ข่าวรัศมีแข กับไฮโซแชมป์ ทำให้แทค ภรัณยู หัวร้อน
ข่าวรัศมีแข กับไฮโซแชมป์ แทค ภรัณยู หัวร้อน

เป็นประเด็นร้อน สำหรับ ข่าวรัศมีแข เพราะอีกหนึ่งคนที่ออกมาปกป้อง รัศมีแข สำหรับแทค ภรัณยู ซึ่งดาราหนุ่มรายนี้ได้โพสต์ผ่านสื่อ โซเชียลมีเดียท้าดวลตัวต่อตัวกับ ไฮโซแชมป์ และยังบอกอีกว่าให้ราคานี้แค่ 5 บาทเท่านั้น ซึ่งตั้งแต่เกิดกรณีที่มี ข่าวรัศมีแข โดนไฮโซรายนี้ฟาดหน้าเจ้าตัวก็โพสต์ผ่าน instagram เลยว่าเจอกันในรายการ 10 ไฟท์ 10 ลยไหมเพราะเจ้าตัวรู้สึกว่ามันไม่แฟร์

ข่าวรัศมีแข

ประเด็นร้อน ข่าวรัศมีแข ที่มีเรื่องกันในผับ

ข่าวรัศมีแข กับการที่ไฮโซรายนี้มีลูกน้องเยอะ และในวันที่เกิดเรื่องก็ให้ลูกน้องเข้าล็อคตัว รัศมีแข แต่ตัวเองเอาขวดฟาดหน้าคนอื่น ซึ่งเมื่อ แทค ภรัณยู โพสต์ลงอินสตาแกรมก็มีดาราหลายคน ในวงการบันเทิงเห็นด้วยไม่ว่าจะเป็น พีท ทองเจือ – ดีเจแมน  – ตุ๊กกี้ และบรรดาแฟนคลับต่างๆ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นอยากให้ไฮโซรายนี้ขึ้นเวที 10 fight 10 เจอกันตัวๆไม่ว่าจะเป็นกับ รัศมีแข หรือกับ แทค ภรัณยู เพราะหลายคนอยากรู้ว่ากร่างได้แค่ไหน หากเจอกันตัวต่อตัว โดยไม่มีพวกเหมือนอย่างที่ทำกับ รัศมีแข ในผับ

ประเด็นร้อน ข่าวรัศมีแข

ข่าวรัศมีแข เรียกได้ว่างานนี้เป็นกระแสใหญ่โต นอกเหนือจากวงการบันเทิง ทุกสื่อก็ติดตามข่าวนี้ เพราะสิ่งที่ไฮโซรายนี้จะทำมันไม่ใช่เรื่องปกติ ที่คนในสังคมจะยอมรับการใช้กำลัง ไม่ใช่การแก้ปัญหา หลายคนมองว่าเจ้าตัวก็น่าจะดูให้ดีก่อนไม่ใช่หึงจนหน้ามืดตามัว และคิดว่าตัวเองใหญ่โตจะทำร้ายใครก็ได้งานนี้บอกได้เลยว่าอาจจะไม่จบง่ายๆ แม้ว่ารัศมีแขไม่อยากจะมีปัญหา ไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืด แต่หลายคนทั้งคนในวงการและบรรดา แฟนคลับ ต่างก็อยากให้จัดการคู่กรณีให้ถึงที่สุดไม่อยากให้ยอมความและ
ไฮโซรายนี้ก็ควรจะต้องรับผิดตามกฎหมาย ไม่ใช่จ่ายค่ารักษา พยาบาล แล้วจะจบ

ข่าวรัศมีแข เรียกได้ว่างานนี้เป็นกระแสใหญ่โต

เพราะ รัศมีแข ต้องสูญเสียรายได้จากการพักรักษาตัว ค่าทำขวัญก็ไม่ได้ ขอโทษอย่างเป็นทางการก็ไม่มีทุกอย่างโพสต์ผ่านแค่สื่อโซเชียลมีเดีย ดังนั้น ข่าวรัศมีแข ประเด็นร้อนนี้ก็ต้องมาติดตามกันต่อว่า ข่าวนี้จะจบลงที่ตรงไหนและดูเหมือนจะไม่มีใครในวงการบันเทิงมาเป็นกาวใจให้คู่นี้ด้วย เพราะรู้กันดีว่า ไฮโซแชมป์ นั้นมีนิสัยอย่างไรมีข่าวทำนองนี้มาหลายครั้ง จึงไม่มีใครอยากยุ่งและเชื่อมั่นว่า รัศมีแข ก็น่าจะเอาเรื่องตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

คุณจะไม่พลาด ข่าวบันเทิง ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

ข่าวบันเทิง แบนดาราสลิ่ม ชาวเน็ตแชร์ติดแท็ก สถานการณ์ทางการเมือง!!