ดิว อริสรา ถ่ายรูปเที่ยวเชียงราย ท่ามกลางธรรมชาติ

ดูเหมือนพักนี้บรรดา ดาราคนดัง หลายคนพร้อมใจกันโชว์ ชุดว่ายน้ำไม่ว่าจะเป็นทริป เที่ยวทะเลหรือ เที่ยวน้ำตก เที่ยวป่าเที่ยวเข และ ดิว อริสรา ก็เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังกับความเซ็กซี่ ความขาวความอึ๋มของเธอ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวไป เที่ยวเชียงราย ก็โพสต์รูปสวยๆและชุดว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ บอกได้เลยว่าสวยน่ารักจริงๆ และทุกอิริยาบถของเธอก็ทำให้แฟนคลับร้องว้าว 

ดิว อริสรา

ดิว อริสรา โชว์ความเซ็กซี่ มาฝากแฟนคลับ

เพราะนอกจากสถานที่จะสวยแล้ว ชุดว่ายน้ำ ของเธอก็ดูเซ็กซี่ และโทนสีก็เข้ากับ ธรรมชาติ เสียเหลือเกินจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าจะมีแฟนคลับชองสาว ดิว อริสรา  ข้าไปกด like เข้าไปคอมเม้นกันล้นหลาม

รวมทั้งเพื่อนดาราก็เข้าไปแซวกันใน instagram ของเธอ แต่ยอมรับเลยว่า แฟชั่นชุดว่ายน้ำ เซตนี้ของเธอสวยและดูละมุนมาก เข้ากับผิวขาวๆ หุ่นฟิตเปรี๊ยะของ ดิว อริสรา ได้เป็นอย่างดี 

ดิว อริสรา โชว์ความเซ็กซี่

สำหรับแฟนคลับใครอยากชมความสวยงามความ เซ็กซี่ ความน่ารักของ ดิว อริสรา ก็สามารถรับชมแฟชั่นเซตต่างๆของสาวรายนี้ได้ผ่าน instagram รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนส่วน คนงานละครใหม่ทางหน้าจอทีวีก็คงจะต้องรอการเพราะยังไม่มีข่าวว่าเธอจะรับงานละครกับช่องไหน คงมีเพียงแค่งานเก่าที่ออนแอร์ งาน event งานถ่ายแบบ ที่สามารถติดตามกันได้ผ่าน instagram ของเจ้าตัว และส่วนในเรื่องความรักนั้นก็ดูเหมือนจะยังไม่มีความคืบหน้าอะไร เจ้าตัวไม่ได้เปิดเผยว่าสถานการณ์ ตอนนี้เป็นแบบไหนมีแต่กิจกรรมท่องเที่ยวออกกำลังกาย ที่ให้แฟนคลับได้ติดตามกันผ่าน instagram เท่านั้น

ดิว อริสรา โพสต์ผ่าน instagram

รับรองว่าถ้าคุณติดตาม instagram ของ ดิว อริสรา คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอนไม่ว่าจะเป็นคลิปออกกำลังกายอย่างที่เราแนะนำหรือจะเป็นแฟชั่นสวยๆสุดเซ็กซี่เพราะเธอมักจะโพสให้แฟนคลับได้ชมกันเป็นประจำเรียกว่าดูแล้วอิ่มตาอิ่มใจเลยทีเดียว สนใจก็ติดตามกันได้รับรองว่าจุใจกับแฟชั่นของสาวรายนี้ที่สวยทุกลุค

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง แอร์ ภัณฑิลา เผยภาพแซ่บสุดเซ็กซี่