หน่อง ธนา ตอบชัดจีบสาว น้องแพรวา

หลังจากที่ ชาวเน็ต สงสัยและวิเคราะห์กันมาหลายครั้งว่าพี่ หน่อง ธนา อีกหนึ่งหนุ่มใน บ้านฉัตรบริรักษ์ กำลังจีบสาว แพรวา นักแสดง ค่ายนาดาว เพราะดูเหมือนฝ่ายชายจะขยันหยอดใส่หญิงผ่าน instagram บ่อยครั้ง และ ชาวเน็ตจับผิด ด้วยว่าคู่นี้เหมือนจะออกที่ยวด้วยกันแล้ว ซึ่งล่าสุดทั้งสองฝ่ายได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้

หน่อง ธนา

หน่อง ธนา สถานะตอนนี้คือ ตู้เพลงเคลื่อนที่

ซึ่ง แพรวา ก็ได้ตอบกับนักข่าวว่าต้องไปถาม หน่อง ธนา ดูว่าเขาจีบเราไหม หรือ ว่าเราจีบเขาก่อน แต่ก็ยอมรับว่ามีสถานะประมาณหนึ่ง ก็เรียกว่าศึกษาดูใจกัน เขาก็เทคแคร์ดูแลดีส่วน หน่อง ธนา เองก็ไม่ฟันธงชัดเจน แต่ก็ตอบว่าสถานะตอนนี้คือ ตู้เพลงเคลื่อนที่ เพราะเจอกับสาว แพรวา ทีไรน้องก็ ร้องเพลง ให้ฟังตลอด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าตอนนี้ก็คงจะยังเรียกว่าแฟนได้ไม่เต็มปากเต็มคำ แต่ก็ไม่ใช่เพื่อน เราไม่รีบร้อนก็ศึกษานิสัยใจคอกันไปเรื่อยๆ ก็ถือว่าชัดเจนสำหรับสถานะของทั้งคู่ 

หน่อง ธนา กับสาวแพรวา สถานะ ตู้เพลงเคลื่อนที่

แต่ก็ยังมี ชาวเน็ตออกมาคอมเม้น วิพากษ์วิจารณ์กันว่า ผู้ชายดูจะไม่จริงจังกับการตอบคำถาม เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ยังไม่ชัดเจนกับสาวในวงการมาบ้าง จากที่เคยมีข่าวหลุดออกมานั่นก็คือ วิว วรรณรท ซึ่งหลังจากที่มีข่าวหลุดออกมา ทั้งคู่ก็ดูเหมือนจะปฏิเสธ และต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้สานสัมพันธ์กันต่อ อย่างที่เห็นกันในปัจจุบัน

ชาวเน็ตหลายคนยังวิพากษ์วิจารณ์กันต่อว่า ฝ่าย หน่อง ธนา ดูเหมือนจะตอบกั๊กเกินไปเพราะหลายคนเห็นในไอจีว่า เจ้าตัวนั้นไปหยอดสาว แพรวา จริงบางคนก็บอกว่าดูเหมือน แพรวาจะออกตัวแรงไปสักนิด 

ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ หน่อง ธนา

เพราะคำตอบของฝ่ายชาย หน่อง ธนา ค่อนข้างจะไม่เคลียร์พอสมควร ดูไม่ชัดเจนลักษณะนิสัยแบบนี้ไม่น่าคบหาสักเท่าไหร่ ก็คงต้องติดตามกันต่อว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้สรุปแล้วจะไปได้ไกลแค่ไหนและดูจะเป็นที่สนใจกับชาวเน็ตแต่หลายคนอยากจะให้ แพรวาเลือกคบกับคนที่ชัดเจนกับเธอมากกว่า หน่อง ธนา

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง น้องอิงอิง นภัทร์ กลับมาพร้อมความแซ่บ มั่นหน้ามากกว่าเดิม