ดา เอ็นโดรฟิน โชว์รอยสักกลางอก สุดแซ่บ
ดา เอ็นโดรฟิน นักร้องที่นิยมสักลาย

อีกหนึ่งดารานักร้องที่นิยม สักลาย สวยๆนั่นก็คือ ดา เอ็นโดรฟิน หลายคนที่เป็นแฟนคลับเธอรู้กันดีแล้วว่าสาวสวยทรงพลังเสียงดีคนนี้ มีรอยสักเก๋ๆหลายแห่ง

ล่าสุด ดา เอ็นโดรฟิน โชว์รอยสักสุดหวิว กลางหน้าอกเรียกว่าทำเอาแฟนคลับกด like กันเป็นหมื่น และบรรดาเพื่อนนักร้องต่างก็เข้าไปแซว เพราะนานๆเธอจะโชว์รอยสัก ในร่มผ้าให้แฟนคลับได้เห็นกันสักครั้ง 

ดา เอ็นโดรฟิน

ดาเอ็นโดรฟิน แต่งตัวในแนวสาย ฝ เซ็กซี่สุดๆ

แม้ว่า ดา เอ็นโดรฟิน จะนิยมแต่งตัวในแนวสาย ฝ เซ็กซี่สุดแซ่บเป็นประจำอยู่แล้ว เรียกได้ว่างานนี้แซ่บ กว่าเดิมและดูเหมือนเจ้าตัว ก็จะมีงานโชว์ตัวค่อนข้างบ่อยในระยะนี้ เพราะแชร์ตารางงานให้แฟนคลับได้ติดตามผลงานของเธอว่าในแต่ละช่วง ว่าจะไปขึ้นเวทีร้องเพลงที่ไหนบ้าง แต่สำหรับแฟชั่นในแนวที่เธอชอบนั้นบอกได้เลยว่าสวยเด็ดและเผ็ดเหมาะกับเจ้าตัวจริงๆ สาวสวยไซส์มินิกับ ลุคสาย ฝ บอกได้เลยว่าตอนนี้ ดา เอ็นโดรฟิน ก็ดูจะเป็นเจ้าแม่แนวนี้อยู่พอสมควร 

ดาเอ็นโดรฟิน แต่งตัวในแนวสาย ฝ

ในส่วนของ รอยสัก นั้นก็ดูเหมือน ดา เอ็นโดรฟิน จะมีหลายแห่งไม่ว่าจะเป็นที่แขน ที่มือหรือบริเวณลำตัวแต่ส่วนใหญ่แล้วถ้าอยู่ในร่มผ้า ก็มักจะไม่ค่อยเห็นกันนัก แต่ครั้งนี้เรียกได้ว่าเจ้าตัวจัดเต็มโชว์ความเซ็กซี่เล็กๆกับรอยสักกลางหน้าอก ให้แฟนคลับได้ฮือฮากันบ้า งก็เป็นอีกหนึ่งสาวแซ่บมากความสามารถทางด้านการร้องเพลงและมีแฟนคลับติดตามผลงานเธออย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์ตัวงานออกอัลบั้มหรือแม้แต่รูปสวยๆบน instagram ก็ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวังจริงๆ เรียกได้ว่าเจ้าตัวนั้นสวยมั่นและสวยแซ่บสุดๆ

ดา เอ็นโดรฟิน โชว์รอยสัก

  ส่วนใครที่สนใจสไตล์แฟชั่นของ ดา เอ็นโดรฟิน  แนะนำให้ติดตามผ่าน instagram ของเจ้าตัว รับรองเลยว่าเธอจะพาคุณไปพบกับ แฟชั่น เก๋ๆสวยๆที่สามารถแตกต่างถือได้และโดยเฉพาะสาวคนไหนไซส์มินิแบบเธอแล้วก็รับรองว่าแต่งตามได้ไม่ยากเลย

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ตั๊ก มยุรา สาวสองพันปี อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