Showing: 1 - 10 of 31 RESULTS
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับการถ่ายละคร
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ลุคใหม่ดูเป็นสาวเกาหลี กับการถ่ายละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก

สำหรับสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ตอนนี้นอกจากจะ lucky in game แล้วก็ดูเหมือนจะ lucky in love ด้วยเช่นเดียวกันเพราะล่าสุดที่เธอโพสต์ใน อินสตาแกรม ก็ดูเหมือนจะไปเที่ยวพักผ่อนกับหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช หนุ่มข้างกายคนสนิท ซึ่งดูเหมือนจะยอมรับกันอย่างเป็นทางการแล้วว่า เจ้าตัวคบหาดูใจกันแต่ก็ไม่ได้มีอะไรหวือหวา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ กับการถ่ายละครแนวความรัก ที่แสดงออกมาได้ดีมาก ซึ่ง ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ นั้นตอนนี้มีงานถ่ายละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก กับทางช่อง PPTV ซึ่งเจ้าตัวโพสต์รูป จากกองถ่ายละคร บอกได้คำเดียวเลยว่าสวยมาก ไม่ว่าจะเป็นชุดที่เธอใส่ หรือโทนการแต่งหน้า ปรับลุคใหม่ดูเป็นสาวเกาหลี ซึ่งเจ้าตัวเองยังโพสต์แคปชั่นขำๆว่าขอเป็น โกมุนยอง บอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนละครของปุ๊กลุกฝนทิพย์ตอนนี้รอดูละครเรื่อง ปาฏิหาริย์รัก เพราะจากโลเคชั่นที่เธอโพสต์ในไอจีนั้นถือว่าสวยมากและละครเรื่องนี้ก็น่าจะมาในแนวความรัก  ซึ่งดูจะเป็นละครที่ไม่ดราม่าหนักสักเท่าไหร่ซึ่งนอกจาก ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ แล้วก็ยังมีนักแสดงอีกหลายคนร่วมงานกับเธอใน ละคร เรื่องนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็น จิ๊บ วสุ ไก่ สุปราณี เอ๋ มณีรัตน์ เอ็ม อภินันท์ ก็ถือว่าขนเอาดารานักแสดงฝีมือระดับแถวหน้า …

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย
บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย แฟนคลับกรี๊ดกันยกใหญ่

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวมากฝีมือ และมีแฟนคลับติดตามเธอเยอะพอสมควรสำหรับ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ซึ่งเจ้าตัวนั้นคบหากับหนุ่มนอกวงการมาสักระยะ แต่ไม่ค่อยได้เปิดเผยเท่าไหร่ ล่าสุดมีการโพสต์ภาพผ่าน Instagram ว่าแฟนหนุ่มของเธอนั้นขอแต่งงานเป็นทางการ  ซึ่งเป็นการเซอร์ไพรส์โดยแฟนและเพื่อนๆของเธอซึ่งงานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับดีอกดีใจยกใหญ่  จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกขอแต่งงานแล้ว ที่ได้หนุ่มเพียบพร้อมมาเป็นแฟน โดยนักแสดงอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่มีแฟนคลับหลายคนที่ชื่นชอบฝีมือการแสดงของเธอ รวมทั้งอัธยาศัยใจคอที่เป็นคนตรงๆ เป็นคนเปิดเผยที่สำคัญเธอเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่รักสัตว์และทำบุญเกี่ยวกับทางด้านนี้บ่อยๆ จึงมีแฟนคลับติดตามค่อนข้างเยอะรวมทั้งหลายคนดีใจที่เธอสมหวังในความรักจริงๆสักที เพราะร่วม 10 ปีมาแล้วเธอเคยอกหักจากนักแสดงหนุ่มรายหนึ่ง และก็ไม่เคยมีข่าวว่าเธอคบกับใครอีกเลย จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้ว มีข่าวออกมาว่าเธอคุยกับหนุ่มนอกวงการเป็นนักธุรกิจ และตอนนี้ทั้งคู่ก็พร้อมที่จะ แต่งงานสร้างครอบครัว จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมมีแฟนคลับยินดีกับเธอมากเป็นพิเศษ เพราะหากติดตามข่าวดาราหรือกระแสในโซเชียลต่างๆ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ จะมีข่าวเฉพาะในเรื่องแค่โปรโมทผลงานหรือ ไวรัลจากการเป็นพิธีกร The Face นอกนั้นเธอแทบไม่มีข่าวอะไรเลยไม่ว่าจะเกาเหลากับเพื่อนดาราหรือมีข่าวกับหนุ่มๆคนไหนก็เรียกได้ว่า เธอเป็นดาราที่มีภาพลักษณ์ค่อนข้างดี  และสำหรับแฟนหนุ่มของเธอนั้น เรียกได้ว่า โปรไฟล์เริ่ดกันเลยทีเดียวซึ่งหนุ่มรายนี้คือ เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนาอายุ 38 ปี  ดีกรีทายาท  บริษัท สุพรีม จำกัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับ อสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งธุรกิจในเครืออื่น ๆ …

