เกรซ กาญจน์เกล้า สวยสุดปัง
เกรซ กาญจน์เกล้า อวดแฟชั่น

ดูเหมือนระยะนี้ เกรซ กาญจน์เกล้า จะอวดแฟชั่นสวยๆลง instagram ค่อนข้างบ่อย เพราะเจ้าตัวดูจะมีเวลาว่างได้ออกทริปไปเที่ยว และยังโชว์รูปสวยๆให้แฟนคลับได้ติดตาม เรียกได้ว่าแต่ละชุดของเธอนั้นสวยเหมือนถ่ายปกหนังสือกันเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับสงสัยว่า ถ่ายรูปเล่นแบบไหนถึงขั้นออกมาสวยเหมือนถ่ายปกหนังสือ เลยทีเดียว

เกรซ กาญจน์เกล้า

เกรซ กาญจน์เกล้า สวยสะดุดตากับไอเดียในการถ่ายรูปเก๋ๆ

เพราะรูปแต่ละชุดที่ เกรซ กาญจน์เกล้า โชว์ใน instagram นั้นบอกได้เลยว่าเป็นคนธรรมดาอย่างเราๆใส่มีพังกันอย่างแน่นอน แต่เจ้าตัวนั้นกับโพสต์ท่าได้สวย action ต่างๆออกมาดูดีมาก จนทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับฮือฮา และอยาก ถ่ายรูปเล่น ออกมาได้สวยแบบเธอบ้า งซึ่งก็ดูเหมือนเจ้าตัวจะแฮปปี้กับงานละครที่เพิ่งจบไป และได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี ช่วงนี้มีเวลาว่างก็ออกทริปค่อนข้างบ่อย และกับทริปเที่ยวทะเลครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ รูปสว ยวิวสวย นางแบบขาวโอโม่ สวยเต็มทุกๆทุกรูปเรียกได้ว่างานนี้ปังกันสุดๆ 

เกรซ กาญจน์เกล้าสวยสะดุดตา


ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำหรือแฟชั่นแนวอื่น ที่เจ้าตัวใส่ ถ่ายรูปริมทะเล หรือในสระว่ายน้ำบอกได้เลยว่าออกแบบท่าทางการโพสต์ได้เด็ดมากๆและจังหวะการแอคท่าของ เกรซ กาญจน์เกล้า นั้นสมกับเป็นดารานางแบบมืออาชีพมุมสวยทุกรูป หากอยากจะดูแอคติ้งสวยๆหรือดูเป็น ไอเดียในการถ่ายรูปเก๋ๆ ถ่ายรูปเล่นๆแต่ให้สวยเหมือนถ่ายปกนิตยสารแบบเธอแล้วก็ติดตามได้จากรูปที่เรานำมาให้ชมในวันนี้หรือดูผ่าน instagram ของเจ้าตัวรับรองว่าไม่ผิดหวัง

เกรซ กาญจน์เกล้าใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปริมทะเล

และหากใครอยากจะติดตามผลงานละครของเจ้าตัว ก็คงจะต้องรอกันอีกพักใหญ่เลยทีเดียวเพราะละครของเธอนั้นฉายจบไปไม่นานนี้ แต่ก็สามารถดูย้อนหลังได้หลากหลายช่องทางทั้งจากทา งเว็บไซต์ของทางช่องวัน 31 หรือดูผ่านบริการ ดูหนังออนไลน์ ต่างๆก็รับชมกันได้อย่างสะดวกรับรองได้เลยว่า บทที่ เกรซ กาญจน์เกล้า เล่นไว้ล่าสุดนั้นจะทำให้คุณต้องทึ่ง กับฝีมือการแสดงของเธอและหลายคนมองว่าเธออาจจะมีชื่อติดโผลุ้นรับรางวัลใดรางวัลหนึ่งก็ได้ กับประกาศรางวัลละครในปีหน้าด้วย

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ดิว อริสรา ถ่ายรูปเที่ยวเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