นฝ่ายไหน แต่ขอร่วมลงนามกับบุคลากรการแพทย์อีกนับร้อยคน ที่แสดงเจตจำนงต้องการให้ทางภาครัฐหยุดใช้ความรุนแรง ในการยุติผู้ชุมนุมและพร้อมทั้งยังโพสต์ ข้อเรียกร้องของกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ 5 ข้อ ที่ต้องการไม่ให้เกิดเหตุการณ์รุนแร งรวมทั้งเรื่องการใช้สารเคมีของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการผสมน้ำฉีดใส่กลุ่มผู้ชุมนุมด้วย หมอริท เดอะสตาร์ อยากให้ให้ทาง รัฐบาล ใช้สันติวิธี กับกลุ่มผู้ชุมนุม หลังจากที่ หมอริท เดอะสตาร์ ได้โพสต์ instagram แสดงเจตจำนงและเปิดข้อเรียกร้องจากกลุ่มแพทย์ให้ทราบโดยทั่วกันนั้น แฟนคลับและเพื่อนดาราต่างเข้าไปคอมเม้นกดไลค์ให้เป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้มีความเคลื่อนไหวของกลุ่มแพทย์นับร้อย คนต้องการให้ทาง รัฐบาล ใช้สันติวิธี พูดคุยกับทางกลุ่มผู้ชุมนุม หาจุดตรงกลางที่จะคุยและรับฟังกันอย่างสันติวิธี เพราะเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 16 ตุลาคม 2563 มีกลุ่มแพทย์เกินกว่า 300 คนร่วมลงนาม และ …

เฟิร์น พัสกร ชี้แจงทำไมต้องบล๊อกไอจี นิกกี้
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

เฟิร์น พัสกร ชี้แจงทำไมต้องบล๊อกไอจี นิกกี้!!

ทำเอา ชาวเน็ต และ แฟนคลับ หลายคนสงสัยในความสัมพันธ์ของ เฟิร์น พัสกร ลูกสาวคนเก่งของ จตุรงค์มกจ๊ก กับ นิกกี้ นักแสดงหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าเจ้าชู้สุดๆ ซึ่งทั้งคู่ดูเหมือนจะสนิทกันมาพักหนึ่ง มีการหยอกล้อยอดกันไปมา ไม่ว่าจะเป็นการออกรายการหรือผ่าน social media อย่าง instagram ของทั้งสองคนซึ่งล่าสุดนั้น เฟิร์น พัสกร ได้ บล็อกไอจี นิกกี้ เฟิร์น พัสกร สงสัยในความสัมพันธ์ครั้งนี้ทำให้คนโสดหวั่นไหว ซึ่งทำเอา แฟนคลับ สงสัยกันยกใหญ่ว่า ความสัมพันธ์ของคู่นี้เกิดอะไรขึ้น มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่าเพราะก่อนหน้านี้ ก็ดูจะรักกันดีสนิทกันมาก มีแคปชั่นมีโมเม้นทผืเหมือนคบหาดูใจกัน และสนิทกันเกินกว่าคำว่าเพื่อน เพราะทั้งคู่ดูเหมือนจะสกินชิพหรือเรียกง่ายๆว่าเล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัว เคยทำให้ พ่อจตุรงค์ของขึ้นมาแล้วรอบหนึ่ง  ซึ่งงานนี้ เฟิร์น พัสกร ก็ได้ตอบคำถามกับสื่อมวลชนในงานอีเว้นท์ว่า ไม่มีอะไร ไม่ได้จีบกันอย่างที่หลายคนคิดเป็นเพื่อนร่วมวงการ แต่ก็ไม่ได้สนิทกันถึงขนาดรู้ใจกัน และ นิกกี้ เองก็ไม่รู้ว่าเรางอนเขา หรือไม่พอใจเขาเวลาที่เราเล่นกันออกสื่อ บางครั้งเราก็ไม่ได้เคลียร์กัน มันไม่มีอะไรจริงๆ และขอไม่พูดเรื่องนี้อีกเนื่องจากนักข่าวถามเจ้าตัวเกี่ยวกับเรื่องที่นิกกี้ไปจีบสาวคนอื่น และเปิดตัวว่าเป็นแฟนซึ่ง เฟิร์น …