อ้วน รังสิต ดีใจได้เป็นพ่อคนสมใจแล้ว
บันเทิงไทย ไลฟ์สไตล์ดารา

อ้วน รังสิต ดีใจได้เป็นพ่อคนสมใจแล้ว หลังจากที่รอมานาน!!

อ้วน รังสิต ที่รอคอยมานานก็ได้เป็นพ่อสมใจแล้ว กับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ ที่เราได้เห็นพระเอกคนนี้บนจอทีวีเป็นประจำ ซึ่งหลายปีที่ผ่านมานั้น ตัวของหนุ่ม อ้วน รังสิต นั้นได้คบหาดูใจกับสาวเกาหลี ที่ดูแล้วสมน้ำสมเหลือกันจริง ๆ อ้วน รังสิต ดีใจได้เป็นพ่อคน และมีลูกชายที่น่ารักน่าชัง!! หนุ่ม อ้วน รังสิต ถือเป็นข่าวดีที่สุดนั้น ก็เพราะเมื่อช่วงต้นๆ ปี 2562 ที่ผ่านมานั้น ตนได้รับข้อความเกี่ยวกับทายาทของตัวเองที่กำลังจะได้ ตื่นมาลืมตาดูโลก โดยในตอนนี้ได้ข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ พ่อแม่มือใหม่คู่นี้ว่าลูกที่เกิดมานั้น เป็นลูกชาย และได้ตั้งชื่อให้กับหนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-เกาหลีคนนี้ว่า น้องซารัง ซึ่งแฟนคลับของ หนุ่ม อ้วน รังสิต ต่างพากันมาร่วมแสดงความยินดีบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เป็นภาพวินาทีแห่ง ความสุข ของ เป็นข่าวดีที่สุด และคุณแม่ ซึ่งได้เห็นภาพผ่าน Instagram ส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับ ที่ได้เห็นน้องต่างอยากเข้าไปหอม ไปกอด กับความน่ารักแย้มยุ้ย ๆ ของ น้องซารัง เหลือเกิน โดยเพื่อน ๆ ในวงการหลายต่อหลายคนที่สนิทสนมกับตัวหนุ่ม …

น้ำหวาน เดอะเฟซ ว่ายังไง สามีโพสต์เจ้าตัวมีกิ๊ก
ข่าวบันเทิงทั่วไป บันเทิงไทย

น้ำหวาน เดอะเฟซ ว่ายังไง สามีโพสต์เจ้าตัวมีกิ๊ก จริงหรือไม่!!

