Showing: 1 - 10 of 18 RESULTS
คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต หลงน้อง ซาราง
ข่าวบันเทิงทั่วไป

คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต หลงน้อง ซาราง เข้าแล้ว!!

เรียกว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่และเป็นคุณพ่อขี้เห่ออีกรายสำหรับ คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต ซึ่งเมื่อเดือนที่ผ่านมาภรรยาสาวชาวเกาหลี ได้คลอดลูกชายสุดน่ารัก น้องซาราง ให้กับเจ้าตัว ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่าคุณพ่อนั้น เห่อน้องมากๆ ทำเอา แฟนคลับอ้วน รังสิต พากันติดตามส่องความน่ารักของ น้องซาราง เรียกได้ว่าเลี้ยงลูกด้วยตัวเองดูแลอย่างใกล้ชิดทั้งพ่อและแม่ รวมทั้งยังโพสต์ภาพ น้องซาราง ให้แฟนคลับได้ติดตาม  คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต แฟนคลับพากันติดตามความน่ารักของน้องซาราง บอกได้เลยว่าน้องซารางนั้นน่ารัก และ คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต และภรรยาอบอุ่นกันทั้งคู่ เป็นครอบครัวที่สุขสันต์ ทั้งยังมีมุกตลกมีอารมณ์ขันกับการถ่ายภาพ action เลี้ยงลูกในแบบต่างๆให้แฟนคลับได้ชมกัน บอกได้เลยว่าบรรดาเพื่อนดารา และ แฟนคลับอ้วน รังสิต ต่างเข้าไปคอมเม้นท์กันอย่างสนุก ถึงความน่ารักของ น้องซาราง แม้ว่าจะเป็นลูกชาย แต่ด้วยความที่เป็น ลูกครึ่งไทยเกาหลี คุณพ่อเองก็ดูคล้ายโอปป้า ทำให้น้องซารางดูน่ารักน่าชัง จนคุณพ่อเองจับแต่งตัวใส่เครื่องประดับคล้ายเด็กผู้หญิง ก็ยังงงกับตัวเองว่านี่ได้ลูกชายหรือได้ลูกสาวกันแน่  ทำให้เรียกเสียงฮาจากบรรดา แฟนคลับอ้วน รังสิต อีกเช่นเคย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้เดินทางกลับเมืองไทย ยังอยู่ที่ประเทศเกาหลี และคงอีกสักระยะกว่าจะเดินทางกลับ ก็คงจะต้องรอให้น้องแข็งแรงมากกว่านี้ และสถานการณ์ covid-19 ทั้งสองประเทศเบาบางลง …

รัศมีแข แถลงข่าวเอาเรื่องไฮโซแชมป์
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

รัศมีแข แถลงข่าวเอาเรื่องไฮโซแชมป์ให้ถึงที่สุด

จากกรณีที่ รัศมีแข นักแสดงขวัญใจคนบันเทิง และแฟนคลับ ถูกทำร้ายร่างกายโดย ไฮโซแชมป์ จากกรณีเข้าใจผิดถึงหวงเกินเบอร์ ซึ่งได้มีการโต้ตอบผ่าน instagram และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆมาร่วม 1 สัปดาห์ล่าสุด รัศมีแข ก็ออกมา แถลงข่าว เปิดใจกับกรณีที่เกิดขึ้น  รัศมีแข แถลงข่าวเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมดำเนินคดี รัศมีแข เจ้าตัวเล่าผ่านการแถลงข่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก วันนั้นไปเที่ยวเหมือนอย่างที่ทุกคนได้ทราบกันไปแล้วและเจอกับ น้ำฝนเดอะเฟส ก็เข้าไปทักทายกอดคอคุยกันตามปกติ แต่อยู่ดีๆก็มีของแข็งลอยเข้ามาที่หน้าและพบว่า เป็นการปาแก้วของ ไฮโซแชมป์ ซึ่ง น้ำหวานเดอะเฟซ ได้ให้เหตุผลภายหลังว่าแฟนเขาขี้หึง ซึ่งในขณะที่เกิดเหตุการณ์นั้น รัศมีแข เล่าว่าหลังจากที่โดนแก้วปาหน้า ตัวเองก็เดินไปหา ไฮโซแชมป์ แต่ฝ่ายนั้นวิ่งหนี และตัวเองก็ต้องการจะออกจากที่เกิดเหตุให้เร็วที่สุด จึงยังไม่ได้เคลียร์อะไรกันตอนนั้น  และเมื่อมีข่าวออกมา ไฮโซแชมป์ ก็ติดต่อมาขอโทษ ซึ่งนักข่าวได้ถามต่อว่า เมื่อมีการขอโทษผ่าน social media กันแล้วทำไม รัศมีแข ถึงยังไม่ยุติคดีไม่ยอมความและดำเนินคดีต่อ รัศมีแข ให้คำตอบว่าตัวเองนั้นมีครอบครัว มีสามี และเพื่อนๆทุกคนอยากให้ทางฝ่ายคู่กรณีรับผิดชอบมากกว่าที่เห็นกันผ่านสื่อ และไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใครอีก อยากให้ทุกคนอยู่ในที่สาธารณะ …

