กระแสลุงพล ดังไม่หยุด
กระแสลุงพล พรีเซ็นเตอร์โฆษณา

จากกรณี น้องชมพู่ เสียชีวิต  ทำให้คนที่ติดตามข่าวรู้จัก ลุงพล ซึ่งเป็นญาติของ ครอบครัวน้องชมพู่ และกลายเป็นประเด็น ที่ต้องบอกว่าตอนนี้ กระแสลุงพล มาไกลมาก มีทั้งงานโฆษณา งานออกอีเว้นท์ จนทำให้คนที่ติดตามสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆสงสัยว่า เมื่อไหร่ลุงพลจะหายไปจากโลกออนไลน์เสียที 

กระแสลุงพล

กระแสลุงพล พรีเซ็นเตอร์โฆษณา สินค้าต่างๆ

เพราะนับวันดูเหมือน กระแสลุงพล จะยิ่งโด่งดังในสื่อออนไลน์ก็มีการ โปรโมทลุงพล กันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเป็น พรีเซ็นเตอร์โฆษณา สินค้าต่างๆมี event ในต่างจังหวัด มีแฟนคลับติดตาม ทั้งที่มันไม่ใช่เรื่องที่น่าจะเกิดขึ้น เป็นเพราะกระแสการปั่นข่าวจากสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ซึ่งเกาะติด สถานการณ์ ข่าว น้องชมพู่ ตั้งแต่เริ่มมีข่าว จนกระทั่งปัจจุบันกลายเป็นสร้าง กระแสลุงพล ให้โด่งดังบนโลกออนไลน์ เรียกง่ายๆว่า ชาวเน็ตสงสัย อย่างมากว่ามันเกิดอะไรขึ้นแล้วเมื่อไหร่ คดีน้องชมพู่ จะรู้ความจริงว่า สุดท้ายแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่

กระแสลุงพล จะยิ่งโด่งดังในสื่ออนไลน์

แน่นอนว่าตอนนี้ประเด็นนี้ยังไม่ได้จางหายไปจากคนที่ติดตามข่าว เพียงแต่ดูเหมือนจะไม่มีบทสรุปที่ชัดเจนพร้อมทั้งตอนนี้ กระแสลุงพล ก็ว่อนเต็ม social media ชนิดที่ว่าหลายคนเห็นแล้วเบ้ปากมองบนกันเลยทีเดียวว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับสังคมในยุคปัจจุบัน เพราะหากคุณเห็นสื่อมี การโฆษณา ทั้งขายรถออก event ปั่นคอยติดตาม กระแสลุงพล กินอะไรไปไหนไปกับใคร ใครถ่ายรูปลุงพล 

กระแสลุงพลโด่งดัง จนคาดไม่ถึง

เรียกได้ว่ามีสักกะเบือยันเรือรบ งานนี้ทำเอาบรรดา ชาวเน็ตปิดโพสต์ลุงพล กันแทบไม่ทันเพราะรับไม่ได้ แทนที่สื่อจะตามหาความจริงว่าสุดท้ายแล้ว น้องชมพู่เสียชีวิตเพราะอะไร ใครคือผู้ร้ายตัวจริงในคดีของน้อง แต่กลับกลายเป็นว่าสร้างให้ กระแสลุงพลโด่งดัง จนคาดไม่ถึง

ปัจจุบันกลายเป็นข่าวสร้าง กระแสลุงพล

แต่ที่แน่ๆทางตำรวจก็ยังไม่มีบทสรุปกับ คดีของน้องชมพู่ แม้ว่าจะยังมีหลาย สื่อออนไลน์ ที่ตามเรื่องการทำข่าวอยู่ต้องการความจริง ต้องการบทสรุปที่ชัดเจน และแน่นอนว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องเป็น คดีที่น่าสงสัยและอาจจะกลายเป็น คดีที่ปิดไม่ลงไปเลยก็ได้ ก็ต้องรอดูกันจนกว่าจะหมดอายุความหรือไม่ หรืออาจจะสืบกันเงียบ ๆ แล้วเอาลุงพลมาเป็นตัวล่อ จนเกิด กระแสลุงพล ที่โด่งดังบนโลกออนไลน์เช่นนี้

คุณจะไม่พลาด ข่าวดารา ที่เราเลือกมาไว้ให้คุณได้ติดตามก่อนใคร

เราได้รวบรวมข่าวบันเทิง ศรราม-ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ หย่าแล้วชาวเน็ตสงสัยว่ามีปัญหาอะไร