แมท ภรณีย์ ฟ้องเรียกค่าเสียหายกับชาวเน็ต
แมท ภรณีย์ ดาราดัง ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด

จากกรณีที่ ทนายคนดังนิด้า ออกมาโพสต์เกี่ยวกับ แมท ภรณีย์ ดาราดัง ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ที่วิจารณ์เสียหายใน instagram และช่องทาง social media ต่างๆ ปรากฏว่าเป็น  แมท ภรณีย์ ที่ให้ทนายดำเนินการฟ้องร้องในครั้งนี้ 

แมท ภรณีย์

แมท ภรณีย์ ฟ้องชาวเน็ตที่ใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพ

ซึ่งหลังจากมีข่าวออกมาแล้ว แมท ภรณีย์ ฟ้องชาวเน็ต หลายคนก็แสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน คือรู้สึกสะใจกับคนที่โดนฟ้องไม่ใช่ว่าไม่สงสาร แต่จะได้เป็นกรณีตัวอย่างว่า จะวิจารณ์ใครก็ควรจะอยู่ในขอบเขต เพราะจากที่มีการโพสต์ในอินสตาแกรมหรือ social media ของดาราสาวรายนี้ ชาวเน็ต บางรายใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพหรือ comment ในเชิงลบค่อนข้างมาก 

แมท ภรณีย์ ฟ้องชาวเน็ต

วิจารณ์ในกรณีต่างๆโดยไม่รู้เรื่องจริง และหลังจากที่มีข่าวออกมาว่า  แมท ภรณีย์ ต้องการจะฟ้องเรียกค่าเสียหายกับบรรดาชาวเน็ตเหล่านั้นก็มีบางรายโพสต์ขอโทษ ผ่านคอมเม้นหรือบางราย direct ไปหาเจ้าตัวโดยตรงซึ่งกรณีก็ได้ตอบกลับอย่างตรงไปตรงมาว่า ไม่ทันแล้ว ซึ่งชาวเน็ตหลายคนที่ได้รับทราบ ข้อมูล ดังกล่าวต่างบอกว่า ตอนทำไม่คิดมาคิดตอนจะโดนฟ้องก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้อกันไป กับสิ่งที่ดาราสาวรายนี้โดนมาโดยตลอด

ชาวเน็ตใช้ถ้อยคำไม่สุภาพกับแมท ภรณีย์


เพราะตั้งแต่ แมท ภรณีย์ ประกาศคบหากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ชาวเน็ตบางส่วนไม่พอใจและเข้าไปต่อว่าเธอในเชิงเสียหายค่อนข้างมากและทำให้ภาพลักษณ์ของดารารายนี้ติดลบทั้งที่เรื่องจริงเป็นอย่างไรก็ไม่มีใครรู้ นี่จึงเป็นอุทาหรณ์ที่ชาวเน็ตควรจะระวังไว้ให้ดีว่าจะ comment อะไรใครควรอยู่ในขอบเขตหรือถ้าไม่ชอบไม่สนใจก็ไม่ต้องติดตามเลื่อนผ่านไปก็จบแล้ว

เกรียนคีย์บอร์ด แมท ภีรณีย์

คงต้องรอดูกันต่อว่าหลังจากที่เรียกบรรดา เกรียนคีย์บอร์ด เข้าพบเจ้าหน้าที่ตามหมายศาลแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นต่อไป และบทสรุปจะจบลงตรงไหนแต่ก็ถือว่ากรณีนี้น่าจะเป็นอุทาหรณ์ ให้กับใครที่คิดจะเป็นเกรียนคีย์บอร์ดพิมพ์ คอมเม้นวิจารณ์คนอื่น เสียหายๆโดยไม่รู้เรื่องจริงไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว จะได้ฉุกคิดกันได้บ้างว่าจะพิมพ์อะไรออกความคิดเห็นกับดาราคนไหน ควรมีขอบเขตกันบ้างไม่ใช่นึกจะด่าก็ด่าแบบหยาบคายทำให้เขาต้องเสียหายหรือเขาไม่ได้เป็นอย่างที่มีข่าวออกมา

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ธัญญ่า ธัญญาเรศ โกรธมากกับกรณี กิ๊กสามีมาป่วนลูก

เว็บไซต์เราได้รวบรวมข่าว บันเทิงไทย มาให้คุณไว้แล้ว