ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ อวดของขวัญวันเกิดจาก อั้ม พัชราภา

ก็ผ่านไปอีกปีสำหรับวันเกิดสาวสวยดีกรีนางสาวไทย ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่เธอได้โพสต์ instagram โชว์กระเป๋าสวยแบรนด์ดัง velade แถมเป็นแบรนด์  made in thailand สุดหรู ซึ่งเป็นของขวัญวันเกิดจาก พี่อั้ม พี่สาวคนสนิท ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นพี่น้องในวงการที่รักกันมาก และ อั้ม พัชราภา ก็มักจะมอบแต่สิ่งดีๆให้กับน้องสาวคนนี้เสมอ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ งานรุ่งมากๆ ทั้งงาน event ที่มีแฟนคลับได้ติดตาม

ซึ่ง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ตอนนี้บอกได้เลยว่าดวงงานรุ่งมากๆ เพราะมีทั้งงาน event งานถ่ายแบบและงานละครที่ใกล้จะออนแอร์ให้แฟนคลับได้ติดตามซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์ instagram แจ้งความเคลื่อนไหวของ ละคร อยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้ถ่ายทำไปถึงไหนแล้วเรียกได้ว่าตอนนี้เธอแทบจะไม่มีคิวว่างเลย

เพราะล่าสุด อั้ม พัชราภา และก๊วนเพื่อนไปเที่ยวเขาใหญ่แต่ปุ๊กลุ๊กไม่ได้ไปด้วยเพราะติดงานก็คงต้องรออีกสักระยะกว่า 2 สาวสวยจะได้เที่ยวด้วยกันอีก 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ งานรุ่งมากๆ

อั้ม พัชราภา เองตอนนี้ก็ยังมีคิวถ่ายละครอยู่เหมือนกัน แต่ก็หาเวลาว่างไปพักผ่อนกับก๊วนเพื่อน เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในช่วงนี้เพราะดูเศรษฐกิจจะเงียบเหงา ส่วนใครที่ติดตาม instagram ของทั้งสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ และของ อั้ม พัชราภา บอกได้เลยว่า หลายคนอยากจะเห็นทั้งคู่ออกทริปเที่ยวด้วยกันหรือมีโมเม้นน่ารักๆเพราะพี่น้องคู่นี้มักจะมีอะไรฮาๆให้แฟนคลับได้ติดตาม หรืออัพเดทความสวยความงามกันอยู่เสมอก็ถือว่าเป็นคู่พี่น้องในวงการที่หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ หรือ พี่อั้ม พัชราภาต่างก็มีคนติดตามมีคน follow เยอะคอยเชียร์ผลงานและสนับสนุนในเรื่องต่างๆ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์มีละครออนแอร์ให้แฟนคลับได้ติดตาม

ตอนนี้แฟนละครต่างก็ลุ้นกันว่า ไม่อยากจะให้ละครเรื่องใหม่ของทั้งคู่ออนแอร์ชนกัน เพราะไม่งั้นคงจะสลับรีโมทกันนิ้วหงิก เพราะของ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ นั้นจะออนแอร์ทางช่อง PPTV ส่วนของทางฝั่ง พี่อั้ม พัชราภา ก็จะอ่อนแอกับต้นสังกัดช่อง 7 สีเรียกว่าอดใจกันอีกไม่นานจะได้ติดตามชมละครของทั้งคู่แน่นอน

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิง อ๋อม สกาวใจ เผ็ดมากกับชุดแฟชั่น คุณแม่ลูกหนึ่งโชว์หุ่นสุดหวิว