ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า ที่เป็นประเด็นเรื่องของลูกชาย

เรียกว่ากำลังเป็นกระแสเลยทีเดียวสำหรับกรณีของ ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า ที่เป็นประเด็นในเรื่องของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งหากคุณติดตามข่าวนี้ มีหลายข้อมูลที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นตั้งแต่ฝ่ายหญิงท้องหลังเลิกกับฝ่ายชาย และกรณีขอ ตรวจดีเอ็นเอ ตั้งแต่ก่อนลูกคลอด ซึ่งในตอนนั้น ไมค์ พิรัชต์โดน ชาวเน็ตรุมโจมตี หนักมาก

ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า

ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า กลายเป็นคดีพลิก ทุกอย่างถูกเปิดเผยความจริง

แต่ตลอด 6 ปีที่ผ่านมากระแสโจมตี ไมค์ พิรัชต์ ก็ไม่เคยจางหายไปจาก โลกออนไลน์ แม้ว่า ไมค์ พิรัชต์ จะโพสต์ภาพกิจกรรมต่างๆกับลูกมาโดยตลอด แต่ก็เหมือนจะยังไม่เพียงพอให้ ชาวเน็ต รับรู้ว่า ไมค์ พิรัชต์ เป็น พ่อ ที่ดีของลูก ล่าสุดเมื่อมีคดีความกันเกิดขึ้น

กลายเป็นคดีพลิก ทุกอย่างถูกเปิดเผยออกมาว่า ไมค์ พิรัชต์ ดูแลลูกชายส่งเสียเลี้ยงดูมาโดยตลอด และกระแสตีกลับไปทางฝั่ง ซาร่า ว่าข้อเรียกร้องที่เสนอมานั้น ค่อนข้างที่จะเยอะเกินไป จนกระทั่งมีชาวเน็ตใน เว็บพันทิป ได้ตั้งกระทู้ถามว่า

ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า กลายเป็นคดีพลิก

  จะมีใครออกมาขอโทษ ไมค์ พิรัชต์ บ้างไหมกับการที่รุมด่าเขามานานกว่า 6 ปี ซึ่งกรณีนี้หลายคนยังโยงไปถึงเรื่องราวของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ที่เคยเจอในสถานการณ์คล้ายกัน แน่นอนว่ากระแสความคิดเห็นส่วนใหญ่จาก เว็บ pantip นั้นให้กำลังใจ ไมค์ พิรัชต์ และอยากจะให้คนที่เคยโพสต์ด่าเขาอย่างเสียหาย ออกมาขอโทษผ่านช่องทางสังคมออนไลน์ แต่ก็แน่นอนว่า ชาวเน็ต ส่วนใหญ่มักจะรุมด่า ตามกระแสน้อยรายที่จะออกมาขอโทษอย่างจริงจังกับสิ่งที่ได้เคยโพสต์เอาไว้ 

ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า ที่ส่งเสียค่าเลี้ยงดูมาตลอด

ซึ่งจากกรณีของ ไมค์ พิรัชต์-ซาร่า นั้นมีหลายความคิดเห็นที่น่าสนใจ และน่าจะเป็นตัวอย่างให้กับชาวเน็ตว่าหากจะวิพากษ์วิจารณ์ดาราคนไหน หรือใครก็ตามควรจะมีวิจารณญาณ ในการติดตามข่าวสาร และไม่ควรจะ comment ในลักษณะเชิงลบ หรือใช้ถ้อยคำหยาบคาย หรือ ด่าว่าใครโดยไม่มีข้อมูล ทั้ง ๆ ที่จริงแล้วไม่มีสิทธิ์ที่จะด่าใครด้วยซ้ำ ออกความเห็นได้แต่ควรมีขอบเขต 

เพราะมีกรณีแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้งสุดท้ายก็ไม่มีใครออกมาขอโทษ แต่คนที่ได้รับผลกระทบก็คือดาราหรือบุคคลที่โดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างเสียหายและอาจส่งผลกระทบมากกว่าที่จะคาดถึง เพราะล่าสุดนั้นเหมือนจะมีการเปิดเผยจากบรรดาแฟนคลับของ ไมค์ พิรัชต์ ว่าเจ้าตัวเองคล้ายอยู่ในภาวะซึมเศร้าเพราะเครียดจากปัญหาเรื่องลูก เรื่องงาน ซึ่งหลายฝ่ายก็เป็นห่วงและกังวล จึงอยากจะส่งกำลังใจให้กับ ไมค์ พิรัชต์ สามารถผ่านเรื่องราวในครั้งนี้ไปได้

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง หน่อง ธนา ตอบชัดจีบสาว น้องแพรวา สถานะศึกษาดูใจ