ชาวเน็ตสงสัยกันมาหลายวันกับสิ่งที่ ไฮโซณัฐ สามี น้ำหวาน เดอะเฟส ได้โพสต์ผ่าน Instagram ไม่ว่าจะเป็นในหน้าวอลหรือในสตอรี่ซึ่ง บอกได้คำเดียวว่าทำเอาชาวเน็ตสงสัยกันยกใหญ่ ว่ามีอะไรเกิดขึ้นเพราะก่อนหน้านั้นก็ดูเหมือน น้ำหวาน เดอะเฟส จะเคยโพสต์ว่าสามีแอบมีกิ๊ก  น้ำหวาน เดอะเฟซ ว่ายังไง ซึ่งช่วงนี้ทั้งคู่มีปัญหากัน!! ซึ่งล่าสุดนั้น ไฮโซณัฐ ได้เปิดเผยออกมาแล้วว่ามีปัญหากันจริงกับภรรยา แต่ตัวเองก็ยังไม่ได้หย่าเพราะรักภรรยามากและอยากจะออกมาเตือนว่า สิ่งที่ น้ำหวาน เดอะเฟซ และคนที่เข้ามาพูดคุยกับเมียของเขานั้น เป็นการกระทำที่ไม่ถูก ซึ่งเขาและภรรยาก็ยังไม่ได้หย่ากันเลย และเจ้าตัวยอมรับอีกด้วยว่าแม้จะมีปัญหาก็ยังรักภรรยามากและไม่เคยคิดจะหย่า รวมทั้งตัวเองไม่เคยมีกิ๊ก หรือไปยุ่งกับ ผู้หญิง คนไหนอย่างที่เคยมีข่าวออกมางานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเผือกกันยกใหญ่  เพราะหลายคนติดตามและเป็นแฟนคลับของ น้ำหวาน เดอะเฟส ก็พอจะรู้กันอยู่ว่าทั้งสองคนนั้นมีปัญหากันอยู่แต่หลายคนไม่คาดคิดว่าจะเป็นฝ่ายหญิงที่มีปัญหามือที่ 3 เพราะหลายคนมองไปที่ฝ่ายชายมากกว่าเนื่องจากเคยมีข่าวลือ ดังนั้นงานนี้ต้องบอกได้คำเดียวว่าแซ่บแน่นอน เพราะบรรดาชาวเน็ตมองว่าการที่สามีออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ก็เหมือนกับเป็นการ น้ำหวาน เดอะเฟส ไปในตัวคาดว่าคงจะไม่กลับไปคืนดีกันอีกเพราะดูเหมือน ฝ่ายหญิงก็โพสต์ว่าจะจบเรื่องทุกอย่าง ดูทรงแล้วงานนี้อาจจะมีการหย่า กันในเร็วๆนี้ก็ได้   ซึ่งบรรดาชาวเน็ตต่างก็ขุดคุ้ยหาที่มาที่ไปกันยกใหญ่ว่าใครกันแน่ที่เข้ามาเป็นมือที่ 3 ทำให้ขาเตียงคู่รักคู่นี้กันอีกตั้งหลายคนยังบอกว่าฝ่ายชายเองก็ดีกรีแซ่บ ระดับไฮโซเหมือนกัน หน้าตาก็ไม่ได้หล่อน้อยกว่าดาราเหตุไฉนภรรยาจึงคิดนอกใจไปมีมือที่สาม งานนี้ก็ต้องเดากันแล้วหรอว่าใครที่เข้ามาทำให้ทั้งสองคนหมดรักหรือเป็นเพราะ ทั้งคู่ รักกันไม่มากพอจึงมีปัญหาแบบนี้เกิดขึ้น …

