เป้ย ปานวาด โพสต์รูปครอบครัวแฮปปี้เบิร์ดเดย์น้องปาลิน

หลังจากที่มีข่าวคราว มือที่สาม มารังควานครอบครัวของ เป้ย ปานวาด ดารานางร้ายสุดสวย แต่ชีวิตจริงใจดีน่ารัก และใจบุญมาก ล่าสุดเจ้าตัวฉลองวันเกิดลูกสาวคนเล็ก ด้วยการทำบุญตามสถานที่ต่างๆและโพสต์ภาพครอบครัวสุขสันต์พ่อแม่ลูก พร้อมหน้าพร้อมตาผ่าน instagram ของเธอ ก็มีบรรดาแฟนคลับและเพื่อนดาราเข้าไปอวยพรวันเกิดให้ น้องปาลิน

เป้ย ปานวาด อวยพรวันเกิดน้องปาลิน

เป้ย ปานวาด โพสต์รูปครอบครัวดูอบอุ่นและมีความสุข

ซึ่งต้องบอกเลยว่าลูกสาวและลูกชายของ เป้ย ปานวาด นั้นน่ารักมากๆเรียกได้ว่าสวยหล่อไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่กันเลยทีเดียวแต่ก็ยังไม่วายมี ชาวเน็ต บางส่วนสงสัยว่ามือที่สาม ที่ระราน เป้ย ปานวาด นั้นสรุปแล้วยังไงกันแน่ หรือโพสต์รูปครอบครัวเพราะเป็นวันเกิดลูกสาว ซึ่งส่วนใหญ่หลายคนที่ติดตาม instagram ของเธอมักจะพบว่า เป้ย ปานวาด ไม่ค่อยโพสต์รูปสามีสักเท่าไหร่ เป้ย ปานวาด จะโพสต์แต่รูปลูกๆและกิจกรรมต่างๆของเธอมากกว่า

ครอบครัวของดาราสาว เป้ย ปานวาด

แต่เราก็ถือว่าการ โพสต์รูปครอบครัวสุขสันต์ ครั้งนี้ก็น่าจะเป็นสัญญาณที่ดีที่ครอบครัวของดาราสาว เป้ย ปานวาด เพราะดูอบอุ่นและมี ความสุข แฟนคลับอยากให้เธอยิ้มได้แบบนี้ เพราะเจ้าตัวไม่ค่อยจะสร้างปัญหากับใครไม่ว่าจะเป็นดาราในวงการด้วยกัน หรือแม้แต่คอมเมนต์แย่ๆที่มักโผล่ใน instagram ของเธอ เธอไม่ค่อยจะตอบกลับสักเท่าไหร่

เป้ย ปานวาด พร้อมลูกๆกับรอยยิ้มที่มีความสุข

ก็เรียกได้ว่าเป็นดาราอีกหนึ่งคนที่รับมือกับกระแสต่างๆได้ดี ก็ถือว่า เป้ย ปานวาด ยังอยู่ในกระแสความสนใจของชาวเน็ตและบรรดาแฟนคลับ ก็อยากจะให้เธอมีแต่รอยยิ้มแบบนี้ อยากให้ครอบครัวสุขสันต์อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา แฟนคลับ ส่วนใหญ่ไม่อยากให้เธอเจอกับข่าวร้ายเพราะด้วยนิสัยส่วนตัวของเธอที่ใจดีใจบุญช่วยเหลือคนอื่นมาโดยตลอดก็อยากจะให้เธอได้รับสิ่งดีๆกลับคืนไป ก็คงต้องติดตามกันต่อว่ารอยยิ้มแบบนี้จะมีให้แฟนคลับเห็นกันอีกหรือไม่ และภาพครอบครัวสุขสันต์จะมีเพียงแค่วันเกิดลูกๆของเธอเท่านั้น หรือเธอจะโพสต์ภาพครอบครัวให้แฟนคลับได้ชมกันอีก

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวดาราบันเทิง ใหม่ ดาวิกา สวยหวานทุกลุคจิงๆ แฟนคลับพากันกดไลค์ไม่ทัน