โตโน่ เดอะสตาร์ ยืนยันไม่จำเป็นต้องเปิดสถานะ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

โตโน่ เดอะสตาร์ ยืนยันไม่จำเป็นต้องเปิดสถานะ

ยังอยู่ในกระแสความสนใจของ ชาวเน็ต ว่าความสัมพันธ์ของ โตโน่ เดอะสตาร์ กับ น้องณิชา นางเอกคู่จิ้นสรุปแล้วเป็นยังไงกันแน่ คบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า และพร้อมจะเรียกฝ่ายหญิงว่าแฟนของตัวเองได้เมื่อไหร่  ซึ่ง โตโน่ เดอะสตาร์ ได้ตอบคำถามนักข่าวที่ไปสัมภาษณ์ในงานอีเวนต์แห่งหนึ่ งเจ้าตัวได้ตอบว่าสถานะไม่สำคัญ ขึ้นอยู่กับการกระทำมากกว่าโดยให้เหตุผลว่า ตัวเองผ่านอะไรมาเยอะในเรื่องของความรัก ดังนั้นก็อยากจะให้โฟกัสกันที่การกระทำมากกว่า ที่จะต้องมาตอบว่าตัวเองกับ น้องณิชา นั้นอยู่ในสถานะไหน แน่นอนว่าเมื่อบรรดา ชาวเน็ต และ แฟนคลับ ของทั้งสองคนได้อ่านคำสัมภาษณ์นี้ กลับมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน โตโน่ เดอะสตาร์ ที่อยู่ในขั้นกำลังศึกษาดูใจกัน บางส่วนนั้นบอกว่า โตโน่ เดอะสตาร์ ไม่ชัดเจนกับ น้องณิชา ว่าสรุปแล้วอยู่ในสถานะไหนกันแน่ เหมือนไม่ให้เกียรติกันแต่บรรดาแฟนคลับ ที่ติดตามทั้งคู่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า โตโน่ เดอะสตาร์ นั้นค่อนข้างให้เกียรติ น้องณิชา และครอบครัวมากเลยทีเดียว และการที่ไม่พูดถึงสถานะ นั่นเป็นเพราะทั้งคู่อาจจะยังไม่พร้อม อยากจะให้มั่นคงกันมากกว่านี้ก่อน แต่จากการกระทำของทั้งคู่นั้นหลายคนที่ติดตาม instagram ของเจ้าตัวก็จะรู้ดีว่า โตโน่ เดอะสตาร์ คอยเทคแคร์ดูแล น้องณิชา และให้ความเคารพกับคุณแม่ของน้องตลอดมา มีพาไปรับประทานอาหารไปออกทริปด้วยกันบ่อยๆ …

แต้ว ณฐพร ถือหนังสือที่เขียนโดยนักโทษคดีการเมือง
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แต้ว ณฐพร ถือหนังสือที่เขียนโดยนักโทษคดีการเมือง ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ

