เฌอเอม ชญาธนุส miss universe thailand 2020
เฌอเอม  ชญาธนุส ประกวดนางงาม

หลังจากที่เป็นกระแสข่าวมาสักระยะหนึ่งแล้วกับกรณี ที่มีการกล่าวหาว่าผู้เข้าประกวด miss universe thailand 2020 ถูกกล่าวหาว่าโกง โดยมีพี่เลี้ยงอยู่ในกองประกวด ล่าสุดนางงามที่มีข่าวคือ เฌอเอม ชญาธนุส ได้ออกมาแถลงข่าวกับสื่อมวลชนวันนี้ที่ตึก gmm grammy และตอบประเด็นข้อกังขาที่นักข่าวสงสัยรวมถึงผู้ที่ติดตามการประกวดนางงามในปีนี้ซึ่งบทสรุปทั้งหมดนั้นมีดังนี้คือ

เฌอเอม ชญาธนุส กับผู้จัดการ

เฌอเอม ชญาธนุส ดราท่าการทำกิจกรรมต่างๆของกองประกวด

ผู้จัดการ หรือพี่เคน จริงๆแล้วไม่ได้เป็นเจ้าหน้าที่ในกองประกวด เพียงแต่ทำหน้าที่ AE เท่านั้นและความสัมพันธ์ของ เฌอเอม ชญาธนุส กับพี่เคนนั้นเป็นแค่ broker ติดต่อหางานไม่ใช่ผู้จัดการและไม่ใช่คนดูแลซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจากการให้สัมภาษณ์นั้น

เฌอเอม ชญาธนุส การทำกิจกรรมในกองประกวด

เฌอเอม ชญาธนุส ได้เล่าเหตุการณ์ว่า มาประกวดเพียงคนเดียวลำพัง และรู้สึกว่าเหนื่อย บวกกับมีปัญหาสุขภาพ คิดว่าถ้าจะประกวดต่อเธอตัวคนเดียวคงจะไปไม่ไหวแน่ กับกิจกรรมต่างๆของกอง miss universe thailand 2020  ดังนั้นเธอจึงอยากจะมีผู้จัดการหรือคนดูแลคอยช่วยเหลือ ประกอบกับเธอเคยติดต่องานกับพี่เคนมาบ้าง เลยเข้าไปพูดคุยหลังจากนั้นก็ได้พากันไปแจ้งกับกรรมการในกองประกวด 

เฌอเอม ชญาธนุส เกิดเรื่องราวใหญ่โต

แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบอะไรในเรื่องนี้เพียงแต่บอกว่าให้ เฌอเอม ชญาธนุส ไปพักผ่อน ไปหาหมอเพราะสุขภาพไม่ดี ซึ่งหลังจากนั้นก็กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตอย่างที่เป็นข่าว เพราะมีการโพสต์จากคนในกองประกวดว่า เจ้าหน้าที่ในกองประกวดนางงามมาชิงตำแหน่ง และกลายเป็นประเด็นชี้เป้ามาที่ miss universe thailand 2020   และเกิดกระแสดราม่าขึ้นมากมายในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มีการให้ข้อมูลให้สัมภาษณ์จากทางฝั่งกองประกวดมีการโพสต์ข้อมูลต่างๆมากมาย รวมทั้งกล่าวหาว่าเธอ โกงการประกวด 

เจ้าหน้าที่ในกองประกวดนางงามมาชิงตำแหน่ง

รวมทั้งก่อนที่จะมีการแถลงข่าวก็มีการเปิดเผยข้อมูลในหลายๆด้านออกมาค่อนข้างเยอะ ซึ่งประเด็นเหล่านี้เธอเองก็ไม่ได้บอกอะไรมากนักในการสัมภาษณ์แถลงข่าวเพราะเธอบอกว่าไม่อยากจะพูดถึงคู่กรณีอีกฝั่งนึงจะแถลงในส่วนของเธอเองเท่านั้น ซึ่งหลังจากมีการแถลงข่าวเสร็จสิ้นลง กระแสความคิดเห็นของบรรดาชาวเน็ตและคนที่ติดตามข่าวมาโดยตลอด ก็มองว่าต่างฝ่ายต่างพูดในมุมของตัวเอง ซึ่งเป็น หนังคนละม้วน หลายคนมองว่านี่คือ สงครามนางงาม และน่าจะยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะดูเหมือนอีกฝ่ายหนึ่งคือกองประกวดก็จะเปิดแถลงข่าวด้วยเช่นเดียวกัน 

เฌอเอม ชญาธนุส ยืนยันบริสุทธิ์ใจ

เรียกได้ว่างานนี้ต้องติดตามกันยาวๆเพราะดูเหมือนทางฝั่ง เฌอเอม ชญาธนุส ก็ยืนยันในความบริสุทธิ์ใจของตัวเองและยังหวังที่จะได้เดินรอบไฟนอลกับเพื่อนนางงามคนอื่นๆด้วยเช่นเดียวกัน  เธอบอกว่าไม่ได้หวังถึงการเป็นผู้ชนะแล้ว  ก็เรียกได้ว่างานนี้คงจะโต้กันด้วยหลักฐาน เพราะต่างฝ่ายต่างมีเหตุผลของตัวเองและเป็นไปได้ที่อาจจะมีการเข้าใจผิดก็ต้องมาดูกันว่าทางกองประกวด miss thailand universe 2020 จะออกมาแถลงข่าวอย่างไร

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง หญิง รฐา ชี้โตมากับแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบไหนที่มีคุณภาพ