มุก วรนิษฐ์ - เมฆ จิรกิตติ์ กระแสข้องใจ
ไลฟ์สไตล์ดารา

มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ กระแสข้องใจ พี่น้องกันจริงหรือเปล่า

เป็นกระแสพูดคุยกันในทวิตเตอร์อีกแล้ว กรณีมีคนสงสัยว่า มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  และ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์  ที่เกิดกระแสเม้าท์ว่า สองคนนี้เป็นพี่น้องกันจริงหรือเปล่าเพราะ มุก วรนิษฐ์ นั้นเพิ่งมีข่าวเลิกกับแฟนได้ไม่นาน แต่มีคนเห็นพี่น้องคู่นี้ควงกันกระหนุงกระหนิงตามที่ต่างๆ ซึ่งขอบอกเลยว่า มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ เป็นพี่น้องกันแท้ๆ แต่ก็ยังมีหลายคนยังข้องใจ แถมเม้าท์ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน จดทะเบียนสมรสใช้นามสกุลเดียวกัน  มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ สนิทสนมและดูแลกันดีมาก ซึ่งเจ้าตัวทั้ง มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ ก็ไม่รู้จะแก้ข่าวอย่างไร เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ก็ประกาศชัดเจนแล้วว่าสองคนนี้เป็นพี่น้องกัน เข้าวงการพร้อมกันและอยู่ในเครือแกรมมี่ มีงานซีรีย์มากมายหลายเรื่อง แต่คู่นี้ก็ไม่เคยเล่นซีรีส์เล่นละครด้วยกันต่างคนต่างมีงาน รวมทั้งยังมีธุรกิจของครอบครัวเป็นร้านกาแฟเล็กๆและแน่นอนว่าทั้งคู่เคยเจอปัญหานี้ค่อนข้างบ่อย  ซึ่งบรรดาแฟนคลับที่ได้ติดตามทวิตที่ เมฆ จิรกิตติ์  ได้โพสต์ไว้ก็ถึงกับขำ และหลายคนให้ความเห็นว่าเป็นเพราะพี่น้องคู่นี้สนิทกันมาก การพูดการจาหรือโมเม้นต์ต่างๆ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนกันแต่ส่วนใหญ่ก็บอกว่าชอบความน่ารักของทั้งคู่ และเป็นที่น้องที่รักกันจริง มุก วรนิษฐ์ – …