มีความเคลื่อนไหวใน กลุ่มคนบันเทิง ที่แสดงออกในเชิงสัญลักษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับกลุ่มผู้ชุมนุมที่ สี่แยกปทุมวัน เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2556 3 ซึ่งกลุ่มผู้ชุมนุมส่วนใหญ่ เป็นนักเรียนนักศึกษาประชาชนแต่ถูกทางเจ้าหน้าที่ เข้าสลายม็อบด้วยวิธีที่รุนแรง ทำให้เหล่าคนบันเทิงหลายคน โดยเฉพาะ แต้ว ณฐพร ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่รัฐบาล และเจ้าหน้าที่ทำกับประชาชน ที่อยู่ในเหตุการณ์  แต้ว ณฐพร แสดงความคิดเห็นทางการเมือง ซึ่งกลุ่ม ดารา หลายคนโพสต์แสดงความไม่เห็นด้วย หลายคนเลือกข้างชัดเจน ว่าจะอยู่เคียงข้างกับกลุ่มนักเรียนนักศึกษาประชาชน บางคนแม้ว่าจะไม่แสดงออกหรือไม่โต้ตอบกับ ชาวเน็ต ที่แสดงความคิดเห็นในโซเชียลส่วนตัวของพวกเขาอย่างเช่น แต้ว ณฐพร และ แฟนหนุ่มที่ โพสต์ IG story ถือหนังสือเล่มหนึ่งซึ่งบรรดา ชาวเน็ตในทวิตเตอร์ ต่างสงสัยหนังสือเล่มนั้นคืออะไร ซึ่งก็มีผู้รู้ทั้ง ชาวเน็ต และดาราในวงการ ทราย อินทิรา เจริญปุระ ก็มาไขความกระจ่างให้ว่า หนังสือเล่มนั้นเป็นผลงานการเขียนของนักโทษคดีการเมือง ที่ถูกกล่าวหาโดย มาตรา 112  โดยหลายคนตีความไปว่าสิ่งที่รัฐบาลทำก็แค่ใช้กฎหมายทำได้เท่านี้ ไม่สามารถทำอะไรความคิดและการแสดงออกของประชาชนส่วนใหญ่ได้ ก็ถือว่านี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงออก …

โฟกัส จิระกุล เลือกประชาธิปไตย วอนแฟนคลับเข้าใจ
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

โฟกัส จิระกุล เลือกประชาธิปไตย วอนแฟนคลับเข้าใจด้วย

  อีกหนึ่ง ดาราคนรุ่นใหม่ ที่แสดงจุดยืนชัดเจน เกี่ยวกับ สถานการณ์การชุมนุม ในบ้านเราก็คือ โฟกัส จิระกุล หรือ น้อยหน่า จากแฟนฉัน ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับกรณีสลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเธอไม่เห็นด้วยกับการใช้ความรุนแรง และได้ตอบคำถามของคนที่เข้ามาคอมเม้นท์ในสื่อโซเชียลมีเดียของเธอ โฟกัส จิระกุล ที่แฟนคลับชื่นชมในความคิดและทัศนะคติ ซึ่งชาวเน็ต และผู้ที่ติดตามข่าวได้อ่านและได้เห็นคอมเม้นท์ ต่างชื่นชมในความคิดและทัศนะคติของ โฟกัส จิระกุล ว่าตอบคำถามได้อย่างใจเย็น อธิบายถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตามความเป็นจริง ไม่ได้กล่าวล่วงใค รและไม่ได้มีความคิดอย่างที่หลายคนกล่าวหา กับกลุ่มผู้ชุมนุมว่าต้องการจะ ล้มล้างสถาบัน เธออธิบายหลักการต่าง ๆ และสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างมีเหตุผล ซึ่งเจ้าตัวยังได้โพสต์ใน social media ว่า ถ้าไม่มีใครจ้างเธอทำงานแล้วหันมาขายของ ก็ขอให้ประชาชนช่วยอุดหนุนเธอด้วย  ซึ่งแน่นอนว่าเสียงตอบรับจากสิ่งที่ โฟกัส จิระกุล โพสต์นั้นหลายคนพร้อมที่จะสนับสนุนเธอ หลายคนหวังที่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้อง เหมือนที่เธอโพสต์ไว และหลายคนยังชื่นชมในตัวเธอว่าเป็นดาราที่พร้อมจะเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน อธิบายในสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเข้าใจ โดยไม่ก้าวล่วงความเชื่อหรือทัศนคติของใคร แต่ให้เหตุผลให้ความเข้าใจในแบบคนรุ่นใหม่ ที่มีความรู้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจโพสต์อะไรลงบน social media  ซึ่งคงต้องยอมรับกันว่าในช่วง …

อั้ม พัชราภา ไอจีถล่มเหตุเพราะช่วยหมา
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

อั้ม พัชราภา ไอจีถล่มเหตุเพราะช่วยหมา!!

