รัศมีแข แถลงข่าวเอาเรื่องไฮโซแชมป์

จากกรณีที่ รัศมีแข นักแสดงขวัญใจคนบันเทิง และแฟนคลับ ถูกทำร้ายร่างกายโดย ไฮโซแชมป์ จากกรณีเข้าใจผิดถึงหวงเกินเบอร์ ซึ่งได้มีการโต้ตอบผ่าน instagram และสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆมาร่วม 1 สัปดาห์ล่าสุด รัศมีแข ก็ออกมา แถลงข่าว เปิดใจกับกรณีที่เกิดขึ้น 

รัศมีแข แถลงข่าว

รัศมีแข แถลงข่าวเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมดำเนินคดี

รัศมีแข เจ้าตัวเล่าผ่านการแถลงข่าวว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก วันนั้นไปเที่ยวเหมือนอย่างที่ทุกคนได้ทราบกันไปแล้วและเจอกับ น้ำฝนเดอะเฟส ก็เข้าไปทักทายกอดคอคุยกันตามปกติ แต่อยู่ดีๆก็มีของแข็งลอยเข้ามาที่หน้าและพบว่า เป็นการปาแก้วของ ไฮโซแชมป์

รัศมีแข เล่าว่าโดนแก้วปาหน้า

ซึ่ง น้ำหวานเดอะเฟซ ได้ให้เหตุผลภายหลังว่าแฟนเขาขี้หึง ซึ่งในขณะที่เกิดเหตุการณ์นั้น รัศมีแข เล่าว่าหลังจากที่โดนแก้วปาหน้า ตัวเองก็เดินไปหา ไฮโซแชมป์ แต่ฝ่ายนั้นวิ่งหนี และตัวเองก็ต้องการจะออกจากที่เกิดเหตุให้เร็วที่สุด จึงยังไม่ได้เคลียร์อะไรกันตอนนั้น 

ไฮโซแชมป์ มาขอโทษ รัศมีแข

และเมื่อมีข่าวออกมา ไฮโซแชมป์ ก็ติดต่อมาขอโทษ ซึ่งนักข่าวได้ถามต่อว่า เมื่อมีการขอโทษผ่าน social media กันแล้วทำไม รัศมีแข ถึงยังไม่ยุติคดีไม่ยอมความและดำเนินคดีต่อ รัศมีแข ให้คำตอบว่าตัวเองนั้นมีครอบครัว มีสามี และเพื่อนๆทุกคนอยากให้ทางฝ่ายคู่กรณีรับผิดชอบมากกว่าที่เห็นกันผ่านสื่อ และไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใครอีก อยากให้ทุกคนอยู่ในที่สาธารณะ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนได้อย่างปลอดภัย ไม่มีการทำร้ายร่างกายเหมือนที่ตัวเองโดนมา

รัศมีแข กล่าวว่า คนกระทำผิดก็ต้องได้ รับโทษตามกฎหมาย

และอยากจะให้กรณีของตัวเองเป็นตัวอย่างที่ถูกต้อง รัศมีแข กล่าวว่า คนกระทำผิดก็ต้องได้ รับโทษตาม กฎหมาย พร้อมยังส่งท้ายการให้สัมภาษณ์แบบแซ่บอีกว่า ถ้าหากว่าคุณออกมาข้างนอกแล้วคุมอารมณ์ตัวเองไม่ให้เกิดเหตุการณ์ทำร้ายผู้อื่นไม่ได้ก็ควรเลือกที่จะอยู่บ้านดีกว่า เพราะคุณคือบุคคลที่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง เรียกได้ว่าเป็นการปิดท้ายการแถลงข่าว ด้วยความแซ่บกันเลยทีเดียว

ไฮโซแชมป์ เข้าใจ รัศมีแข ผิด

 ตอนนี้บรรดา ชาวเน็ต ก็ยังอยากรู้ต่ออีกว่าถ้าฝ่าย ไฮโซแชมป์ และ น้ำหวานเดอะเฟซ จะแก้ข่าวนี้อย่างไร เพราะจากข่าวที่มีออกมาก็ดูเหมือนจะไม่ได้สำนึกผิด และไม่ได้จริงใจในการขอโทษกับ รัศมีแข สักเท่าไหร่งานนี้บอกได้เลยว่าไม่จบง่ายๆแน่นอน เพราะรัศมีแขพร้อมที่จะเดินหน้าดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

คุณจะไม่พลาด ข่าวดาราดัง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เกาะติดกระแสข่าวบันเทิง ศรราม เทพพิทักษ์ ทำแบบนี้ประจาน อดีตภรรยาหรือเปล่า