น้องอิง อิง นภัทร์ กระแสบนโลกออนไลน์
บันเทิงไทย

น้องอิง อิง นภัทร์ กลับมาพร้อมความแซ่บ มั่นหน้ามากกว่าเดิม

ดูเหมือน ชาวเน็ต จะยังไม่เลิกขุดคุ้ย social media ส่วนตัวของ น้องอิงอิง นภัทร์ คู่กรณีของ เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ ซึ่งตั้งแต่มีข่าวนั้นเจ้าตัวปิด instagram และ social media อื่นๆไปพักใหญ่แต่ดูเหมือนตอนนี้จะไม่หวั่นเกรงอะไร กลับมาพร้อมความหมั่นอีกแล้ว นี่คือสิ่งที่ชาวเน็ตบอก เพราะมี บรรดาขาเผือก ต่างเข้าไปคอมเมนต์ใน social media ของเจ้าตัวถึงความไม่เหมาะสมกับการเลือกทางเดินเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของคนอื่น แต่เจ้าตัวก็ตอบกลับอย่างดุเดือดเช่นเดียวกัน น้องอิง อิง นภัทร์ กระแสบนโลกออนไลน์ ที่ไม่มีความสำนึกผิดเลย น้องอิง อิง นภัทร์ งานนี้จึงกลายเป็น กระแสบนโลกออนไลน์ อีกครั้งว่าทำไมเจ้าตัวไม่สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปและทำไมคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นคือความถูกต้อง รวมทั้งยังยอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่า ตัวเองเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของบรรดาเศรษฐีซึ่งทำให้หลายคนย้อนคิดถึงสิ่งที่เจ้าตัวพูดไว้ผ่าน application ติ๊กต๊อก ว่าชอบผู้ชายสูงอายุเพราะรู้สึกว่าดูแลตัวเธอได้ เหมือน ปลากระป๋อง ที่ปรุงมาสำเร็จเปิดแล้วกินได้เลย แน่นอนว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็หลายคนตีความไปว่า น้องอิงอิง นภัทร์ ชอบคนมีเงินเพราะพร้อมที่จะเทคแคร์ เปย์ให้ในสิ่งที่เจ้าตัวอยากได้เพราะ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่ติดตาม social media …

ข่าวรัศมีแข กับไฮโซแชมป์ ทำให้แทค ภรัณยู หัวร้อน
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ข่าวรัศมีแข กับไฮโซแชมป์ ทำให้แทค ภรัณยู หัวร้อน

เป็นประเด็นร้อน สำหรับ ข่าวรัศมีแข เพราะอีกหนึ่งคนที่ออกมาปกป้อง รัศมีแข สำหรับแทค ภรัณยู ซึ่งดาราหนุ่มรายนี้ได้โพสต์ผ่านสื่อ โซเชียลมีเดียท้าดวลตัวต่อตัวกับ ไฮโซแชมป์ และยังบอกอีกว่าให้ราคานี้แค่ 5 บาทเท่านั้น ซึ่งตั้งแต่เกิดกรณีที่มี ข่าวรัศมีแข โดนไฮโซรายนี้ฟาดหน้าเจ้าตัวก็โพสต์ผ่าน instagram เลยว่าเจอกันในรายการ 10 ไฟท์ 10 เลยไหมเพราะเจ้าตัวรู้สึกว่ามันไม่แฟร์ ประเด็นร้อน ข่าวรัศมีแข ที่มีเรื่องกันในผับ ข่าวรัศมีแข กับการที่ไฮโซรายนี้มีลูกน้องเยอะ และในวันที่เกิดเรื่องก็ให้ลูกน้องเข้าล็อคตัว รัศมีแข แต่ตัวเองเอาขวดฟาดหน้าคนอื่น ซึ่งเมื่อ แทค ภรัณยู โพสต์ลงอินสตาแกรมก็มีดาราหลายคน ในวงการบันเทิงเห็นด้วยไม่ว่าจะเป็น พีท ทองเจือ – ดีเจแมน  – ตุ๊กกี้ และบรรดาแฟนคลับต่างๆ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอยากให้ไฮโซรายนี้ขึ้นเวที 10 fight 10 เจอกันตัวๆไม่ว่าจะเป็นกับ รัศมีแข หรือกับ แทค ภรัณยู เพราะหลายคนอยากรู้ว่ากร่างได้แค่ไหน หากเจอกันตัวต่อตัว โดยไม่มีพวกเหมือนอย่างที่ทำกับ รัศมีแข …

