ทราย อินทิรา เจริญปุระ ฟ้องร้องคนที่คอมเม้นท์หยาบคายใ

เป็นกรณีต่อเนื่องจากการคอเม้นท์บน social media ของ ทราย อินทิรา เจริญปุระ ที่แสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างตรงไปตรงมา ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์ถึงกรณีการ ต่อ พรก.ฉุกเฉิน มีข่าวออกมาว่าทางฝ่ายรัฐบาลจะต่ออายุ พรก.ฉุกเฉินจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม

ซึ่ง ทราย อินทิรา เจริญปุระ ก็ได้แสดงความคิดเห็นในพื้นที่ส่วนตัว แล้วมีการแคปคำพูดของเธอไปลงเพจในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งยังมีการแสดงความคิดเห็นในหลายแง่มุม 

ทราย อินทิรา เจริญปุระ

ทราย อินทิรา เจริญปุระ จัดการกับการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

แต่ก็มีชาวเน็ตที่คิดต่าง คอมเม้นท์หยาบคายทำให้ ทราย อินทิรา เจริญปุระ ประกาศผ่านโซเชี่ยลว่าเจอกันเดือนพฤศจิกายนเพราะเธอเอาจริงกับคนที่เข้ามาด่าแบบหยาบคาย และงานนี้เจอกันในศาลแน่นอน ซึ่งเธอเองก็มีกรณีฟ้องร้องอยู่หลายครั้ง แต่ละครั้งเธอมีหลักฐานต่างๆครบถ้วนกับคนที่คอมเม้นท์แบบขาดสติ หลายคนมองว่าถ้าคิดต่างการแสดงความคิดเห็นบนสื่อโซเชียลต่างๆ ควรมีวิจารณญาณ comment ได้ แต่ควรเลือกใช้คำที่สุภาพและแสดงความคิดเห็นในเรื่องนั้นๆ ไม่ใช่ด่าแบบหยาบคาย หรือขุดเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับสิ่งที่เธอโพสต์แล้วนำมาด่ากัน 

ทราย อินทิรา เจริญปุระ จัดการพวกคอมเมนต์ไม่มีสติ

บางครั้งลามไปถึงครอบครัวบุพการี ซึ่งหลายคนก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้องไม่ชอบใจในสิ่งที่เธอโพสต์ก็แค่เลื่อนผ่านไปหรือ comment แบบสุภาพ เธอก็รับฟังแสดงความคิดเห็นกันอย่างสุภาพชน ไม่ใช่ด่าแบบหยาบคายอย่างที่เป็นข่าวอยู่ในตอนนี้

ทราย อินทิรา เจริญปุระ โดนคอมเมนต์หยาบคาย

ซึ่งบอกได้เลยว่า ทราย อินทิรา เจริญปุระ เป็นอีกหนึ่งดาราที่โดนกระแสคอมเมนต์ด่าจากคนที่คิดต่างๆค่อนข้างเยอะ บางครั้งถ้าแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่เธอโพสต์ คอมเม้นท์กันดีๆแม้จะไม่เห็นด้วย เธอก็จะปล่อยผ่าน แต่ถ้ามาด่าในลักษณะ คอมเม้นท์หยาบคายใส่ แบบที่เป็นข่าวนี้เป็นใครก็คงจะไม่ยอมแน่ๆ 

นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของการ คอมเม้นท์ บน instagram ของบุคคลสาธารณะ หรือดารา รวมทั้งคนทั่วไปซึ่งการกระทำแบบนี้ถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง ถ้าไม่ชอบเลื่อนผ่านจะได้ไม่เห็นหรือไม่ต้องติดตามจะได้ไม่มีปัญหา เวลาที่คอมเม้นท์แบบไม่คิดก็อาจจะโดนฟ้องอย่างกรณี ที่เรากำลังยกตัวอย่างนี้บอกเลยว่ามันไม่คุ้มค่า กับความสะใจในสิ่งที่โพสต์ลงไปบนโซเชียลมีเดีย เราก็อยากจะเตือนไว้ให้เป็นอุทาหรณ์ เพราะค่าเสียหายที่ฟ้องร้องกันในแต่ละคดีนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิงที่เป็นประเด็นร้อน ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า ที่เป็นประเด็นเรื่องของลูกชาย