น้องซาราง นับวันยิ่งน่ารัก ลูกชายอ้วน รังสิต

อีกหนึ่งครอบครัวดาราที่มีแฟนคลับติดตามกันมาก และดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นทุกวัน ก็คือครอบครัวของอ้วน รังสิต ซึ่งหลังจากที่ น้องซาราง ลืมตาดูโลก จึงทำให้ แฟนคลับอ้วนรังสิต ก็กรี๊ดกันสนั่น เพราะความน่ารักน่าชังของหนูน้อยลูกครึ่งเกาหลี ที่นับวันยิ่งน่ารักมากขึ้น 

น้องซาราง ลูกชายอ้วน รังสิต

น้องซาราง เรียกรอยยิ้ม อ้วน รังสิตโพสต์รูปน้องซารางอวดแฟนคลับ

อีกทั้ง อ้วน รังสิต ก็ขยันโพสต์รูป น้องซาราง อวดแฟนคลับอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าจะเป็นอิริยาบถไหนก็เรียกรอยยิ้มจาก แฟนคลับอ้วน รังสิตได้ทุกครั้ง และดูเหมือนครอบครัวนี้ก็จะออกแนวครอบครัวสายฮา เพราะ น้องซาราง ป็นผู้ชายแต่ดูเหมือนคุณแม่และคุณพ่อ ชอบจับลูกใส่ชุดที่ดูคิกขุอาโนเนะ ทำให้แฟนคลับสนุกกับการติดตามชมความน่ารักของน้อง ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์เรื่องราวต่าง ๆ  instagram และบอกแฟนคลับว่าตั้งชื่อลูกชายชื่อจริงว่า ด.ช.โรฮา ศิรนานนท์ หรือ พัค โรฮา ซึ่งครบ 1 เดือนเต็มแล้ว 

น้องซาราง เรียกรอยยิ้มแฟนคลับ

แฟนคลับอ้วน รังสิต ก็ได้แต่ถามกันว่าเมื่อไหร่จะพาน้องกลับเมืองไทย  เพราะหลายคนคาดว่าคุณพ่อคุณแม่น่าจะมีอีเว้นท์แฟนคลับอยากตามไปให้กำลังใจ ซึ่งก็คงจะต้องรอกันอีกสักระยะให้สถานการณ์ ไวรัสโควิด19 นั้นดีขึ้นมากกว่านี้เพราะยังเดินทางลำบากอีกทั้ง น้องซาราง ก็เพิ่งจะอายุได้ 1 เดือนกว่าๆเท่านั้น ก็คงจะต้องรอกันอีกนานหน่อย เพราะคุณพ่อเองก็ดูจะเคลียร์งานไปอยู่กับครอบครัวของภรรยาที่เกาหลี แต่ก็ยังมีงานส่วนตัวคือทำชาแนลใน YouTube ให้แฟนคลับพากันติดตามเป็นจำนวนมาก

น้องซาราง อายุได้ 1 เดือน

แฟนคลับอ้วน รังสิตส่วนใหญ่บอกเลยว่า น้องซาราง มีแววหล่อกว่าคุณพ่อ อ้วน รังสิต แน่นอน ซึ่งบรรดาแฟนคลับเองก็ได้เข้าไปแซวว่าตอนนี้ก็ดูจะ hot กว่าคุณพ่อแล้ว เพราะความเป็นธรรมชาติของ น้องซาราง ที่ไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถไหนก็ดูสดใสบริสุทธิ์ และประกอบกับคุณแม่เองก็น่ารัก ขยันจับน้องแต่งตัวโพสท่าถ่ายรูปกับคุณพ่อให้แฟนคลับได้ติดตามกันเป็นประจำ

ความน่ารักของน้องซาราง

ครอบครัวนี้เป็นอีกหนึ่ง ครอบครัวคนดัง ที่น่ารักและมีแฟนคลับติดตาม แถมบางครั้ง อ้วน รังสิต เองก็ยังเข้าไปตอบเข้าไปพูดคุยกับแฟนคลับที่มาคอมเม้นด้วยก็ทำให้ดูเหมือนเข้าถึงได้ง่าย  กลายเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ติดตามเรียกได้ว่าเข้าไปชม instagram ของ อ้วน รังสิต ก็มักจะมีแต่รอยยิ้มมีแต่คอมเมนต์ในเชิงบวกไม่มีกระแสในเชิงลบ จึงทำให้หลายคนชอบที่จะติดตามเพราะดูแล้วอิ่มเอมใจ มีความสุขไม่มีดราม่า

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง แมท ภรณีย์ ฟ้องเรียกค่าเสียหายกับชาวเน็ต