อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ของวงการบันเทิงประเทศอังกฤษ

นับว่าเป็นเรื่องเศร้าเมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมาได้มีข่าวว่านักแสดงดาวรุ่งอย่าง อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ได้เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวเคยแสดงในซีรีย์ที่ชื่อว่าโซ ออควาร์คจากสถานีซีบีบีซี

โดยนักแสดงในวงการต่างมาร่วมงาน และโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ถึง อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ แสดงความเสียใจ และให้กำลังใจครอบครัวของ อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ที่ขอเวลาทำใจก่อนที่จะออกมาพูดถึงรายละเอียดการเสียชีวิตที่นับว่าเป็นการสูญเสียของวงการบันเทิงอังกฤษเลยทีเดียว

อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์

อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ นักแสดงดาวรุ่งของวงการบันเทิงอังกฤษที่เสียชีวิต

สำหรับประวัติของ อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ดาวรุ่งชาวอังกฤษคนนี้เกิดในครอบครัวของนักแสดงนิโคลัส ลินด์เฮิสต์และลูซี่ สมิธ ซึ่งคุณพ่อของ อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ก็เป็นนักแสดงชื่อดังในวงการบันเทิงอังกฤษเช่นกัน โดยมีผลงานจากเรื่องโอนลี่ฟูลส์แอนด์ฮอร์สเสส ก่อนที่ทางนักแสดงรุ่นลูกจะเดินตามรอยในปี 2010 จากเรื่องลิตเติ้ล แครคเกอร์ และสร้างชื่อเสียงจากการร่วมแสดงซิทคอมเรื่องแบดเอดูเคชั่นในปี 2012

                  จากนั้นไม่นานทางดาวรุ่งอย่าง อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ก็ได้มีโอกาสได้แสดงในซีรีย์เรื่องโซ ออควาร์คที่เป็นเรื่องราวของกลุ่มนักเรียนมัธยมศึกษา โดยเจ้าตัวได้รับบทเด่นของเรื่องเป็นโอลีย์ คัลตันตั้งแต่ปี 2015 ก่อนที่ละครชุดนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมากและถูกผลิตออกมากถึง 6 ซีซั่นและมีทั้งสิ้น 70 ตอนจนถึงปัจจุบัน จึงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าที่ต่อไปคงไม่มีตัวละครอย่างคัลตันในเรื่องอีกแล้วนั่นเอง

อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ดาวรุ่งของวงการที่จากไปก่อนวัยอันควร

              น่าเสียดายที่ อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ดาวรุ่งคนหนึ่งของวงการบันเทิงอังกฤษต้องจากไปก่อนวัยอันควร โดยทาง อาร์ชี่ ลินด์เฮิสต์ ยังเป็นทั้งนายแบบและคนพากท์เสียงให้กับเกมชื่อดังอย่างไฟนอล แฟนตาซีภาคที่ 14 ในชื่อเฮฟเว่นสวาร์ด ก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงให้กับซีรีย์ที่สร้างชื่อของเขานั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ เฟรดดี้ เมอร์คิวรี่ นักร้องทรงพลังช่วงสุดท้ายของชีวิตก่อนเสียชีวิต