กระแสลุงพล ดังไม่หยุด
ข่าวบันเทิงทั่วไป

กระแสลุงพล ดังไม่หยุด สงสัยเมื่อไหร่สื่อออนไลน์จะเลิกทำข่าวลุงพล

จากกรณี น้องชมพู่ เสียชีวิต  ทำให้คนที่ติดตามข่าวรู้จัก ลุงพล ซึ่งเป็นญาติของ ครอบครัวน้องชมพู่ และกลายเป็นประเด็น ที่ต้องบอกว่าตอนนี้ กระแสลุงพล มาไกลมาก มีทั้งงานโฆษณา งานออกอีเว้นท์ จนทำให้คนที่ติดตามสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆสงสัยว่า เมื่อไหร่ลุงพลจะหายไปจากโลกออนไลน์เสียที  กระแสลุงพล พรีเซ็นเตอร์โฆษณา สินค้าต่างๆ เพราะนับวันดูเหมือน กระแสลุงพล จะยิ่งโด่งดังในสื่อออนไลน์ก็มีการ โปรโมทลุงพล กันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเป็น พรีเซ็นเตอร์โฆษณา สินค้าต่างๆมี event ในต่างจังหวัด มีแฟนคลับติดตาม ทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องที่น่าจะเกิดขึ้น เป็นเพราะกระแสการปั่นข่าวจากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ซึ่งเกาะติด สถานการณ์ ข่าว น้องชมพู่ ตั้งแต่เริ่มมีข่าว จนกระทั่งปัจจุบันกลายเป็นสร้าง กระแสลุงพล ให้โด่งดังบนโลกออนไลน์ เรียกง่ายๆว่า ชาวเน็ตสงสัย อย่างมากว่ามันเกิดอะไรขึ้นแล้วเมื่อไหร่ คดีน้องชมพู่ จะรู้ความจริงว่า สุดท้ายแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่ แน่นอนว่าตอนนี้ประเด็นนี้ยังไม่ได้จางหายไปจากคนที่ติดตามข่าว เพียงแต่ดูเหมือนจะไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนพร้อมทั้งตอนนี้ กระแสลุงพล ก็ว่อนเต็ม social media ชนิดที่ว่าหลายคนเห็นแล้วเบ้ปากมองบนกันเลยทีเดียวว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับสังคมในยุคปัจจุบัน เพราะหากคุณเห็นสื่อมี การโฆษณา ทั้งขายรถออก event …

