อั้ม พัชราภา ชาวเน็ตแซวลงสองแถว

เรียกได้ว่าเป็น กระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ ในกลุ่ม แฟนคลับดารา และ ชาวเน็ต กันเลยทีเดียว กับการจัด ทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต ของ อั้ม พัชราภา และเพื่อนๆซึ่งมีทั้ง เมย์ พิชญ์นาฏ  แหวนแหวน ปวริศา เอ ศุภชัย ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัว เ ป็นรูปลงรถสองแถว ซึ่งมี เอ ศุภชัย ที่เดินทางไปล่วงหน้ามารอรับ 

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา ทำเอาชาวเน็ต ฮือฮากันอย่างมาก

ซึ่งรูปนี้ทำเอาแฟนคลับ อั้ม พัชราภา และ ชาวเน็ต ฮือฮากันอย่างมาก เพราะลุคที่ดูสวยดูแพงจนชาวเน็ตถึงกับแซวกันว่า ลงสองแถวแบบไหนให้ดูแพง ต้องลงแบบ อั้ม พัชราภา อีกทั้งเจ้าตัวสวมชุดสีขาวอวดรูปร่างฟิตเปรี๊ยะแบบเอวเอส งานนี้ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันสนั่นว่า อั้ม พัชราภา หุ่นดีมากและสวยมากน่าจะได้ฉายาสาวสองพันปีอีก 1 คนเ พราะเจ้าตัวนั้นเข้าสู่วัยหลักสี่แล้ว แต่ยังดูสวยเหมือนวัยรุ่นอายุ 20 

อั้ม พัชราภา ทำเอาชาวเน็ต ฮือฮามาก

และก่อนหน้านี้ เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์รูปสุดเซ็กซี่ เป็นการท้าทาย อั้ม พัชราภ และเพื่อนๆที่จะมาร่วมทริปภูเก็ตในครั้งนี้ว่า จะแข่งกันสวยและอวดความแซ่บให้ ชาวเน็ต ได้ตัดสินก็เรียกเสียงฮือฮา จากบรรดาแฟนคลับและเพื่อนดาราหลายคนก็เข้าไปคอมเม้นกันอย่างสนุก หลายคนถามว่า เอ ศุภชัย ใช้แอพพลิเคชั่น อะไรในการบีบภาพทำให้ตัวเล็กหุ่นดี งานนี้ควรจะเปิดคอร์สสอนกันได้แล้ว

อั้ม พัชราภา และ เอ ศุภชัย

ก็เรียกได้ว่าช่วงนี้ อั้ม พัชราภา ปิดกล้องละครก็มีเวลาว่างควงเพื่อนๆและหวานใจ ไฮโซพก ไปเที่ยวทะเลรับรองได้เลยว่าทริปนี้จะต้องมีกระแสฮือฮาออกมาอีกอย่างแน่นอน เพราะดูเหมือนงานนี้ เอ ศุภชัย จะตั้งเป็นแคมเปญแข่งขันประกวดความสวย คล้ายกับการประกวดนางงาม miss thailand universe กันเลยทีเดียวก็คงจะต้องติดตามกันต่อว่าแคมเปญนี้ใครจะเป็นผู้ชนะในกลุ่มของ อั้ม พัชราภา และ เอ ศุภชัย บอกได้เลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับ อั้ม พัชราภา รอชมภาพและคลิปสวยๆจากเธอและกลุ่มเพื่อนๆที่จัดทริปเที่ยวภูเก็ตในครั้งนี้กันได้เลยรับรองว่าเด็ดอย่างแน่นอนและระดับอั้มพัชราภาแล้วเชื่อว่าไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ใหม่ ดาวิกา โพสต์รูป happy birthday แฟนคลับไปฟินตามกัน