เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน

เลิกกันอย่างแน่นอนสำหรับคู่รัก ดาราคู่นี้นั่นคือ มารี เบิร์นเนอร์ และ กัน เดอะสตาร์ ที่ครั้งก่อนมีปัญหางอนกันแต่ล่าสุด

เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน เพราะเมื่อคืนที่ผ่านมา  มารี เบิร์นเนอร์ ได้โพสต์อินสตาแกรมว่าตัวเอง มูฟออน กับความรักแล้ว แต่ไม่ได้ระบุสาเหตุที่เลิกกันว่าเป็นเพราะอะไร

เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน มารี เบิร์นเนอร์ ได้โพสต์อินสตาแกรมว่าตัวเอง มูฟออน กับความรักแล้ว

เลิกแล้วจร้า มารี โพสต์เลิกกับ กัน เดอะ สตาร์ มูฟออนแล้วจริงๆ

มารีโพสต์ใน อินสตาแกรม นั้นก็ขอโทษแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจ

เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน ซึ่งสิ่งที่เธอโพสต์ใน อินสตาแกรม นั้นก็ขอโทษแฟนคลับที่คอยส่งกำลังใจและเชียร์ ความรัก ของเธอมาโดยตลอด แต่อาจจะเป็นเพราะปัญหาส่วนตัวปัญหาบางอย่างที่ไปด้วยกันไม่ได้ จึงทำให้ตัดสินใจที่จะเลิกรากับนักร้องคนดัง

ซึ่งบรรดาแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายเมื่อรู้ข่าว เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน ต่างก็พากันเข้าไปคอมเม้นให้กำลังใจทั้งคู่แต่ตามเพจ Social บันเทิงต่างๆก็มีหลายกระแสที่ออกมาโพสคอมเม้น ถึงสาเหตุการเลิกราในครั้งนี้ว่าน่าจะเป็นเพราะตัวฝ่ายชายคือ  กัน เดอะสตาร์ ที่ดูจะเอาแต่ใจ และแฟนคลับอวยจนเป็นเทวดา มีความเยอะในทุกสิ่งน่าจะเป็นสาเหตุจะทําให้ผู้หญิงทนไม่ไหวและเลิกรากันไป บางส่วนคิดว่าน่าจะเป็นปัญหามือที่สาม

แฟนคลับของทั้งสองฝ่ายเมื่อรู้ข่าว เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน ต่างก็พากันเข้าไปคอมเม้นให้กำลังใจ

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่า เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน แต่ทางฝ่ายชายนั้นยังไม่ได้มีการโพสต์อะไรเกี่ยวกับกรณีนี้เหมือนครั้งก่อนที่ออกมาโพสต์ขอโทษจากกรณีปัญหาที่เกิดขึ้นซึ่งเรื่องนี้ ก็ทำเอาแฟนคลับและชาวเน็ตอยากจะรู้ว่าทั้งสองคนมีปัญหาอะไรกันแน่ เพราะเท่าที่ผ่านมาหลายคนจับสังเกตว่าฝ่ายชายนั้นเอาแต่ใจเยอะพอสมควร น่าจะทำให้ฝ่ายหญิงปรับตัวไม่ถูกว่า จะวางตัวแบบไหน

เลิกกันในครั้งนี้ ดูเหมือนหนุ่ม กัน เดอะ สตาร์ จะกลายเป็นเป้าในครั้งนี้


เพราะการ เลิกกันในครั้งนี้ คู่รัก มารี-กัน ก็ดูเหมือนหนุ่ม กัน เดอะ สตาร์ จะกลายเป็นเป้าในครั้งนี้แม้ว่าฝ่ายหญิงจะไม่ได้โพสต์ประเด็นที่แท้จริง  แต่มีแฟนคลับหลายคนที่ติดตามความรักของคนทั้งคู่ตั้งแต่แรกจนถึงปัจจุบันเมื่อมีข่าวออกมาแล้วว่า เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน ที่ต่างก็ออกมาให้ความเห็น ต่างๆนั้นดูแล้วจะเห็นอกเห็นใจฝ่ายหญิงกันมากกว่า และเห็นด้วยที่เธอเลือกจะเดินออกมาจากจุดที่อยู่แล้วไม่สบายใจ ก็ต้องติดตามกันต่อว่า กัน เดอะสตาร์ จะออกมาให้คำตอบในเรื่องนี้ ในทิศทางไหน

เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน เมื่อไปต่อไม่ไหวก็ต้องเลิกรากันไป

แม้ว่าจะเคยมีข่าว ซุบซิบกันมาหลายครั้งว่าคู่นี้อาจจะไปไม่รอด แต่ก็ดูเหมือนทั้งคู่พยายามที่จะประคับประคองกันมาโดยตลอดแต่สุดท้ายเมื่อไปไม่ได้ก็ต้อง เลิกกันแล้ว คู่รัก มารี-กัน เมื่อไปต่อไม่ไหวก็ต้องเลิกรากันไป

เว็บไซต์เราได้รวบรวม ข่าวบันเทิง ให้คุณได้ติดตามกันแบบใกล้ชิดทุกซอกทุกมุมก่อนใคร

เว็บไซต์เราได้มีข่าวดาราคู่รัก อย่าง คู่รัก โทนี่ แก้ว ที่สวีทหวานอีกคู่ทำเอาชาวเน็ตยิ้มหวานไปตามๆกัน