สตีเฟ่นคิง นักเขียนนิยายสยองขวัญ
บันเทิงต่างประเทศ

สตีเฟ่นคิง นักเขียนนิยายสยองขวัญเรื่อง Misery ที่มีกระแสตอบรับดีมาก

พูดถึงภาพยนตร์สยองขวัญแล้ว หลายคนคงนึกถึงนักเขียนนิยายชื่อดังอย่าง สตีเฟ่นคิง ซึ่งได้ออกผลงานที่เป็นตำนานไว้อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นเรื่อง It ที่มีตัวตลกเพนนีไวส์จนทำให้คนกลัวไปทั่วโลก หรือจะเป็นเรื่อง Carrie เด็กสาวพลังจิตที่โดนเพื่อนแกล้งจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ แต่มีภาพยนตร์เรื่องหนึ่งสร้างชื่อให้กับทั้งคิงและนักแสดงจนกระทั่งชื่อของตัวเด่นอย่าง เคธี เบทส์ เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงเจ้าบทบาทคนหนึ่งในวงการ สตีเฟ่นคิง สร้างผลงานที่เป็นตำนานมากมาย ภาพยนตร์ที่ว่าคือชื่อ Misery ที่ตั้งตามนิยายสยองขวัญของ สตีเฟ่นคิง เอง โดยเป็นเรื่องราวของนักเขียนคนหนึ่งชื่อพอล เชลดอนที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุท่ามกลางหิมะ ที่ตกหนัก จนกระทั่งเขาได้รับการช่วยเหลือจากแฟนนิยายเรื่องมิสเซอรี่ที่ชื่อแอนนี่ วิลเกส โดยเธอคอยบอกนักเขียน สตีเฟ่นคิง คนนี้เสมอว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเขาเลยทีเดียว ว่าวันหนึ่งที่แอนนี่ได้มารู้ว่าเขาเตรียมเขียนบทสรุปของเรื่อง รวมถึงการเสียชีวิตของมิสเซอรี่ที่ทำให้เธอไม่พอใจเป็นอย่างมากจนขังและทรมาณเขาจนกว่าจะเขียนเรื่องใหม่เสร็จ               หลังจากที่ภาพยนตร์นี้ถูกถ่ายออกไป กระแสตอบรับถือว่าอยู่ในระดับที่ดีมาก แม้กระทั่ง สตีเฟ่นคิง เองยังยอมรับว่านี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงที่ชอบมากที่สุด ส่วนรายได้ภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้สามารถทำเงินไปได้ถึง 61 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยกัน นอกจากนี้นักแสดงนำในเรื่องอย่าง เคธี เบทส์ ก็ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และชนะในสาขานักแสดงนำหญิงอีกด้วย               จากการเป็นแอนนี่ของเบทส์และฉากอันน่าสยองขวัญอย่างการใช้ค้อนตีขาเชลดอนเพื่อทำให้เขาหนีไปไมได้นั่นเอง คือสิ่งที่ทำให้แฟนของ สตีเฟ่นคิง ยังคงมีภาพติดตาจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้เสมอ และเป็นตำนานขึ้นหิ้งสำหรับคนที่ชื่นชอบในภาพยนตร์ประเภทนี้ที่ต้องดูสักครั้งในชีวิต คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่คัดสรรมาไว้ให้คุณได้รู้และติดตามก่อนใคร ข่าวคู่รักดาราบันเทิงต่างประเทศ Chadwick Boseman ช็อกวงการบันเทิง …

Mickey Rourke การกลับมาของภาพยนตร์เรื่อง The Wrestler
บันเทิงต่างประเทศ

Mickey Rourke การกลับมาของภาพยนตร์เรื่อง The Wrestler

ว่ากันว่ามีจุดสูงสุดก็ต้องมีจุดตกต่ำ และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นกับนักแสดงชื่อดังอย่าง Mickey Rourke เช่นกัน หลังจากที่เขามีประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์ในยุค 80 แต่ทว่าเขากลับใช้ชีวิตที่ผิดพลาดจนกระทั่งต้องลาออกจากวงการไป ก่อนที่จะกลับไปเป็นนักแสดง อาชีพอีกครั้ง จนกระทั่ง Mickey Rourke เขาได้มีโอกาสเล่นภาพยนตร์เกี่ยวกับนักมวยปล้ำที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์อย่างมากมายในเรื่อง The Wrestler นั่นเอง Mickey Rourke ชีวิตในวงการบันเทิง สำหรับชีวิตในวงการของ Mickey Rourke เริ่มโด่งดังในปี 1981 จากเรื่อง Body Heat แม้ว่าจะปรากฏตัวในเรื่องน้อยก็ตาม จนกระทั่งในปี 1984 ที่เขาได้แสดงนำในเรื่อง The Pope of Greenwich Village ภาพยนตร์ตลกร้ายที่ได้รับการรีวิวจากเว็บ Rottentomatoes สูงถึง 90% เลยทีเดียว แต่ทว่าชื่อเสียงส่วนตัวของ Mickey Rourke กลับไม่ดีมากนัก โดยทางเพื่อนร่วมงานมักจะพูดกันว่าการทำงานร่วมกับเขาเปรียบเหมือนฝัน ร้ายในชีวิตจริงเลยทีเดียว               หลังจากที่ Mickey Rourke ตัดสินใจออกจากวงการภาพยนตร์ไปสู่การเป็นนักมวยอาชีพอีกครั้ง แต่เขากลับไม่ประสบความสำเร็จมากนัก และใบหน้าของเขาก็โดนเล่นงานจนเสียโฉมเลยทีเดียว …

เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องทรงพลังเสียชีวิต
บันเทิงต่างประเทศ

เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องทรงพลังช่วงสุดท้ายของชีวิตก่อนเสียชีวิต

