รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ คู่รักที่น่ารัก

ทำเอาชาวเน็ตและแฟนคลับของ คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ กรี๊ดกร๊าดกันสนั่นอีกแล้วเพราะตอนนี้ดูเหมือนความรักของทั้งคู่ก็ดำเนินมาเกินกว่า 5 ปีมีนักข่าวไปถาม เอสเธอร์ ว่าพร้อมที่จะ แต่งงาน กับ พี่เคน ภูภูมิ หรือไม่ เอสเธอร์ ก็ตอบอย่างมั่นใจว่า รอพี่เขามาขอ พร้อมอยู่เสมอ 

คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ แฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันสนั่นอีกแล้วเพราะตอนนี้ดูเหมือนความรักของทั้งคู่ก็ดำเนินมาเกินกว่า 5 ปี

คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ แฟนคลับลุ้นเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

ก็เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีก 1 คู่ที่เป็น คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ ที่แฟนคลับและ ชาวเน็ต ติดตาม อยู่พอสมควรเลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่ค่อยมีกระแสหรือว่าสักเท่าไหร่ เป็นคู่รักที่หวานกันแบบเงียบๆ

แต่ คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ ก็มีภาพสวีทภาพน่ารักที่โพสต์ลงอินสตาแกรมอยู่เป็นประจำก็ถือว่าคู่นี้รักกันมาเงียบๆ แต่ภาพหวานก็เพียบไม่น้อยหน้าดาราคนอื่น และเมื่อน้อง เอสเธอร์ ตอบแบบนี้ ตอนนี้ก็แฟนคลับก็คงจะไปกดดันกันที่ เคน ภูภูมิ ว่าพร้อมจะขอสาวน้อยคนนี้แต่งงานแล้วหรือยัง

คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิทั้งคู่เหมาะสมกันมาก

เพราะดูแล้วทั้งคู่ก็เหมาะสมกัน พอสมควรเลยทีเดียว เพราะ คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ มีทั้งลักษณะนิสัยใจคอที่ไม่ค่อยทำตัวเป็นกระแสเหมือนดาราคนอื่นสักเท่าไหร่ และ คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ สนใจในธรรมชาติและมักจะไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆตามไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ ที่ดูแล้วน่ารักเหมาะสมกันมาก

งานนี้แฟนคลับก็ได้แต่เตรียมนับวันรอข่าวดีของ คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ เพราะ เอสเธอร์ ก็ประกาศลั่นว่าถ้าพี่เขามาขอก็พร้อมจะยื่นนิ้วนางทันที ตอนนี้แฟนคลับก็เลยลุ้นกันหนักมากว่า จะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันเมื่อไหร่ แต่ก็ดูเหมือนตอนนี้ทั้งคู่ก็มุ่งมั่นที่จะทำงาน

แฟนคลับหลายคนก็ยังติดตาม คู่รักคู่นี้ ยังคอยให้กำลังใจ

อีกทั้ง เคนภูภูมิ เองก็เพิ่งหมดสัญญากับค่ายต้นสังกัดคือช่อง 3 และออกมาเป็นนักแสดงอิสระ แฟนคลับหลายคนก็ยังติดตาม คู่รักคู่นี้ ยังคอยให้กำลังใจเขาอยู่ และมีการคาดเดากันว่าอาจจะมาเล่นละครให้กับค่าย GMM เช่นเดียวกับแฟนสาว ที่เป็นนักแสดงอิสระและมีผลงานอยู่กับค่ายนี้ ซึ่งทำให้ คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ ทั้งคู่ก็น่าจะได้ทำงานด้วยกันมีเวลาอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น

 และสำหรับกระแสแอนตี้สาว เอสเธอร์ ในตอนแรกที่เปิดตัวคบกับหนุ่มเคนนั้น ตอนนี้ก็ดูจะไม่มีแล้วเพราะซึ่ง คู่รักสุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ ทั้งคู่ก็พิสูจน์ ให้หลายคนเห็นแล้วว่า ตั้งใจที่จะคบกันจริงๆศึกษานิสัยใจคอ และคบกันในสายตาของผู้ใหญ่

คู่รัก สุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ ก็มีภาพสวีทภาพน่ารัก

งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าแฟนคลับเตรียมกรี๊ดเพราะ ซึ่ง คู่รักสุดหวาน เอสเธอร์-เคน ภูภูมิ ก็น่าจะได้ทำงานด้วยกันก็จะมีเวลาอยู่ใกล้ชิดกันมากขึ้น คู่นี้ที่รักกันจริงและพร้อมที่จะใช้ชีวิตด้วยกันอย่างแน่นอน และทั้งคู่มีธุรกิจร่วมกันดูแล้วก็เป็นคนหนุ่มคนสาวที่พร้อมจะสร้างเนื้อสร้างตัวสร้างอนาคตด้วยกันก็คงจะไม่มีอะไรผิดไปจากนี้อย่างแน่นอน

เว็บไซต์เราได้มีข่าวดารา คู่รัก MK หมาก คิม ที่อวดภาพสวยๆมาให้แฟนคลับได้ติดตามกัน