เป็นดาราเจ้าเสน่ห์อีกคนหนึ่งที่มีกลุ่มแฟนคลับติดตามอย่างหนาแน่นเสมอมา อั้ม พัชราภา นางเอกสาวหน้าตาสวยอย่างมีเอกลักษณ์ มากความสามารถและยังใจบุญ ก่อนหน้านี้เราต่างรู้กันดีว่า อั้ม พัชราภา นั้นรักน้องหมามากขนาดไหน ส่วนตัวก็มีที่เลี้ยงเอาไว้เหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว เวลาใครมีปัญหา เช่น หมาหาย หมาป่วย เป็นต้น เธอก็ออกโรงช่วยเท่าที่ทำได้ตลอด จนกลายเป็นภาพชินตาของเหล่าแฟนคลับไปแล้ว อั้ม พัชราภา โพสต์ประกาศตามหาเจ้าของสุนัข แต่มาวันนี้ที่บ้านเมืองมีเหตุการณ์ไม่สงบ อั้ม พัชราภา ก็โดนหางเลขกับเขาไปด้วย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็อยู่เงียบๆ พยายามไม่มายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการเมืองให้มากความ ก็ยังไม่วายโดนถล่มไอจีเสียยับเยิน ด้วยประเด็นการช่วยเหลือน้องหมาที่สูญหาย เป็นโพสต์หนึ่งที่อั้มช่วยประกาศตามหาเจ้าของ น้องเป็นสายพันธุ์ชิวาว่า หน้าตาน่ารัก น่าจะพลัดหลงกับเจ้าของมาหลายวัน วิ่งวนไปวนมาอยู่ตรงถนนชัยพฤกษ์ พร้อมกันนี้ก็มีช่องทางการติดต่อเพื่อช่วยเหลือตามปกติ               จากนั้นไม่นาน กลับมีกลุ่มที่เข้าใจว่าเป็นผู้สนับสนุนม็อบ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านไอจีของ อั้ม พัชราภา ในทำนองที่ว่า “ช่วยหมายังช่วยได้ แต่เป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาธิปไตยไม่ได้” พอมีการเปิดประเด็นมาแบบนี้ แน่นอนว่ามันตามมาด้วยเสียงที่แตกแขนงไปอีกมากมาย เช่น “หมาที่หายมีค่ามากกว่าชีวิตคนเหรอคะ” “รักหมา แสนดี ซุปตาร์เบอร์1เมืองไทย แต่นิ่งเฉยต่อเหตุการณ์รุนแรง เกิดขึ้นกับคนด้วยกัน จะอ้วก” เป็นต้น …

เอมมี่ กลิ่นประทุม ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

เอมมี่ กลิ่นประทุม ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ่บกับทริปเที่ยวทะเล

