มุก วรนิษฐ์ - เมฆ จิรกิตติ์ กระแสข้องใจ

เป็นกระแสพูดคุยกันในทวิตเตอร์อีกแล้ว กรณีมีคนสงสัยว่า มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  และ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์  ที่เกิดกระแสเม้าท์ว่า สองคนนี้เป็นพี่น้องกันจริงหรือเปล่าเพราะ มุก วรนิษฐ์ นั้นเพิ่งมีข่าวเลิกกับแฟนได้ไม่นาน แต่มีคนเห็นพี่น้องคู่นี้ควงกันกระหนุงกระหนิงตามที่ต่างๆ

ซึ่งขอบอกเลยว่า มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ เป็นพี่น้องกันแท้ๆ แต่ก็ยังมีหลายคนยังข้องใจ แถมเม้าท์ว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน จดทะเบียนสมรสใช้นามสกุลเดียวกัน 

มุก วรนิษฐ์ - เมฆ จิรกิตติ์

มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ สนิทสนมและดูแลกันดีมาก

ซึ่งเจ้าตัวทั้ง มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ ก็ไม่รู้จะแก้ข่าวอย่างไร เพราะตั้งแต่เข้าวงการมาใหม่ๆ ก็ประกาศชัดเจนแล้วว่าสองคนนี้เป็นพี่น้องกัน เข้าวงการพร้อมกันและอยู่ในเครือแกรมมี่ มีงานซีรีย์มากมายหลายเรื่อง แต่คู่นี้ก็ไม่เคยเล่นซีรีส์เล่นละครด้วยกันต่างคนต่างมีงาน รวมทั้งยังมีธุรกิจของครอบครัวเป็นร้านกาแฟเล็กๆและแน่นอนว่าทั้งคู่เคยเจอปัญหานี้ค่อนข้างบ่อย 

มุก วรนิษฐ์ - เมฆ จิรกิตติ์ สนิทสนมกัน

ซึ่งบรรดาแฟนคลับที่ได้ติดตามทวิตที่ เมฆ จิรกิตติ์  ได้โพสต์ไว้ก็ถึงกับขำ และหลายคนให้ความเห็นว่าเป็นเพราะพี่น้องคู่นี้สนิทกันมาก การพูดการจาหรือโมเม้นต์ต่างๆ ทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นแฟนกันแต่ส่วนใหญ่ก็บอกว่าชอบความน่ารักของทั้งคู่ และเป็นที่น้องที่รักกันจริง

มุก วรนิษฐ์ - เมฆ จิรกิตติ์ที่มีความน่ารัก

มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ ดูแลกันดีมากหลายคนอยากสนิทกับพี่ชายและน้องสาวตัวเองแบบนี้ หลายคนยังมองอีกว่าเป็นเพราะการเลี้ยงดูของครอบครัวที่อบรมมาดีทำให้พี่น้องรักกันดูแลกันไม่ว่าจะอยู่ในวัยไหนคู่นี้ ก็ยังคงเหมือนเดิม 

มุก วรนิษฐ์ - เมฆ จิรกิตติ์เป็นพี่น้องกัน

ซึ่งจากจุดนี้เองที่ทำให้คนที่ไม่รู้จัก พี่น้อง คู่นี้เข้าใจผิด เพราะไม่ว่าจะเป็นการพูดจา การแสดงออกในเวลาที่อยู่ด้วยกัน ก็ทำให้หลายคนสงสัยแม้ว่า เค้าโครงหน้าจะมีความคล้ายคลึงกันอยู่ แต่หากคนไม่รู้ก็จะคิดว่าเป็นเนื้อคู่กันไปอีกก็เรียกได้ว่าทั้ง มุก วรนิษฐ์ – เมฆ จิรกิตติ์ ก็ไม่รู้จะแก้ข่าวอย่างไรเพราะครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนทั้งคู่ตามเคยถูกถามกันมาหลายครั้งทั้งผ่าน instagram ผ่าน twitter หรือมี กระแสเม้าท์ ตามโลกออนไลน์ก็ได้แต่ปลงกันไป ซึ่งแฟนคลับส่วนใหญ่ที่ติดตามสองพี่น้องคู่นี้ก็รู้กันดี และเห็นเป็นเรื่องขำๆไป

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิง ญาญ่า ดีใจยิ้มไม่หุบ หลังได้เจอ สายฟ้า-พายุ น่ารักเกินห้ามใจ