คดีความในบ้านของ เอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิง

แม้ว่าในช่วงปี 2016 จะเป็นช่วงรุ่งเรืองของ เอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงจากเรื่อง The Danish Girl และ Aquaman แต่ทว่าชีวิตส่วนตัวของเธอนั้นกลับกลายเป็นข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์และอินเตอร์เน็ตอย่างมากมาย จากความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับจอห์นนี่ เดปป์ที่มีปัญหาขัดแย้งใหญ่โตจนเป็นคดีความต้องขึ้นศาลเลยทีเดียว

อีกทั้ง เอมเบอร์ เฮิร์ด ที่มีกระแสข่าวต่างๆ ว่าเธอเป็นผู้ถูกทำร้ายร่างกายในความสัมพันธ์ครั้งนี้ก่อนที่จะมีการพลิกล็อคครั้งใหญ่จากทางพระเอกในเรื่อง Pirates of the Caribbean นั่นเอง

เอมเบอร์ เฮิร์ด นักแสดงหญิงฦ
ฬ.

คดีความในบ้านของสาวเอมเบอร์ จนเกิดการฟ้องร้องกัน

เอมเบอร์ เฮิร์ด ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นจากการถ่ายทำเรื่อง The Rum Diary ก่อนที่เข้าพิธีวิวาห์กันในปี 2015 หลังจากคบหากันมานานถึง 3 ปี แต่ทว่าหลังจากแต่งงานไปไม่นานนั้นก็เกิดข่าวว่าเอมเบอร์ได้ฟ้องต่อศาลเนื่องจากสามีอย่างเดปป์ได้ทำร้ายเธอทั้งทางด้ายร่างกายและจิตใจ ก่อนในที่สุดศาลจะได้สั่งให้เดปป์ต้องจ่ายค่าเสียหายให้อดีตภรรยาไปถึง 7 ล้านดอลลาร์และเธอได้นำเงินจำนวนนี้ไปบริจาคในเวลาต่อมา รวมทั้งสองได้แถลงการณ์ร่วมกันว่า แม้ทั้งคู่จะมีปัญหาก็ตามแต่ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นความรักจริงๆ

คดีความในบ้านของสาวเอมเบอร์

              ในปี 2019 นั้นทางจอห์นนี่ เดปป์ได้ฟ้องร้อง เอมเบอร์ เฮิร์ด จากเนื้อหาบทความใน Washington Post ที่เธอได้บอกว่าตัวเองเป็นเหยื่อของการถูกทำร้ายร่างกาย เป็นเงินถึง 50 ล้านเหรียญสหรัฐพร้อมกับหลักฐานเด็ดเป็นคลิปเสียงที่เอมเบอร์ได้กล่าวด้วยตัวเองว่าเธอเป็นผู้ทำร้ายร่างกายเดปป์เสียเอง และจะไม่มีใครเชื่อด้วยว่าผู้หญิงอย่างเธอเป็นคนทำ จนทำให้เป็นคดีความที่ต้องฟ้องร้องกันต่อไปในศาลที่ ประเทศอังกฤษ และทำให้ชื่อเสียงของทั้งคู่ต้องเสียกันไป

เอมเบอร์ เฮิร์ด อาจไม่ได้อยู่ในวงการ.

              แม้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในคดีความนี้ก็ตาม แต่ภาพจำของจอห์นนี่ เดปป์ในฐานะคนที่เคยใช้สารเสพย์ติดและมีอารมณ์รุนแรงย่อมเป็นสิ่งที่สะท้อนว่าเขาอาจเป็นผู้กระทำก็ได้ ส่วน เอมเบอร์ เฮิร์ด ที่โดนแฟนคลับว่าอย่างรุนแรงจากการทำร้ายร่างกายอดีตสามีของเธอจะยิ่งเป็นฉนวนให้เธออาจไม่ได้ฉายแสงในวงการต่อไปจากกระแสตอบรับที่ต้องการให้ถอดเธอออกจากภาพยนตร์เรื่อง Aquaman 2 นั่นเอง

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิงคุณพ่อมือใหม่ อ้วน รังสิต หลงน้อง ซาราง เข้าแล้ว!!