ดูเหมือนระยะนี้ เอมมี่ กลิ่นประทุม และสามี ซี ศิวัฒน์ ออกทริปท่องเที่ยวค่อนข้างบ่อย มีรูปสวยๆมาให้แฟนคลับและ ชาวเน็ต ได้ติดตามก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะไปเที่ยวทางภาคเหนือ ล่าสุด เอมมี่ กลิ่นประทุม ออกทริปไปเที่ยวทะเลภูเก็ต กับสามีและเพื่อนๆแก๊งค์ใหญ่เลยทีเดียว รูปสวย ๆ ชุดว่ายน้ำแซ่บ ๆ มีมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันผ่าน instagram เรียกได้ว่าสามีภรรยาคู่นี้แข่งกัน hot เลยจริงๆ เอมมี่ กลิ่นประทุม โชว์หุ่นแซ่บเบาๆริมขอบสระ เพราะ เอมมี่ กลิ่นประทุม เองก็ชุดว่ายน้ำสวยๆ ซี ศิวัฒน์ ก็โชว์ซีนในสระแบบขำ ๆ บอกได้เลยว่าครอบครัวนี้สุขสันต์กันจริง ๆ และยังขยันแซวกันเองผ่าน instagram เรียกว่าหวานให้กับ แฟนคลับ ได้อิจฉาตาร้อน ซึ่งก็ดูเหมือนในระยะนี้กิจกรรมยอดฮิต ของเหล่าคนบันเทิงคงไม่พ้น การออกท่องเที่ยวและด้วยสถานการณ์ covid-19 ทำให้เที่ยวได้เฉพาะในประเทศไทย ก็ถือว่าเป็นการ กระตุ้นการท่องเที่ยว ไปด้วยในตัว แม้ว่าหลายๆสถานที่ ที่เหล่าคนบันเทิงเลือกไปจะเป็น รีสอร์ทหรู …

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แต่งตัวแซ่บสุด
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แต่งตัวแซ่บสุด แม้จะเลยเลข 5 มาแล้ว

อีกหนึ่งดารามากฝีมือและเป็น ดารายุคเก่า ที่ยังอยู่ในกระแสความสนใจของแฟนดาราในยุคนี้ก็คือ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ซึ่งแม้ว่าระยะหลังเจ้าตัวจะห่างหายจากการรับงานละคร รับงานแสดงแต่เธอก็เล่น instagram และมีแฟนคลับติดตามพอสมควรเลยทีเดียว ล่าสุดนั้นเจ้าตัวไปเที่ยวพักผ่อนริมทะเลพร้อมอวดภาพสวยๆที่เรียกได้ว่าทำเอา แฟนคลับ ร้องซี๊ดกันเลยทีเดียว  แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณได้ดีมาก เพราะ แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ตอนนี้เข้าสู่วัย 55 ปีแล้วแต่รูปร่างหน้าตายังสวย เหมือนสมัยสาวๆก็ทำเอาแฟนคลับอยากรู้เคล็ดลับว่า ดูแลรักษารูปร่างผิวพรรณ และหน้าตาอย่างไรให้อ่อนวัยอยู่เสมอ ซึ่งดูแล้วเจ้าตัวตอนนี้ก็ค่อนข้างจะมีความสุข แม้ว่าจะไม่ได้อยู่หน้ากล้อง ไม่ได้แสดงละครต่อเนื่องเหมือนสมัยก่อนแต่ก็มีผลงานต่างๆผ่านตาแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นละครทางช่อง 7 และช่องอื่นๆ หรืองานโฆษณาสินค้าผ่าน instagram  ก็เรียกได้ว่าเธอเป็นอีกหนึ่ง ดาราสายฝีมือ ที่ยังอยู่ในความคิดถึงของ แฟนหนังแฟนละคร และกับผลงานของเธอทุกเรื่องนั้นการันตีได้เลยว่า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ แสดงได้สมบทบาทแม้ว่าปัจจุบันนี้ส่วนใหญ่เธอจะรับบทแม่มากกว่าบทนางเอก หรือ บทนำ แต่ก็เป็นไปตามวันเวลาที่เปลี่ยนไปนางเอกรุ่นใหญ่หลายคนก็ผันตัวมารับงานแสดงในบทอื่นๆ แต่บอกได้คำเดียวเลยว่า แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ยังเป็นนางเอกที่สวยแซ่บเหมือนสมัยสาวๆไม่เคยเปลี่ยนเลย และหากคุณอยากติดตามความเคลื่อนไหวของนางเอกดาวค้างฟ้า รายนี้ติดตามเธอได้ผ่าน instagram …