ในยุค 70 ทั้งวงการดนตรีคงไม่มีใครไม่รู้จักชายที่ชื่อ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องนำของวงควีนซึ่งออกเพลงฮิตมาอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น Bohemian Rhapsody, We Are The Champions และ We Will Rock You แต่ ว่าในชีวิตของเขากลับเป็นที่น่าสนใจของสื่อเสมอ เมื่อเขามีตัวตนที่ผิดแปลกไปจากผู้คนในเวลานั้น ทั้ง รสนิยมทางเพศ และความเป็นส่วนตัวที่เขามักจะไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อใดเลย โดยเฉพาะช่วงที่เขาเริ่มสุขภาพทรุดโทรมในปี 1987 เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ มีอาการป่วยและสุขภาพทรุดโทรม ชีวิตนักดนตรีของ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ เริ่มต้นในปี 1969 จากการทำวงเรคเกจ ก่อนที่จะไปพบกับไบรอัน เมย์และโรเจอร์ เทย์เลอร์จนก่อตั้งเป็นวงควีนขึ้นมาในปี 1970 ต่อมาไม่นานพวกเขาก็ได้จอห์น ดีคอนเข้ามาเป็นมือเบาคนใหม่ก่อนที่จะประสบความสำเร็จในปี 1974 ที่พวกเขาออกอัลบั้มที่สองโดยปล่อยเพลง Killer Queen ออกมา ก่อนที่ในอัลบั้มที่สามอย่าง A Night At the Opera ที่พวกเขาปล่อยเพลง Bohemian Rhapsody ออกมาจนทำให้วงดังเป็นพลุแตกในที่สุด …

ศรราม เทพพิทักษ์ ทำแบบนี้ประจาน อดีตภรรยาหรือเปล่า
บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

ศรราม เทพพิทักษ์ ทำแบบนี้ประจาน อดีตภรรยาหรือเปล่า

ยังเป็นที่กังขาของ ชาวเน็ต ไม่เลิกจากกรณี ศรราม เทพพิทักษ์ ปล่อยภาพใบหย่ากับภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งก่อนหน้านั้นเราได้เคยนำเสนอข่าวไปแล้วว่า เหมือนทั้งคู่จะมีปัญหากันและทาง ศรราม เทพพิทักษ์ เองก็ได้โชว์เอกสารการหย่าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งเป็นประเด็นให้ ชาวเน็ตหลายคนสงสัยว่าคู่นี้หย่ากันเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ หรือเปล่าหรือว่ามีปัญหาอะไรมากกว่านี้  ศรราม เทพพิทักษ์ ที่มีปัญหาเรื่องเงินกับอดีตภรรยา ล่าสุด ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์คลิปบน instagram ส่วนตัว ที่เจ้าตัวนั้นโทรหาเจ้าของกิจการรายหนึ่งและสอบถามถึงเรื่องค่าจ้าง ที่ตกลงกับเจ้าของกิจการนั้นไว้ และคำตอบที่อยู่ใน คลิปเสียง นั้นคือได้มีการโอนเงินทางค่ามัดจำค่าจ้างต่างๆให้กับติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของศรรามไปแล้ว และนี่จึงเป็นที่มาที่ศรราม เทพพิทักษ์ ได้โพสต์แคปชั่นว่าทำแบบนี้นี่รักลูกรักสามีจริงหรือ ซึ่งก็มีเพื่อนๆดารานักแสดงเข้าไปคอมเม้นให้กำลังใจไม่ว่าจะเป็น มอส ปฏิภาณ เต๋า สมชาย  ซึ่งหากไล่เรียงสถานการณ์จากโพสต์ก่อนหน้า ก็ดูเหมือนว่า ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ จะมีปัญหาเรื่องการเงินจริงและ ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ไม่อยากจะไปพัวพันในเรื่องดังกล่าว ส่วนกรณีที่ชาวเน็ตสงสัยว่ายังโพสต์รูปโพสต์คลิปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันอยู่ สรุปแล้วหย่าหลอกหรือหย่าจริงซึ่งกรณีนี้ หากมองจากสิ่งที่ ศรราม เทพพิทักษ์ …