คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต หลงน้อง ซาราง
อ้วน รังสิต หลงน้องซาราง

เรียกว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่และเป็นคุณพ่อขี้เห่ออีกรายสำหรับ คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต ซึ่งเมื่อเดือนที่ผ่านมาภรรยาสาวชาวเกาหลี ได้คลอดลูกชายสุดน่ารัก น้องซาราง ให้กับเจ้าตัว ซึ่งตอนนี้บอกได้เลยว่าคุณพ่อนั้น เห่อน้องมากๆ ทำเอา แฟนคลับอ้วน รังสิต พากันติดตามส่องความน่ารักของ น้องซาราง เรียกได้ว่าเลี้ยงลูกด้วยตัวเองดูแลอย่างใกล้ชิดทั้งพ่อและแม่ รวมทั้งยังโพสต์ภาพ น้องซาราง ให้แฟนคลับได้ติดตาม 

คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต

คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต แฟนคลับพากันติดตามความน่ารักของน้องซาราง

บอกได้เลยว่าน้องซารางนั้นน่ารัก และ คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต และภรรยาอบอุ่นกันทั้งคู่ เป็นครอบครัวที่สุขสันต์ ทั้งยังมีมุกตลกมีอารมณ์ขันกับการถ่ายภาพ action เลี้ยงลูกในแบบต่างๆให้แฟนคลับได้ชมกัน บอกได้เลยว่าบรรดาเพื่อนดารา และ แฟนคลับอ้วน รังสิต ต่างเข้าไปคอมเม้นท์กันอย่างสนุก ถึงความน่ารักของ น้องซาราง แม้ว่าจะเป็นลูกชาย แต่ด้วยความที่เป็น ลูกครึ่งไทยเกาหลี คุณพ่อเองก็ดูคล้ายโอปป้า ทำให้น้องซารางดูน่ารักน่าชัง จนคุณพ่อเองจับแต่งตัวใส่เครื่องประดับคล้ายเด็กผู้หญิง ก็ยังงงกับตัวเองว่านี่ได้ลูกชายหรือได้ลูกสาวกันแน่ 

คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต และภรรยา

ทำให้เรียกเสียงฮาจากบรรดา แฟนคลับอ้วน รังสิต อีกเช่นเคย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวยังไม่ได้เดินทางกลับเมืองไทย ยังอยู่ที่ประเทศเกาหลี และคงอีกสักระยะกว่าจะเดินทางกลับ ก็คงจะต้องรอให้น้องแข็งแรงมากกว่านี้ และสถานการณ์ covid-19 ทั้งสองประเทศเบาบางลง เจ้าตัวถึงจะพาครอบครัวกลับมาอยู่เมืองไทย

ความน่ารักของ น้องซาราง

แต่เชื่อเลยว่าแม้ว่าตอนนี้ครอบครัวนี้ คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต และภรรยายังอยู่ที่ประเทศเกาหลี แต่อีกไม่นานคงมี agency สินค้าติดต่อให้โพสต์ รูปน้องพร้อมผลิตภัณฑ์ เด็ก อย่างแน่นอน เพราะความน่ารักของ น้องซาราง นั้นบอกได้เลยว่าทำเอาแฟนคลับ และเพื่อนดาราหลายๆคนหลงกันมาก

คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต อวดรูปน้องซาราง

คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต อวดรูปลูกชาย น้องซาราง แทบจะทุกวัน ทุกอิริยาบถ เรียกได้ว่าแฟนคลับขอรูป เจ้าตัวก็โพสต์ทั้งคลิป ทั้งรูปให้รับชมกันแถมยังถ่ายออกช่องชาแนลของตัวเองกับบรรยากาศการเลี้ยงลูก ของ คุณพ่อมือใหม่อ้วน รังสิต ก็ถือว่าสนุกสนานกันอย่างเต็มที่เป็นอีกหนึ่งครอบครัวดาราที่เรียกรอยยิ้ม และความสุขให้กับเหล่า แฟนคลับอ้วน รังสิต ที่ได้ติดตามครอบครัวนี้ 

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิ ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

กระแสข่าวบันเทิง ธัญญ่า ธัญญาเรศ โกรธมากกับกรณี กิ๊กสามีมาป่วนลูก