ใหม่ ดาวิกา happy birthday เต๋อ ฉันทวิชช์

เป็นอีกหนึ่ง คู่รักในวงการบันเทิง ที่มีแฟนคลับติดตามคอยเชียร์ และให้กำลังใจตลอดนั่นก็คือคู่ของ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่เรียกว่างานนี้ทำเอาแฟนคลับฟินกันสุดๆ กับภาพสวีทหวานในวันเกิดของ เต๋อฉันทวิชช์ คือวันที่ 18 กันยายน ซึ่งแม้ว่าจะเป็นภาพที่ดูเรียบง่าย กับการฉลองวันเกิดด้วยเค้กเล็กๆเพียง 1 ก้อน แต่แคปชั่นนั้นทำเอาแฟนคลับกรี๊ดแตกกับคำว่า happy birthday ลุงของลิง ซึ่งเป็นคำเรียกของคู่รักคู่นี้ 

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา โพสต์รูป happy birthday หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์

ใหม่ ดาวิกา โพสต์รูป happy birthday หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ นอกจากนี้ยังมีเพื่อนดาราเข้าไปร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ อีกด้วยก็ถือว่านานๆจะมีโมเม้นน่ารักของคู่นี้ออกมาให้ติดตาม เพราะคู่นี้งานค่อนข้างเยอะทั้งสองฝ่าย ไม่ค่อยได้มีโอกาสที่จะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ไม่ได้ออกทริปเที่ยว เหมือนดาราคนอื่นๆ

แต่เมื่อไหร่ที่ ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ ว่างตรงกัน ก็จะมีโมเม้นน่ารักๆแบบนี้มาให้แฟนคลับได้ติดตาม และมีความสุขกับคู่รักคู่นี้ ซึ่งถือว่าเป็นคู่รักเหมาะสมกันมากไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนิสัย แนวความคิดไลฟ์สไตล์ ที่ทั้งคู่ดูติดดิน 

ใหม่ ดาวิกา ลงรูป happy birthday

ผลงานของทั้งสองคนตอนนี้ก็คงจะต้องรอกันอีกสักระยะกว่า จะมีผลงานใหม่ให้ได้ติดตามกันแต่เราเชื่อว่าแฟนคลับคงอดใจกันอีกไม่นาน เพราะงานละครของ ใหม่ ดาวิกา  ก็น่าจะมีให้ชมกันก่อนส่วนงาน event งานถ่ายแบบก็ยังติดตามได้ปกติผ่านทาง instagram

งานละครของ ใหม่ ดาวิกา มีให้แฟนคลับได้ติดตาม

ส่วนของ หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ นั้นก็ดูจะอยู่ทางเบื้องหลังซะมากกว่างานภาพยนตร์ หรืองานละครตอนนี้ก็ยังไม่มีออกมาให้ได้ติดตามกัน แต่มีเมื่อไหร่รับรองว่าแฟนคลับไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ก็ถือว่ารูปและแคปชั่นของทั้งสองคนคงจะทำให้แฟนคลับดารา ได้ยิ้มออกกันบ้าง

หนุ่มเต๋อ ฉันทวิชช์ มีงานภาพยนตร์

เพราะอย่างที่เรารู้กันดีว่าตอนนี้ใน วงการบันเทิง ดาราหลายคนนั้นโดนกระแสข่าวที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีดาราอีกหลายคนที่พร้อมจะสร้างความสุขและสร้างรอยยิ้มให้กับบรรดาแฟนคลับบนโลกออนไลน์ และเป็นการโปรโมทผลงานหรือ ธุรกิจ ต่างๆของทั้งสองคนไปด้วยในตัว

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ในแวดวงการบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ซื้อลอตเตอรี่ ประชดกองสลาก