ใหม่ เจริญปุระ ความรักที่ลงตัว กับสาวหล่อ
ข่าวบันเทิงทั่วไป

ใหม่ เจริญปุระ ความรักที่ลงตัว กับสาวหล่อ ที่แฟนคลับพากันอิจฉา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง ฉายาตัวแม่ ในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็นสายงานแสดง หรือสายร้องเพลงสำหรับ ใหม่ เจริญปุระ ที่ต้องบอกว่าเธอนั้น ทำอะไรก็มีแฟนคลับให้การสนับสนุน และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้รับรางวัลจากงานละครอีก 1 รางวัลด้วย ซึ่งตอนนี้หลายคนก็ติดตาม Instagram ของเธอเพิ่มมากขึ้น ใหม่ เจริญปุระ ความรักที่ลงตัว กับสาวหล่อข้างกาย ความรักคู่นี้หวานสุดๆ ซึ่ง ชาวเน็ต หลายคนเห็นแล้วก็อิจฉาตาร้อน เพราะความรักของเธอนั้นค่อนข้างลงตัวสดใส แม้ว่าคนข้างกายจะเป็นสาวหล่อไม่ใช่ชายหนุ่มชื่อดังหรือฮอตฮิตมาจากไหน ซึ่งบรรดาแฟนคลับนั้นต่างถูกอกถูกใจกับ ภาพคู่ของทั้งสองคนเป็นอย่างมากเพราะ ใหม่ เจริญปุระ เองไม่ค่อยจะปิดบังในเรื่องของชีวิตครอบครัวปัจจุบันสักเท่าไหร่ ซึ่งเธอนั้นมีสาวหล่อ รู้ใจอยู่ข้างกายเรียกได้ว่าไปไหนไปกัน และสาวหล่อของเธอนั้นก็หน้าตา สดใสดูดีเลยทีเดียว  รวมทั้งยังคอยดูแลครอบครัวของ ใหม่ เจริญปุระ เป็นอย่างดีงานนี้บอกได้คำเดียวว่า แฟนคลับอิจฉาหนักมากเพราะหลายคนไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก มีแฟนแล้วไม่ดีโดนผู้ชายเทมาบ้าง แต่พอเห็น ใหม่ เจริญปุระ คบสาวหล่อแล้วมีความสุขแฮปปี้ดี๊ด๊า หลายคนก็อยากจะมีแบบนี้บ้างแต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องแบบนี้แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่จากที่เห็นนั้นเรียกว่า ใหม่ เจริญปุระ มีความสุขกับชีวิตปัจจุบันอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของครอบครัวหรือเรื่องของการงาน ที่เรียกว่าเธอนั้นรุ่งทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่อง ความรัก ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่น่าสนใจ ที่แฟนคลับให้การสนับสนุน เธอมาโดยตลอด …

โรเบิร์ต แพททินสัน การถ่ายทำต่อของ Batman
บันเทิงต่างประเทศ

โรเบิร์ต แพททินสัน การถ่ายทำต่อของ Batman มนุษย์ค้างคาว

อย่างที่ทราบกันดีว่า ใน Batman ภาคล่าสุดที่ทางทีมสตูดิโอดังอย่าง Warner Bros. ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าพระเอกที่จะมารับบทเป็นมนุษย์ค้างคาวในภาคนี้ จะเป็นแวมไพร์หนุ่มอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน ที่จะเข้ามารับช่วงดูแลเมื่อก็อตแทมต่อจากมนุษย์ค้างคาวคนเดิมอย่าง เบน แอฟเฟล็ก ซึ่งถือเป็นภาพที่แฟน ๆ ภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่จากค่าย ดีซี คอมมิกซ์ กำลังรอคอยการปรากฏตัวของเขาว่าจะแปลกหูแปลกตา และดูเท่เหมือนเหล่า ๆ พี่มนุษย์ค้างคาวคนอื่นหรือไม่ โรเบิร์ต แพททินสัน เดินเครื่องต่อใน Batman มนุษย์ค้างคาว ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า โรเบิร์ต แพททินสัน ที่ถ่ายทำต่อใน ภาพยนตร์ THE BATMAN ในครั้งนี้มีกำหนดฉายในปี 2021 ซึ่งหลังจากเกิดเหตุการณ์ Covid-19 ระบาดอย่างหนักทั่วทั้งโลกจนทำให้ทุก ๆ กิจการรวมไปถึงกองถ่ายภาพยนตร์ก็ต้องหยุดชะงักไปด้วยเช่นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ อัศวินรัตติกาล หรือ THE BATMAN เวอร์ชั่นล่าสุดของเราเช่นกัน ซึ่งแม้จะปล่อยน้ำจิ้มมาให้ผู้ชมได้เฝ้าติดตามจากวงในว่า หนังรีบูทร์ในครั้งนี้จะเป็นการสร้าง batman ที่สมจริงและยิ่งใหญ่กว่าที่เคยสร้างมา แต่ทางแฟน ๆ  DC ก็ต้องอาจผิดหวังเพราะ …

ญาญ่า ดีใจยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ
ข่าวบันเทิงทั่วไป ไลฟ์สไตล์ดารา

ญาญ่า ดีใจยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ น่ารักเกินห้ามใจ

