หลังจากสงสัยกันมานานในความสัมพันธ์ของ แต้ว ณฐพร และ ไฮโซ ประณัย ที่เป็นข่าวเป็นคราวว่าเธอเลิกรากับแฟนเก่ามาคบกับหนุ่มคนใหม่ และความสัมพันธ์นั้นเป็นอย่างไรกันแน่

วันนี้ได้บทสรุปแล้วเพราะเจ้าตัวโพสต์รูปคู่ลง instagram กับทริปที่ไปเที่ยวภูเก็ตด้วยกัน รวมทั้งเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ ด้วยก็เรียกได้ว่าทำเอา ชาวเน็ต หายสงสัยหายค้างคากับความสัมพันธ์ของเธอกับชายหนุ่มคนดังกล่าว

แต้ว ณฐพร จัดทริปไปเที่ยวภูเก็ต

แต้ว ณฐพร เปิดตัวแฟนหนุ่มไฮโซ จัดทริปแห่งความสุข

แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มไฮโซ ดูเหมือนจะเปิดตัวพร้อมกันทั้งคู่เพราะทั้งสองฝ่ายต่างโพสต์ instagram ในรูปเดียวกันและแท็กหากันก็เรียกได้ว่าเป็นทริปหวานอีก 1 ทริปและไม่ใช่แค่ แต้ว ณฐพร ที่พาหนุ่มข้างกายไป แมท ภีรนีย์ ก็พาสงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปเที่ยวในทริปนี้ด้วยก็เรียกได้ว่าเป็นทริปแห่งความสุขกันจริงๆ สำหรับสาวๆแก๊งเฟอร์บี้ ที่มีเวลาว่างตรงกันก็ชวนกันไปเที่ยวทะเล อวดความสุขความหวานให้ ชาวเน็ตที่ชอบจับผิดได้อิจฉาไม่ว่าจะเป็น แต้ว ณฐพร หรือ แมทและสงกรานต์ 

แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มไฮโซ

ทริปนี้เป็นทริปสานความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มเพื่อนของทั้งสองฝ่าย และชาวเน็ตจะได้หายข้องใจหายสงสัยกับความสัมพันธ์ที่คลุมเครือกันมาสักระยะตั้งแต่มีข่าว แต้ว ณฐพร ที่เลิกรากับแฟนเก่า และต่างคนดูจะมูฟออนกับความสัมพันธ์เดิม เหลือคงไว้แค่มิตรภาพดีๆ ชาวเน็ตเองก็ควรจะเลิกแซะ เลิกแขวะกันได้แล้วกับความสัมพันธ์เก่าๆ เพราะจากที่ติดตามผ่าน instagram

แต้ว ณฐพร ที่เลิกรากับแฟนเก่า

หลายคนยังคงเข้าไปแซะ แต้ว ณฐพร อยู่เป็นระยะกับการโพสต์รูปแฟชั่นชุดต่างๆ หรือแม้แต่การโพสต์คลิปใน tiktok ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้โต้ตอบหรือ comment กับแต่อย่างไรเพราะเข้าใจดีว่าการอยู่ใน วงการบันเทิง จะต้องเป็นที่จับจ้องของประชาชนอยู่แล้วและไม่ว่าจะมี comment อะไรเข้ามาเธอก็รับมือได้เป็นอย่างดี ด้วยการนิ่งเงียบๆและหากมีนักข่าวสัมภาษณ์เธอก็จะตอบคำถามอย่างตรงประเด็นเสมอเพื่อไม่ให้ต้องค้างคาใจกัน

แต้ว ณฐพร คบหาดูใจแฟนหนุ่มไฮโซ
แฟนหนุ่มไฮโซของแต้ว ณฐพร

เป็นอีกหนึ่งคู่รักดารา ที่ตอนนี้หลายคนคงจับตามองกันเป็นพิเศษ ว่าความรักครั้งนี้ของ แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มไฮโซ จะคบกันนานแค่ไหนระยะเวลาจะนานเท่าที่เคยคบกับแฟนเก่าหรือเปล่า แต่เชื่อมั่นว่าทั้งคู่อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันและไม่แน่อาจจะมีเซอร์ไพรส์ดีๆเกิดขึ้นก็ได้เพราะดูแล้วทั้งคู่คบหากันในแบบผู้ใหญ่ไม่ใช่เด็กวัยใสและน่าจะมองถึง อนาคต ข้างหน้ามากกว่าคบหากันไปวันๆ

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงที่เป็นประเด็นร้อน น้ำหวานเดอะเฟส กับสามีด๊อกเตอร์ ณัฐ