หญิง รฐา ชี้โตกับแม่เลี้ยงเดี่ยวแบบไหนที่มีคุณภาพ

ดูเหมือนตอนนี้คนในวงการบันเทิงหลายๆคน ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์ และซาร่าค่อนข้างเยอะ

ซึ่ง หญิง รฐา ก็เป็นหนึ่งคน ที่ออกมาแสดงความคิดเห็น และเจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมได้น่าสนใจมาก ซึ่งเราคงรู้กันดีว่า หญิง รฐา ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่โตมาในลักษณะของครอบครัวเลี้ยงเดี่ยวคืออยู่กับคุณ แม่น้อย โพธิ์งาม ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ในอินสตาแกรมว่า คุณภาพชีวิตดี การศึกษา ดีแต่อยู่ใกล้ชิดคนตระกะไม่ดี ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะเติบโตมาเป็นคนคุณภาพ นี่ก็ลูก แม่เลี้ยงเดี่ยว ที่เป็นมาได้ขนาดนี้เพราะแม่ต่อสู้ให้เห็นเราเลยเก่ง พูดแค่นี้แหละสงสารเด็ก

หญิง รฐาออกมาแสดงความคิดเห็น

หญิง รฐา แสดงความคิดเห็นเรื่องแม่เลี้ยงเดี่ยว

ซึ่งก็มีแฟนคลับของ หญิง รฐาละคนที่ติดตามข่าวเข้าไปแสดงความคิดเห็นค่อนข้างเยอะ ซึ่งหลายคนมองไปในทิศทางเดียวกันคือเด็กจะอยู่ในสภาพแวดล้อมไหนก็ตาม แต่จะโตมาได้อย่างมีคุณภาพก็ขึ้นอยู่กับการดูแลการอบรมสั่งสอน และ หญิง รฐา เองก็มีตัวอย่างที่ดีคือคุณแม่ น้อย โพธิ์งาม ที่เป็นต้นแบบของความแกร่ง ความอดทน มีทัศนคติชีวิตที่ไม่ย่อท้อสู้กับความลำบาก 

หญิง รฐา บอกเด็กจะมีคุณภาพก็อยู่ที่การอบรมสั่งสอน

ซึ่ง หญิง รฐา อยากให้มองตรงจุดนี้ว่าไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมไหน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการอบรมเลี้ยงดูการสร้างทัศนคติในชีวิตที่ดีให้กับเด็ก ซึ่งจากการติดตามข่าว และติดตามคลิปที่มีบรรดาแฟนคลับของไมค์ พิรัชต์ และ กอล์ฟ นิธิ ที่ได้นำคลิประหว่าง ไมค์และกอล์ฟเวลาอยู่กับ น้องแม็กเวล ลูกของไมค์ มาให้แฟนคลับได้ติดตามกันนั้น หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า ไมค์ และ กอล์ฟ จะแนะนำและสอนน้องด้วยเหตุและผล แต่ดูเหมือนน้องจะมีทัศนคติบางอย่างที่ ชาวเน็ต เห็นแล้วรู้สึกว่าน้องติดแบรนด์เกินไป 

หญิง รฐา อยากให้มอว่า การเลี้ยงดูสำคัญที่สุด

เพราะมีหลายคลิปที่น้องพูดถึงแบรนด์เนมหรู ซึ่งหลายคนมองว่าเด็กอายุขนาดน้องไม่น่าจะรู้จักกับของแบรนด์เนมแพงๆหากไม่มีใครแนะนำให้น้องพูด ซึ่งก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความคิดเห็น ที่มีออกมาในช่วงนี้รวมทั้งกลุ่มเพื่อนของ ไมค์ พิรัชต์ เองก็ได้ออกมาบอกว่าดีใจที่ ชาวเน็ตตาสว่าง สักทีหลายคนรุมด่าไมค์มานานหลายปีคราวนี้จะได้รู้ความจริงกันบ้างว่าเจ้าตัวต้องเจอกับอะไรและอดทนมากขนาดไหน

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง เป้ย ปานวาด โพสต์รูปครอบครัวแฮปปี้เบิร์ดเดย์น้องปาลิน