ญาญ่า ดีใจ ในความน่ารักน่าฟัดของสายฟ้า-พายุ กับคู่พี่น้องสุดน่ารักของคุณแม่แห่งชาติ ชมพู่ อารยา กับสามีไฮโซ “น็อต วิศรุต” ที่งานนี้ฉายแสงความน่ารัก ๆ เต็ม  ๆ จนทำเอานางเอกเบอร์หนึ่งแห่งวิก 3 อย่าง ญาญ่า ถึงกับอดใจไว้ไม่อยู่ต้องเข้าไปกอด ไปหอม เพราะความน่ารักของทั้งสายฟ้า-พายุ หนุ่มน้อยที่ดึงดูด ญาญ่า ดีใจยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ ที่ได้หัวใจของสาว ญาญ่าไปเต็ม ๆ ซึ่งญาญ่าก็เป็นแฟนคลับของทั้ง 2 หนุ่มน้อยน่ารักมาโดยตลอด เรียกได้ว่ามีทุกกิจกรรมกันเลยทีเดียว ทำให้เมื่อสาว ญาญ่า เจอตัวจริงของ สายฟ้า-พายุ ทำเอา ญาญ่า ดีใจ ยิ้มจนหุบไม่อยู่กันเลยทีเดียว แถมสาว ”ญาญ่า“ ยังได้โพสต์ภาพมาอวดแฟนๆ อีกด้วย พร้อมกับบอกว่า “กรี๊ดดดดด น้อง ๆ น่ารัก อ่อนโยน สุภาพ หลงรักแล้วหลงรักอีกกก” ซึ่งทาง สายฟ้า-พายุ ได้ปล่อยความน่ารักที่ได้หัวใจของสาว …

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย
บันเทิงต่างประเทศ

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย ยังไม่ทราบสาเหตุ!!

เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส เป็นข่าวใหญ่ในวงการบันเทิงต่างประเทศ เพราะเมื่อจู่ ๆ หลานชาย เอลวิส เบนจามิน คีโอห์ ได้จบชีวิตของตัวเองในวัยเพียงแค่ 27 ปี ซึ่งหลายต่อหลายคนกำลังสงสัยและงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าเขาทำอย่างนั้นไปเพราะสาเหตุใด เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย เสียใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เบนจามิน คีโอห์ หลานชาย เอลวิส ฆ่าตัวตาย โดยฆาตกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นกับ ลูกหลานคนดังในตำนานที่สร้างผลงานเพลงให้ฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองมากมายอย่าง เอลวิส เพลสลีย์ ซึ่งหลานชายคนดังกล่าว เบนจามิน คีโอห์ เป็นลูกของ “ลิซ่า มารี เพรสลีย์” ได่คิดที่ฆ่าตัวตายไปด้วยวัยเพียงแค่ 27 ปี เท่านั้นเอง โดยสาเหตุหลักๆของ เบนจามิน คีโอห์ หลานชายเอลวิส ในการกระทำในครั้งนี้นั้น เจ้าหน้าที่ฯ สันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เพราะมีหลักฐานเป็น บาดแผล ถูกยิงจากการทำร้ายตัวเอง ซึ่งบาดแผลดังกล่าวนั้นทางทีมชันสูตรก็ยังไม่สามารถยืนยันได้แน่ชัดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นสาเหตุและใครเป็นคนกระทำ ก็ต้องมารอผลวินิจฉัยอย่างเป็นทางการกันอีกที ซึ่งตัวของแม่ก็พร้อมที่จะฟังคำวินิชฉัยในครั้งนี้ด้วยแม้มันจะทำใจลำบากที่ต้องสูยเสียลูกชายเพียงคนเดียวไปก็ตาม ซึ่งเธอนั้นพยายามเข้มแข็งเพื่อเป็นเสาหลักให้กับครบครัวในเวลานี้ …

พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่
บันเทิงเกาหลี

พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่ Record of Youth

สำหรับติ่งซีรี่ย์หลาย ๆ คนที่ได้หลงเสน่ห์หนุ่มน้อยน่ารักและสาวน้อยจากหนังรางวัลระดับโลกกับเรื่อง Parasite อย่าง พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่ ที่ได้มาประกบคู่กันในซี่รี่ย์จุดประกายฝันให้กับเหล่าคนที่ต้องการเดินทางในเส้นทางของชีวิตตัวเอง ในเรื่อง Record of Youth พัคโบกอม – พัคโซดัม แฟนคลับซีรีย์ไม่ควรพลาด ซึ่งเรื่องราวได้เล่าผ่าน 2 วัยรุ่น อย่าง พัคโบกอม – พัคโซดัม ฝากซี่รี่ย์เรื่องใหม่ ที่กำลังเดินทางในเส้นทางฝันของตนเอง โดยพระเอกของเรา พัคโบกอม รับบทเป็น ซาฮเยจุน ที่กำลังวิ่งไล่ตามความฝันที่จะเป็น นายแบบและนักแสดงมืออาชีพ และ พัคโซดัม รับบทเป็น  อันจองฮา นางเอกของเราก็กำลังเดินทางในเส้นทางของช่างแต่งหน้า หรือ เมกอัพอาร์ติส ที่อยากจะไปไกลกว่านั้นจนได้เป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอางค์ของตัวเอง โดย Record of Youth นั้นเป็นผลงานที่ผลิตออกมาจากช่อง tvN ซึ่งทางประเทศไทยของเราก็จะได้รับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง Netflix ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีกำหนดออกฉายในวันที่ 7 กันยายน ทุก ๆ …

ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ที่โดนพักงานจากข่าวฉาว
บันเทิงต่างประเทศ

ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ที่โดนพักงานจากข่าวฉาว

แฟนคลับร้องกันระงม ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น หรือ โทโมฮิสะ ยามาชิตะ นักร้องนักแสดงหนุ่มถูกต้นสังกัด คือค่ายจอนห์นี่ สั่งพักงานชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งสาเหตุเกิดจากเจ้าตัวนั้นไปนั่งดื่ม ในบาร์แห่งหนึ่งกับเพื่อนในค่ายเดียวกันคือ คาซึยะ คาเมนาชิ หรือที่แฟนคลับชาวไทยจะเรียกกันว่า คาเมะ  ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น ที่โดนพักงานจากข่าวฉาว เหตุเกิดจากเที่ยวบาร์ดังในกรุงโตเกียว ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น กับแฟนคลับชาวไทย ซึ่งทั้งคู่ไปร่วมดื่มกินกันในบาร์ดัง แห่งหนึ่งในกรุง โตเกียว แต่มีการออกไปข้างนอกกับหญิงสาวรายหนึ่งซึ่งมีปาปารัสซี่ถ่ายรูปได้ว่าทั้งคู่ เข้าพักในโรงแรมแห่งหนึ่งด้วยกัน และที่เป็นข่าวเพราะว่าหญิงสาวรายนั้นอายุเพียงแค่ 17 ปี ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาหญิงสาวรายนั้นได้ โพสต์อินสตาแกรม ส่วนตัวว่าตัวเองนั้นโกงอายุเข้าไปที่ผับดังเพื่ออยากจะพบเจอกับนักร้องคนดัง  ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น แน่นอนว่าทางต้นสังกัดของดาราหนุ่มทั้งสอง ได้ออกแถลงการณ์หลังมีข่าวและได้สอบถามความเป็นธรรมนักร้อง ซึ่งทั้ง 2 ด้วย ในกรณีของ คาเมะ นั้น ได้เขียนจดหมายขอโทษแฟนคลับ และเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ แต่ ยามะพี พระเอกญี่ปุ่น นั้นทางต้นสังกัดสำนักงานชั่วคราวซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะไม่มีความผิดเกี่ยวกับการออกไปเที่ยวกับผู้หญิงแม้ว่าหญิงสาวในนั้นจะอายุเพียงแค่ 17 ปีเพราะฝ่ายหญิงยอมรับเองว่าโกงอายุ แต่ในช่วงนี้ covid-19 กำลังระบาดที่ญี่ปุ่นซึ่งทางรัฐบาล ขอร้องให้ประชาชนลดการสังสรรค์  …