น้องอิง อิง นภัทร์ กระแสบนโลกออนไลน์

ดูเหมือน ชาวเน็ต จะยังไม่เลิกขุดคุ้ย social media ส่วนตัวของ น้องอิงอิง นภัทร์ คู่กรณีของ เมียหลวงลวงสังหาร ธัญญ่า ธัญญาเรศ ซึ่งตั้งแต่มีข่าวนั้นเจ้าตัวปิด instagram และ social media อื่นๆไปพักใหญ่แต่ดูเหมือนตอนนี้จะไม่หวั่นเกรงอะไร กลับมาพร้อมความหมั่นอีกแล้ว

นี่คือสิ่งที่ชาวเน็ตบอก เพราะมี บรรดาขาเผือก ต่างเข้าไปคอมเมนต์ใน social media ของเจ้าตัวถึงความไม่เหมาะสมกับการเลือกทางเดินเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของคนอื่น แต่เจ้าตัวก็ตอบกลับอย่างดุเดือดเช่นเดียวกัน

น้องอิง อิง นภัทร์

น้องอิง อิง นภัทร์ กระแสบนโลกออนไลน์ ที่ไม่มีความสำนึกผิดเลย

น้องอิง อิง นภัทร์ งานนี้จึงกลายเป็น กระแสบนโลกออนไลน์ อีกครั้งว่าทำไมเจ้าตัวไม่สำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไปและทำไมคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่นั้นคือความถูกต้อง รวมทั้งยังยอมรับอย่างหน้าชื่นตาบานว่า ตัวเองเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของบรรดาเศรษฐีซึ่งทำให้หลายคนย้อนคิดถึงสิ่งที่เจ้าตัวพูดไว้ผ่าน application ติ๊กต๊อก ว่าชอบผู้ชายสูงอายุเพราะรู้สึกว่าดูแลตัวเธอได้ เหมือน ปลากระป๋อง ที่ปรุงมาสำเร็จเปิดแล้วกินได้เลย

น้องอิง อิง นภัทร์ กระแสบนโลกออนไลน์

แน่นอนว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่ก็หลายคนตีความไปว่า น้องอิงอิง นภัทร์ ชอบคนมีเงินเพราะพร้อมที่จะเทคแคร์ เปย์ให้ในสิ่งที่เจ้าตัวอยากได้เพราะ ชาวเน็ต ส่วนใหญ่ติดตาม social media ของ น้องอิงอิง นภัทร์ พบว่ามีการโพสต์รูปการใช้จ่ายซื้อของแบรนด์เนมค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือแม้แต่การอวดรถยนต์ ที่หลายคนมองว่าอาจจะเป็น สามีของเมียหลวงลวงสังหาร เป็นฝ่ายซื้อให้

น้องอิงอิง นภัทร์ ชอบคนมีเงินและเทคแคร์

แน่นอนว่ากับกระแสการเป็นบ้านเล็กบ้านน้อยของคนดังนั้น หลายคนยังรับไม่ได้แม้ว่าฝ่าย ธัญญ่า จะเคยพูดผ่านสื่ออย่างชัดเจนว่าให้สามีมีบ้านเล็กได้ แต่ต้องอยู่ในขอบเขตของตัวเอง แต่น้องคนนี้กับล้ำเส้นรบกวนบ้านใหญ่ จึงทำให้หลายคนมองว่า ธัญญ่า น่าจะจัดการขั้นเด็ดขาด น่าจะฟ้องร้องในหลายกรณีที่น้องคนนี้รบกวนเธอมาตลอด 3 ปี

น้องอิงอิง นภัทร์ ควรจะหยุดความหมั่นหน้าแบบผิด ๆ ได้แล้ว

คงจะต้องติดตามกันต่อว่ากรณีของ เมียหลวงลวงสังหาร และน้องคนนี้จะไปจบตรงที่ไหนแม้ว่าฝ่าย ธัญญ่าไม่อยากจะมีเรื่องมีราว เพราะสามีรับปากแล้วว่าจะเลิกยุ่งแต่หากยังออกมาโพสต์หรือพูดถึงแบบไม่เลิกอย่างนี้ ก็ไม่แน่อาจจะมีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น เพราะหลายคนบอกว่าถ้า ธัญญ่า เอาจริงก็สามารถฟ้องได้และจริงๆก็ น้องอิงอิง นภัทร์ ควรจะหยุดความหมั่นหน้าแบบผิด ๆ ได้แล้ว

คุณจะไม่พลาด ข่าวดาราดัง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิงสาวสวย ใหม่ ดาวิกา สวยหวานทุกลุค แฟนคลับพากันกดไลค์ไม่ทัน