เอ ศุภชัย โดนเรียกค่าไถ่จาก อั้ม พัชราภา

เรียกได้ว่าเป็นกระแสในไอจีสำหรับวันนี้ เพราะ เอ ศุภชัย โดนเรียกค่าไถ และโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า กำลังโดน อั้ม พัชราภา กลั่นแกล้งเพราะในกลุ่มที่ไปเที่ยวด้วยกันในทริปภูเก็ตนั้น ส่งคลิปสุดน่าเกลียดของ เอ ศุภชัย เข้ามือถือ อั้ม พัชราภา และ เอ ศุภชัย ยังบอกอีกว่าไม่คิดจะแข่งความสวยกับอั้มอีกต่อไป  

เอ ศุภชัย

เอ ศุภชัย โดนเรียกค่าไถ่ กลัวจะโดนปล่อยคลิปลับ

บอกได้เลยว่างานนี้ เอ ศุภชัย โดนเรียกค่าไถ่ และกังวลใจมากว่า อั้ม พัชราภา จะปล่อยคลิปอันน่าเกลียดของตัวเอง ซึ่ง อั้ม พัชราภา เองก็เข้าไปคอมเมนต์ใน instagram ของ เอ ศุภชัย ด้วยว่าให้เวลาถึง 18.00 น. ถ้าพี่เอยังไม่โอนเงินค่าไถ่คลิปมาให้ ก็พร้อมปล่อยคลิปทันที 

เอ ศุภชัย โดนเรียกค่าไถ่ กลัวจะโดนปล่อยคลิปลับ

ซึ่งก็เรียกเสียงฮาจากบรรดาแฟนคลับทั้งของ เอ ศุภชัย และของ อั้ม พัชราภา เรียกคอมเมนต์ได้เพียบเพราะหลายคนทั้งสงสารที่ เอ ศุภชัย โดนเรียกค่าไถ่ แต่ก็อยากดูคลิปด้วย ซึ่ง อั้ม พัชราภา ก็ชี้แจงว่าคลิปนั้นเข้าสู่มือถือของตัวเองมาแบบไม่ได้ตั้งใจและมาโดยชอบธรรม ถ้าอยากจะให้ลบทิ้ง ก็ต้องมีค่าไถ่กันบ้าง และตลอดทั้งวันแฟนคลับก็เข้าไปคอมเม้นกันอย่างสนุก รวมทั้ง อั้ม พัชราภา เองก็ยังทวงเงินพี่เออีกด้วยว่า ทำไมยังไม่โอนเงินมาสักที ตัวเองนั้นพร้อมจะปล่อยคลิปเต็มที่แล้ว 

เอ ศุภชัย ถึงกับร้อนรน

งานนี้แฟนคลับหลายคนก็อยากดู และบรรดาเพื่อน ๆ ของ อั้ม พัชราภา และของ เอ ศุภชัย ก็ยังเข้าไปคอมเม้นกันอย่างสนุก บอกได้เลยว่าหลายคนอยากดูคลิปนี้กันมาก แต่ถ้าพี่เอยอมจ่ายค่าไถ่ ก็คงจะไม่ได้ดูกันแต่ที่แน่ๆหลายคนสงสัยว่า มันคือคลิปอะไรทำไม เอ ศุภชัย ถึงกับร้อนรน

เอ ศุภชัย ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์บั้นท้าย

และหากไม่ยอมจ่ายค่าไถ่ จะมีหลุดออกมาก็ยังอุตส่าห์บอกให้แฟนคลับช่วยกันโพสต์เลยว่า เป็นคลิปปลอมไม่ใช่ตัวจริงเสียงจริงของ เอ ศุภชัย แต่หากใครได้ตามเข้าไปดูใน story instagram ของ อั้ม พัชราภา จะเห็นมีอยู่ 1 รูปที่ดูเหมือนจะถ่ายได้โดยบังเอิญในอิริยาบถที่ เอ ศุภชัย ไม่ได้ตั้งใจจะโชว์บั้นท้าย งานนี้จะใช่คลิปเดียวกันนี้หรือเปล่าก็คงจะต้องลุ้น

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เว็บไซต์เรารวบรวมข่าวบันเทิงดาราคนดัง เกรซ กาญจน์เกล้า ถ่ายรูปสวยสุดปัง นึกว่าถ่ายปกหนังสือ!!