หมากปริญ-เก้า สุภัทรา แฟนคลับรอชมละครตราบฟ้ามีตะวัน

มีการปล่อยภาพจากละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน ช่อง 3 ออกมาเป็นระยะ เรียกกระแสแฟนคลับ หมากปริญเก้า สุภัทรา ก็บอกได้เลยว่าละครเรื่องนี้ เป็นละครที่แฟนคลับรอดูมากที่สุด ซึ่งจะออนแอร์ทางช่อง 3 ตามกำหนดการนั้นคาดการณ์ว่าจะเป็นช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ 

หมากปริญ-เก้า สุภัทรา

หมากปริญ-เก้า สุภัทรา แฟนละครไม่ควรพลาด

ซึ่งตั้งแต่มีข่าวสร้างละครเรื่องนี้ และวางตัวพระนางเป็น หมากปริญ-เก้า สุภัทราก็ทำให้แฟนคลับของทั้งคู่กรี๊ดกันสนั่น เพราะนิยายเรื่องนี้หลายคนอ่านแล้วบอกว่าสนุกมาก อีกทั้งได้คู่นี้มาเล่นด้วยกันก็ถือว่าเป็นอะไรทีน่าติดตาม และดูเคมีเข้ากันพอสมควรเลยทีเดียว เพราะจากภาพที่ปล่อยออกมาจากกองละคร ไม่ว่าจะเป็นภาพเบื้องหลัง ภาพฟิตติ้ง หรือ โปสเตอร์ต่างๆที่โพสต์ผ่าน instagram ก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี  บอกได้คำเดียวเลยว่าหลายคนอยากจะรอดู การประชันฝีมือของทั้งคู่และบทพระนางในเรื่องนี้ก็มีมิติมีความหลากหลายในเรื่องของอารมณ์ 

ละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน รอติดตามกัน

ดังนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนละคร และแฟนคลับของ หมากปริญเก้า สุภัทรา ห้ามพลาด ละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน เพราะแค่ภาพที่ปล่อยออกมาก็น่าติดตามแล้ว งานนี้น่าจะเป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์อีกแน่นอนเพราะทั้งคู่เป็นดาราสายฝีมือ การันตีได้จากละครหลายๆเรื่อง ที่ทั้งสองคนแสดงผ่านมา ก็เป็นกระแสนิยมมี rating ค่อนข้างดีในช่วงที่ออกฉาย และมีความน่ารักความเป็นธรรมชาติในการแสดงก็ทำให้เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์แทบทุกเรื่องในผลงานของทั้งสองคน 

นักแสดง หมากปริญ-เก้า สุภัทรา

แฟนคลับอดใจรอกันอีกไม่นานกับ ละครเรื่อง ตราบฟ้ามีตะวัน ของ หมากปริญ-เก้า สุภัทรา ที่ต้องบอกได้เลยว่าเด็ดสุดๆ และสมกับเป็นละครที่แฟนคลับรอคอยมาใช้ปิดท้ายปลายปีของละครช่อง 3 รับรองว่ากระแสดีอย่างแน่นอน นอกจากจะมีพระนางที่น่าสนใจแล้ว ดาราสมทบคนอื่นๆก็ล้วนแล้วแต่น่าติดตามด้วยเช่นเดียวกัน บอกได้คำเดียวเลยว่าเป็นละครที่น่าจะสนุก เพราะจากที่ติดตามกลุ่มแฟนนิยายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกมีครบรสและยิ่งได้นักแสดงสายฝีมือสองคนนี้มาเล่นด้วยแล้ว รับรองว่าดีกว่าที่คาดไว้แน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง หน่อง ธนา ตอบชัดจีบสาว น้องแพรวา สถานะศึกษาดูใจ