ตั๊ก มยุรา สาวสองพันปี

ดาราสาวรุ่นใหญ่อีกคน ที่สามารถเรียกว่าเธอสวยแบบสาวสองพันปี ก็คือ ตั๊ก มยุรา ซึ่งต้องบอกว่าปัจจุบันเจ้าตัวมีอายุถึง 62 ปีแล้ว แต่ยังคงความสวยความหุ่นดี ที่สาวๆหลายคนยังต้องชิดซ้าย

เพราะ ตั๊ก มยุรา ใส่ใจสุขภาพและดูแลรูปร่างดูแลหน้าตาให้สวยอยู่เสมอ เรียกได้ว่าหากไม่บอกอายุจริง หลายคนไม่คิดเลยว่าเธอจะอายุเลข 6 นำหน้าแล้ว โดยเฉพาะกับผลงานละครเรื่อง เพลิงนาง 

ตั๊ก มยุรา ใ่ส่ใจสุขภาพ

ตั๊ก มยุรา สวยไม่สร่าง สวยในแบบธรรมชาติ

ตั๊ก มยุรา สวยไม่สร่าง

งานละครเรื่อง เพลิงนาง ตั๊ก มยุรา ประกบคู่กับ พลอย เฌอมาลย์ เรียกได้ว่าประชันฝีมือกันได้อย่างถึงพริกถึงขิง และถ่ายรูปคู่กันโชว์ instagram นั้นบอกได้เลยว่าความสวยของ ตั๊ก มยุรา ยังเหมือนคนอายุ 30 กว่า หน้าตานั้นรุ่นเดียวกับ พลอย เฌอมาลย์ เลยทีเดียว จึงทำให้แฟนคลับอยากรู้ว่า เธอมีวิธีในการดูแลรูปร่างหน้าตาอย่างไร จึงทำให้ดูสาวอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า

ตั๊ก มยุรา ออกกกำลังกาย

ซึ่ง ตั๊ก มยุรา เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า สิ่งที่เธอทำเป็นประจำคือ การออกกำลังกาย การมองโลกในแง่ดี และการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ บำรุงผิวเป็นประจำ และที่สำคัญที่สุดคือบอกว่า การออกกำลังกาย จะทำให้ดูเด็ก ร่างกายแข็งแรง เมื่อสุขภาพดี จิตใจแข็งแรงดี ก็จะสวยจากภายในสู่ภายนอก เรียกได้ว่าสวยไม่สร่าง จนทำให้แฟนคลับหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆสำหรับ ตั๊ก มยุรา และเธอถือว่าเป็น ดาราที่สวยที่สวยในแบบธรรมชาติ ตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนถึงปัจจุบันเรียกว่า หน้าตาของ ตั๊ก มยุรา นั้นไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี 

ตั๊ก มยุรา ยังคงความหน้าเด็ก ความสาว

ตั๊ก มยุรา ยังคงความหน้าเด็ก ความสาวได้เหมือนสมัยเข้าวงการใหม่ๆ และบอกเลยว่าหากอยากได้เคล็ดลับความสวยความงามและนำให้ติดตาม instagram ของ ตั๊ก มยุรา รับประกันได้เลยว่าจะได้รู้เคล็ดลับดีๆ ง่ายๆ ที่ทำตามได้และจะได้สวยเป็นสาวสองพันปีแบบดารารุ่นใหญ่รายนี้

เคล็ดลับความสวยของ ตั๊ก มยุรา

รับรองเลยว่าเคล็ดลับความสวยของ ตั๊ก มยุรา ที่โพสต์ผ่าน instagram นั้นทำง่ายอย่างที่เราแนะนำกันแน่นอน พร้อมทั้งบอกได้คำเดียวเลยว่าน่าสนใจจริงๆและหากใครอยากสวย อยากดูเด็กตลอดช่วงอายุไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหนติดตาม instagram ของ ตั๊ก มยุรา กันให้ดีการันตีว่าทุกเคล็ดลับเธอเปิดเผยให้จริงๆ

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ดิว อริสรา ถ่ายรูปเที่ยวเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